cách làm quảng cáo trên youtube

Bất kể kỹ năng của bạn ở cấp độ nào, bạn luôn có thể tạo một quảng cáo trên YouTube giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật. Chúng tôi có các công cụ sáng tạo và đối tác uy tín sẵn lòng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cũng có các phương pháp hay nhất và những câu chuyện thành công để truyền cảm hứng cho bạn trên hành trình này. Nếu như bạn đang là một người mới muốn muốn với được cách làm video quảng cáo hiệu suất cao, một mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay, bạn phải xác lập trước bạn muốn quay những góc nhìn nào cũng mẫu sản phẩm.

Nếu đã có nhiều lượt xem nhưng muốn có thêm nhiều người ĐK, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn tiếp thị lại trải qua Google Ads . Nếu bạn đang tìm hiểu về Youtube Marketing, tham khảo ngay những cách làm marketing Youtube hiệu quả ở trên nhé. Đảm bảo bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu, đôi khi là kiếm được tiền trên Youtube.

Một Số Nội Dung Liên Quan Về Chủ Đề Làm Sao Để Chặn Quảng Cáo Trên Youtube

Sử dụng Danh sách phát để nhóm các nội dung theo chủ đề nhằm giúp người dùng có thể tìm thấy các video trên kênh của bạn dễ dàng hơn. Không chỉ chặn các pop-up trên Youtube, mà khi bạn xem trên các trang web khác, tiện ích này cũng chặn những cửa sổ quảng cáo độc hại bật lên. AdLock là một trình chặn quảng cáo cho thiết bị, không phải là một tiện ích mở rộng. Ngoài ra, CyberGhost cũng rất hiệu quả trong việc ngăn chặn phần mềm quảng cáo độc hại và bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi, đồng thời không làm chậm tốc độ duyệt web, đây là một điểm cộng lớn. Nhược điểm của phần mềm này là phiên bản miễn phí của nó chỉ cung cấp cho bạn 10 GB dữ liệu mỗi tháng, điều này hoàn toàn không đủ nếu bạn duyệt web quá nhiều hoặc sử dụng torrent.

cách làm quảng cáo trên youtube

Một trong những lý do khiến nhiều người tin tưởng dịch vụ của NordVPN là vì tính bảo mật của CyberSec. Nó cho phép người dùng dừng quảng cáo và chặn các yêu cầu DNS từ một danh sách lớn các máy chủ được liên kết với phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và theo dõi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tương tác với một trang web nguy hiểm trừ khi bạn thay đổi cài đặt theo cách thủ công để cấp cho nó quyền truy cập. Các tùy chọn bao gồm áp dụng bộ lọc trước, chặn các quảng cáo riêng lẻ, cho phép các quảng cáo khác hiển thị và đưa vào danh sách trắng. Đừng chỉ tạo nội dung với việc chỉ hiển thị quảng cáo cho mọi người thông qua nhắm mục tiêu YouTube.

Bước 7: Định Dạng Cấu Hình Quảng Cáo Youtube Của Bạn

Sau khi bạn hoàn tất bước 2 và bước 3, thường thì trong vòng 5 ngày, khoản tín dụng sẽ xuất hiện trong phần Tóm lược thanh toán trong tài khoản của bạn. Địa điểm quay phải ngăn nắp, thật sạch để gây thiện cảm với người xem. Bạn ko hề chọn bừa khu vực hoặc quay ngay trên chiếc bàn bừa bộn hoặc những nơi với ánh sáng tối. Cách làm thiếu giỏi này ko những tác động tác động tới chất lượng video mà còn tác động tác động trực tiếp tới doanh thu của bạn. Chẳng người nào muốn tậu một loại sản phẩm từ một nhà phân phối kém giỏi ngay từ khâu tiếp thị tương tự . Bạn hoàn toàn với thể kéo người tậu trở lại tiếp tục với những video dạng tin tức về nghành mà bạn đang kinh doanh thương nghiệp .

