cách làm excel online

Để lưu lại phiên bản làm việc trên Excel trực tuyến, bạn nhấn chọn vào mục Tệp bên trên, chọn tiếp phần Lưu như và cuối cùng chọn Tải xuống bản sao để tải file về máy tính, hoặc chọn Lưu vào OneDrive. Các công cụ tạo bảng biểu, chỉnh sửa bảng biểu, nhập dữ liệu,… đều hiển thị ở bên trên cùng. Giả sử bạn đang làm việc tại một công ty chuyển phát nhanh, bạn muốn tạo một trang tính quản lý thời gian đã giao tới khách hàng. Với mỗi một món hàng (cột A), khi món hàng đó được giao đến khách hàng thành công, bạn điền “yes” vào cột B (Đã giao), hàm dưới đây sẽ điền thời gian tự động (tại thời điểm bạn điền cột B) vào cột C như một TIMESTAMP tĩnh không đổi. Làm thế nào để đưa mẫu chữ ký tay vào file Excel có lẽ đây là nhiều thắc mắc của nhiều? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo từng bước mà các chuyên gia chia sẽ bên dưới là được.

Trong một số nơi có quy định tính thâm niên làm việc cụ thể ra bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng và bao nhiêu ngày tính từ thời điểm ngày vào làm đến 1 mốc cụ thể. Hãy cùng Học Excel Online tìm hiểu cách tính thời gian làm việc giữa hai thời điểm cụ thể theo ngày tháng năm trong Excel nhé. Và một lần nữa, bạn có thể chọn để cố định cột đầu tiên hoặc nhiều cột. Đa số các bạn khi còn đang đi học không chú ý và dành nhiều thời gian cho việc học môn Excel trong trường vì các bạn chưa biết được chúng ta có thể áp dụng Excel vào việc xử lý công việc hàng ngày của chúng ta thế nào.

Đến khi đi làm, bạn cảm thấy không sử dụng thành thạo Excel làm bạn tốn rất nhiều thời gian để xử lý công việc và không chắc chắn về những gì mình đang làm có đúng hay không. Trên đây là hướng dẫn cách lọc trong Excel siêu nhanh và dễ hiểu. Hy vọngbàiviết củachúng tôiđã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Cách Tạo Cửa Sổ Làm Việc Mới Excel Trực Tuyến:

Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Bạn hoàn toàn có thể tải tài nguyên trên máy tính về hoặc tàng trữ trực tuyết trên One Drive. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

 • Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được.
 • Hãy cùng tìm hiểu cách làm Excel trên google drive và chia sẻ file Excel qua bài viết dưới đây.
 • Trong giao diện của Excel Online, chúng ta nhấn chọn vàoOneDriveở bên trên.
 • Bài viết này blogchiasekienthuc.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo ra một phiếu khảo sát online, mẫu đăng ký trực tuyến cực kỳ chuyên nghiệp với Google Drive.

Sử dụng Excel hiệu quả sẽ giúp công việc được xử lý nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao. Nếu chọn lọc theo trang tính, bạn có thể chọn trang tính mà bạn muốn làm việc rồi sau đó máy sẽ lọc các thay đổi ở trang mà bạn chọn. Ta sẽ sử dụng chức năngReplacetrong trường hợp này đểtách tên từ họ và tên. Nhằm tạo sự tiện nghi cho người dùng, Microsoft đã tung ra bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Online với khá đầy đủ tổng thể các các tính năng thiết yếu . Giao diện bắt đầu làm việc trên Excel Online sẽ như hình dưới đây. Để tiến hành soạn thảo Excel với bảng tính mới, nhấn chọn Sổ làm việc trống mới.

Nếu bạn muốn khóa nhiều hơn một cột trong một trang tính, hãy làm như sau. Dễ hiểu, giúp ông tập lại kiến thức, ứng dụng vào công việc rất dễ dàng. Tất cả những thắc mắc của bạn đều sẽ tìm được câu trả lời trong khóa học VBAG01 của Gitiho. Cách mở hiển thị thay đổi và lọc các thay đổi trong Excel online cực dễ dàng nhưng lại vô cùng hữu ích.

Tại giao diện này, người dùng kéo xuống bên dưới phầnExcel trực tuyếnrồi nhấn chọn vào biểu tượng để bắt đầu sử dụng Excel. Khi bạn khóa nhiều hàng hoặc cột trong một bảng tính, bạn có thể vô tình không thể hiển một vài trong số chúng, và kết quả là bạn cũng sẽ không nhìn thấy chúng sau đó. Để tránh điều này, hãy đảm bảo rằng tất cả các hàng và / hoặc các cột mà bạn muốn khóa đều nằm trong tầm nhìn vào lúc thực hiện việc cố định. Phần điều kiện (mục 3 trong bố cục) và phần dòng tiêu chí của báo cáo (mục 5 trong bố cục) là hai thành phần quan trọng nhất trong báo cáo chi tiết.

