cách kiếm tiền từ blog

Newsletter nghe có vẻ giống như công cụ của ngày hôm qua, nhưng danh sách email vẫn là một trong những công cụ điều khiển lưu lượng truy cập hiệu quả nhất trên internet. Dù là sản phẩm thực hay ảo, bạn vẫn cần thiết lập một hệ thống nhận thanh toán. Khi bán sản phẩm thực, bạn phải xem xét việc trữ hàng, sắp xếp việc giao hàng và xử lý thuế cùng các trách nhiệm đi kèm. Các mặt hàng kỹ thuật số có thể đỡ phức tạp hơn về việc lưu kho và vận chuyển vì bạn có thể gửi qua phương thức điện tử.

Giờ thì chỉ cần vài trăm ngàn thì bạn đã có thể học. Bởi đây chính là chìa khóa giúp blog của bạn được nhiều người biết đến và phát triển không ngừng. Hiện khóa học ưu đãi chỉ $68, và sẽ nhanh về lại giá gốc 99$. Nếu chưa có điều kiện học, bạn có thể học thử 1 số chương miễn phí qua link trên nhé. Nếu bạn là sinh viên, sẽ được giảm 50% trên giá hiện tại, không áp dụng đồng thời với ưu đãi trên. Cho nên, nếu bạn gặt hái được điều gì hay, để lại comment ở bên dưới và cho mình biết về nó.

Đây chỉ là 1 số kết quả nhỏ của 1 chương trình affiliate. (Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Do đó, bạn chỉ nên cài đặt các Plugin thật sự cần thiết và uy tín thôi nha.

Chỉ cần sử dụng một dịch vụ Email marketing cho phép bạn quản lý danh sách và một plugin optin form trên WordPress thì bạn đã có những biểu mẫu thu thập hồ sơ đẹp mắt. Hãy nhớ lần mua hàng gần đây nhất, bạn có lên Google tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Viết Blog kết hợp sản xuất ebook là một trong những cách tuyệt vời để kiếm tiền. Rất nhiều Blogger đã tập hợp các kinh nghiệm họ tích lũy được và đóng gói trong một cuốn sách. Affiliate Marketing chưa bao giờ là hình thức kiếm tiền Online lỗi thời, nó cũng được rất nhiều người mới làm MMO ưa chuộng. Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết kiếm tiền từ Blog ra sao thì dưới đây là những cách lý tưởng để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Hướng Dẫn 5 Bước Tạo Blog Cơ Bản

Khi bạn đã có lưu lượng truy cập, thì câu trả lời cho cách kiếm tiền từ blog với cửa hàng online trở nên đơn giản. Khi nhắc đến cách kiếm tiền từ blog có nội dung trả phí, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Envato Tuts+, một blog hướng dẫn cung cấp các nội dung cao cấp cần trả phí. Bất kỳ ai cũng có thể mua lưu lượng truy cập online, nhưng cái bạn cần là những vị khách có đủ sự đầu tư vào chủ đề bạn viết, điều này mang lại giá trị tiềm năng trong mỗi lượt truy cập. Trong mô hình kinh doanh này, độc giả sẽ trả một khoản phí cố định định kỳ, thường là hằng tháng hoặc hằng năm. Bằng cách thu tiền đăng ký hoặc phí thành viên, bạn có thể tạo ra thu nhập định kỳ. Loại dòng tiền liên tục này giúp bạn có khả năng tạo ra dòng doanh thu chính xác, có thể dự đoán và ổn định hơn.

Khi bạn có một blog với nội dung tuyệt vời và lưu lượng truy cập bắt đầu đổ vào, bước tiếp theo của bạn là xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn. Xây dựng liên kết là một chủ đề phức tạp và là một chủ đề mà những người mới bắt đầu viết blog cảm thấy khó hiểu. Tôi biết điều này từ kinh nghiệm và từ phản hồi tôi nhận được từ người đọc blog và khách hàng của mình.

Họ có sản phẩm của riêng mình nhưng họ cũng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết và bán không gian quảng cáo. Chủ đề là một khía cạnh quan trọng bạn cần định hướng trước khi tạo blog. Nếu muốn viết blog để kiếm tiền, mình khuyên bạn nên tìm đến các chủ đề có thể mang thông tin hoặc kiến thức cho người đọc, tránh tập trung viết những chủ đề mang hơi hướng cá nhân. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn tổng quan về cách tạo blog kiếm tiền cho học sinh – sinh viên.

