cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Trợ lý hay thư ký là một trong những vị trí quan trọng trong một tổ chức, doanh nghiệp với một mức lương cũng khá hấp dẫn. Nếu đang có ý định ứng tuyển vị trí trợ lý phó tổng giám đốc hay tổng giám đốc trong một công ty nào đó, bài viết dưới đây Joboko sẽ gợi ý cho bạn cách viết CV ứng tuyển trợ lý phó tổng giám đốc thu hút và ấn tượng. Hãy bắt đầu bằng cách đặt ra các câu hỏi quan trọng liên quan đến việc khách hàng đánh giá sản phẩm này như thế nào qua bài nói của bạn. Sau đó điều chỉnh lại cách truyền đạt thông tin sản phẩm cho thích hợp với một giọng nói hấp dẫn và đầy thu hút. Vì vậy, trước khi bắt đầu viết, hãy liệt kê tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật về sản phẩm của bạn, sau đó chuyển chúng thành lợi ích cho khách hàng. Lợi ích có thể được diễn đạt theo hướng tích cực (ví dụ, cải thiện năng suất) hoặc là một vấn đề tránh hoặc giảm thiểu cho bớt tiêu cực (ví dụ như giảm căng thẳng).

Vậy với những sản phẩm vừa mới ra mắt phải làm cách nào để chào bán và thu hút khách hàng? Ngoài chất lượng sản phẩm ra thì cách chào bán sản phẩm mới cũng là một yếu tố rất quan trọng. Là yếu tố quyết định bạn có đưa được sản phẩm ra tới thị trường tiêu dùng hay không. Đối với khách hàng khi họ mua sản phẩm họ luôn muốn được ý kiến của mình được lắng nghe và chú ý. Nhưng đa số các nhân viên chỉ chú trọng đến việc giới thiệu sản phẩm mới mà vô tình quên và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Muốn khai thác nguồn khách từ khách hàng giới thiệuhiệu quả, bạn cần một kế hoạch và nhiều nỗ lực.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ví dụ, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đám đông trẻ, sành công nghệ, bạn có thể cân nhắc gửi email vào buổi tối hoặc cuối giờ chiều. Hãy đảm bảo rằng chúng cô đọng, súc tích và truyền tải được các thông điệp mà bạn muốn hướng đến. Đối với nhiều người, suy thoái kinh tế toàn cầu là một khoảng thời gian lo lắng. Tình yêu thuở ban đầu luôn ngọt ngào và nồng nàn, lúc nào cũng muốn được bên nhau, nhưng thời gian trôi qua khi chúng ta đã… Phân công cho PG, lễ tân chịu trách nhiệm đón, hướng dẫn và đưa khách mời, cơ quan báo chí vào chỗ ngồi của mình.

cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Sau đó có nhận xét, đánh giá và phản hồi chân thật nhất, từ đó doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo hơn. Tổng duyệt chương trình và sẵn sàng tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới. Điều này sẽ thu hút được khách hàng giúp khách hàng dễ dàng và nắm rõ được những đặc điểm của sản phẩm mới ra mắt, tiết kiệm được thời gian của cả hai bên và mang lại hiệu quả cao. Thông qua referral, khách hàng tiềm năng sẽ tự tin hơn với người bán hàng – và vì thế, giúp cho quá trình ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong thực tế, referral là một trong những cách thức phát triển khách hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất. Mời khách hàng, đại lí đến dự những buổi hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới.