1 Cơ Chế Chia Sẻ File Excel Online Cho Nhiều Người Cùng Nhập Liệu Bằng Add

Đây hẳn là một trong những điều mà chúng ta rất quan tâm khi làm việc trên Excel phải không nào. Trong bài viết này Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn những nguyên tắc và cách thức để có thể trình bày bảng tính Excel đẹp và chuyên nghiệp. Dùng Office Online làm Word trực tuyến hay cả Excel lẫn PowerPoint là một bước tiến mới của Microsoft trong việc hướng người dùng đến với các dịch vụ trực tuyến rất tiện lợi, đảm bảo an toàn mà không lo sợ bị mất dữ liệu. Tất nhiên vẫn còn có điểm hạn chế khi khả năng thêm, như việc chuyển đổi Font chữ từ bên ngoài vào vẫn còn hạn chế, các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi font chữ từ các ứng dụng trực tuyến khác.. Hãy cùng theo dõi giới thiệu sau đây của chúng tôi để hiểu hơn về dùng Office Online làm Word, Excel hay PowerPoint trực tuyến nhé.

Phiếu khảo sát online này sẽ cực kỳ hữu ích cho công việc kinh doanh cũng như khảo sát thị trường của bạn. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, giao lưu của bạn tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Nội dung series học lập trình VBA này sẽ hướng dẫn bạn kiến thức căn bản đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về VBA thì series này rất phù hợp. Không có vấn đề, bạn có thể khóa bao nhiêu hàng hàng cũng được, miễn là bạn luôn bắt đầu với hàng trên cùng. Các kĩ thuật Excel như sử dụng định dạng dữ liệu theo điều kiện để kẻ bảng nhân công, kết hợp các hàm để tính toán lương, công nhật …

Người được chia sẻ file có thể thêm nhận xét hoặc ghi chú cho từng phần dữ liệu, lựa chọn này có trong danh mục chức năng khi bấm chuột phải vào phần dữ liệu mong muốn. Hãy nhập các địa chỉ email người nhận và bấm Gửi để chia sẻ file Google Sheets. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lấy liên kết để chia sẻ thủ công. Excel Online hỗ trợ người dùng có thể tải file Excel từ máy tính, sau đó chỉnh sửa trực tiếp ngay trên Excel Online.

 • Phần phía dưới chính là các file Excel đang được lưu trữ trên OneDrive bằng tài khoản Microsoft của bạn.
 • Đểlưu lại phiên bản làm việc trên Excel trực tuyến, bạn nhấn chọn vào mụcTệpbên trên, chọn tiếp phầnLưu nhưvà cuối cùng chọnTải xuống bản saođể tải file về máy tính, hoặc chọn Lưu vào OneDrive.
 • Công thức này có nghĩa là nếu C2 còn trống thì Excel sẽ tự động dùng hàm NOW để xác định ngày, giờ hiện tại vào ô C2 đó, nếu C2 không trống, thì Excel sẽ để rỗng (không điền gì cả).
 • Báo cáo chi tiết là quá trình trích lọc những thông tin chi tiết từ bảng dữ liệu ra báo cáo theo một số tiêu chí nhất định.
 • Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng bản Excel Online.

Giao diện của bản Excel trực tuyến cũng tương tự với bản Microsoft Excel trên máy tính. Giao diện của bản Excel Online trực tuyến cũng tương tự với bản Microsoft Excel trên máy tính. Tại giao diện này, người dùng kéo xuống bên dưới phần Excel Online rồi nhấn chọn vào mục Bắt đầu sử dụng Excel. Excel hiện chưa có tính năng để tự động điền ngày, tháng theo cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn đọc có thể tham khảo cách làm ở các bài viết của remonster.vn như Hướng dẫn tạo ngày tháng, mật khẩu, chuỗi văn bản ngẫu nhiên bằng hàm RAND và RANDBETWEEN. TIMESTAMP chính là định dạng “ngày tháng tĩnh” trên Excel, thông tin này sẽ không thay đổi khi bạn thao tác trên Excel hay đóng/tắt ứng dụng này.

