cách kháng tài khoản quảng cáo

cach khang tai khoan quang cao

Bạn nên hiểu điều này, khi bạn kháng cáo, tức là bạn yêu cầu Facebook xem xét lại quảng cáo cho bạn, thì bạn phải làm đúng chính sách, họ mới mở tài khoản lại cho bạn được. Tuy nhiên, mình sẽ liệt kê một số nguyên nhân thường gặp để bạn hiểu rõ. Thường các bạn hay gặp phải lỗi này là do sử dụng nhiều tài khoản để chạy quảng cáo trên Facebook. Trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook. Ngay trình quản lý, bạn có thể thấy được tất cả các tài khoản quảng cáo Facebook.

Trong đợt quét này, những Page được chạy bằng nhiều tài khoản Business Manager có thể bị dừng lại để kiểm duyệt. Nếu như tài khoản đang Ads cho Page của bạn là tài khoản mới, thì tài khoản này có nguy cơ sẽ bị Facebook vô hiệu hóa ngay lập tức. Bạn là người mới bạn mới vô ngành quảng cáo Facebook bạn sẽ bị vạ lây, trong trường hợp này bạn hãy kiên nhẫn và tuân thủ những nguyên tắc “người thật” của Facebook. Fanpage của bạn phải tối ưu trước khi chạy quảng cáo bao gồm việc thêm các thông tin đầy đủ như email, số điện thoại, địa chỉ, ảnh Avatar, Cover. Nếu bạn đang có rất nhiều tài khoản Facebook cá nhân, bạn không nên đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1 máy.

Bạn đang đau đầu vì quảng cáo của bạn bị gắn cờ vi phạm nhưng bạn lại không biết kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa Facebook. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những cách để gửi kháng nghị Facebook dễ dàng nhất. Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa / hạn chế mới nhất 2021 cho các chủ shop và cá nhân bán hàng online trên Facebook. Những ngày gần đây dân tình xôn xao về việc Facebook “trảm” hàng loạt tài khoản không lí do, nào là vô hiệu hóa tài khoản, hạn chế tài khoản quảng cáo.

cách kháng tài khoản quảng cáo

Nếu bạn chắc chắn mình không vi phạm quy định nào của Facebook, hãy kiên nhẫn chờ đợi. 2, Chào đội ngũ hỗ trợ, vui lòng xem xét lại tài khoản này giúp tôi, có sự nhầm lẫn nào đó, tôi mới chạy mà đã khóa của tôi là sao. Tránh dùng nội dung có thể khiến người xem quảng cáo cảm nhận tiêu cực về tình hình hiện tại của họ và dẫn đến nhìn nhận tiêu cực về bản thân. Nếu quảng cáo của bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay nói chung là cần đề cập đến sức khoẻ. Tuyệt đối không “treo đầu dê bán thịt chó”, bán A mà quảng cáo B. Khách hàng report với Facebook, đảm bảo tài khoản bạn toi.

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Hạn Chế & Cách Kháng

Đây là một cộng đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất. Quảng cáo, trang đích và phương thức kinh doanh không được phép chứa nội dung gian dối, giả mạo hoặc gây hiểu nhầm, bao gồm các tuyên bố, ưu đãi hoặc phương thức lừa đảo. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Những Agency này thường sẽ được Facebook ưu tiên giải quyết, nên sẽ được đẩy nhanh giải quyết các kháng nghị và nhanh chóng hoạt động lại bình thường nếu có sự cố xảy ra.

 • Nghe có vẻ lạ đúng không, nhưng đây là cách sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản bị dính khóa 723.
 • Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đang báo lỗi có 3 số đuôi là 282 thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F (hoặc Command F) để tìm kiếm nhanh đến phần nội dung của 282 nhé.
 • Tài khoản quảng cáo IP nước ngoài vẫn thêm Paypal được như thường.
 • Tài khoản lạm dụng chức năng kết bạn nhiều, tham gia các nhóm,…
 • Thường các bạn hay gặp phải lỗi này là do sử dụng nhiều tài khoản để chạy quảng cáo trên Facebook.

