cách làm email marketing miễn phí

cach lam email marketing mien phi

Đây là yếu tố tiên quyết khi làm email marketing. Chiến dịch gửi email chỉ hiệu quả khi bạn gửi đến những subcribers đã biết đến bạn và muốn nhận thông tin từ bạn. Đây cũng là lĩnh vực nhắm đến nhóm người có thu nhập khá giả & cao nên bạn có thể thấy hầu như đơn vị chuyên nghiệp nào cũng triển khai email marketing. Đây là đối tượng có tri thức cao hơn & sử dụng email thường xuyên hơn.

Tất cả các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy gắn với thực tế của Việt Nam và nước ngoài. Dưới đây là thông tin về các giảng viên chính. Đó là lý do tại sao bạn cần xác thực email của mình. Quá trình này gồm cải thiện danh tiếng cho tên miền email tốt hơn để ISP có thể nhận ra bạn là nguồn hợp lệ. Đây thực sự là biện pháp bảo mật để đảm bảo bạn không phải là kẻ lừa đảo. Hơn nữa, cấu trúc nội dung không chỉ giúp người đọc tìm thấy dữ liệu quan trọng mà còn có thể tăng Tỷ lệ nhấp .

Cách Nấu Nui Thịt Bò Nhanh, Đầy Năng Lượng Cho Bữa Sáng

Những người kinh doanh thiết bị số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…hầu như đều thu thập thông tin khách hàng online. Bạn có thể sử dụng email marketing để gửi thông tin đến những người quan tâm việc quản trị tài chính, gửi tiết kiệm với những ưu đãi hấp dẫn, chương trình đặc biệt. Dịch vụ miễn phí này được phát triển bởi Google và có một số đặc điểm bạn cần lưu ý trước khi sử dụng như sau. Email Marketing đượᴄ nhiều doanh nghiệp tận dụng nhằm quảng bá ѕản phẩm, ᴄhăm ѕóᴄ kháᴄh hàng thông qua nội dung đượᴄ gửi đến hộp thư. Bạn nhớ phải chú ý đến hiệu suất của chiến dịch email marketing. Để có thông tin này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Analytics.

Có rất nhiều lựa chọn, một số là miễn phí và một số là cao cấp. Chúng có thể cung cấp các loại tính năng và dịch vụ khác nhau. Để giảm bớt công việc, chúng tôi đã chọn một số dịch vụ email marketing tốt nhất cho bạn. Công cụ email marketing – Dialects Premailer . Mỗi nhà cung cấp dịch vụ email đều đưa ra các báo cáo miễn phí sau mỗi chiến dịch, nơi bạn nhìn thấy được một vài số liệu đáng quan tâm. Linkleads cung cấp hàng trăm mẫu Email HTML Template với đa dạng các lĩnh vực giúp bạn dễ dàng đưa ra ý tưởng cho nội dung Email của mình.

 • Công cụ email marketing – MailChimp’s Subject Line Suggester .
 • Công cụ email marketing – Email Reach Free Trial .
 • Vấn đề cho email trên một ngân sách là để tìm thấy hình ảnh tuyệt vời, và để có được chúng là đủ nhỏ để email của bạn không bị chặn.
 • Với Automatic Mail Sender, người dùng sẽ được hỗ trợ xác thực nhiều định dạng email.

Ngoài ra, hãy chỉ gửi những nội dung hữu ích và thú vị cho khách hàng. Bạn có bao giờ kiểm tra hộp thư đến của mình và ghét những tin nhắn spam như vậy chưa? Khách hàng sẽ cảm thấy như vậy nếu bạn cũng spam họ. Dòng tiêu đề của email có thể tác động mạnh mẽ đến tỷ lệ mở email của khách hàng.

Dịch vụ email Outlook thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới. Tuy rằng tỉ lệ đọc email ở Việt Nam rất thấp, nhưng Email marketing vẫn là một kênh quảng bá tiềm năng mà bạn có thể thử nghiệm khai thác. Landing page (trang đích) luôn là công cụ mạnh mẽ để mình tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Nếu subcribers không biết đến bạn, họ auto 80% nghĩ rằng bạn spam & làm phiền khi gửi mail đến họ dù chưa cần mở xem nội dung bạn hay đến đâu. Các nhà phát triển website, app, game trên máy tính/điện thoại có mục đăng ký với email.

Cuộn xuống cho đến khi bạn đến trình chỉnh sửa chữ ký email, sau đó dán chữ ký email mới của bạn vào đó. Cuộn xuống phần Chữ ký và chọn tùy chọn Chỉnh sửa chữ ký ở bên phải. Nhấp vào tab thứ hai để nhập chi tiết chữ ký email của bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại, v.v.