Những sản phẩm có tên khó đọc và khó để ghi nhớ thì sẽ rất khó để có thể thực hiện được một chiến dịch marketing. Do vậy, việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng cũng sẽ bị hạn chế phần nào. Bạn nên gửi email thông báo ra mắt sản phẩm được cá nhân hóa đến những người đã tương tác với những email giới thiệu trước. Những người liên hệ này đã thể hiện sự chú ý đến sản phẩm sắp ra mắt của bạn và nhiều khả năng họ sẽ đặt hàng và bắt đầu sử dụng sản phẩm đó. Khách hàng sẽ tiếp cận với sản phẩm dễ hơn nếu như họ được nhìn thấy và nghe bạn kể chứ không phải là chỉ nói suông. Vì thế, việc quan trọng là bạn cần phải tìm mọi cách để hình ảnh sản phẩm được hiện hữu trước khách hàng và giúp họ nhớ được nó ít nhất là trong vòng 5-6 ngày.

Lưu ý khi đặt tên cho sản phẩm bạn cần tránh viết tắt hay các nhãn hiệu miêu tả một cách trực tiếp vì vừa khó nhớ, không ấn tượng đến khách hàng và gây cản trở cho khách hàng trong việc nhớ tên các thương hiệu. Khách hàng giới thiệu khách hàng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong bán hàng – bởi giúp kết nối người bán và khách hàng tiềm năng. Theo một kết quả khảo sát của Nielsen, khi được bạn bè giới thiệu – khả năng giao dịch của khách hàng cao hơn bốn lần. Ngoài ra, 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng lời giới thiệu của những người quen biết. Bạn có thể đăng bài trên website, nội dung nên ngắn gọn, hình ảnh thiết kế ấn tượng.

Miêu Tả Sản Phẩm Một Cách Ngắn Gọn Và Chính Xác

Điều tối kỵ nhất của một nhân viên “chào hàng” là bạn giới thiệu sản phẩm theo kiểu rập khuôn, chung chung. Bạn nói đi nói lại cùng một nội dung với bất cứ khách hàng nào bạn gặp. Để tiếp cận được với khách hàng bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản về khách hàng mà bạn đang hướng tới như các khó khăn và vấn đề khách hàng gặp phải hay sở thích của khách hàng.

cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Một khi bạn biết được người mua của bạn là ai và đã lên kế hoạch cho nội dung của bạn, hãy viết một bản nháp đầu tiên thử nghiệm. Hãy sắp xếp các tính năng, lợi ích của sản phẩm mà khách hàng nhận được ở nơi mà người mua dễ dàng nhìn thấy. Bạn cần nắm bắt được khách hàng mục tiêu của mình, từ sở thích đến nhu cầu, hành vi và ngay cả niềm vui của họ. Để mô tả chân dung người mua của bạn, hãy suy nghĩ về những gì họ đang đọc và những trang web họ truy cập, bởi vì điều đó sẽ giúp bạn hiểu đúng “ giọng điệu” sẽ thu hút họ.

Email phát hành sản phẩm mới là phương tiện để thông báo và tác động đến tâm trí khách hàng về sản phẩm sắp phát hành. Nhiều người băn khoăn không biết có nên gửi thư xin việc kèm với sơ yếu lý lịch khi ứng tuyển vào một vị trí công việc cụ thể hay không? Thư xin việc của bạn có thể tạo ra sự khác biệt, giúp bạn được mời phỏng vấn hoặc không nhận được phản hồi, vì vậy, bạn nên dành thời gian và nỗ lực cần thiết để viết thư xin việc hiệu quả. Sau khi nộp CV xin việc và đơn xin việc, bạn có thể thấy rằng vị trí đó dường như không còn phù hợp nữa.

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm. Trong cuộc sống thường ngày, một con người chỉ cần có tự tin, thì sẽ có thể đạt được những điều mà anh ta hy vọng. Nếu cứ phức tạp hóa cuộc sống thì bạn chẳng khác gì người bị mê sảng vậy. Hỗ trợ khách chụp ảnh check-in, ghi tên trên phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm phải phản ánh được thông điệp mà sản phẩm, dịch vụ của bạn đang muốn truyền tải tới người tiêu dùng. Việc sử dụng cách giới thiệu sản phẩm nào còn phụ thuộc vào sản phẩm của bạn đang kinh doanh là gì. Nhưng chắc chắn đây là 5 cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả mà rất cả các thương hiệu, nhãn hàng đều có thể sử dụng làm kênh quảng cáo hiệu quả. Đầu tiên có một điểm lưu ý mình muốn chia sẻ ở ngay đầu tiên, đó chính là mỗi một sản phẩm sẽ có một hình thức, và một kênh giới thiệu hiệu quả nhất.