Với kinh nghiệm của mình trong hành trình kiếm tiền online, chúng ta không nên quá phụ thuộc vào một kênh quảng cáo duy nhất – Facebook Ads. Vì chính sách của anh Mark thay đổi khá nhiều, liên tục và ảnh hưởng trực tiếp đến người kinh doanh trên Facebook. Thực tế, nhiều người đã rơi vào khủng hoảng khi Facebook cập nhật các chính sách mới. Sử dụng tài khoản của người thân tạo thêm nhiều chiến dịch quảng cáo. Vì vậy, hãy thường xuyên xoá cookie trình duyệt để hạn chế bị dính checkpoint tài khoản Facebook.

Trường Hợp Không Tìm Được Link Kháng Quảng Cáo

Như vậy Eduvie đã liệt kê các trường hợp tài khoản bị hạn chế và vô hiệu hóa. Bạn hãy kháng tài khoản của mình cũng đừng quá lo lắng nhé, nếu tài khoản của bạn là nick lâu năm, chính chủ thì bạn cứ an tâm tài khoản sẽ không sao đâu. Với điều kiện bạn không vi phạm bất cứ chính sách nào về sản phẩm nhé. Kết quả sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngàu sau đó, nếu tài khoản của bạn chạy sạch không vi phạm chính sách thì tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi.

Vấn đề vi phạm thương hiệu thường xuyên xảy ra rất nhiều với thị trường Việt Nam. Đặc biệt là ngành thời trang kinh doanh trên Facebook, bạn hãy lưu ý rằng chỉ cần bạn dùng logo của Nike, Adidas mà chưa có được sự cho phép của họ là đã vi phạm. Chính vì vậy mà bạn có thể mua chúng để tiếp tục công việc chạy quảng cáo. BM là công cụ do Facebook tạo ra nhằm giúp người dùng quản lý tất cả những thứ liên quan đến quảng cáo Facebook. Như vậy thì tài khoản của bạn sẽ uy tín trong mắt Facebook và sẽ khó bị vô hiệu hóa. Bạn nên sử dụng một nick Facebook chính chủ của bạn và mọi thứ như ảnh đại diện, thông tin cá nhân đều là của bạn.

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây là một mẫu nội dung kháng nghị mà KiotViet gợi ý, bạn có thể thay đổi nội dung viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được. Yêu thích viết lách, viết bài PR nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng.

Tài khoản quảng cáo nằm trong Facebook Business thì đỡ hơn rất nhiều. Việc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa sẽ xảy ra thường xuyên nếu bạn sử dụng không cẩn thận. Nếu không xác nhận được danh tính tài khoản quảng cáo Facebook như trên. Bạn có thể thử qua cách xác minh danh tính Facebook bằng CMND. Đây là cách dự phòng khi phương pháp bằng số điện thoại không hiệu quả.

Nếu như bạn dùng các tài khoản ảo hoặc không chính chủ thì rất khó. Giải pháp này tuy tốn tiền nhưng bạn có thể sử dụng được dài lâu. Theo kinh nghiệm của mình, bạn cứ chọn đại một chủ đề nào đó, không cần quan tâm đâu. Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân. Tài khoản lạm dụng việc kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhiều group…trong một thời gian ngắn. Chạy quảng cáo Facebook với mã giảm giá không rõ nguồn gốc.

Nếu không có thời gian hoặc không biết cách thực hiện thì bạn nên thuê người khác chạy quảng cáo cho bạn. Nhiều bạn mới học chạy quảng cáo Facebook chưa chạy được gì thì tài khoản đã bị khóa và làm chúng ta bất ngờ, đôi khi bị nản. Nhưng bạn cũng đừng quá thất vọng, vì thời điểm hiện tại gần như 9/10 người mới vào chạy đều bị khóa. Sau đây là những lý do Eduvie list ra cho các bạn dễ hiểu vì sao. Nhưng với trường hợp này thì đừng lo, nếu bạn không vi phạm chính sách quảng cáo thì sẽ được đội ngũ Facebook mở lại tài khoản trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, nếu tài khoản của bạn mới tạo nhưng đã chạy quá nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc cũng có thể bị đội ngũ Facebook để mắt và dẫn đến tài khoản quảng cáo bị gắn cờ.