 • Quảng cáo Youtube là khi khách hàng họ đang xem 1 video nào đó trên Youtube, và họ sẽ bắt gặp video của bạn được chèn ở giữa.
 • Quảng cáo cho phép bạn xác định người bạn muốn tiếp cận bằng các tùy chọn như giới tính, tuổi tác và tình trạng hôn nhân, v.v.
 • Sau khi kết thúc bước trên bạn quay trở về cửa sổ chính google ads ban đầu để tạo một chiến dịch để chạy quảng cáo youtube.
 • Trong ví dụ này, mục tiêu chiến dịch của chúng tôi là tăng số lượng người truy cập trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ chọn mục tiêu CPA.
 • Đã có rất nhiều thương hiệu lớn có chiến dịch marketing thành công nhờ vào hình thức quảng cáo này của Youtube.
 • Trong các điều khoản bên dưới, “Google Ads” có thể là Google Ads hoặc Google Ads Express, tùy từng trường hợp.

Điều này đặc biệt hữu ích vì bạn thực sự có thể tham gia vào các bên quan tâm. Cách Target vị trí đặt khá hay, ví dụ như bạn thấy một chủ đề nào đó liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mình đang quảng cáo thì có thể đặt quảng cáo ngay kênh video đó. Quảng cáo trueview trong luồng là một hình thức quảng cáo mà clịp quảng cáo của bạn được phát trước khi video người dùng muốn xem. Thời gian clip quảng cáo không bị giới hạn độ dài, đồng thời được phép đặt link dẫn tới web.

Theo kinh nghiệm chạy google ads nhiều năm qua thì Youtube Ads là kênh có thể tiếp cận khách hàng với quy mô rộng, gia tăng nhận thức về sản phẩm/dịch vụ. Sau khi tạo kênh Youtube, thì việc tiếp theo bạn cần làm là sản xuất và đăng tải video lên kênh Youtube của mình. Ở bước đăng tải video này, không đơn thuần là tải video lên mà các bạn sẽ cần tối ưu các thông tin liên quan để đảm bảo video mang đến nhiều thông tin cho người dùng. Đồng thời có cơ hội xuất hiện ở top tìm kiếm khi có truy vấn tìm kiếm phù hợp từ phía người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm chuyên gia quảng cáo YouTube để tạo chiến dịch quảng cáo khám phá video thành công, thì không đâu xa hơn là Fago Agency.

Bạn nhất định phải chọn khu vực là một nơi tương thích, bộc lộ sự chu đáo trong khâu sản xuất. Đó hoàn toàn với thể là một studio giỏi, một góc văn phòng hoặc tại shop, miễn sao rất đầy đủ ánh sáng và ko với tạp âm . Tìm đúng đối tượng bằng cách nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử tìm kiếm và sở thích cá nhân.

Sau lúc chắc như đinh video đã hoàn thành xong, bạn xuất file và lưu file gốc vào một thư mục dành riêng cho video. Sau đó, tùy theo nhu yếu sử dụng, bạn hoàn toàn với thể đăng tải video lên website, Facebook, Instagram hoặc bất kể nền tảng nào bạn nhắm tới để quảng cáo tên thương hiệu . Điều này đã gây không ít khó chịu cho người xem mặc dù hiển thị quảng cáo là cách hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung có thêm thu nhập. Để chặn các quảng cáo trên Youtube bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

cách làm quảng cáo trên youtube

Mỗi định dạng lại có độ dài, cách hoạt động, vị trí và thời điểm xuất hiện khác nhau, vì vậy bạn cần xem xét trước định dạng quảng cáo mình muốn sử dụng để lên kế hoạch sản xuất và quay video phù hợp. Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không hiển thị khi chúng ta xem video trên trình duyệt, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, cách này không hoàn toàn chặn tất cả các quảng cáo. Nhắm mục tiêu quảng cáo video của bạn để tiếp cận một loạt các video, kênh và trang web có liên quan đến các chủ đề bạn chọn.

Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Mình lam theo hướng dẫn ra chiên dich rồi nhung ko thấy hiện đủ các bướ nhu bài của ban. Ở phần thông số này, bạn cài đặt BỪA 1 cái cho mình vì nó chưa quan trọng. Nên việc top 1 ở kết quả tìm kiếm của Youtube khiến mọi người thèm khát.