Màu sắc và thiết kế đặc trưng của thương hiệu sẽ là dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy khiến khách hàng chỉ mất 0.5 -1s có thể nhận ra đó chính là email doanh nghiệp của bạn. Email phát hành sản phẩm là thứ sẽ nâng cao giá trị sản phẩm cũng như hiệu quả kinh doanh.

Bạn Phải Tạo Một Mối Liên Hệ Giữa Khách Hàng Và Sản Phẩm Của Mình

Con người luôn có tính tò mò, muốn khám phá và muốn biết về điều bản thân mình muốn tìm kiếm. Nên vận dụng tâm lý tò mò được coi là nghệ thuật thuyết phục khách hàng qua điện thoại nói riêng và Sales nói chung sẽ giúp khách hàng chú ý đến mình, thôi thúc họ tìm hiểu, lắng nghe thậm chí muốn sở hữu sản phẩm hơn. Khi khách hàng cần có thông tin mà họ muốn, thì họ sẽ tìm kiếm đến bạn. Và khi làm như vậy, khách hàng sẽ tạo cho bạn một cơ hội để truyền tải thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm cho khách hàng. Do vậy, thu hút ánh mắt của khách hàng, dùng trí tò mò giữ chân khách hàng là bước đầu tiên để giao dịch thành công. Lễ giới thiệu sản phẩm có thành công hay không dựa rất nhiều vào khách mời.

Tuy không màu sắc và có thiết kế đơn giản, nhưng đã giữ vững được màu sắc, giọng nói thương hiệu. Email thông báo không chỉ để nói, “Đây là sản phẩm mới của chúng tôi”. Đó là quá trình khiến khách hàng của bạn hào hứng tăng mức độ tương tác của họ với sản phẩm sắp ra mắt.

Và điều này rất là có ý nghĩa với các gia đình đang có con nhỏ, luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho con. Chính vì vậy thương hiệu và những sản phẩm của concung.com luôn có một giá trị đối với khách hàng của mình. Hãy gắn kết thông điệp ý nghĩa với sản phẩm của bạn, điều đó sẽ biến sản phẩm của bạn có ý nghĩa hơn với khách hàng.

Đặt Các Câu Hỏi Để Gây Hứng Thú Cho Khách Hàng

Mong rằng những chia sẻ của AV Media có thể giúp các bạn có thêm một góc nhìn mới hơn về cách giới thiệu sản phẩm và các kênh giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Hãy chia sẻ lợi ích của “tên sản phẩm” với bạn bè và gia đình của bạn. Cung cấp cho “số tiền ưu đãi” cho lần mua hàng đầu tiên của họ khi họ sử dụng mã giới thiệu cá nhân của bạn “code”.

 • Muốn đạt được mục tiêu doanh số từ việc bán sản phẩm, doanh nghiệp cần có một đội ngũ bán hàng giỏi và biết cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng.
 • Việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng mà còn làm suy giảm uy tín và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của bạn.
 • Các blogger là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng do đó tiếng nói của họ cũng sẽ thuyết phục hơn.
 • Trong trường hợp khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng có thể tạo ra một mức giá chiết khấu khác và phần mềm bán hàng hoàn toàn điều chỉnh được những thay đổi đó.