Cách Dùng Office Online Làm Word, Excel, Powerpoint Trực Tuyến

Cùng nhau làm việc trên một bảng tính với Excel online sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho các bạn. Tuy nhiên, đôi lúc nó cũng khá là khó chịu vì bạn không chắc ai đã thay đổi gì và khi nào trên bảng tính của bạn. Bài viết dưới đây, Isinhvien sẽ giúp các bạn gỡ nút thắc đó bằng công cụ xem các thay đổi khi cộng tác với Excel online chỉ với vài cái nhấp chuột cực kì đơn giản.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy file vừa tải liên xuất hiện trong giao diện của OneDrive, click vào file để tiến hành chỉnh sửa. Trong giao diện của Excel Online, chúng ta nhấn chọn vào OneDrive ở bên trên. Trước hết chúng ta truy cập vào link bên dưới để sử dụng Excel Online miễn phí. Chúng mình cũng xin giới thiệu với các bạn khóa học Tuyệt đỉnh Excel từ cơ bản tới nâng cao dành cho người đi làm với các chuyên gia tin học văn phòng hàng đầu sẽ giúp bạn làm việc trên Excel tốt và hiệu quả hơn. Một cửa sổ popup hiện ra bạn chỉ cần copy địa chỉ trong khung Liên kết để chia sẻ rồi gửi cho khách hàng của bạn là xong. Phần tiếp theo các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn Cách Chèn Chữ Ký Con Dấu Vào Excel chỉ với vài bước đơn giản.

Chi tiết cách sử dụng Excel Online sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây. Một trong những yêu cầu thường gặp trong Excel đó là bạn phải làm báo cáo. Ngoài nhu cầu báo cáo tổng hợp, trong nhiều trường hợp chúng ta còn cần phải trích lọc một số nội dung chi tiết từ bảng dữ liệu. Trong bài viết này Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn cách làm báo cáo chi tiết trên Excel từ A đến Z. Ngoài ra, Excel Online cũng cho phép người dùng lựa chọn tải nội dung về máy tính, hoặc lưu trữ trực tuyến trên OneDrive.

Với những ai làm công việc văn phòng và thường phải tính toán các số liệu, tạo bảng thống kê thì Excel là công cụ không thể thiếu. Và với bản Excel trực tuyến của Microsoft này, người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn để xử lý các công việc văn phòng. Điển hình trong số đó phải nói đến cách dùng Word Online có trong bộ công cụ này với giao diện và các tính năng y hệt như một phiên bản Word thuộc bộ Office 2016 hiện nay.

Sau đó trang web sẽ mở ra trang kiểm tra lịch sử chỉnh sửa file ở một thẻ khác. Bạn có thể chọn phiên bản trước đó để lưu làm bản sao hoặc khôi phục lại. Hàm IF này là một công thức vòng, để trả kết quả ngày, tháng, giờ hiện tại từ hàm NOW. Công thức này có nghĩa là nếu C2 còn trống thì Excel sẽ tự động dùng hàm NOW để xác định ngày, giờ hiện tại vào ô C2 đó, nếu C2 không trống, thì Excel sẽ để rỗng (không điền gì cả). Cách làm này là để bảo toàn những TIMESTAMP đã tồn tại trước đó.

cách làm excel online

Một tiêu đề bắt mắt sẽ làm bảng tính trông đẹp hơn nhiềuTrên đây là những bước căn bản nhất để tạo lập một danh sách theo tên hoàn chỉnh. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập làm việc, xử lí yêu cầu một cách dễ dàng hơn. Office Deployment Tool là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt … Ngay sau đó người dùng sẽ đến với giao diện cửa sổ làm việc mới trên Excel.

Đối với người chia sẻ file, trong danh mục chuột phải cũng có lựa chọn “Bảo vệ dải ô” để người chia sẻ file khóa không được nhận xét hoặc chỉnh sửa cho phần dữ liệu nhất định. Chính vì những lý do đó, khoá học này được tạo ra để giải quyết nhu cầu trau dồi kiến thức Excel cho các bạn mới bắt đầu và các bạn đã học qua Excel nhưng chưa thành thạo. Mỗi khi thay đổi điều kiện báo cáo, muốn cập nhật lại nội dung báo cáo theo điều kiện mới, bạn sẽ cần thực hiện lại thao tác đó. Người chia sẻ file cũng có thể bấm chuột phải vào trang tính và khóa không ai khác được chỉnh sửa cả bảng tính. Sau đó tiến hành đăng nhập trên tài khoản Microsoft Outlook của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký Outlook, xem hướng dẫn đăng ký Outlook và tự tao cho mình 1 địa chỉ email Outlook nhé.