Như mình đã nói, ở thị trường Việt Nam, bạn sẽ chỉ áp dụng được email marketing hiệu quả ở những ngách (ngành nghề) nhất định. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách forward mail. Bạn sẽ biết được định nghĩa của việc forward mail và cách…

Chi phí tìm một khách hàng mới nhiều gấp 7 lần chi phí chăm sóc khách hàng cũ. Các công ty bảo hiểm cũng nên tập trung vào duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện có của họ. Không có tính năng báo cáo kết quả cụ thể của mỗi chiến dịch email marketing.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng form chọn tham gia hoặc cửa sổ bật lên trên blog của mình. Trước hết, cho dù bạn có hiểu chiến lược email marketing của mình đến đâu, sẽ không có ý nghĩa nếu không có danh sách email. Và quan trọng hơn cả, cách làm email marketing tốt nhất là có được danh sách email tự nhiên. Bạn có thể phân khách hàng/ đối tượng theo tiêu chí và gửi nội dung phù hợp tới từng người hoặc với buyer persona.

Hành Vi Khách Hàng Là Gì? Kiến Thức Cần Biết Về Hành Vi Khách Hàng

Mô phỏng các hình dạng email ở các chương trình nhận email như gmail. Outlook …này hiện đang là công cụ tốt nhất để xem cách email của bạn trông trong 26 dạng email khác nhau. Nó cũng kiểm tra các liên kết hỏng và cung cấp mã hóa gợi ý cho dựng hình tối ưu. Xem trước không mất 10 đến 15 phút để tải một khi bạn đã nhập email HTML của bạn.

cách làm email marketing miễn phí

Công cụ email marketing – MailChimp’s HTML to Text Email Converter. Bạn có một email HTML nhưng cũng muốn gửi một phiên bản văn bản? Bạn có thể định dạng nhiều hơn chỉ email với điều này.

Và hãy chú ý tính dễ đọc, bạn không nên đính kèm thông báo quan trọng trong hình ảnh. Lý do là vì người khiếm thị sẽ khó nắm được thông tin trên hình ảnh. Do đó, làm email marketing tốt sẽ khuyến khích người nhận hành động, tạo thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng được nhiều hơn. Đoạn cuối email cập nhật thông tin Hủy đăng ký, trong trường hợp khách hàng không còn quan tâm. Đây là vấn đề thách thức đối với mỗi công ty hãy tập trung vào việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Kết Nối

Tuy nhiên, việc điều chỉnh mọi thứ cùng lúc có thể cải thiện kết quả nhưng bạn sẽ khó được sự điều chỉnh cụ thể nào dẫn đến kết quả khả quan hơn đấy. Còn nữa, bạn nên tập trung theo dõi và thay đổi từng yếu tố cần thiết sau một vài tháng để có được một chiến lược tạo Email Marketing mang hiệu quả lâu dài và bổ ích hơn. Nếu bạn có nhiều tài khoản Yahoo Mail, hãy sử dụng nút gạt để chuyển đổi trên tài khoản mà bạn muốn tùy chỉnh chữ ký email của mình. Kỹ năng viết tiêu đề hấp dẫn trong chiến dịch Email Marketing rất quan trọng. Outlook cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo phù hợp cho các doanh nghiệp vận hành mô hình kinh doanh của mình. Inbound Marketing Ngừng sử dụng các từ khóa này nếu không muốn email của…

Nếu bạn không phải là designer giỏi, bạn có thể thuê người chuyên nghiệp hoặc sử dụng plugin hỗ trợ. Một trong những cách làm email marketing quan trọng nhất và tốt nhất là theo dõi những chiến dịch đang hoạt động như thế nào. Đổi lại sẽ giúp bạn hiểu đối tượng của mình và cải thiện những chiến dịch. Tất nhiên, còn nhiều ví dụ nữa, nhưng danh sách này chỉ cho thấy email marketing là công cụ tuyệt vời như thế nào để tiếp cận với khách hàng.

Không có vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ email bạn sử dụng, công cụ này là giá trị kiểm tra cho mỗi email bạn gửi. Nó cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết, nhưng cũng chỉ cho bạn cách email mới được gửi khác trong ngành công nghiệp của bạn so sánh với bạn. Công cụ này có nhiều kỹ thuật hơn người kiểm tra thư rác khác, nhưng nếu bạn đang có một vấn đề, gửi quản trị trang web của bạn vào trang web này. Công cụ email marketing – Dialect’s Premailer . Đây là một công cụ thanh lịch để làm sạch các mã HTML trong email của bạn. Nó sẽ chuyển hầu hết của nó để CSS, đó là tốt hơn cho các khách hàng email, và góp ý kiến để cải thiện cách thức thông điệp email của bạn ám.