cách làm quảng cáo trên youtube

Có nghĩa là, mỗi khi người dùng trên công cụ tìm kiếm nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ bị tính một số tiền dựa trên chiến lược đặt giá thầu tổng thể của mình. Youtube Smart TV chặn quảng cáo là bản MOD từ bên thứ 3 không được nhà phát hành cấp phép hay khuyến khích sử dụng. Tức là khi người dùng họ search từ khóa liên quan, phù hợp thì video, danh sách phát hay cả kênh Youtube của bạn sẽ hiển thị ở top tìm kiếm. Và khi năm được ở top tìm kiếm thì cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn, khi đó dù marketing để PR sản phẩm hay làm thương hiệu thì cơ bản các bạn cũng đã có sự thành công nhất định rồi. Các báo cáo bạn nhận được trong các chiến dịch quảng cáo của mình có chiều sâu và cung cấp thông tin không chỉ quảng cáo của bạn mà cả những người tương tác với chúng. Nội dung nào họ thích trước khi họ tiếp tục mua thứ gì đó từ cửa hàng của bạn?

Mục tùy chọn URL quảng cáo (nâng cao) cho phép bạn định dạng URL của mình, bạn có thể bỏ qua mục này. Mỗi khi bạn có nội dung đến thời điểm ra mắt, chẳng hạn như 1 album hay 1 nội dung sáng tạo mới, bạn có thể tạo tiếng vang sớm cho nội dung đó bằng cách sử dụng Quảng cáo đệm. Hình thức quảng cáo này chỉ dành cho 1 nhà quảng cáo của mỗi quốc gia vào mỗi ngày, trong khoảng thời gian đó ước tính tiếp cận được 60 triệu người dùng (Youtube có 1 tỷ 8 người dùng/ Tháng). Do hạn chế về thời gian, quảng cáo đệm thường được sử dụng để tăng cường sự ra mắt hoặc quảng bá sản phẩm. Tiêu chuẩn sẽ phân bổ ngân sách của bạn trong suốt cả ngày, trong khi tăng tốc sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở mọi cơ hội có sẵn và ngân sách của bạn sẽ hết nhanh hơn. Rõ ràng, quảng cáo 6s là một định dạng lý tưởng cho các câu chuyện, lời chứng thực hoặc các bản giới thiệu sản phẩm.

Thẻ được tài trợ là một hình thức quảng cáo YouTube không phô trương. Một biểu tượng nhỏ ‘i’ bật lên ở góc trên bên phải của video và khi người xem nhấp vào nó, thẻ quảng cáo sẽ hiện ra. Hơn nữa, theo Google, khi các thương hiệu sử dụng TrueView, họ có thể thấy lượt xem nội dung hiện có tăng tới 500%.

Đó nên là những điểm tiêu biểu vượt bậc, riêng với của mẫu sản phẩm để lôi cuốn người xem tậu hàng. Bạn nên ghi lại những điểm này như một văn cảnh sơ lược, chỉ ra những gì cần quay, những gì cần làm tiêu biểu vượt bậc, những hiệu ứng cần vận dụng để khiến cho những phân cảnh đó thêm mê hoặc . Bạn chỉ cần tổng hợp thông tin trên mạng sau đó viết lại theo phong thái của mình. Nếu thiếu tư liệu, bạn hoàn toàn với thể sử dụng cả ảnh tĩnh để chèn vào video cũng ko yếu tố gì .

Bạn cũng có thể kết hợp tính năng tiếp thị lại với tùy chọn nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý và ngôn ngữ để tiếp cận những đối tượng khán giả tương tự ở các quốc gia khác có thể cũng thích kênh của bạn. Cũng như khi bạn quảng cáo trên Facebook hoặc Google, bạn cần phải chú ý đến đối tượng mà mục tiêu truyền thông hướng đến. Quảng cáo đúng cách có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn. Quảng cáo đầu trang Youtube không thể nhắm mục tiêu khách hàng, do đó phù hợp cho những doanh nghiệp.

Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể chọn loại nội dung đơn cử mà bạn muốn quảng cáo của mình Open . Bạn nên đọc qua từng tùy chọn để bảo vệ rằng quảng cáo của bạn sẽ không bị hiển thị ở những nội dung không tương thích . Tiêu chuẩn sẽ phân chia ngân sách của bạn trong suốt cả ngày, trong khi tăng cường sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở mọi nơi có thời cơ và ngân sách của bạn sẽ hết nhanh hơn .