Thông thường facebook sẽ xem xét và phản hồi bạn trong vòng 24h, với những tài khoản quảng cáo lâu năm, facebook còn hỗ trợ bạn chat và làm việc trực tiếp với đội ngũ. Tiếp theo sau khi chuẩn bị đầy đủ những điều cần thiết, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để kháng lại tài khoản quảng cáo Facebook ngay tại nhà nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng và những phương án dự phòng khác bên cạnh việc miệt mài kháng nghị nhé. Loại tài khoản quảng cáo này sau khi xem xét bị từ chối, thì gần như bạn phải bỏ nick này, hiện tại không có cách này để kháng.

Quảng cáo không được chứa những lời lẽ không hợp hay sai chính tả. Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Lưu ý, các bước bạn được yêu cầu sẽ thay đổi tùy theo những tùy chọn bạn cài trước đó. Tài khoản mới tạo không cập nhật đủ thông tin như số điện thoại hay email. Tài khoản này là tài khoản phụ dùng để phòng hờ rủi ro thôi.

cách kháng tài khoản quảng cáo

Mặc dù có thể kháng cáo nhưng không phải khi nào cũng thành công hoặc được giải quyết nhanh chóng. Cách tốt nhất là bạn nên sở hữu một account dự phòng để khi gặp rắc rối bạn vẫn không bị gián đoạn công việc. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Vì vậy, mình đã quyết định thành lập Thanh Thịnh Bùi Team.

Vì khi đã xảy ra các sự kiên trên tài khoản bị lưu lại lịch sử vi phạm, ít nhiều đều ảnh hưởng về quảng cáo sau này. Chạy bùng là hành vi bạn chạy quảng cáo nhưng không chịu thanh toán cho Facebook, vì thế đừng bao giờ thực hiện hành vi này nhé. Và đây là dòng chữ đỏ chết chóc, thông báo Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã bị khoá.

Công cụ này có thể giúp bạn tìm ID của group/fanpage bất kỳ. Sau đó, nhập đường link Facebook của bạn vào ô trong hình và nhấn Lookup. Bạn có thể yên tâm vì Facebook sẽ bảo mật những thông này cho bạn nhé. Tài khoản có độ tin cậy thấp vì kém tương tác với mọi người. Bạn hãy đọc qua thật kỹ để xem mình có mắc phải sai lầm nào như dưới đây mình liệt kê không nhé. Hy vọng các video của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào để phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của bạn bằng tiếng Anh. Vì chủ yếu đội ngũ support Facebook là người nước ngoài khi bạn viết bằng tiếng Anh sẽ được duyệt nhanh hơn. Đừng nên dùng các mẫu câu có sẵn trên mạng, nếu copy paste họ sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng họ. Bởi đội ngũ Facebook đều là người, họ không phải máy móc nhận và trả lời tự động.

 • Cách tốt nhất là bạn nên sở hữu một account dự phòng để khi gặp rắc rối bạn vẫn không bị gián đoạn công việc.
 • Như vậy là mình đã nói các trường hợp tài khoản bị hạn chế và vô hiệu hóa.
 • Tuy nhiên, chúng chỉ bất lợi khi bạn đang tiến hành chạy quảng cáo.
 • Yêu cầu người kia cấp quyền cho bạn (Tài khoản gốc của bạn) làm quản trị viên của Fanpage.
 • URL đích đến không được đưa mọi người đến nền tảng đang xây dựng hoặc trang lỗi.
 • Thông thường, các tài khoản facebook quốc tế luôn có độ uy tín cao và nguy cơ bị khóa hay bị chết tài khoản sẽ ít hơn.

Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và chỉ thuê tài khoản từ những người uy tín nhé. Những người mới bắt đầu chạy Ads thường gặp phải vấn đề trong khi sử dụng các công cụ liên hệ chạy quảng cáo và cách thiết lập ngân sách quảng cáo. Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế và làm cách nào để kháng được tài khoản này về nhanh nhất. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ 1 vài kinh nghiệm để kháng.

 • Nếu bạn bán các sản phẩm này Facebook sẽ vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn mà không thể nào có thể lấy lại được.
 • Quảng cáo Facebook mang lại nhiều cơ hội mang lại cho bạn nhiều đơn hàng.
 • Bạn có thể tạo 1 tài khoản mới để chạy nhưng nếu trên cùng 1 máy tính bạn đã đăng nhập thì rất khó và Facebook nhiều khả năng sẽ khóa tiếp tài khoản mới của bạn.
 • Típ này chỉ là 1 cách để kháng nghị facebook đuôi 902, 273.

Nên dành thời gian đọc qua các chính sách của Facebook trước khi chạy quảng cáo. Tài khoản có liên kết với trang Fanpage bị khoá hoặc bị hạn chế quảng cáo. Sử dụng trang Fanpage đó để tạo ra một bài quảng cáo và Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thẻ ngân hàng.

Vì ngoài Facebook kiểm duyệt, người quyết định quảng cáo của bạn, chính là KHÁCH HÀNG. Bạn đừng quên, họ có quyền báo cáo với Facebook về quảng cáo không hợp lệ, gây phiền toái,… Mình thường sử dụng ứng dụng HMA nên mình sẽ hướng dẫn bạn tải và mở nó nhé. Họ không siết chặt như Paypal, nhưng luôn gặp khó khăn khi chạy những thẻ của các ngân hàng này.

Với đam mê trong công việc Content Marketing, mình luôn muốn mang đến cho người đọc những nội dung chất lượng nhất. Tôi muốn được hợp tác với Facebook để kinh doanh và gia đình tôi phụ thuộc vào điều này. Tài khoản của bạn mới tạo chưa đủ tương tác bạn bè, nhắn tin, đăng bài … để tạo ra độ tin tưởng với Facebook.

Chính vì điều này mà làm cho tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Chọn có để tiến vào bước yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo Facebook của bạn nào. Bắt đầu từ cuối năm 2020 Facebook bắt đầu thắt chặt chính sách quảng cáo, đặc biệt tại thì trường Việt Nam.

cách kháng tài khoản quảng cáo

Nếu bạn cho rằng đây là một sự nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tiếp theo là do tài khoản chạy Ads của bạn đã từng bị “báo xấu”. Điển hình như chạy quảng cáo mà không thanh toán, quảng cáo hàng kém chất lượng, những mặt hàng cấm,… hoặc tài khoản cá nhân bị nhiều users báo cáo. Khi bạn đang chạy hoặc mới bắt đầu chạy quảng cáo lần đầu trên tài khoản quảng cáo Facebook này Facebook vẫn thường xảy ra lỗi. Tài khoản cá nhân của bạn là tài khoản mới thành lập và bạn tạo ra một tài khoản quảng cáo mới. Tiếp theo bạn phải gửi 1 ảnh chứng minh thư hoặc là ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó phải giống thông tin của nick Facebook.

Trong trường hợp này nên cài đặt lại hệ điều hành hoạc phải dùng máy tính khác. Bạn phải xác minh danh tính bằng cách upload giấy CMND, bằng lái xe, hộ chiếu,… Lưu ý là nếu bạn nhiều tài khoản bạn đã upload chứng minh nhân dân rồi thì cái sau hãy upload bằng lái xe nhé. Trong hơn vài tháng qua mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các diễn đàn và forum quốc tế về Marketing Online. Hiện tượng này xảy ra với thị trường thế giới, kể cả thị trường Mỹ.

