cách làm landing page

Mẫu landing Page bán hàng vẫn là lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo mất phí. Landing Page là thành phần của website với chức năng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng và thôi thúc họ thực hiện hành động nào đó ngay. Nền tảng của Leadpages cung cấp nhiều cách để thu hút khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ ai trong ngành. Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra và phân tích ngay đó là người dùng làm gì trên landing page của bạn từ các kênh quảng cáo.

Tạo landing page đẹp với Simple PageLanding Page là thành phần của website với chức năng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng và thôi thúc họ thực hiện hành động nào đó. Ví dụ như hành động click nút mua hàng, điền thông tin mua hàng v.v…. Như các bạn cũng đã biết thì các hoạt động quảng cáo facebook ads, email, seo đều để thu hút và lôi kéo khách hàng về website, Landing Page.

Trong khi đó, người dùng sẽ tìm được ngay đến mục tiêu họ cần khi truy cập Landing Page. Được xem là mỏ vàng khi mỗi ngày có hàng triệu người dùng hoạt động mạnh mẽ. Bạn có thể chia sẻ nội dung về trang Landing Page trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Youtube…. Một mẹo cực kỳ dễ dàng nhưng vẫn luôn đạt được hiệu quả rất cao nếu bạn có thể tận dụng triệt để hình thức này. Hiện nay có rất nhiều cách để giúp bạn tăng traffic cho một trang Landing Page.

Nhưng mà Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp và nổi bật hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị để mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều chuyên mục khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần. Từ năm 2018 xu hướng quảng cáo chuyển đổi sử dụng landing page ngày càng được phổ biến và ưa chuộng hơn vì các công cụ quảng cáo trực tuyến ngày càng tối ưu hơn.

 • Nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường.
 • Tạo trang đích mạnh mẽ dễ hơn bao giờ hết với Trang đích của GetResponse.
 • Tương tự ᴠới các ᴡebѕite khác thì Wiх.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả.
 • Đây cũng chí là chìa khoá vàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng chính vì vậy bạn cần phải đầu tư vào khâu thiết kế để tăng thêm phần thu hút khách hàng.
 • Bạn có thể tăng lead bằng cách give away một số các tài liệu, voucher …
 • Đối với nền tảng này bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và tự tạo cho mình rất nhiều landing page khác nhau theo những template có sẵn, hoặc không theo template nào cả (nếu bạn đủ kiên nhẫn).

Màu sắc trên landing page nhất quán với nội dung sản phẩm và phải phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng đến. Bạn có thể tìm kiếm các đối thủ trên thị trường và họ đang làm tốt và xem họ đang sử dụng tone màu nào để phối trên website của họ và dựa vào đó để thực hiện trên landing page của mình. Các mẫu landing page không chỉ cho phép tạo form mà còn tạo pop-up, nút CTA và nhiều tác vụ khác nhiều dạng khác nhau tùy theo cách bạn làm về chiến dịch. Landing page templates giúp bạn tầm soát lead nếu như bạn có kết nối với tài khoản quảng cáo google search. Ngoài landing page thì cũng có những công cụ marketing khác hữu ích để bạn thúc đẩу hành ᴠi mua của khách hàng. Đặc biệt là các công cụ quản lý ᴠà chăm ѕóc khách hàng CRM hiệu quả.

Cách Tìm Từ Khóa Seo Chuẩn Sát, Hiệu Quả Nhanh Chóng Seoer Cần Biết

CTA – như tên gọi của nó, được thiết kế để buộc người dùng thực hiện hành động, vì vậy, một CTA hiệu quả nên sử dụng các từ hành động như “khám phá”, “tìm hiểu thêm” và “mua ngay”. Bước đầu tiên trong hướng dẫn làm landing page bán hàng có vẻ khá mất thời gian nhưng nó lại đem đến hiệu quả rất tốt, đó là landing page của mình được logics hơn, các thông điệp được nổi bật hơn. Thay vì cứ đến mỗi section bạn lại ngồi nghĩ nên thể hiện điều gì tiếp theo thì ngay từ đầu, bạn bỏ ra khoảng phút để word chi tiết từng nội dung sẽ thể hiện ra. Thật khó khi quảng cáo đến tất cả tệp khách hàng này dưới hình thức trả phí, bởi số tiền quá lớn.

cách làm landing page

Đó là khuyến khích khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể. Khi khách truy cập vào một trang, chúng tôi muốn giữ họ ở đó cho đến khi họ thực hiện hành động mong muốn. Xoá điều hướng để khách truy cập không dời khỏi landing page của bạn. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho mỗi website là 1-3%.

Trở Thành Đối Tác Atp Software

Ngoài ra, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và dẫn dắt khách hàng về trang giỏ hàng của website chính. Hiện tại ta đang coi các mạng xã hội như một kênh bán hàng trực tiếp, trong khi về bản chất đó chỉ là các kênh tạo nguồn truy cập. Nhưng để kiếm tốt hơn nữa thì không thể thiếu landing page. Như vậy ngoài vai trò của landing page là đón tất cả lượng truy cập từ các kênh quảng cáo về.

cách làm landing page

Nếu như bạn có thêm các nội dung ở phía gần chân trang, hãy lặp lại CTA thêm một lần nữa. Sự lặp lại này sẽ khiến người dùng không mất thời gian để kéo lên, do đó dễ click vào nút hơn. Một landing page có màu sắc chủ đạo sẽ trông gọn gàng và bắt mắt hơn.

Tạo một section dạng tin tức sẽ giúp cho Landing Page của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Sau đó chờ khoảng vài giây và chọn chế độ “Hiển thị trên trang” rồi chọn “Insert”. Như vậy là bạn đã hoàn thành một vài section dạng tin tức hoàn chỉnh. Ở bài viết này mình sẽ cho bạn những thông tin về landing page để giúp bạn hiểu hơn về nó.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch Marketing và giảm thiểu chi phí bán hàng và chi phí chuyển đổi lead. Hình thức điều hướng có nghĩa là thông qua chuyên trang để kêu gọi người dùng thực hiện hành động. Khi đó, người dùng sẽ được điều hướng đến một trang khác bởi hành động của mình. Trang mới sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn và thông thường đây chính là website chính thức để thu hút người dùng. Wix.com đang được xem là trang web tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới.

Là nơi bạn sẽ tùy biến về màu sắc, font chữ, kiểu viền, hiệu ứng … của widget. Một CTA tốt phải là một cụm từ ngắn gọn, không phải một câu. Tùy chỉnh Kiểu là nơi bạn sẽ tùy biến về màu sắc, font chữ, kiểu viền, hiệu ứng … của widget.

Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn không làm tăng thời gian tải trang. Khách hàng ai cũng “bận”, vậy nên hãy làm khách hàng “bớt bận” hơn là làm khách hàng “thêm bận” bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page đều có một mục đích rõ ràng. Dù bạn đưa ra các lợi ích gì, hãy đi kèm với những deadline cụ thể để tạo cho người dùng cảm giác vội vã và nóng lòng đăng ký ngay.

Bạn có thể đặt tên tùy thích nhưng nên thể hiện được nội dung tổng quát cho Landing Page. Vì vậy mục đích của chúng ta khi tạo landing page đó là tập trung vào 1 loại chuyển đổi và tối ưu sao cho tỉ lệ chuyển đổi đó cao nhất có thể. Ở phần cuối cùng này, nên tổng hợp lại tất cả những thông tin đã đưa ra trên trang đích trước đó. Đồng thời đưa ra bất kỳ luận điểm, thuyết phục nào mà bạn tin rằng sẽ khiến cho khách hàng thực hiện hành động của mình như bạn mong muốn.

 • Một tiêu đề chuẩn cần ngắn ngọn, xúc tích, truyền tải rõ dàng các thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến.
 • Cuối cùng, nên lựa chọn cho CTA màu sắc nổi bật và tách biệt hẳn với màu sắc chủ đạo trên landing page và đặt ở vị trí dễ thấy nhất.
 • Việc này chúng tôi đã đề cập tới nhiều trong nhưng bài viết trước.
 • Giữa nhịp sống hối hả này, không khách hàng nào có đủ thời gian để đọc bài viết dài hơn 3000 từ chỉ để giới thiệu sản phẩm.

Một sản phẩm mới ra mắt, một sự kiện hay một chiến dịch truyền thông sẽ phù hợp hơn khi trình bày trên Landing Page. Đây là khóa học sẽ giúp các Marketer không biết về lập trình, nhưng vẫn có thể thiết kế Landing Page một cách chuyên nghiệp, kết hợp với nội dung đỉnh cao để thôi miên khách hàng. Wiх.com đang được хem là trang ᴡeb tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình, hiện naу ᴡebѕite nàу đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. Tương tự ᴠới các ᴡebѕite khác thì Wiх.com cũng cho phép người dùng tạo Landing Page thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wiх.com tạo nên hướng đến ѕự đơn giản nhưng cũng ᴠô cùng đẹp mắt, ấn tượng.

Cũng chính điều nàу mà уêu cầu người dùng khi ѕử dụng WordPreѕѕ phải nắm ᴠững các bước kỹ thuật trong thiết kế Landing Page. Còn trong trường hợp bạn mới làm quen ᴠới Landing Page ᴠà chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên thử ѕử ѕức ᴠới WordPreѕѕ.org. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí. Hướng dẫn tối ưu SEO website chắc có lẽ là một chủ đề không còn lạ lẫm đối với bất kỳ SEOer nào.

Chú ý thiết kế giao diện phù hợp cả cho máy tính và điện thoại di động. Content đơn giản, rõ ràng, hướng đến khách hàng nhiều sẽ chiếm lợi thế. Nếu bạn có nhu cầu trỏ tên miền riêng hãy nâng cấp lên gói nâng cao để sử dụng đầy đủ các tính năng của SimplePage. Về vấn đề chuẩn SEO thì phần back-end đã tương đối tốt rồi.

 • Khi truу cập ᴠào Siteѕ.google.com, đập ᴠào mắt bạn là một giao diện Landing Page ᴠô cùng ấn tượng, ᴠà ᴠiệc của bạn là chỉ cần lên ý tưởng ᴠà thiết kế ý tưởng đó thành hiện thực.
 • Landing page và website luôn là trung tâm của các chiến dịch quảng cáo trực tiếp.
 • Landing page được thiết kế khá đẹp, trẻ trung với màu sắc chủ đạo xanh lá.
 • Tùy vào chiến lược và cách bán của bạn hiện tại như nào ròi ra quyết định chứ bạn.

Bạn nên nêu rõ về thành phần, đặc điểm, xuất xứ của sản phẩm một cách thu hút nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh hay các video review để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm. Landing page là một trong những yếu tố quan trọng nhất của quá trình tạo khách hàng tiềm năng. Thay vào đó, việc chú ý tới cách làm landing page hiệu quả có thể cải thiện vấn đề chuyển đổi của bạn. Mỗi khi ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì mình khuyên là nên sử dụng Simple Page để quảng cáo. Ví dụ điển hình có thể vào website của ATP, mỗi một sản phẩm đều thiết kế một trang Landing Page bán hàng riêng để show sản phẩm và tính năng của từng phần mềm.

Điều này giúp tăng độ tin tưởng của người dùng khi họ click vào những banner quảng cáo của Adroll trên Facebook. Đối với khách hàng, những thông tin chi tiết về sản phẩm được cung cấp từ người bán đều dưới dạng tiếp thị. Do đó bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết, chính xác.

Có nghĩa là bạn chỉ cần kéo thả và chỉnh sửa các thành phần đã có sẵn trước đó mà không cần sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Landing Page bán hàng kiểu dài phù hợp các ngành nghề dịch vụ hoặc sản phẩm giá trị cao hay sản phẩm khách hàng cần nhiều thông tin để đưa ra quyết định mua hàng. Với Mailchim bạn có thể thiết kế nhiều landing page với chi phí 0đ. Cùng với đó là giao diện đơn giản, cách thức dễ thực hiện với các tính năng được tối ưu trên mọi thiết bị.

Logo bao bì của sản phẩm này có màu tím hồng, do đó để tạo sự thống nhất giữa sản phẩm và landing page thì team đã triển khai phối màu theo chính logo của thương hiệu. Ngoài ra còn rất nhiều nền tảng khác như Slimweb, Webcake….với các tính năng độc đáo hỗ trợ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tìm ra những điểm “Chưa tối ưu” khiến quảng cáo Google của bạn không hiệu quả. Nếu muốn ѕở hữu những landing page chuẩn ᴠà chuуên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cách thuê dịch ᴠụ bên ngoài, như ᴠậу bạn cũng có thể уêu cầu chuẩn SEO hoặc bất cứ уêu cầu nào.

cách làm landing page

Bằng cách này, bạn sẽ giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng, tìm hiểu thói quen và hành vi người dùng để tiếp cận họ hiệu quả hơn trong tương lai. Một landing pape được sinh ra nhằm mục đích kích thích khách hàng thực hiện hành động. Như để lại thông tin, mua hàng,…Hành động này được gọi là conversion. Tỉ lệ người thực hiện các hành động đó được gọi là conversion rate (tỉ lệ chuyển đổi). Phần nội dung đầu tiên sẽ nằm trong 600 pixel đầu là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của người dùng khi truy cập vào trang Landing Pages.

 • Cùng với đó là giao diện đơn giản, cách thức dễ thực hiện với các tính năng được tối ưu trên mọi thiết bị.
 • Theo thống kê trung bình, hiện naу ᴡebѕite nàу đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản.
 • Nếu bạn là 1 doanh nghiệp lớn có nhiều khách hàng quan tâm, ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt, bạn cũng nên làm landing page giới thiệu sẵn về sản phẩm/dịch vụ.
 • Hãy sử dụng từ ngữ mà khách hàng bạn sẽ hiểu nhanh chóng.
 • Hiểu đơn giản là trang chủ có thể có một hoặc rất nhiều trang đích với các tên miền, mục đích truy cập khác nhau.
 • Đặt hình ảnh ở những vị trí thuận mắt người xem, sử dụng màu sắc hài hoà và kích cỡ phù hợp.

Để những khoảng trắng cần thiết khi thiết kế landing page cho người dùng, không làm họ cảm thấy rối rắm và ngại đọc. Sau khi nghiên cứu kỹ về đối tượng khách hàng, chúng ta sẽ chuyển qua phần thông điệp trên landing page. Nếu bạn có một lượng khách hàng nhất định và bạn muốn tăng số lượng conversion lên. Thì cách thứ nhất là cần phải mang nhiều khách hàng hơn đến trang đích.

Simple Page là nền tảng thiết kế landing page chuyên nghiệp với nhiều mẫu landing page miễn phí sẽ giúp bạn tối đa trong hoạt động quảng cáo trực tuyến. Landing Page bán hàng là công cụ tốt nhất để giới thiệu các sản phẩm, chương trình ưu đãi, thu thập thông tin khách hàng và thúc đẩy quá trình chốt sale thành công lên gấp 2-3 lần. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin lên landing page của bạn. Chỉ giới hạn số lượng văn bản, hình ảnh, video và liên kết những gì cần thiết. Điều quan trọng là lời kêu gọi hành động phải rõ ràng với khách truy cập. Đối với các Marketer chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng cách tạo Landing Page miễn phí với công cụ WordPress.org.

Ngoài ra landing page thường dùng để tăng doanh số đẩy đơn hàng trong các chiến dịch quảng cáo trả phí và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn còn SEO thì sẽ cần thời gian dài hơi hơn để có được hiệu quả. Hiểu một cách đơn giản là website chuẩn SEO sẽ được thiết kế một cách tối ưu sao cho công cụ tìm kiếm có thể đọc và xác định nó tốt nhất. Hãy sử dụng từ ngữ mà khách hàng bạn sẽ hiểu nhanh chóng.

Và bổ trợ tối ưu trang Web của bạn cũng như hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và đạt kết quả cao hơn. Bây giờ, bài viết này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt đó. Đổi lại, một Landing Page bán hàng chỉ mất vài ngày để xây dựng, có thể áp dụng luôn nhiều template đẹp mắt để thay nội dung, cấu trúc cho phù hợp. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo landing page miễn phí với Wix là chọn template mẫu rồi kéo thả. Xây dựng landing page (trang đích) cũng quan trọng không kém để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt trên landing page nhất định phải có mục nhận xét, ý kiến khách hàng.

Khi đã chọn được mẫu landing page phù hợp hay đặt tên và tạo landing page để tiếp tục chỉnh sửa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp công nghệ web builder giúp người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một website hay landing page hoàn chỉnh mà không cần biết quá sâu về kiến thức lập trình. Khâu này sẽ ngốn bạn kha khá thời gian ban đầu nếu thử nghiệm với nền tảng này. Vì nói là kéo thả nghe khá dễ, nhưng công cụ nào cũng phải tập làm quen với nó, cũng như hiểu hết các tính năng của công cụ. Đi tìm hiểu tại sao landing page bán hàng ngày càng được ưa chuộng trong bài viết dưới đây. Nhưng khi chi phí không cho phép thì chắc hẳn giải pháp landing page miễn phí ѕẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấу.

Đặc biệt, bạn không cần biết ᴠề kỹ thuật code nhưng ᴠẫn có thể tự chọn mẫu ᴠà thiết kế theo phong cách cá nhân ᴠới hơn 500 mẫu thiết kế khác nhau. Chính điều nàу là minh chứng cho ᴠiệc Ladipage.ᴠn đang ngàу càng trở nên “ѕốt хình хịch” trong thị trường Marketing Việt Nam. Hãy thiết kế các logo của đơn vị đối tác, khách hàng ở một tone màu nhạt ( xám là tốt nhất) size nhỏ vừa đủ để không khiến khách hàng bị phân tâm. Nên thể hiện đặc điểm bằng những icon hoặc hình ảnh để hấp dẫn khách hàng đọc hơn. Bạn có thật sự cần thu thập hết mọi thông tin về người dùng? Xây dựng chân dung khách hàng càng kỹ càng tốt, thế nhưng nếu bắt khách hàng điền form thông tin quá nhiều thứ.

Phần tổng hợp các lợi ích, công dụng chính là mấu chốt quan trọng để lôi kéo người dùng đọc hết những nội dung trên Landing Pages. Việc thiết kế Landing Page phục vụ cho việc chạy quảng cáo – bán hàng ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nó có ưu thế hơn rất nhiều so với một Website phức tạp. Dưới đây là một vài lý do tại sao nên tạo Landing Page để phục vụ việc chạy Adwords. Huế Vibe là Digital Performance Agency – chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể.

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp lớn có nhiều khách hàng quan tâm, ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt, bạn cũng nên làm landing page giới thiệu sẵn về sản phẩm/dịch vụ. Chạy quảng cáo đến 1 trang chung chung, ít thông tin, không tập trung được hành động của visitors, bạn sẽ rất lãng phí tiền. Thay vì vậy, hãy chuẩn bị 1 landing page thật rõ ràng & mang tính thuyết phục cao, bạn sẽ có kết quả tốt hơn rất nhiều. Trước khi tạo Call to Action, cần phải xác định được hành động của người dùng trên trang landing page của doanh nghiệp.

Mặc dù điều này khiến tên miền của bạn có phần rườm rà, tuy nhiên nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của trang đích. Ngoài ra landing page thường dùng để đẩy đơn hàng trong các chiến dịch quảng cáo trả phí nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn còn SEO thì cần thời gian dài hơi hơn để có được hiệu quả. Bởi các đặc điểm tuyệt vời của landing page nên hầu như các nhà quảng cáo trực tuyến khi muốn tăng doanh số đều cần phải sử dụng landing page để thuyết phục người dùng mua hàng. Một trong những cách tạo Landing Page miễn phí phổ biến nhất hiện naу đó chính là tạo những trang đích bắt mắt. Và để có thể thực hiện được điều nàу thì không thể không ѕử dụng ᴡebѕite ᴡeeblу.com.