Có một cách khác giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube cực kỳ hiệu quả đó chính là đăng ký gói thành viên YouTube Premium có trả phí. Khi là thành viên YouTube Premium, người dùng sẽ có thể xem video một mạch mà không bị làm phiền bởi quảng cáo chen ngang. Một cách khác giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube cực kỳ hiệu quả đó là đăng ký Tư cách thành viên YouTube Premium trả phí. Là thành viên YouTube Premium, người dùng có thể xem video một lần mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo xen kẽ.

Mua view từ bên thứ 3 thì view giá sẽ rẻ, nhưng chất lượng có thể chưa đảm bảo. Còn với chạy quảng cáo tăng view, thì view là chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn 1 chút. Việc có lượng người dùng khủng, truy cập thường xuyên và dành nhiều thời gian cho Youtube.

Nếu quảng cáo của bạn đánh vào thị trường Việt Nam nên chọn ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng anh. Và người đặt quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng xem đến giây thứ 30 thôi. Chúng tôi sẽ gợi ý các mẹo lựa chọn thời gian chạy tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sau đó, dùng mail này để đại diện cho kênh Youtube luôn cũng được. Hoặc không, từ 1 gmail các bạn cũng có thể tạo nhiều kênh Youtube nếu muốn. Tuy phần mềm yêu cầu trả phí nhưng theo đánh giá thì mức giá của CyberGhost tương xứng với chất lượng. Vui lòng thêm dấu “.” ngay sau phần “youtube.com” tại url của video Youtube. Mặc dù đã có từ lâu, thế nhưng trong những năm gần đây, quảng cáo Youtube mới thực sự trở nên phổ biến và phát triển. Chắc hẳn bạn đã biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, chỉ sau Google.

 • Khách hàng của bạn thường sử dụng ngôn ngữ nào để truy cập Youtube thì bạn chọn ngôn ngữ đó.
 • Vây là vừa rồi chúng ta đã thực hành liên kết kênh youtube với tài khoản google ads, tiếp theo chúng ta cần vào tài khoản google ads để chấp nhận lời mời liên kết.
 • Bạn lưu ý là chất lượng clip cực chất, hiệu ứng phải cuốn hút khiến người dùng không muốn Skip.
 • Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn (hoặc My Client Center nếu bạn là Agency).

Tương tácvới khán giả của bạn thông qua hành động gửi lời cảm ơn, bình luận, đăng ký kênh và bằng cách đặt câu hỏi hoặc thu thập ý kiến. Tính năng này đi kèm với 4 cấu hình khác nhau cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. R.O.B.E.R.T. Hoạt động tốt trên nhiều thiết bị đồng thời với cả gói miễn phí và trả phí. Đây được coi là một lỗ hổng mà các lập trình viên của YouTube đã không để ý đến.

Với hình thức Masthead Ads, nhà quảng cáo hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh phần tiêu đề, diễn đạt và nút CTA Open bên cạnh video . Các mức ngân sách này hoàn toàn có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và tác dụng sau cuối bạn muốn hướng tới . • Những phần mềm hỗ trợ tăng lượt người xem video Youtube hoàn toàn tự động.

Khi bạn đã tải thành công xuất sắc video của mình lên, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để thiết lập chiến dịch quảng cáo YouTube mĩ mãn nhất . Sau khi ra đời nội dung, bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều Quảng cáo đệm hơn để bổ trợ cho những thành phần chính của chiến dịch đã hoạt động giải trí hiệu suất cao . Display Ads lại là một định dạng quảng cáo đơn thuần khác trên YouTube. Loại quảng cáo này sẽ Open trong một khoảng chừng thời hạn và hiển thị ở cột bên phải phía trên list video được yêu cầu . Để giúp video của bạn tiếp cận khán giả trên toàn cầu, bạn có thể sử dụng phụ đề tự động, tự thêm bản dịch hoặc sử dụng công cụ và dịch vụ của bên thứ ba. Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn trình duyệt hoặc thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ tải lên, nơi bạn có thể chọn tệp bạn muốn tải lên. Xong xuôi hết, bạn bấm nút Lưu và tiếp tục ở cuối để qua bước xác nhận nhé. Kế đến, bạn đến phần nội quy, bạn cứ kéo lướt xuống dưới bấm vào nút Tôi đồng ý cho nó nhanh.