 • Tại vị trí Loại Câu hỏi bạn lựa chọn là Văn bản của đoạn văn, chỉ khác như thế thôi còn làm tương tự như trên.
 • Như vậy bạn hoàn toàn có thể thao tác mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Trong bài viết này Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn những nguyên tắc và cách thức để có thể trình bày bảng tính Excel đẹp và chuyên nghiệp.
 • Tải tệp lên Excel OnlineCuối cùng, chúng ta cũng tiến hành việc chỉnh sửa nội dung file dữ liệu vừa tải lên, với đầy đủ công cụ và các chức năng chỉnh sửa khác mà Excel Online cung cấp.

Sau khi thống nhất 1 số nguyên tắc phổ biến trên, chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp các kỹ thuật trình bày bảng tính cụ thể. Cách dùng Brush Tool trong Photoshop Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách dùng Brush Tool trong Photoshop như. Vậy hãy thử chọn ô A1, hoặc hàng trên cùng có thể nhìn thấy, hoặc cột bên trái có thể nhìn thấy, nhấp vào Freeze panes và xem điều gì xảy ra. Chỉ cần nhớ rằng cột cố định sẽ luôn luôn bắt đầu từ cột A bạn không thể khóa nhiều cột ở giữa bảng. Với cơ chế này bạn có thể chọn bất kỳ các máy tính có thể là máy tính của các bạn hoặc máy chủ mà các bạn thuê có cài đặt Excel để làm máy chủ chia sẻ File Exel Online qua mạng. Trong giao diện của Excel Online, chúng ta nhấn chọn vàoOneDriveở bên trên.

Nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng, Microsoft đã tung ra bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Online với đầy đủ tất cả các các tính năng cần thiết. Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “. Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé. Một đường viền tối và dày hơn bên phải cột A nghĩa là phần bên trái đã cố định. Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ và kết nối tạo ra môi trường sinh hoạt cho sinh viên.

cách làm excel online

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng bản Excel Online . Có rất nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, nhưng có một cách cực kì đơn giản để tìm các mục trùng lặp mà Gitiho sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này. Bài viết dưới đây hướng dẫn cáchtạo mới 1 tài liệu trực tuyến Google Docs, Excel, PowerPoint và cách chia sẻ cho mọi người giúp các bạn có thể làm việc nhóm có tính tương tác cao. Quay trở lại với vấn đề về One Drive, các bạn có thể hiểu đây là một kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến giống như Google Drive. Tại đây bạn có thể lưu được tất cả file mà bạn tạo trên các Word, Excel, Powerpoint, Onenote và hơn thế nữa. Các bạn có thể đăng nhập vào One Drive bằng tài khoản Microsoft để sử dụng miễn phí.

Khi nhận được yêu cầu làm báo cáo, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem báo cáo đó là dạng tổng hợp hay chi tiết. Hãy chú ý đặc điểm là kết quả cần thể hiện trong báo cáo có sẵn trong bảng dữ liệu không (hay nói cách khác là có thể trích lọc từ bảng dữ liệu ra được không). Nếu câu trả lời là có thì báo cáo bạn cần làm sẽ có phần chi tiết. Như vậy trong bài viết trên Bluesofts đã hướng dẫn rất chi tiết các bước để các ban có thể tạo ra các phân vùng làm việc cho từng nhóm User.

cách làm excel online

Những kiến thức bạn đang xem thuộc khóa học Excel từ cơ bản tới nâng cao của Học Excel Online. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến thức một cách đầy đủ và có hệ thống về các hàm, các công cụ trong excel, ứng dụng excel trong công việc… Hiện nay hệ thống đang có nhiều ưu đãi khi bạn đăng ký tham gia khóa học này. Thông thường, bạn sẽ muốn cố định dòng đầu tiên trong excel để xem tiêu đề cột khi bạn kéo trang tính xuống. Nhưng đôi khi bảng tính của bạn chứa thông tin quan trọng ở một số dòng đầu và bạn muốn cố định tất cả. Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này.

Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Tất nhiên là bạn có thể thay đổi theme cho phiếu khảo sát của mình bằng cách nhấn vào thay đổi chủ đề và lựa chọn các theme có sẵn ở cột bên phải do Google cung cấp sẵn. Bạn cần tìm hiểu thêm về VBA để tăng khả năng tự động hóa khi làm việc trên Excel. VBA rất cần thiết cho toàn bộ quá trình làm việc của bạn trên Excel, không chỉ riêng trong công đoạn làm báo cáo. Kéo xuống bên dưới phần Excel cho web và nhấn chọn vào mục Bắt đầu sử dụng Excel.