 • Trong khi đó thu nhập vẫn chảy về đều đặn ngay cả khi bạn không làm việc.
 • Một điều cần cân nhắc là đảm bảo dòng sản phẩm của bạn và thương hiệu của bạn liên quan mật thiết với nhau.
 • Nó giống với Google AdSense nơi bạn được trả tiền cho mỗi lượt click.
 • Tất cả các thao tác đăng ký hosting này sẽ được đăng ký tại công ty AZDigi (một công ty hosting rất uy tín của blogger Thạch Phạm – cá nhân Ngọc hiện cũng lưu trữ tất cả các blog của mình tại đây).
 • Một số người đọc có thể không đồng ý với định hướng của bạn, nhưng nó sẽ mở ra cơ hội thảo luận – mở ra một kệnh mới tương tác với độc giả.
 • Giống như bạn đang ở trên blog này (blog Ngọc Đến Rồi chấm Com).

Ngay cả những quảng cáo được thiết kế tốt nhất cũng có xu hướng có mức độ tương tác thấp, chỉ đơn giản là vì người dùng thường bỏ qua chúng. Bạn hầu như có thể quên chúng đi và tiếp tục với việc viết blog. Khi chúng đã được thiết lập, quảng cáo sẽ tự lo phần còn lại. Bạn sẽ tìm được những người đọc của mình ở đâu ngoài trên blog của bạn? Hãy tạo nội dung miễn phí cho các blogger khác và gặt hái phần thưởng cho việc chia sẻ khán giả.

Cũng giống như bạn xem quảng cáo trên TV thôi, nhưng có điều nó sẽ hiển thị khi người khác tìm kiếm và click vào quảng cáo đó. Sử dụng yếu tố hấp dẫn thị giác – những hình ảnh đẹp và videos đẹp là cách dễ nhất để thu hút người đọc. Nên mua hosting, tên miền cùng một bên cung cấp để dễ xử lý, thao tác. Ok bây giờ khi nhập địa chỉ tên miền vào ô trình duyệt thì bạn sẽ thấy blog của bạn đã hiện diện trên internet rồi. Tiếp theo chúng ta có thể bắt đầu cài blog wordpress được rồi.

Thật khó để dự đoán việc chặn quảng cáo sẽ phát triển như thế nào từ đây. Tất nhiên, bạn có thể kiếm tiền với blog của mình bằng cách bán các sản phẩm của riêng bạn. Thời điểm bạn bắt đầu bán sản phẩm của riêng mình, blog cũng sẽ trở thành một cửa hàng.

Đó là bạn thích viết về điều gì và đối tượng quan tâm đến chủ đề đó là những ai. Viết Blog là công việc lâu dài nên bạn không thể chọn một chủ đề bản thân không hứng thú. Mình chắc chắn bạn sẽ khó duy trì được Blog đó trong 3 tháng đâu. Những bài đăng trên Blog có thể dùng để giải trí, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân. Nhưng nếu bài viết của bạn chất lượng và nhận được sự yêu thích của mọi người thì hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Blog. Bạn cũng có thể thường xuyên sử dụng nó trong các gợi ý hoặc tạo ra một sản phẩm tương tự cho dự án khóa học.

Kiếm tiền Google Adsense rất tốt dành cho các blog nổi tiếng và blog hướng đến truy cập từ nước ngoài. Vì lẽ, với blog ít người truy cập hoặc truy cập từ Việt Nam thì số tiền kiếm được sẽ không nhiều. Google Adsenselà mạng quảng cáo lớn nhất thế giới hiện nay, được phát triển bởi Google, là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Rất nhiều mạng Affiliate Network và Affiliate Program cho bạn lựa chọn để phát triển chủ đề blog. Mọi người làm website, blog đều có mục đích riêng, blog mang lại rất nhiều giá trị thực cho người viết cũng như cho cộng đồng online.

Mình đùa thôi, sự thật là mọi thành công đều cần có những định hướng rõ rằng. Nguyệt Digi kiếm được hơn 500/tháng từ hợp đồng về Content marketing và con số đó chỉ là thời gian làm thêm của chị ấy. Các trường hợp trên nghiêng về mảng thu nhập thụ động. Thông thường, để đặt quảng cáo trên Blog bạn cần phải tham gia vào một mạng lưới quảng cáo. Lướt sơ qua nó trước khi chúng ta lướt qua hướng dẫn từng bước bên dưới. Đặᴄ biệt, trong ᴄơn ѕốt Bitᴄoin ᴠà Altᴄoin ᴠừa rồi, khá nhiều ᴄao thủ kiếm đượᴄ bộn tiền từ ᴠiệᴄ giới thiệu đăng ký đấу.

Cách Kiếm Tiền Online Từ Blog WordPress Hiệu Quả Nhất

Phần lớn lưu lượng truy cập vào Blog của bạn là những người lần đầu tiên ghé đến. Không riêng gì Blog, mọi doanh nghiệp trực tuyến đều mong muốn được Google chú ý và gửi các lượt truy cập miễn phí. Ví dụ một bài viết cách làm website WordPress đơn giản cho người mới của mình nhận được hàng chục ý kiến và cả trăm lượt chia sẻ. Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ về cách tạo Blog để nhận được các bước hoàn chỉnh và lời khuyên từ kinh nghiệm của mình. Trên thực tế quá trình tạo Blog không khác gì một website, và có lẽ nhiều bạn nghĩ rằng nó khó khăn và tốn kém. Bằng việc kiếm được hơn $2000/tháng từ Blog này, mình sẽ chia sẻ chỉ cho bạn công thức giúp đạt được từ đó hãy áp dụng trên Blog của bạn.

Danh sách tài nguyên cho khán giả biết những công cụ, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn sử dụng và / hoặc giới thiệu. Chúng là một cách tuyệt vời để cung cấp dịch vụ có giá trị cho khán giả của bạn, đồng thời kiếm tiền cho bạn thông qua các liên kết liên kết hoặc các vị trí trả phí. Chỉ cần đảm bảo tiết lộ rõ ​​ràng những liên kết nào bạn được hưởng lợi và những liên kết nào bạn không. Đặc biệt, với những ai đã có nền tảng, đang làm nghề viết lách, content thì đây chính là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và “thực chiến” hiệu quả nhất. Đối với các blog có đối tượng là những người dùng quan tâm đến mục đề xuất sản phẩm, đây có thể là một mô hình doanh thu khả quan.

 • Rất nhiều blogger nhận được sản phẩm để đánh giá và sử dụng.
 • Ví dụ nếu bạn thích nấu ăn thì chắc chắn chủ đề blog của bạn sẽ là ẩm thực.
 • Trong thế giới bloggers đông đúc, các bloggers mới thường mắc sai lầm là khi bắt đầu làm blog mà không tạo cho nó một sự khác biệt hay bất ngờ nào.

Bạn có thể bắt đầu miễn phí trong vòng 5 phút trên Medium.com (hiện tại đã chặn ip Vn bạn phải fake IP mới vào được). Họ cũng có hơn 60 triệu người đọc hàng tháng, vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều quảng cáo ở đó nếu bạn được giới thiệu. Cá nhân tôi đã dành khoảng ba năm để trau dồi kỹ năng của mình bằng cách viết cho các trang web khác trước khi tôi bắt đầu viết blog của riêng mình. Nó không phải quãng đường dài -Tôi chỉ là một người cầu toàn, vì vậy tôi muốn học hỏi từ những người giỏi nhất trong không gian của tôi. Blog không chết, mà phát triển thành công cụ để kiếm tiền! Nó đòi hỏi nội dung có định hướng cho những lĩnh vực cụ thể trong đời sống, chứ không phải là nơi chia sẻ vu vơ.

Quá trình tìm hiểu những gì cần viết trong blog của bạn được gọi là nghiên cứu từ khóa. Không phải lúc nào khách hàng cũng muốn mua online. Khi bạn đọc qua nội dung bên dưới, hãy ghi nhớ hai điều. Blog được xây dựng và phát triển từ nền tảng mã nguồn mở WordPress. Lê Thị Ngọc Hoa – [Hướng dẫn] Cách đăng ký tài khoản PayPal 2021 chi…

Tốc độ là một yếu tố cực kỳ quan trọng của một website bất kỳ. Do đó, bạn nên dùng dịch vụ Hosting trong nước để hạn chế tình trạng web load như “rùa bò”. Ngoài ra, việc dùng Hosting trong nước còn giúp bạn dễ dàng “nhờ vả” hỗ trợ khi cần, nhất là khi website bỗng dưng có “biến”.