Định dạng của video sẽ ảnh hưởng đến chi phí của các chiến dịch quảng cáo YouTube của bạn. Hiện có 8 định dạng quảng cáo chính mà Google cung cấp trên YouTube hiện nay. Nếu bạn để trống phần này, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên bất kỳ vị trí YouTube hoặc Mạng hiển thị nào phù hợp với các lựa chọn nhắm mục tiêu của bạn. Quảng cáo video khám phá (hay còn gọi là video discovery) là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên ở kết quả tìm kiếm của Youtube, hoặc nằm ở bên cạnh trong danh sách đề xuất. Nếu bạn để trống phần này, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên YouTube hoặc Mạng hiển thị nào phù hợp với các lựa chọn nhắm mục tiêu khác của bạn. Bạn sẽ không nhận được thông báo khi đã sử dụng hết khoản tín dụng, đồng thời, mọi chi phí quảng cáo phát sinh sẽ được tính vào phương thức thanh toán của bạn.

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Avatar nếu có nên lấy theo logo thương hiệu, ảnh bìa thì nên có thông điệp, bố cục trình bài, sinh động đẹp mắt. Sử dụng phần Nội dung mô tả và biểu ngữ video để khuyến khích người dùng nhấn Thích và Đăng ký kênh. Ít kỉ vừa thôi ad ơi.ngta làm video cho xem thì ít ra củg giúp ngta có thêm kinh phí để tiềp tục làm. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng một lần, bạn vẫn phải thực hiện lại thao tác này trong những lần xem tiếp theo.

 • Đây dễ hiểu chỉ là những banner quảng cáo xuất hiện ngang phía dưới video.
 • Công cụ sẽ bổ trợ và giúp ích cho bạn trong việc điều khiển và vận hành hoạt động kinh doanh của mình.
 • Khi bạn đã nhấp vào “Video”, bạn cần chọn một mục tiêu tương ứng với mục tiêu chính mà bạn muốn chiến dịch của mình đạt được.
 • Loại quảng cáo này sẽ không xuất hiện trước hoặc trong video YouTube, nhưng nó sẽ hiển thị dưới dạng đề xuất trong kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng video có liên quan trong thanh bên bên phải.

Cách làm marketing nhanh và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Trên đây là 9+ Cách xem youtube không quảng cáo trên máy tính. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích.

cách làm quảng cáo trên youtube

Sau khi thực hiện các bước trên bạn bấm Tạo chiến dịch để hoàn tất quá trình tạo chiến dịch quảng cáo YouTube. Vây là vừa rồi chúng ta đã thực hành liên kết kênh youtube với tài khoản google ads, tiếp theo chúng ta cần vào tài khoản google ads để chấp nhận lời mời liên kết. Bằng cách hiển thị lại thông điệp của bạn cho những người đã thấy các video hoặc kênh của bạn, bạn có nhiều khả năng thành công hơn trong việc gia tăng lợi tức đầu tư. Những quảng cáo này cũng có thể chạy ở đầu, giữa và cuối video, nhưng không giống như định dạng trước đó, chúng không thể bị bỏ qua và người dùng phải xem toàn bộ video.

Một cách khá hiệu quả giúp người dùng chặn quảng cáo trên YouTube khi sử dụng trên trình duyệt web máy tính đó chính là cài đặt extension. Chúng sẽ chặn quảng cáo xuất hiện trên video giúp YouTube, nhờ đó người dùng sẽ có trải nghiệm liền mạch hơn khi xem video trên YouTube. Một cách hiệu quả để giúp người dùng chặn quảng cáo trên YouTube khi sử dụng trên trình duyệt web máy tính là cài đặt tiện ích mở rộng. Chúng sẽ ngăn quảng cáo xuất hiện trên video YouTube, để người dùng có trải nghiệm liền mạch hơn khi xem video trên YouTube. Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update các nội dung khác ngoài làm sao để chặn quảng cáo trên youtube để có thêm các sự hiểu biết hữu dụng cho bản thân. Ở trang Midwest Graphics, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ tin tức chính xác nhất cho người dùng.

Hiện nay trước lúc tậu bất kể loại sản phẩm nào, người tiêu sử dụng thường với thói quen lên mạng tìm kiếm thông tin về loại sản phẩm đó. Lúc này bạn sẽ liên kết giữa điện thoại và máy tính để chèn được quảng cáo lên video bạn thực hiện tiếp các bước phía dưới nhé. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên điện thoại và máy tính.