Email giới thiệu sản phẩm là thông điệp, lời nhắn mà bạn muốn gửi tới khách hàng mới, khách hàng tiềm năng để thông báo và gợi ý những hành động cụ thể. Tuy nhiên, mỗi ngày, khách hàng có thể nhận được hàng trăm email giới thiệu tương tự của bạn. Vậy làm thế nào để có thể viết email giới thiệu ấn tượng, tuyệt vời để thu hút khách hàng click, đọc và thực hiện theo đề xuất hành động của bạn? Dưới đây là 5 mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm, mẫu email giới thiệu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể gửi đến khách hàng của mình và gây ấn tượng với họ. Sau khi đã chứa đầy đủ thông tin theo gợi ý ở trên, bạn cũng cần thiết kế thúc email bằng một lời chào thân mật, thể hiện sự tôn trọng với họ.

 • Tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng cụm từ khóa của bạn trong tên tệp, mô tả hình ảnh và thẻ alt.
 • Tình yêu thuở ban đầu luôn ngọt ngào và nồng nàn, lúc nào cũng muốn được bên nhau, nhưng thời gian trôi qua khi chúng ta đã…
 • Là phái đẹp, có mấy ai không lo về một tương lai nhan sắc tàn phai hay mơ ước sở hữu làn da đẹp mịn màng như thiếu nữ?
 • Vì vậy bất kỳ người hâm mộ Starbucks nào muốn tải ứng dụng đều có thể tải ngay lập tức.
 • Sử dụng nó với bất kỳ sản phẩm yêu thích nào của bạn “liên kết đến website cửa hàng”.
 • Hãy gắn kết thông điệp ý nghĩa với sản phẩm của bạn, điều đó sẽ biến sản phẩm của bạn có ý nghĩa hơn với khách hàng.

Bên cạnh một kịch bản cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng thật ấn tượng, việc có được một giọng nói với ngữ điệu tốt cũng là yếu tố khiến khách hàng có quyết định rút ví hay không. Một lỗi rất phổ biến mà các nhân viên bán hàng thường mắc đó là sử dụng tông giọng quá đều đối với mọi sản phẩm. Có thể nói, việc có cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng đúng hiện nay vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn có bán được sản phẩm hay không. Tuy vậy, nhiều nhân viên bán hàng hiện nay lại không có cách chào mời hấp dẫn khách. Trong thời buổi bận rộn hiện nay, khách hàng không có quá nhiều thời gian rảnh để có thể nghe những lời chào hàng của bạn. Do đó, cách để giới thiệu sản phẩm với khách hàng tốt nhất mà các nhân viên bán hàng cần phải làm đó là xác định được những điểm cần thiết để nói với khách hàng trong khi tư vấn.

cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Do đó người viết content bán hàng hãy tạo ra các trải nghiệm của khách hàng. Đặt tên cho sản phẩm nghe có vẻ đơn giản nhưng lại mang một yếu tố chiến lược quan trọng. Đây được xem là một bước đi thiết yếu đầu tiên và có sức mạnh to lớn trong việc xây dựng một thương hiệu. Vì vậy, đặt tên sẽ là một sự đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Nếu như tên của bạn dễ nhớ, dễ nói thì việc lan truyền sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Bởi một thực tế cho thấy rằng việc lan truyền thông qua phương thức truyền miệng bao giờ cũng sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa nội dung mô tả cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. VIETPOWER tự hào là một trong những đơn vị tổ chức Team building uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Team building. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang online, nhưng chưa có kinh nghiệm trong mảng này.

Dưới đây là một vài mẫu email giới thiệu sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và giải thích, thông báo cho họ về những sản phẩm/dịch vụ mới của công ty bạn. Gợi sự tò mò luôn là cách giới thiệu sản phẩm tốt nhất Bản tính của con người luôn có sự tò mò và muốn biết thêm nhiều điều hơn nữa. Có nhiều cách để tiếp thị sản phẩm, Email đến người tiêu dùng cũng là một cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Ngoài ra, việc thường xuyên gửi email cho khách hàng về các cập nhật tính năng vá lỗi và khuyến mại của sản phẩm cũng giúp bạn lấy được ấn tượng từ khách hàng với doanh nghiệp. “ Âm điệu” mà bạn chọn để truyền tải nội dung mô tả sản phẩm rất quan trọng.