Chúc các bạn áp dụng tốt những kiến thức trên vào công việc một cách hiệu quả. Có 2 cách để điền tự động các ngày, tháng hay các năm vào một cột trong Excel. Với cách làm này, hàm TODAY và NOW sẽ luôn cập nhập ngày, tháng và giờ tại thời điểm bạn mở file Excel của bạn. Tại vị trí Loại Câu hỏi bạn lựa chọn là Văn bản của đoạn văn, chỉ khác như thế thôi còn làm tương tự như trên. Nội dung bài giảng phong phú, phù hợp và đúng quy chuẩn đào tạo Chất lượng hình ảnh, video tốt Phong cách giảng dạy của thầy giáo thu hút và thú vị.

Ở đây, ta sẽ có 2 tùy chọn lọc, đó là lọc theo phạm vi, và lọc theo trang tính. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy chọn trên để lọc theo ý muốn của mình. + Cách tạo máy chủ và thêm File Excel khi chia sẻ File Excel qua mạng. Việc bảo mật dữ liệu giữa các bộ phận rất yếu bất kỳ ai đều có thể xem toàn bộ dữ liệu bảng tính. Với những nội dung dài mà bắt buộc phải trình bày trong 1 ô, bạn nên chủ động ngắt dòng trong ô và thiết lập ô đó lớn hơn so với các ô còn lại.

Bài viết này blogchiasekienthuc.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo ra một phiếu khảo sát online, mẫu đăng ký trực tuyến cực kỳ chuyên nghiệp với Google Drive. Cách Chèn Chữ Ký Tay Vào File Excel cách thao tác giống như cách chèn chữ ký và con dấu bạn nhé. Đây là khóa học hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ các kiến thức về VBA để bạn có thể ứng dụng ngay vào trong công việc một cách hiệu quả. Hiện Gitiho đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn khi tham gia khóa học này.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết sử dụng Excel 2007 cơ bản tại đây. Các bạn chỉ cần tìm đúng file mà mình đang muốn mở rồi nhấp chuột vào nó là có thể mở được file Excel trực tuyến. Nền tảng Youtube hiện nay đang rất chuộng các Video sóng nhạc và một loạt các nền tảng làm sóng nhạc Online đã ra đời để phục vụ người sử dụng. Để theo dõi kết quả của quá trình khảo sát thì tại thanh menu bạn nhấn vào Câu trả lời để xem kết quả mà khách hàng của bạn đánh giá nhé. Tiếp theo bạn viết các câu trả lời ở bên dưới để khách hàng lựa chọn câu trả lời.

Hay bạn biết cách gộp ô rồi, tuy nhiên, bạn lại làm mất số liệu sau khi gộp ô. Hay đơn giản là bạn muốn biết thêm nhiều cách để gộp ô trong Excel. Nếu bạn là 1 trong số những người này thì bài viết này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Để xóa bộ lọc và xem lại tất cả các thay đổi trên bảng tính, bạn chỉ cần click vào xóa bộ lọc là xong. Trên Google Sheets Excel có các tính năng kẻ vẽ, chèn biểu đồ, nhập số liệu tương tự Excel.

Vì vậy, hãy nhớ rằng, các khung bạn chọn để cố định, cả hàng và cột, nên luôn luôn thấy được. Không có vấn đề gì, bạn cũng có thể làm được điều này với điều kiện là bạn luôn bắt đầu với hàng và cột đầu tiên. 100% các doanh nghiệp từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều cần đến kỹ năng Excel ở các ứng viên vào các vị trí kế toán, bán hàng, xử lý dữ liệu, nhân viên ngân hàng, quản lý. Ở mỗi cấp độ thì yêu cầu phải thành thạo Excel để xử lý công việc khác nhau.

cách làm excel online

Không cần cài đặt và tự động lưu chính là những tính năng tuyệt vời giúp Google Sheets Excel được ưa chuộng. Nhưng chúng ta có thể viết công thức Excel trong Conditional Formatting và Data Validation. Phân biệt công thức Excel và hàm trong ExcelHầu hết mọi người thường sử dụng Cell để viết… Các bạn xem hình ảnh trên có thể thấy, phần phía trên có chữ “Mới” là nơi đê tạo các file Excel trực tuyến theo biểu mẫu có sẵn hoặc làm từ một file trống. Phần phía dưới chính là các file Excel đang được lưu trữ trên OneDrive bằng tài khoản Microsoft của bạn. Trong bài viết này, Học Excel Onlinesẽ hướng dẫn cho các bạn cố định dòng cột Excel hay freeze panes trong excel trong Excel một cách đơn giản mà hiệu quả.