Do đó nếu nhận được quá nhiều phản hồi giống nhau họ sẽ thấy khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể kiến nghị lại và cung cấp các thông tin cần thiết cho Facebook để được mở lại tài khoản. Bạn có thể được mở lại tài khoản với điều kiện kháng đúng, đủ bằng chứng, và cần một chút may mắn nếu được team support của Facebook phản hồi lại mail. Hơn hết bạn cần một tài khoản đã dùng lâu năm, tương tác như một người dùng thực sự để facebook support team thêm tin tưởng.

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê tài khoản quảng cáo của người khác để chạy, nên lưu ý sử dụng của những người có độ uy tín nhất định.
 • Kết quả sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngàu sau đó, nếu tài khoản của bạn chạy sạch không vi phạm chính sách thì tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi.
 • Còn lại trong trường hợp không thành công thì bạn hãy đổi sang một tài khoản Facebook mới nhé.

Facebook sẽ sổ ra một bản để bạn điền thông tin và lựa chọn tài khoản bạn cần Facebook yêu cầu xem xét. Sau đây là những nội dung bị cấm và khả năng rất cao tài khoản của bạn vi phạm sẽ bị vô hiệu hóa. Khi đó bạn phải thực hiện kháng cáo và nếu thành công thì bạn mới có thể sử dụng lại tài khoản của mình. Nếu bạn không thể xử lý những vi phạm đó thì tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên Facebook lại yêu cầu rất khắt khe về những tài khoản chạy quảng cáo. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, nhưng với các bạn kiếm tiền trên Facebook thì nó không hề may mắn như mọi người nghĩ.

Và gần như hầu hết các bạn mới bắt đầu vào chạy sẽ bị khóa hoặc hạn chế để xác minh danh tính. Bạn hãy yêu cầu xem xét lại khi bạn cho rằng Facebook có sự nhầm lẫn. Ngoài ra hãy cố gắng dành nhiều thời gian để đọc các chính sách quảng cáo của Facebook. Bạn không thể vi phạm các chính sách của Facebook trong giai đoạn hiện nay. Thường thì sẽ có một số lý do sau đây khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa. Hiện nay chưa có bất cứ dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo minh bạch hay có giấy tờ, hợp đồng để đảm bảo.

Vì sao lại có hiện tượng này, vì một số cá nhân Việt Nam đã dùng Paypal bùng tiền quảng cáo của Facebook. Nghĩa là thẻ Visa đã từng được dùng để thanh toán cho một tài khoản nào đó đã bị khóa vì bất kỳ lý do gì. Nên tốt nhất bạn nên đổi luôn thẻ Visa tránh bị liên lụy đến tài khoản mới nhé. Vì Facebook càng ngày càng khắt khe đối với người chạy quảng cáo trên Facebook tại Việt Nam.

Bao gồm nguyên nhân bị hạn chế, các loại hạn chế, cách kháng theo phương pháp chính thống và một vài tips để kháng nhanh nhất. Thông thường, mỗi tài khoản facebook sẽ chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáo cá nhân + 2 business manager nên bạn có thể mượn facebook bạn bè, người thân để tạo tài khoản. Đây là thông báo mà bạn thường nhận được từ đội ngũ hỗ trợ quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này khiến gây khó khăn cho chủ tài khoản khi không biết đâu là lỗi mà mình đã phạm phải.

Tình trạng Facebook banned tài khoản quảng cáo hiện tại đang xảy ra và thành cơn khủng hoảng cho cộng đồng Facebook Việt Nam. Tuy nhiên bạn hãy xem đây là thiện chí từ Facebook để thanh toán bớt vấn nạn gian lận của người Việt. Không thể chấp nhận việc dùng thẻ giả, hack tài khoản hoặc chạy bùng. Khi tạo tài khoản, bạn chưa điền đầy đủ hoặc chưa đúng thông tin cá nhân cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân buộc bạn phải xác minh để chạy ads. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê tài khoản quảng cáo của người khác để chạy, nên lưu ý sử dụng của những người có độ uy tín nhất định.

Back To Top