Email thông báo sự kiện của bạn là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công cho sự kiện của bạn. Để thuyết phục người đọc tiếp tục đọc email của bạn, ngay phía giới lời chào, bạn cần tiếp tục giải thích, truyền đạt lý do tại sao bạn liên hệ với họ. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho các chiến thuật giúp Inbound Sales thành công mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

 • Ngoải ra, với việc cho dùng thử và comment đánh giá cũng là cách rất tốt để PR cho sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng.
 • Bạn phải đảm bảo rằng khoản hoa hồng dành cho các đại lý đủ hấp dẫn để họ giúp bạn tiêu thụ sản phẩm tốt hơn.
 • Lưu ý khi đặt tên cho sản phẩm bạn cần tránh viết tắt hay các nhãn hiệu miêu tả một cách trực tiếp vì vừa khó nhớ, không ấn tượng đến khách hàng và gây cản trở cho khách hàng trong việc nhớ tên các thương hiệu.
 • Đa số các doanh nghiệp khi họ giới thiệu sản phẩm mới chỉ chú trọng đến những câu chào hàng hay nhất mà họ đã bỏ quên đi vấn đề cách gọi tên sản phẩm.

Dưới đây banhanggioi.net sẽ chia sẻ với bạn 1 số bí quyết “chào hàng” một sản phẩm hiệu quả nhất. Nếu sau khi được phục vụ mà khách hàng vẫn chưa giới thiệu khách hàng tiềm năng cho bạn, hãy đánh giá lại, có thể nguyên do là một hay nhiều trong số dưới đây. Sự thành công phụ thuộc rất nhiều vào việc tim được những KOL phù hợp, nổi tiếng và có lượng người quan tâm phù hợp nhất với khách hàng tiềm năng của bạn. Điểm chung của các tên thương hiệu này thường rất vần hoạc rất dễ để nhớ, và tôi tin chắc là một sản phẩm có tên rất khó đọc hoạc quá dài sẽ khiến khách hàng nhớ lâu và có ấn tượng được. Để giúp bạn “vấn đề của khách hàng”, chúng tôi đã kèm theo link hướng dẫn sử dụng của sản phẩm dưới đây. Liên hệ chúng tôi qua “số điện thoại” nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.

cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Để kinh doanh mỹ phẩm thành công, đừng quên tiết lộ với khách hàng đâu là những sản phẩm mới nhất, thời thượng nhất. Các cô nàng sành điệu thường không dễ bỏ qua cơ hội của người đi đầu xu hướng, sở hữu những sản phẩm HOT nhất trên thị trường. Hãy thuyết phục và giới thiệu mỹ phẩm cho khách hàng bằng cách để họ thử trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Chẳng có một doanh nghiệp lớn nào lại tự mình đi bán sản phẩm của mình đến tay khách hàng suốt cả. Bởi để có thể bán được nhiều hàng hơn thì cần phải có một hệ thống nhân viên tiếp thị, chăm sóc khách hàng lớn hơn. Do đó, việc liên kết và tuyển đại lý bán buôn chính là nhằm mục đích quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ nhanh và hiệu quả nhất. Bạn phải đảm bảo rằng khoản hoa hồng dành cho các đại lý đủ hấp dẫn để họ giúp bạn tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Một cách giới thiệu một sản phẩm mới hiệu quả không thể thiếu các nội dung chất lượng về sản phẩm được.

