cách làm marketing

cach lam marketing

Và các kỹ năng quan trọng mà các marketer chuyên nghiệp cần có. Từ đó, có thể tích lũy thêm các kinh nghiệm thực tế và áp dụng hiệu quả vào công việc. Black Friday, hay Thứ Sáu Đen là dịp mua sắm hằng năm mà doanh nghiệp và cửa hàng tung ra khuyến mãi lớn cho sản phẩm và… Nếu bạn muốn thành công, bạn cần giỏi (hoặc ít nhất là biết) về Internet Marketing (tiếp thị qua Internet). Một chương trình affiliate tốt sẽ cung cấp phân bổ đa kênh để đảm bảo affiliates tạo ra nhiều giá trị nhất, nhận được nhiều khoản thanh toán nhất.

Việc marketing trong các lĩnh vực đều có các bước đi tổng quát giống nhau, nhưng cụ thể có thể sẽ phải thay đổi cho phù hợp đặc thù riêng của từng ngành nghề, từng dòng sản phẩm. Thời gian của bạn có giá trị rất nhiều và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang chi tiêu nó cho một sản phẩm sinh lời và một người bán mà bạn có thể tin tưởng. After Effects là một phần mềm đồ họa động giúp tạo ra những hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng bắt mắt và tinh vi. Phần mềm này thường được những người chuyên nghiệp sử dụng, đặc biệt là trong làm phim.

 • Nghĩa là áp dụng marketing trong lĩnh vực chuyên ngành khá đặc thù này.
 • Đồng thời, lên chiến lược cung cấp sản phẩm và dịch vụ có giá trị đến khách hàng tiềm năng.
 • Tuy nhiên không phải ai cũng làm đúng chiến lược và khiến khách hàng quan tâm đế bạn.
 • Đội ngũ Zei Media Solutions là tập hợp những nhân tài từng có kinh nghiệm nắm giữ các vị trí cấp cao tại nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Marketers nên thiết lập các mục tiêu theo mô hình SMART để mục tiêu được rõ ràng, cụ thể và khả thi. Đã từng có ý kiến cho rằng các kênh truyền thông xã hội (facebook, zalo, youtube …) không phù hợp để Marketing cho B2B. Marketing hiện nay không chỉ tập trung ở duy nhất kênh nào, theo một hình thức nào mà nó là sự tổng hòa của nhiều hình thức và kênh Marketing.

2 Cân Bằng Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp Nhỏ Với Doanh Nghiệp Lớn

Đặc biệt, Affiliate Marketing chỉ chi trả thưởng một tầng duy nhất, dựa trên giá trị đơn hàng thành công. Bạn sẽ có khả năng chọn các sản phẩm mà cá nhân bạn tin tưởng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn xoay quanh những sản phẩm đó thực sự có giá trị mà người tiêu dùng sẽ thích thú. Bạn sẽ đạt được tỷ lệ chuyển đổi ấn tượng trong khi đồng thời thiết lập độ tin cậy cho thương hiệu cá nhân của mình. Liên hệ với chủ sở hữu của một sản phẩm tuyệt vời mà bạn bắt gặp và xem họ có cung cấp chương trình tiếp thị liên kết hay không. Nếu không, họ có thể sẵn lòng sắp xếp với bạn, chẳng hạn như cung cấp cho bạn mã phiếu giảm giá đặc biệt để chia sẻ với những khách hàng của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để tăng cường chiến dịch của mình. Việc phân tích kết quả và đo hiệu suất thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp biết được bạn đang ở đâu và có gì cần phải đổi mới trong chiến lược của mình. Doanh nghiệp cũng cần phải xác định xem liệu những thành công từ chiến lược B2B Marketing có mang lại giá trị hữu hình nào hay không. Nếu câu trả lời là không thì hãy tìm ra nguyên nhân tại sao và từ đó cải thiện. Thêm vào đó, các nhóm khách hàng là doanh nghiệp lớn thường rất khắt khe. Vì vậy, những thông điệp trong tài liệu tiếp thị cần có chiều sâu, phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm và đem lại lợi ích phù hợp về thời gian, tiền bạc và các nguồn lực.