Tuy nhiên đây chỉ là một trong số rất nhiều nguồn thu mà cách viết blog kiếm tiền mang lại. Hầu hết các Blogger cần di chuyển để tìm kiếm ý tưởng mới và sự trải nghiệm thay vì ngồi ở nhà mọi lúc. Bạn cũng có thể tính toán, sau 3 năm làm việc bạn có thể vác balo lên và đi du lịch bất kỳ nơi nào bạn muốn. Trong khi đó thu nhập vẫn chảy về đều đặn ngay cả khi bạn không làm việc. Không có một con số cụ thể nào cho bạn biết chính xác số tiền bạn kiếm được mỗi tháng từ công việc viết Blog. Mình cũng thừa nhận, mình không giỏi về social vì nó khá ồn ào và tần suất cập nhật phải thường xuyên.

Một Số Tài Liệu Thêm Về Blogging

Và bạn có thể là người tiên phong, có nhiều lợi thế để phát triển blog của mình. Cho tới khi “Người học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện”. Và rồi, không cần mất nhiều quá thời gian, và không phải mày mò bơi trong biển kiến thức, mình đã tự tạo được blog này rồi nè. Đây là hình thức người đọc qua hình thức buy me a coffee, momo, paypal ủng hộ blog một khoản nhỏ nhỏ.

Bằng cách cung cấp nội dung hữu ích, khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào website của bạn hơn. Nếu bạn đang băn khoăn rằng năm 2020 này có nên thử sức với phương pháp viết blog kiếm tiền, bài viết của mình sẽ trả lời cho bạn. Thiết kế giao diện chắc chắn sẽ làm tốn kha khá thời gian của bạn, nhất là với những ai thực hiện công việc này lần đầu. Mỗi kiểu theme sẽ có cách cài đặt khác nhau, nếu dùng theme Jnews và chưa biết cách cài đặt, bạn có thể inbox Learn With Me, mình sẽ cố gắng hỗ trợ trong khả năng.

 • Cho tên miền này chạy trên hosting của AZdigi trước đã.
 • Điều này có thể nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của họ trong số những người theo dõi bạn; và khi được thực hiện đúng, cũng có thể tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của họ.
 • Tuy nhiên mọi thứ không có gì khó nếu như bạn chọn đúng nền tảng để phát triển.
 • Hãy nhớ rằng những người viết blog kiếm tiền bằng blog có xu hướng tập trung vào một thị trường ngách chặt chẽ để giữ nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể.
 • Đối với người thành viên, việc phải thanh toán từng tháng có thể là một sự cam kết lâu dài.

Phải nói là chuẩn luôn khi sử dụng WP cho các dự án kiếm tiền online. Vừa tiết kiệm thời gian lập blog, vừa tối ưu cho SEO rất tốt. Tôi đã sử dụng WP từ những ngày mà Thạch Phạm ra đời và đến giờ thích WP lúc nào không hay. Dù là khả năng đọc hiểu code còn yếu, dù không biết lập trình WP nhưng yêu thích WP và kiếm tiền từ blog WP là điều tuyệt vời nhất.

Bất ᴄứ khi nào người dùng, người đọᴄ, kháᴄh hàng ᴄòn tiếp ᴄận ᴠới Internet thì blog ᴠẫn là một điểm đến ѕinh lợi rất hiệu quả. Tuу nhiên, ᴠiệᴄ đạt đượᴄ lợi nhuận nhanh haу ᴄhậm phụ thuộᴄ ᴠào ᴄhính bạn, ᴠào ᴄhiến lượᴄ mà bạn đặt ra để phát triển blog ᴠà gặt hái lợi nhuận từ nó. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư.

 • Số tiền bạn sẽ kiếm được phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn sẵn sàng phân bổ để biến nó thành hiện thực.
 • Nội dung blog chính là kiến thức của bạn chia sẻ với người đọc.
 • Để duy trì sự tin tưởng của độc giả, bạn phải đảm bảo công khai rõ ràng về mối quan hệ giữa bạn và đơn vị liên kết.
 • Các bạn Gen Z hầu hết là những người thời thượng, nhanh bắt trend, sẽ rất dễ để gia nhập lĩnh vực này.
 • Trong trường hợp đó, hãy tập trung vào cái nào chiếm ưu thế.

Mình nghĩ là bạn đã nắm được tổng quan về cách viết Blog cá nhân kiếm tiền online cho 2020 này. Nội dung blog chính là kiến thức của bạn chia sẻ với người đọc. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ năng lực bản thân và chọn ra ngách kiến thức thế mạnh của mình. Chỉ khi đó bạn mới tạo được dấu ấn riêng và thương hiệu cho blog của mình. Blog là một trang nhật ký trực tuyến, phổ biến từ đầu những năm 2000 khi internet phát triển.

Anh này đã chọn cách làm một blog, chia sẻ tất cả kiến thức về lĩnh vực đầu tư ngoại hối. Các con số bán hàng thực tế thậm chí còn tốt hơn so với thử nghiệm và kể từ năm ngoái, doanh số bán khóa học tạo ra doanh thu hàng tháng tốt. Tôi biết rằng đây không phải là trải nghiệm người dùng tốt nhất nhưng nó đã giúp tôi trả lời rất nhiều câu hỏi và cho tôi năng lượng và sức mạnh để tạo ra khóa học.

cách kiếm tiền từ blog

Tuy nhiên, danh tiếng không thể được xây dựng trong một ngày. Nó cần trải qua thời gian tạo blog của bạn, phát triển nó đến mức những công ty lớn chú ý. Website thành viên – membership site cũng là một cách tạo blog kiếm tiền hiệu quả.

cách kiếm tiền từ blog

Số lượng nhà quảng cáo có sẵn cho thị trường ngách của bạn. Ở giai đoạn này, bạn cần ngừng suy nghĩ về blog của mình như một sở thích nhưng bạn cần thay đổi tư duy và cách tiếp cận nó giống như bạn đang tiếp cận một doanh nghiệp ‘thực sự’. Mặc dù tôi đã đề cập đến vấn đề này ở bước 2 ở trên, nhưng tôi đang đề cập lại điều này vì nó cực kỳ quan trọng. Nếu nội dung của bạn không đạt tiêu chuẩn của Google, thì bất kỳ nội dung nào bạn đọc dưới đây sẽ không hoạt động. Bước thứ hai của bạn là quyết định các chủ đề sẽ bao gồm trong blog của bạn và nắm vững quy trình nghiên cứu từ khóa.

cách kiếm tiền từ blog

Sau khi chọn được thị trường ngách, tên miền là yếu tố cần chọn tiếp theo. Chi phí và rủi ro khi xây dựng website hay blog thấp hơn so với các mô hình kinh doanh khác. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang hoá đơn, ở đây bạn sẽ thấy mã số hợp đồng (hình dưới), bây giờ bạn tiến hành chuyển khoản online hoặc ra ngân hàng chuyển khoản cho AZdigi.

cách kiếm tiền từ blog

Điều làm cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền có giá trị hơn bất kỳ nguồn lưu lượng nào khác, là ‘ý định của người dùng’. Không thể để một trang web mới có thể cạnh tranh với những thứ này và nhận được lưu lượng truy cập của Google cho những thuật ngữ rộng như vậy. Mặc dù bạn cần một lượng khán giả phù hợp cho chủ đề đã chọn của mình, nhưng đừng đi quá rộng vì rất có thể đã có hàng nghìn trang web về cùng một chủ đề. Nếu bạn là một game thủ, blog trò chơi là một cách tuyệt vời để bắt đầu và kiếm tiền từ blog. Khi nhắc đến cách kiếm tiền từ blog bằng cửa hàng online, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảoJinx, một blog về game có cửa hàng online khá hoành tráng.

cách kiếm tiền từ blog

Thế nhưng khi bạn đã hoàn thiện các bước xây dựng nền móng cho blog của mình rồi thì cách viết blog kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó sẽ trở thành một nguồn thu nhập thụ động cho bạn để cả khi bạn không làm gì. Nhưng đừng quên đa dạng hóa nội dung và làm cho trang blog của mình thu hút hơn từng ngày để mở rộng phạm vi kinh doanh trên blog nhé.

Thông thường, bạn sẽ tự viết nội dung, nhưng đôi khi các nhà quảng cáo sẽ nhờ nhóm marketing của họ giúp tạo nội dung. Nếu bạn chọn kiếm tiền từ blog của mình thông qua Patreon, bạn sẽ trở nên phụ thuộc vào nền tảng của bên thứ ba này để kiếm thu nhập. Giống như một khóa học online, việc chuyển hướng từ blogger thành mentor sẽ đặt ra kỳ vọng cao cho khả năng của bạn. Cho dù bạn là một siêu sao quản lý, giỏi về đồ gốm hay hiểu cách sử dụng tốt nhất của một công cụ SEO, bạn có thể huấn luyện mọi người về rất nhiều chủ đề.