cách làm video animation

Đội ngũ của Virtuos đã hỗ trợ Guerrilla Games để phát triển các sinh vật cơ khí, vũ khí và environment art quan trọng trong phần hai của loạt game Horizon.

  • Đội ngũ của Virtuos đã hỗ trợ Guerrilla Games để phát triển các sinh vật cơ khí, vũ khí và environment art quan trọng trong phần hai của loạt game Horizon.
  • Thành lập vào năm 2008, Virtuos Thành Đô tập trung phát triển phiên bản làm lại của các tựa game nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại.
  • Là studio đầu tiên ra đời, sở hữu quy mô lớn nhất, Studio Virtuos Thượng Hải cung cấp các dịch vụ phát triển đa dạng cho ngành công nghiệp trò chơi.
  • Nằm dựa theo sườn núi Coast Moutains hùng vĩ, sở hữu tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp cùng rừng mưa nhiệt đới sống động, văn phòng ở Canada là điểm chạm của công ty tại thị trường Bắc Mỹ.
  • Tọa lạc tại vịnh San Francisco, văn phòng Viruos tại khu vực này đóng vai trò trọng điểm cho các hoạt động hợp tác với các khách hàng ở thị trường Hoa Kì.
  • Black Shamrock – một studio tập trung phát triển các trò chơi chiến thuật dành cho “game thủ đích thực” và các tựa game RPG trên nền tảng PC và console, có trụ sở tại Dublin.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô Cergy lân cận thủ đô Paris, văn phòng Virtuos Paris có chuyên môn đồng phát triển các tựa game trên những nền tảng Microsoft Xbox One, Sony PlayStaytion, Google Stadia và PC. Nền công nghiệp trò chơi tại Hàn Quốc – một trong những nền công nghiệp rộng khắp và tiềm năng nhất trên thế giới. Virtuos tái cố định trụ sở chính tới Singapore vào năm 2018, đồng thời mở ra trung tâm R&D mới nhằm cập nhật kĩ thuật cũng như những công cụ sản xuất tối tân nhất hiện nay. Thành lập vào năm 2008, Virtuos Thành Đô tập trung phát triển phiên bản làm lại của các tựa game nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Virtuos, công ty phát triển game hàng đầu thế giới, hôm nay công bố khoản đầu tư của mình vào Umanaïa Interactive.

Trụ Sở Chính

Là studio đầu tiên ra đời, sở hữu quy mô lớn nhất, Studio Virtuos Thượng Hải cung cấp các dịch vụ phát triển đa dạng cho ngành công nghiệp trò chơi. Văn phòng Virtuos tại Nhật Bản – một trong những thị trường phát triển nhất trong ngành công nghiệp trò chơi. Black Shamrock – một studio tập trung phát triển các trò chơi chiến thuật dành cho “game thủ đích thực” và các tựa game RPG trên nền tảng PC và console, có trụ sở tại Dublin. Thành lập vào 2012, Studio Virtuos Tây An sở hữu bề dày kinh nghiệm về thiết kế phong cách mỹ thuật cho trò chơi điện tử trên mọi nền tảng. Tọa lạc tại vịnh San Francisco, văn phòng Viruos tại khu vực này đóng vai trò trọng điểm cho các hoạt động hợp tác với các khách hàng ở thị trường Hoa Kì. Nằm dựa theo sườn núi Coast Moutains hùng vĩ, sở hữu tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp cùng rừng mưa nhiệt đới sống động, văn phòng ở Canada là điểm chạm của công ty tại thị trường Bắc Mỹ.