Chúng ta có thể điểm qua một số phương pháp làm marketing online hiệu quả dưới đây. Những khách hàng này là nguồn thu quan trọng của doanh nghiệp bạn. Họ là những người có hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cung cấp. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu bám giữ những khách hàng này. Hãy xây dựng hồ sơ của riêng từng khách hàng và thường xuyên email các chính sách ưu đãi, những thông tin có ích gửi cho họ. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ bằng email hay bưu thiếp và trên đó không bao giờ quên kèm theo thông tin về công ty của bạn một cách khéo léo.

Số lượng thay đổi từng ngày và đo lường chúng một cách chuẩn xác. Pinch of Yum là blog về ẩm thực và được chạy bởi một nhóm chồng-và-vợ Lindsay và Bjorne Ostrom. Thông qua blog ẩm thực này, họ đã kiếm được tới $802,144.55 trong 12 tháng.

Tôi là Diễm Hà, hiện tại đang là Trưởng Phòng Marketing tại HomeNext Academy. Với đam mê nghiên cứu, tìm tòi, và chia sẻ nên trong Blog này tôi sẽ mang đến bạn những kiến thức, bí quyết, hay những xu hướng mới nhất về kinh doanh, marketing và quản trị doanh nghiệp. Là một marketer, việc xác định rõ ràng đối tượng khách hàng cần hướng đến là ai thật sự quan trọng.

cách làm marketing

Tiếp thị liên kết là một hoạt động kinh doanh trực tuyến dựa trên hiệu suất. Nếu bạn biết đối tượng của mình thích gì, bạn có thể giới thiệu những sản phẩm tốt nhất cho họ và kiếm thêm thu nhập từ đơn vị liên kết. Một khi bạn đã có danh sách email khách hàng tiềm năng rồi, hãy giữ liên lạc với họ bằng cách gửi email thường xuyên, có thể theo tần suất 1 lần/tuần. Nhưng hãy lưu ý đừng chỉ gửi cho họ nội dung bán hàng, hãy gửi cho họ những thông tin cập nhật quan trọng về lĩnh vực mà họ đang quan tâm. Trên thị trường máy lọc nước, Wepar hiện được đánh giá là một trong những nhà sản xuất, phân phối máy lọc nước uy tín hàng đầu.

Với rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến, bạn chắc đã tự hỏi Thương mại điện tử là gì và liệu nó có phù hợp… Nếu bạn còn băn khoăn trước câu hỏi này thì hãy xem xét các ưu nhược điểm của mô hình này để cân nhắc cho quyết định của mình nhé. Muốn bán được, hàng hóa phải ở trong tầm quan sát của người đi mua hàng. Nguyên tắc số một trong ngành bán lẻ là phải trưng bày hàng hóa trong khoảng từ hông đến mắt, vì đó là phạm vi dễ nhìn nhất của người mua hàng. Nói sơ qua về kinh nghiệm của tôi một chút, hồi nhỏ, tôi đã từng có ý tưởng tạo ra một cửa hàng quần áo theo phong cách streetstyle.

Hãy đảm bảo những nội dung trên trang chất lượng cả về mặt nội dung và hình thức. Đa dạng nội dung, tập trung chất lượng, cải thiệntraffic, lượt tiếp cận cho kênh. Các máy lọc nước Wepar đều áp dụng công nghệ RO hiện đại, cho hiệu quả lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn tới 99,9%.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Hai cách làm online marketing này không những không loại trừ nhau mà có tác dụng hỗ trợ tương tác để cùng thực hiện mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ từ công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hai loại hình quảng cáo này và lựa chọn để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình, sao cho đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu. Không thể phủ nhận vai trò và những lợi ích vàhiệu quả của quảng cáo trên mạng xã hộimang lại ở thời điểm hiện tại. Một trong số các trang mạng xã hội được mọi tầng lớp, lứa tuổi sử dụng ở Việt Nam hiện nay là Facebook. Quảng cáo Facebook được đánh giá là mang lại hiệu quả bán hàng trên mạng xã hội tốt nhất hiện nay vì có số lượng người dùng lớn và khá phổ biến. Chính vì vậy, đây là một hình thức làm marketing online hiệu quảmà bạn không nên bỏ qua.

Khi bạn truy cập một website, nó có thể đoán chính xác vị trí của bạn. Mục tiêu của việc dùng Google Analytics là có được cơ sở vững chắc và dựa trên con số để cải tiến ở lần tiếp theo. Bằng cách đó, dựa trên dữ liệu, bạn sẽ quyết định nên cải tiến cái nào trong tương lai. Đặc điểm thứ 2 của B2B Marketing là hướng tới người đưa ra quyết định trong tổ chức. • Và vì view tăng lên tự động nên thường đây không phải lượt xem thật, mà view từ bot nên về giá trị chuyển đổi sẽ không có, chỉ có giá trị về chỉ số lượt ngưởi xem thôi. Sau khi đã lướt qua khái niệm cơ bản rồi, giờ là lúc chúng ta áp dụng vào chủ đề của bài viết này…

Khi bạn viết email và có rất nhiều thông tin quan trọng, hãy làm email rõ ràng hơn bằng cách chia đầu dòng hoặc đánh số. Nếu bạn không phải là designer giỏi, bạn có thể thuê người chuyên nghiệp hoặc sử dụng plugin hỗ trợ. Bước cuối cùng trong việc xây dựng chiến lược B2B Marketing đó là đo lường hiệu quả chiến lược và cải thiện. Google GDN – quảng cáo hiển thị trên các trang liên kết của Google. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. • Những phần mềm hỗ trợ tăng lượt người xem video Youtube hoàn toàn tự động.

Để đạt được hiệu quả cao, yếu tố quan trọng quyết định chính là sản phẩm, dịch vụ và chính sách khuyến mại. Sau khi đã hoàn thành xong hai bước đầu tiên, bước kế tiếp là xây dựng nền tảng kinh doanh. Nền tảng kinh doanh chính là một môi trường tiềm năng giúp bạn chia sẻ thông tin hữu ích đến người tiêu dùng. Đối với các thương hiệu đang tìm cách bắt đầu tiếp thị trong ngành công nghiệp trò chơi, đó là một tin tuyệt vời. Số lượng lớn Gen X và Millennials trực tuyến đã giúp các công ty hợp tác với những người thực sự có thu nhập khả dụng. Bạn cũng có thể giới thiệu các video demo, webminars hoặc case studies từ doanh nghiệp của mình.

Từ việc nêu khái niệm chung về marketing, đến cách áp dụng trong lĩnh vực BĐS như thế nào cho hiệu quả. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn cái nhìn khái quát nhưng cũng như hướng áp dụng cho hoạt động này tại doanh nghiệp. Tận dụng công nghệ và internet để làm marketing trên các nền tảng thông qua các ứng dụng, phần mềm.

Các Phương Pháp Marketing Hiệu Quả

Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ Marketing Thuê Ngoài từ Quảng Cáo Siêu Tốc. Việc có lượng người dùng khủng, truy cập thường xuyên và dành nhiều thời gian cho Youtube. Giờ đây Youtube đã trở thành kênh khách hàng tiềm năng lớn đối với các cửa hàng, doanh nghiệp. Tiếp đó là nghiên cứu về thế mạnh và điểm yếu của mình và của đối thủ (phân tích SWOT), cùng với nghiên cứu phân tích xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng (vẽ chân dung khách hàng). Với các dự án bất động sản, thì người lập kế hoạch cũng nên tham khảo thêm các mô hình như PEST, BCG… Nếu chưa hiểu rõ thì bạn tra cứu thêm trên Google về các khái niệm này nhé.

cách làm marketing

Chính vì vậy, khi nhiều affiliates được lập hóa đơn trong một giao dịch có thể khá lộn xộn. Bạn có thể gặp trường hợp affiliates khác yêu cầu một khoản hoa hồng cho khách hàng do affiliates khác nữa mang đến vào phút cuối. Đối với tiền hoa hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. Một số cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, trong khi số khác đem lại khoản tiền cố định cho mỗi chuyển đổi. Bạn có thể khéo léo đặt link tiếp thị sản phẩm của mình ở cuối buổi livestream, như vậy sẽ tự nhiên và hiệu quả hơn. Đây cũng là một động thái đồng bộ trong chiến lược liên kết hình ảnh các dòng điện thoại di động của Motorola với thời trang.

Và cuối cùng, hầu hết dịch vụ đều có tính năng báo cáo để bạn có thể điều chỉnh chiến dịch email marketing của mình. Việc này có lợi trong tương lai nhằm đạt được kết quả tốt hơn. Bạn có thể thêm ứng dụng nút đăng ký email vào trang Facebook của mình và tiếp cận đến đối tượng cụ thể. Ngoài ra, trong bài post trên mạng xã hội, bạn có thể mời những người theo dõi bạn vào danh sách nhận tin tức. Bản đồ hành trình khách hàng là một bản trình bày trực quan về hành trình khách hàng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Bản đồ sẽ thể hiện chi tiết các giai đoạn, các kênh và điểm tương tác với khách hàng.

Nó cũng giúp bạn đánh giá sản phẩm và thương hiệu nào bạn muốn quảng cáo. Như chúng tôi đã đề cập, họ có thể làm affiliate bằng cách viết hoặc tạo nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại, sử dụng banner quảng cáo trên trang web hoặc cung cấp code giảm giá. Nói một cách đơn giản, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là phương pháp để bạn kiếm tiền online bằng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, websites hoặc kinh doanh và nhận hoa hồng cho mỗi lần bán thành công. Sau khi đã xây dựng hoàn chỉnh nội dung của các công cụ marketing bước tăng tốc tiếp theo là thúc đẩy lưu lượng truy cập. Bạn cần sử dụng các mẹo để đẩy mạnh điểm SEO trên web, sử dụng các công cụ để đẩy vị trí của web lên top đầu trên trang tìm kiếm. Khi website đã có tên tuổi trên Google, người dùng sẽ nhanh chóng truy cập vào website và nhìn thấy thông tin quảng cáo.

 • Mặc dù trở thành trang web có lượng truy cập đứng hàng thứ hai trên thế giới nhưng Facebook chỉ chú trọng nói về sản phẩm của mình và trở nên mơ hồ về khách hàng mục tiêu.
 • Trò chơi di động đóng góp 51% tổng doanh thu toàn cầu từ ngành công nghiệp trò chơi.
 • Black Friday, hay Thứ Sáu Đen là dịp mua sắm hằng năm mà doanh nghiệp và cửa hàng tung ra khuyến mãi lớn cho sản phẩm và…
 • Ngoài ra, nếu bạn có email của một nhóm người thì đừng ngại tiếp cận họ theo cách gửi mail mời chào.

Bạn nên tài trợ các bài báo để đăng content liên quan mà khách hàng mình quan tâm. Thương mại của doanh nghiệp phát triển và mở rộng danh sách khách hàng. Exit Gate là cổng thoát có dạng cửa sổ nhảy ra trên màn hình khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn. Bạn có thể để lại lời kêu gọi hành động khuyến khích mọi người để lại email của mình để có thể nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khi trang web của bạn có nội dung mới. Đối với hầu hết các chương trình Affiliate, việc lấy link tiếp thị sản phẩm tương đối giống nhau.

Thư bị gắn nhãn là nguy hiểm và đáng lo ngại cho hộp thư đến của người nhận là cơn ác mộng đối với mọi marketer. Nội dung bạn cần viết ngắn gọn nhưng cần đầy đủ và chi tiết nhất, không nên viết gây khó hiểu cho người đọc. Đặc biệt, Adobe Premiere tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả Mac OS và Window.

cách làm marketing

Có rất nhiều người trên YouTube ngay bây giờ là những khách hàng tiềm năng của bạn. Thứ hai, việc áp dụng marketing sẽ giúp cân bằng cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ, cụ thể ở đây là đại lý máy lọc nước. Bởi, marketing hiện đại đang ngày càng tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao. Sẽ giúp thông tin của đại lý và sản phẩm máy lọc nước của đại lý tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng hơn.

 • Cũng cần lưu ý một chút rằng marketing không chỉ dừng lại ở việc đăng tin bất động sản trên các trang rao vặt nhà đất, nơi bạn có thể đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất.
 • Bằng cách đưa các bản tin liên quan, doanh nghiệp đã gián tiếp chứng tỏ họ làm chủ về lĩnh vực của mình kinh doanh và sẽ được công chúng biết đến nhiều hơn.
 • Còn SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng của website mình lên top google với những từ khóa liên quan.
 • Một số chương trình affiliate sẽ thực thi hạn chế quảng cáo, chẳng hạn như không cho phép tiếp thị qua email hoặc sử dụng quảng cáo PPC với các từ khóa nhất định.

Có thể nói, chọn KOL là một trong những khâu quan trọng, quyết định độ thành công của chiến lược. Nội dung được xem là yếu tố chính thuyết phục người dùng hành động trên trang. Việc sáng tạo nội dung trên trang sẽ tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng công việc này cần được đầu tư về cả thời gian và công sức.