Trong cách tiếp thị khách hàng và cách tiếp thị sản phẩm, nhiều nhân viên quá chú trọng về việc giới thiệu sản phẩm một cách dài dòng về sản phẩm mới. Đa số các khách hàng họ không có nhiều thời gian để nghe bạn giới thiệu về sản phẩm mới. Việc giới thiệu sản phẩm phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng cả về giới tính, độ tuổi, tính cách… thì bạn mới có được quan tâm của họ dành cho sản phẩm của bạn. Hiện tại, Nhanh.vn đang cung cấp dịch vụ SMS BrandName – tin nhắn thương hiệu.

Để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch truyền thông, tiếp thị của doanh… Với sức ảnh hưởng của các clip này, bạn có thể tiếp cận được lượng lớn số lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, cách này tốn rất nhiều chi phí và bạn nên cân nhắc cẩn thận. Từ việc nghiên cứu đánh giá đối thủ và thị trường mục tiêu bạn có thể đưa được mức giá bán buôn và bán lẻ sản phẩm như thế nào? Và các chương trình khuyến mại và khai trương nên làm như thế nào,… Tất cả những điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút được sự chú ý ngay từ đầu với người tiêu dùng.

Bạn cần chú ý tư vấn sản phẩm phù hợp để khách hàng dùng thử, tránh những trải nghiệm không tốt. Trong trường hợp sản phẩm của bạn sắp tung ra thị trường là một dòng sản phẩm mở rộng của sản phẩm trước đó thì hãy cố gắng đồng nhất về thiết kế bao gồm màu sắc cũng như bố cục. Điều này nhằm giúp cho việc bạn có thể dễ dàng tạo dựng thương hiệu cũng như khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn một cách tốt hơn.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết thực sự thì Profile cá nhân là gì, có khác với CV xin việc không và làm sao để viết cho thật ấn tượng, chuyên nghiệp. Đừng lo lắng về việc bắt đầu một câu bằng “ và” , “ bởi vì” , “ hoặc là” . Ngay cả những người viết quảng cáo cho những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng cũng thường xuyên bắt đầu bằng những từ ngữ như vậy. Khi có kế hoạch referral, bạn cần quan tâm khai thác hết tất cả những mối quan hệ này. Ngoài việc công bố với báo chí, giới truyền thông, quảng cáo online thì doanh nghiệp cũng cần phải có các banners, poster, … thuộc các định và kích cỡ khác nhau để giới thiệu về sản phẩm.

Tuy nhiên, việc sử dụng kênh truyền thông nào thì cũng cần có sự phù hợp nhất định với sản phẩm và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Việc phủ sóng các thông tin về sản phẩm ra thị trường đóng vai trò rất quan trọng. Điều này giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn mọi lúc mọi nơi và việc ghi nhớ trở nên đơn giản cũng như một cách tự động hơn. Sự sáng tạo này đã giúp Điện máy xanh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội cũng như truyền thông báo chí, trở thành tâm điểm của nhiều cuộc bàn tán. Studies thực tế đã diễn ra từ trước để làm kinh nghiệm cho bản thân cho những tình huống ở hiện tại là những nguồn để nhân viên bán hàng tham cáo cách tư vấn khách hàng tốt. Những gì đã thành công có thể tiếp tục sử dụng và phát triển cho phù hợp với thực tế.

Trong quá trình giới thiệu sản phẩm với khách hàng, chỉ khi người bán hàng kích thích được hứng thú của khách hàng, thì khách hàng mới muốn hiểu biết thêm về sản phẩm. Do đó, người bán hàng cần thu hút sự chú ý của khách, kích thích hứng thú của họ, để họ chủ động tìm hiểu sản phẩm, sau đó nhân cơ hội giới thiệu tỉ mỉ sản phẩm, từng bước dẫn dắt họ đi theo suy nghĩ của mình. Đầu tư vào sản xuất một video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả hơn so với việc sử dụng text và hình ảnh kém thu hút. “Âm điệu” bạn sử đụng dể mô tả sản phẩm của bạn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây là điểm mấu chốt giúp khách hàng của bạn nhận biết và phân biệt được sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh.