cách làm google adwords

cach lam google adwords

Khi bạn đã nắm vững kiến thức Google Adwords cũng như các công cụ khác của Google rồi thì điều cần thiết ngay lúc này là một bài thi nho nhỏ và giấy chứng nhận đi kèm sau khi bạn vượt qua nó. Và không ngoài điều đó giấy chứng nhận Google AdWords như mà một sự công nhận của chính google về kiến thức của các bạn. Ngoài ra, Google Adwords được coi là một hình thức quảng cáo rất linh hoạt, dễ cài đặt và quản lý. Để quảng cáo Google Adwords, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt nó trong vài phút và đợi quảng cáo của bạn được duyệt. Ấn Tiếp và Giao diện sẽ chuyển sang phần tạo nội dung cho quảng cáo của bạn.

Để tạo tài khoản Google Ads, bạn cần một địa chỉ email và trang web cho doanh nghiệp của mình. Ngay cả khi không có trang web, bạn vẫn có thể quảng cáo trên Google bằng cách sử dụng chiến dịch Thông minh – trải nghiệm Google Ads mặc định cho các nhà quảng cáo mới. “bạn hãy tăng giá thầu lên cho đến khi trang phía trước, chỉ, nếu các từ khóa liên quan đến báo cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bị hạn chế .. Sau đó bạn dành thời gian để chờ đợi chính trong vòng 24 giờ hoặc lâu hơn. Bài viết này được tổng hợp và hướng dẫn theo phiên bản Google Adwords tại thời điểm năm 2017. Bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Adwords mới này sẽ rất hữu ích với những bạn mới bắt đầu và đang thực hành với việc quảng cáo Google Adwords.

Sau khi bạn làm thẻ và kích hoạt đầy đủ rồi, thì tiếp tục điền vào phần thông tin thẻ bên dưới. Bạn có thể chọn đại 1 loạt từ khoá nào cũng được vì bước này bạn chỉ cần đi nhanh chứ chưa quan trọng. Ở phần thông số này, bạn cài đặt BỪA 1 cái cho mình vì nó chưa quan trọng. 3 thứ này được mình hướng dẫn khởi tạo ở ngay bên dưới cho bạn. Đây là những kinh nghiệm thực chiến mà mình đã tổng hợp sẵn lại cho bạn, bạn chỉ cần xem và làm theo thôi.

Tencongty.com.vn là Blog chia sẻ tên công ty đẹp, hay và ý nghĩa nhất Việt Nam. Gợi ý những tên công ty đẹp để bạn tham khảo ý tưởng đặt tên công ty hay và ý nghĩa nhất cho riêng mình. Đặt hàng trực tuyến trước 4 giờ nhiều và nhận hàng ngay trong ngày. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Mình khuyên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì không nên dùng đối sánh mở rộng, vì nó bao gồm khá rộng nhóm từ khoá, sẽ ngốn rất nhiều tiền của bạn. Mình khuyên bạn nên dùng thẻ Visa Debit để có thể thanh toán quốc tế ổn định.

Nhấp vào Gửi để tạo chiến dịch và hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc chọn hồ sơ thanh toán hiện có hoặc tạo một hồ sơ mới. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thành “Cá nhân” (nếu thích hợp) cho mục đích về thuế tại quốc gia của bạn.

Hoàng PR là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể nâng cao giá trị doanh nghiệp cũng như sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn. Sau đó ấn Tiếp và Google sẽ yêu cầu bạn nhập các chủ đề từ khóa. Bạn hãy nhập các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đang kinh doanh tại doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị trong các lượt tìm kiếm có liên quan, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho quảng cáo của bạn.

Cài Đặt Chiến Dịch Google Shopping Toàn Tập Từ A

Bạn sẽ không bao giờ chi tiêu vượt quá hạn mức hàng tháng đã đặt và bạn có thể điều chỉnh ngân sách hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn kết quả ước tính dựa trên ngân sách của bạn. Để có một chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads thành công thì việc lên kế hoạch chạy quảng cáo Google Adwords chi tiết là một… Khi tạo tài khoản trong Chế độ chuyên gia, bạn có thể thực hiện cả khi có hoặc không có chiến dịch lúc bắt đầu.

Sau khi tạo tài khoản và xác định được mục tiêu của chiến dịch bạn cần bắt tay vào cài đặt một chiến dịch trong Google Adwords. Ở bước này, Google sẽ để mặc định chiến dịch tìm kiếm Google Adwords Search. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Adwords nhằm gia tăng hiệu quả nhất kinh doanh. Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

Không nên thuê những đơn vị chạy quảng cáo google adwords giá rẻ, không uy tín, hoặc chưa từng chạy ngành hàng của bạn. Trên thị trường có hàng trăm đơn vị agency chạy quảng cáo, nhưng chất lượng thì không có nhiều công ty chạy không tốt. Thậm chí, nhiều công ty còn chạy bùng, hay dùng những thủ thuật mũ đen để chạy. Những click vào quảng cáo từ khóa rồi lại thoát ra ngay lập tức.

Sau khi thiết lập tài khoản quảng cáo, để quảng cáo có thể hoạt động, bạn cần tiến hành thêm các phương thức thanh toán cần thiết. Khi người tìm kiếm xem quảng cáo của bạn, bạn sẽ không phải trả tiền. Nhưng khi người tìm kiếm nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, chi phí sẽ được tính.

cách làm google adwords

Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng hoặc điều chỉnh chi tiêu của mình bất cứ lúc nào. Nhập đối tượng khách hàng, từ khoá, và một vài dòng cho quảng cáo của bạn. Bạn đừng bỏ sót bất kỳ kiến thức nào mà mình đã chia sẻ bên trên. Toàn bộ đều được đúc kết qua quá trình thực chiến, mình đã đánh đổi bằng rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian. Nói chung khách hàng phải gõ đúng từ khoá mua iphone 7 thì quảng cáo Google Adwords của bạn mới xuất hiện, nếu họ gõ 1 từ khoá nào khác thì quảng cáo của bạn cũng đều không xuất hiện.

Danh Sách Từ Khóa Khi Chạy Quảng Cáo Google Adwords Cần Lập Sẵn

Trên trang “Chiến dịch mới”, hãy nhấp vào Chuyển sang Chế độ chuyên gia ở cuối màn hình. Như đã đề cập ngay từ mở đầu, Adwords là gì và Google Adword là gì? Trong phần này, Blog Sapo sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về khái niệm Google Adwords. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cùng với cam kết mang lại cho bạn những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Như đã đề cập ngay đến từ mở đầu, Adwords là gì và Google Adword chính là gì?

Vậy là bạn đã tạo xong 1 tài khoản Google để bắt đầu chạy quảng cáo Google Adwords. Trang đích không chứa giá chỉ bao gồm các thông tin quảng cáo nhưng người dùng quan tâm tới giá nên trang đích chưa đáp ứng được nhu cầu của truy vấn tìm kiếm. Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh…

Sử dụng Google Adwords, người dùng có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình đến với khách hàng mà không phải đi thị trường để tìm kiếm khách hàng. Để sử dụng dịch vụ Google Adwords, người dùng phải trả tiền cho quảng cáo được hiển thị hoặc nhấp vào. Quảng cáo Google tìm kiếm sử dụng định dạng văn bản để tiếp cận đến người dùng khi họ truy vấn thông tin trên công cụ Google. Chiến dịch quảng cáo tìm kiếm được sử dụng với 3 mục tiêu chính là tăng lưu lượng truy cập website, tăng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng. Bạn đã biết cách chạy quảng cáo google ads, cũng nắm được những lưu ý để không mắc phải những sai lầm trong quảng cáo Google Ads. Chiến dịch quảng cáo nào cũng kỳ vọng đáp ứng mục tiêu kinh doanh, thu hút khách hàng mục tiêu, thêm khách hàng tiềm năng và đẩy cao nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả là áp dụng những từ khóa động. Đây không phải là một kỹ thuật đơn giản mà ai cũng thiết lập thành công. Nếu được bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có hạn chế nhất định đó là không định hướng những truy vấn nhất định. Sau khi bạn đã có cho riêng mình một tài khoản Google Adwords. Bạn phải xác định ngân sách bạn bỏ ra cho một chiến dịch chạy quảng cáo là bao nhiêu? Để làm được công việc này tốt, bạn cần phải liệt kê rõ ràng từng khoản, từng hạng mục công việc.

Từ khóa tốt là những từ khóa mà có thể sinh ra chuyển đổi cao nhưng có CPA thấp. Tăng thứ hạng tức giúp bạn tăng khả năng quảng cáo được Click vào quảng cáo cũng như khả năng chuyển đổi. Google sẽ tự động cài đặt giá thầu cho chiến dịch của bạn để cung cấp thêm chuyển đổi. Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản gmail mà chưa từng đăng kí hoặc quản lí bất kì tài khoản Google Adwords nào trước đó. Nếu bạn vẫn muốn dùng lại gmail đang có, bạn phải xóa gmail đó khỏi tất cả các tài khoản quảng cáo trước đó của bạn nhé. Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

 • Bất cứ khi nào bạn tạo ra một quảng cáo mới hoặc thay đổi các quảng cáo hiện tại, quảng cáo của bạn sẽ tự động được gửi để xem xét.
 • Nếu bạn là một tài khoản quảng cáo Google Adwords lâu năm, thì Google luôn ưu ái cho bạn những chính sách tốt nhất.
 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.

Khi em tìm từ khóa này trên google thì nó hiện ra ad của bên em. Nâng cao tỷ lệ người truy cập website, site vệ tinh/ số lượt quảng cáo xuất hiện (chỉ số CTR). Tiếp theo, bạn điền thông tin tên doanh nghiệp và địa chỉ website doanh nghiệp của bạn, nhớ điền đầy đủ thông tin và ấn Tiếp theo nhé. Quảng cáo Facebook và các nền tảng PPC khác chắc chắn có thể hoạt động và chúng có thể hoạt động cực kỳ tốt. Nó có thể giúp bạn có cơ hội để tăng doanh số dễ dàng trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn làm điều đó. Nếu bạn muốn chọn chiến dịch khác ( Hiển thị, video, Smart..) bạn click vào “ Chuyển sang chế độ chuyên gia”.

Sử dụng từ khóa dài, lượng traffic vào website qua quảng cáo ban đầu có thể ít hơn. Tuy nhiên giá thầu PPC sẽ thấp hơn và tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn. Cách chạy Google Adwords hiệu quả nữa là tăng thứ hạng từ khóa.

cách làm google adwords

Tiếp theo là tăng top thiết bị, đây là cách chạy Google Adwords hiệu quả Hoàng Pr gợi ý đến bạn. Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có những đối tượng khách hàng cụ thể, có thể là thói quen sử dụng thiết bị khác nhau. Từ việc xác định được loại thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chiến dịch của bạn cũng như giá thầu cho từng loại thiết bị đó giúp tăng hiệu suất quảng cáo. Lựa chọn từ khóa phù hợp đúng với sản phẩm, dịch vụ là phần vô cùng quan trọng trong cách chạy quảng cáo hiệu quả. Bạn nên lựa chọn những từ khóa chắc chắn đem lại kết quả, tăng khả năng chuyển đổi sau khi tiến hành chạy quảng cáo.

Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để quảng bá các hoạt động của họ một vài ngày sau đó, chỉ cần bỏ tạm dừng quảng cáo. Tìm hiểu làm thế nào để tạm dừng hoặc tiếp tục quảng cáo của bạn. Khách hàng cần hỏi lại ý kiến bạn bè người thân về sản phẩm dịch vụ của bạn. 70% lượng khách hàng sẽ bỏ qua sản phẩm của bạn ở ngay lần bắt gặp đầu tiên. Họ sẽ mua sản phẩm ở lần thứ 2, thứ 3, thậm chứ là thứ 4 nhìn thấy sản phẩm. Nếu khách hàng họ gõ từ khoá mua iphone 7 giá rẻ, mua iphone 7 chính hãng,… thì quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện.

Quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo văn bản trên mạng tìm kiếm là loại quảng cáo của Google, hiển thị bên trên và bên dưới trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Mỗi trang kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị tối đa 7 kết quả quảng cáo từ các doanh nghiệp khác nhau. Quảng cáo Google Adwords ngay đến từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Chúng ta nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín , và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để đã được hỗ trợ làm những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả. Giờ bạn có thể bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình.

Khi đó bạn sẽ đưa những chiến lược điều chỉnh quảng cáo để có mức độ cạnh tranh cao nhất. Đồng thời có thể cải thiện được chiến dịch của mình ngày càng tốt hơn. Một trong những cách chạy Google Adwords hiệu quả tiếp theo là tăng top theo cài đặt nhân khẩu học. Đối với từng nhóm đối tượng nhân khẩu học cụ thể sẽ có những hành vi, sở thích khác nhau.

Bạn nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả. Để khách hàng bấm vào quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình đã khó nhưng để khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của mình còn khó hơn gấp bội. Nếu trong nhóm quảng cáo của bạn được cài đặt có nhiều mẫu quảng cáo khác nhau, Google sẽ tự động ưu tiên các quảng cáo có nhiều chuyển đổi hơn.

Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào. Nếu bạn gặp lỗi địa chỉ email không hợp lệ, hãy đọc bài viết về địa chỉ email không hợp lệ. Rất cảm ơn Bùi Tuệ đã chia sẻ thủ thuật này một cách rất chi tiết.

 • Chọn cuộc gọi để khuyến khích khách hàng gọi điện đặt hẹn, lên lịch làm việc hoặc chốt đơn hàng.
 • Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo cũng sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công.
 • Google Ads không yêu cầu bạn phải cam kết và không quyết định mức chi tiêu tối thiểu.

Trong phần này, hãy cùng khám phá các bước tự chạy quảng cáo google ads hiệu quả. Để có thể chạy quảng cáo trên Google, trước hết cần chuẩn bị tài khoản Gmail đang hoạt động. Để chạy quảng cáo trên Google đầu tiên bạn cần có một tài khoản Gmail. Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

 • Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản.
 • Với vai trò là một Google Agency, SEONGON luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn về quảng cáo Google.
 • Chỉ sau 15 phút, thông điệp mới sẽ xuất hiện và hiển thị thay thế trên kết quả tìm kiếm Google.
 • Bài viết chỉ mang tính cài đặt theo cá nhân mình sử dụng Mạng tìm kiếm nhé, mạng hiển thị tương tự các bạn tư duy và làm nhé.
 • Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google Adwords đơn giản nhất.

Google nổi tiếng nhờ dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỉ lượt người tìm kiếm hằng ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua. Để bắt đầu hiển thị quảng cáo, bạn cần phải tạo tài khoản trong Google Adwords. Đây là thời điểm bạn đưa ra quyết định về những việc như số tiền bạn muốn chi tiêu và nơi quảng cáo của bạn hiển thị. Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở trên GDN để tiếp cận , kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam.

Các bước tiếp theo tương tự khi bạn tạo một chiến dịch thông minh. Như vậy là bạn đã tạo được một chiến dịch thông minh từ Google Adwords rồi đó, rất đơn giản và nhanh chóng phải không? Đợi Google phê duyệt quảng cáo và giờ bạn có thể theo dõi hiệu quả quảng cáo của bạn rồi đấy. Nhưng cả những lợi ích và các vấn đề xảy ra với Google AdWords đều thực sự mô tả nền tảng tiếp thị này là gì hoặc cách thức hoạt động của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không nói về số tiền bạn có thể kiếm hoặc mất trên AdWords.

cách làm google adwords

Chỉ riêng biết cách chạy quảng cáo google ads bạn đã có thể tiếp cận được hầu hết khách hàng tiềm năng trên môi trường online. Tập trung dồn ngân sách cho chiến dịch có chỉ số CPA thấp, có nghĩa là chi phí trên một lần hành động của khách hàng trên website của bạn. Đây là các chiến dịch quảng cáo tốt, việc tăng ngân sách giúp bạn mở rộng dung lượng thị trường.

 • Sau đó ấn Tiếp và Google sẽ yêu cầu bạn nhập các chủ đề từ khóa.
 • Bạn khó có thể tìm kiếm được kênh marketing nào giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút như Google Ads.
 • Tuy nhiên, ở bước này mình khuyên các bạn nên chọn “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập”.

Adwords là một trong những công cụ chính đem đến lợi nhuận rất lớn của Google. Mình đã hướng dẫn cho bạn 7 bước chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả năm 2018, chắc chắn sẽ giúp được cho bạn gia tăng lợi nhuận. Với đối sánh mở rộng, khách hàng có thể đảo vị trí từ khoá, thêm cụm từ phía sau hoặc phía trước thì quảng cáo của bạn đều xuất hiện. Bạn muốn khách hàng phải tìm kiếm ĐÚNG CHÍNH XÁC từ khoá mua iphone 7 thì quảng cáo của bạn mới xuất hiện, thì bạn dùng Đối sánh chính xác. Nếu bạn là một tài khoản quảng cáo Google Adwords lâu năm, thì Google luôn ưu ái cho bạn những chính sách tốt nhất. Đây là điểm chất lượng ở những chiến dịch mà mình đã chạy quảng cáo Google Adwords.

Là một giải pháp để tạo và đăng nhập nhiều tài khoản Adwords trong cùng một tài khoản. Nó là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ cho ngành tiếp thị để làm việc với nhiều khách hàng một cách nhanh chóng. Hãy nhân đôi giá trị trong lĩnh vực mà bạn đã nắm rõ sẽ dễ dàng và thiết thực hơn là bắt đầu với một ngành mà bạn chưa biết chút gì. Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện tới đúng khách hàng tiềm năng ngay khi họ đang tìm kiếm. Đấu giá quảng cáo bắt đầu từ thời điểm người dùng nhập từ khóa tìm kiếm. Sau đó Google sẽ xác định xem truy vấn đó có chứa từ khóa mà người chạy quảng cáo đang đặt giá thầu hay không.

Back To Top