Tại đây doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng tương tác và thực hiện mua hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để có được doanh thu tốt, việc xây dựng nền tảng kinh doanh rất quan trọng. Cần phải đầu tư bài bản ngay từ đầu nhờ thế mới tăng được lượt follow và thu hút được khách hàng. B2B Marketing là một hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp B2B. B2B Marketing là chiến lược Marketing mà các công ty sử dụng để bán hàng trực tiếp cho các doanh nghiệp khác. Khi thiết kế Email Marketing, bạn có thể đặt logo ngay phần đầu của Email để người xem dễ dàng nhìn thấy.

cách làm marketing

Trải nghiệm khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp phát triển. Khi đem đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng, doanh nghiệp có thể tăng số lượng khách hàng trung thành và xây dựng mối quan hệ bền vững với họ, từ đó bứt phá doanh số trong các hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, các doanh nghiệp B2B cần cải thiện chất lượng dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự hài lòng của khách hàng.

Kể từ đó, trò chơi đã được bao phủ bởi nhiều người có ảnh hưởng khác. Rõ ràng đây không phải là điều bạn muốn, nhưng khách hàng thực sự coi trọng sự tự do này. Một điều tích cực khác là đây có thể là nguồn phản hồi quan trọng. Đó là cơ hội để bạn chứng minh bạn quan tâm họ hơn là chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Dòng tiêu đề của email có thể tác động mạnh mẽ đến tỷ lệ mở email của khách hàng.

Trên thực tế, mọi doanh nghiệp đều phải tự học cách marketing cho riêng mình nếu không họ sẽ có nguy cơ thất bại cực kì lớn. Online hay áp dụng song song cả hai phương pháp trên để mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất cũng còn tùy thuộc vào đặc thù lĩnh vực kinh doanh, quy mô và khả năng tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp. Nếu như các chiến dịch Marketing offline của bạn chưa thành công, thì giải pháp marketing online từ LeadUp sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng.

Ngoài ra, khi việc sử dụng chữ ký email chung trong công ty, sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và lưu giữ được thương hiệu của công ty bạn lâu hơn với họ. Bằng cách đó, công ty bạn sẽ quản lý và kiểm soát toàn bộ nhân sự, hoạt động, cũng như chất lượng của các chiến dịch tiếp thị bất động sản của công ty. Ngoài ra, bạn cũng không phải trả phí thuê ngoài cho đơn vị dịch vụ agency. Bằng việc cung cấp những thông tin hay kiến thức thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau, các hình thức tiếp thị sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hiện nay, Social Media và Email Marketing là các kênh giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm ngân sách chạy các chiến dịch truyền thông.

Tuy nhiên điều này là không còn chính xác ở thời điểm hiện tại bởi hãy chú ý rằng chúng ta không hướng Marketing đến đối tượng là doanh nghiệp một cách chung chung mà là hướng đến con người trong tổ chức đó. Hành vi mua của khách hàng cá nhân phụ thuộc rất lớn vào lòng tin của họ đối với thương hiệu. Để nói về mô hình kinh doanh thương mại trong đó giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các doanh nghiệp với nhau. “Thật khó để một nhãn hiệu ‘muốn trở thành mọi thứ, của mọi người’ thành công. Thay vào đó, trước tiên, các nhãn hiệu cần tập trung vào mục đích và những nhu cầu chính của khách hàng mục tiêu”, Fansworth khuyên.

Mục tiêu cuối cùng chính là để thu hút khách hàng tiếp cận sản phẩm, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp với chi phí phù hợp nhất. Để có một chiến dịch Marketing hiệu quả, chúng tôi xin gợi ý 5 cách làm sau. Theo nghiên cứu của giới thị trường mạng xã hội thì có đến 82% người sử dụng Facebook thích xem video hơn bất kì loại phương tiện nội dung nào khác. Trên thế giới hiện nay có đến 81% doanh nghiệp đã và đang sử dụng Video Marketing để thực mục đích quảng cáo. Trong thời điểm Internet và mạng xã hội phát triển mạnh như hiện nay, cho dù bạn đã biết hay chưa biết đến Marketing online thì trên thực tế nó rất quan trọng với công ty bạn.

Back To Top