 • SendinBlue là phần mềm Email Marketing giá rẻ rất được yêu thích vì sự đơn giản mà nó đem lại những doanh nghiệp có nhu cầu gửi thư bình thường.
 • Tất nhiên nếu bước này bạn làm cẩn thận, tỉ mỉ thì hiệu quả chiến dịch càng cao.
 • Hãy đem lại cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của bạn.
 • Tôi sẽ nói về chúng trong chương tiếp theo của hướng dẫn này, còn bây giờ bạn sẽ cần biết tại sao phải tiến hành phân tích và những gì sau đó.

Nó không phải là miễn phí, nhưng đó là một công cụ tốt đẹp. Ngoài ra, hãy kiểm tra các blog cho email mẹo vẽ mà hầu hết các blog sợ để nói về. Email Marketing quan trọng ở nội dung làm sao thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ dòng đâu tiên, ngoài ra, hình ảnh là một phần không thể thiếu tạo sự hấp dẫn từ doanh nghiệp. Khi nói đến tham gia mọi người, hình ảnh cai trị web. Vấn đề cho email trên một ngân sách là để tìm thấy hình ảnh tuyệt vời, và để có được chúng là đủ nhỏ để email của bạn không bị chặn. GetResponse là giải pháp tối ưu Email Marketing phổ biến nhất hiện nay vì nó tạo được một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng và đối tác.

Còn nếu bạn có sẵn 1 danh sách email rồi thì sử dụng các dịch vụ gửi email tự động để làm marketing. Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng. Mở Gmail và soạn sẵn nội dung email marketing. Ở đây, HOSTVN sử dụng tiền tố “First Name” thay cho tên khách hàng. Bạn có thể thay các tiền tố khác cho phù hợp với nội dung thư.

Bạn chỉ nên soạn email làm sao nội dung chỉ nên giới hạn hiển thị trên màn hình di động, không cần phải kéo xuống để đọc hết email. Tạo email có thiết kế đẹp, tiêu đề hay, nội dung ấn tượng. Những dịch vụ email marketing dành phần lớn thời gian trình bày các số liệu có sẵn trong analytics dashboard. Vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, thật khó để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Nhưng email marketing đã luôn là kênh tốt nhất làm tăng cơ hội để thương hiệu của bạn được chú ý.

Để bắt đầu xây dựng danh sách email, bạn cần cung cấp cho mọi người một lý do để họ đăng ký. Dịch vụ email của Google có nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Ngoài ra, nó cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh như xác minh hai bước, bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận thư rác. Đừng bao giờ sử dụng tool quét email hay mua các tệp email được bán tràn lan trên mạng về để quảng bá sản phẩm dịch vụ. Hơn thế nữa, bạn có thể đưa sản phẩm tiềm năng mà người dùng quan tâm ra. Và thậm chí tốt hơn là sử dụng nó để tạo dòng tiêu đề thu hút nhất.

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn khách hàng. Tôi biết rằng một số chiến thuật và lời khuyên trong các hướng dẫn trên bị trùng lặp.

HubSpot CRM miễn phí 100%, không hề có giới hạn thời gian và số lượng. Xây dựng một danh sách email và vứt xó nhiều tháng là điều điên rồ. Nếu bạn không làm cho danh sách của mình hoạt động và được tương tác, nó sẽ dần bị chết theo thời gian. Ở phía bên trái của màn hình, chọn “Viết email” và sau đó tìm tiêu đề Chữ ký.

Các thuê bao miễn phí từ Active Campaign sẽ không bị litmit, vì vậy bạn không phải lo lắng sẽ phải trả thêm phí khi mở rộng danh sách khách hàng của mình. Vì thế, Active Campaign là chắc chắn là một phần mềm đáng để sử dụng nếu bạn đang tìm phần mềm email marketing miễn phí. Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức và thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch email marketing với Atomic Mail Sender vì giao diện sử dụng của nó khá dễ dàng.

 • Công ᴄụ email marketing – Contaᴄtologу’ѕ Email Spam Cheᴄker .
 • Các nhà phát triển website, app, game trên máy tính/điện thoại có mục đăng ký với email.
 • Nó sẽ chuyển hầu hết của nó để CSS, đó là tốt hơn cho các khách hàng email, và góp ý kiến để cải thiện cách thức thông điệp email của bạn ám.
 • Hơn nữa, nội dung có chất lượng nghĩa là mọi thứ bạn đưa vào email gồm văn bản và hình ảnh, phải được chú ý hàng đầu.
 • ICould Mail là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí (tùy gói) dành cho các người dùng Apple.

Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào. Điều này có thể cải thiện tỷ lệ hài lòng và họ thậm chí có thể nói với bạn bè của họ về những kinh nghiệm tốt của họ. Chú ý sử dụng tên của bạn khi comment, không sử dụng từ khóa trong ô Name. Sau khi cài đặt bản quyền, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí vĩnh viễn. Lệch múi giờ ảnh hưởng lớn tới tỷ lệ mở mail khi gửi thư nước ngoài.

Vị trí địa lý – bạn có thể phân chia đối tượng dựa trên vị trí của họ. Từ đó cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm hợp lý hơn. Email marketing sẽ gắn kết thương hiệu với khách hàng, xây dựng mối quan hệ mật thiết hơn và tạo dựng niềm tin theo thời gian.

Điều này không tốt cho khách hàng và hộp thư đến của họ có thể cho đó là thư rác. Đây là ví dụ thông báo email marketing của chúng tôi gửi đến khách hàng. So với các công cụ Email Marketing khác thì Mad Mini ít nổi tiếng, nhưng đây cũng là một công cụ sở hữu nhiều tính năng thú vị và đáng cân nhắc thử. Chất lượng của nội dung là quan trọng; nếu bạn không viết nó, thì chắc chắn rằng người viết phải hiểu hay tốt nhất là có kinh nghiệm làm việc trong bảo hiểm. Hoặc đơn giản giới thiệu chương trình miễn phí 5 buổi tập đầu tiên cho người mới.

cách làm email marketing miễn phí

Việc cócách tạo email marketinghiệu quả sẽ giúp các nhà kinh doanh đạt được mục đích quảng cáo và bán hàng trên kênh này. Nếu đây là lần đầu sử dụng tính năng gửi Email marketing bằng Gmail, bạn nên sử dụng phần “Gửi thử cho tôi” để kiểm tra trước kết quả. Sau khi hoàn tất kiểm tra, giờ đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng Gmail để thực hiện chiến dịch rồi. Persona – khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn sẽ thấy hình mẫu người mua .

Marketing bằng email luôn là chiến lược hiệu quả. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách làm email marketing tốt nhất, mang đến cho bạn nhiều lợi ích để chạy chiến lược marketing thật phù hợp. Tạo From Đăng ký nhận thông tin trên Website, Landing page, Facebook….để khách hàng nhập địa chỉ email.

Email trong bước Chuyển đổi sẽ khác vì khách hàng tiềm năng đã quyết định chọn công ty bạn rồi. Hãy cung cấp thông tin post-sale (sau khi bán) thật rõ ràng, bao gồm hướng dẫn cũng như các mẹo và thủ thuật. Email Marketing quan trọng ở nội dung làm sao thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ dòng đầu tiên, ngoài ra, hình ảnh là một phần không thể thiếu tạo sự hấp dẫn từ doanh nghiệp.

 • Đây là cách để hiểu những nhu cầu khác nhau và từ đó đề xuất có giá trị đến khách hàng.
 • Chưa bao giờ có nhiều cách để xem một email marketing.
 • Ưu điểm lớn nhất cần kể tới của phần mềm marketing Mad Mini đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt.
 • Trình bày những nội dung để khách hàng thấy rằng sản phẩm của bạn có để giúp người tiêu dùng, không phải lừa đảo họ.

Nói chung cũng đủ thứ, mình sẽ cố gắng viết một bài chi tiết. Đối với hầu hết các phần mềm, chúng đều sẽ có các tính năng và lợi ích tương tự. Phần còn lại của lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn về giao diện, giá cả và các yếu tố khác. Phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn siêu hiệu quả thông qua ứng dụng phần mềm Abit. Khi sử dụng html, bạn nên tuân thủ đúng những quy định mà table này đưa ra. Bởi chỉ khi thực hiện đúng quy định thì email mới hiển thị đúng theo bố cục mà bạn mong muốn.

Bất động sản là một lĩnh vực có giá trị đắt đỏ, những khách hàng tiềm năng cũng là những người có trí thức cao, ngân sách lớn, có công việc tốt và thu nhập ổn định. Khi sử dụng digital marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường số, chúng ta thường triển khai trên nhiều kênh để test độ hiệu quả. Bạn có thể xác thực email của mình bằng DKIM , SPF , Sender ID và DMARC.

Back To Top