cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Hy vọng thông qua bài viết này, anh/chị có thể viết tiêu đề email giới thiệu sản phẩm hiệu quả để tăng tỷ lệ mở email. Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, việc cá nhân hóa tiêu đề email thu hút được 58% người mở email. Vì vậy, tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua việc cá nhân hóa tiêu đề email sẽ giúp tăng tỉ lệ mở email cho doanh nghiệp. Chính sách tìm hiểu, chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ khiến sản phẩm của bạn ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của khách. Chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách sẽ khiến bạn có thêm khách hàng mới, người này giới thiệu người kia và bạn sẽ được nhiều người biết đến mà không cần quá nhiều tiền cho quảng cáo. Tiếp thị trên nhiều kênh khác nhau sẽ cộng hưởng hiệu quả và cho ra một kết quả đúng với mong đợi của người làm tiếp thị nhất có thể.

 • Đối với cách đặt tiêu đề email giới thiệu sản phẩm hấp dẫn, hiệu ứng tâm lý Fear of Missing Out , hay có thể được hiểu là “Nỗi sợ khi bỏ lỡ một điều gì đó”, có thể được áp dụng một cách hiệu quả.
 • Tên sản phẩm được đặt theo ý đồ của doanh nghiệp có thể gắn liền với tính chất vật lý, hóa học hay gắn liền với hương thơm, vị của sản phẩm doanh nghiệp tung ra thị trường.
 • Email thông báo sản phẩm mới của Starbucks là một ví dụ về cách đưa “hàng tấn” thông tin hữu ích vào một email nhưng giúp bạn dễ dàng điều hướng và không quá choáng ngợp.
 • Việᴄ áp dụng ᴄáᴄ ᴄhương trình khuуến mãi đang đượᴄ triển khai ở tất ᴄả ᴄáᴄ ngành hàng.
 • Sau đó, hãy hỏi thêm về khách hàng để nắm bắt nhu cầu cũng như tìm hiểu về các yêu cầu mà khách hàng mong muốn được thỏa mãn từ sản phẩm của bạn.

Ngoài những thông tin chính giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bạn cũng có thể tạo ra sợi dây kết nối với khách hàng thông qua những ưu đãi về sản phẩm. Chính vì vậy, marketer cần lưu ý khi gửi email hàng loạt thì nên thêm các phần nội dung cá nhân hóa để giảm tỷ lệ email bị đánh spam và tăng hiệu quả chiến dịch. Hãy chắc chắn rằng câu hỏi ở tiêu đề email của doanh nghiệp đặc biệt có liên quan đến khách hàng và thu hút sự quan tâm của họ. Doanh nghiệp có thể đề cập đến những khó khăn hoặc thách thức mà khách hàng của mình đang phải đối mặt.

Mục Tiêu Marketing Là Gì? Cách Thiết Lập Mục Tiêu

• Giới hạn độ dài tiêu đề chỉ từ 7 tới 14 từ ( tức là khoảng 40 – 60 kí tự). Ví dụ, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đám đông trẻ, sành công nghệ, bạn có thể cân nhắc gửi email vào buổi tối hoặc cuối giờ chiều. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu nhưng chỉ tính tiền nông thôn châu Á. Khi xã hội Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập, việc giao thương và hợp tác cùng bạn bè quốc tế diễn ra rất thường xuyên, vì vậy nên việc ngành nghề này rất được các bạn trẻ ưa chuộng cũng không có gì quá khó hiểu. Đây là nỗi sợ khi một người bỏ lỡ những điều thú vị, hay ho trong cuộc sống mà người khác đang có cơ hội trải nghiệm.

Chỉ khi hiểu rõ, bạn mới có thể viết một bản CV xin việc kế toán hợp lý, ấn tượng và thuyết phục nhất. Lựa chọn trang phục đi làm phù hợp không chỉ thể hiện được phong cách của bạn mà còn giúp bạn tự tin, hòa nhập với môi trường, với văn hóa công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng có gu thẩm mỹ tốt và biết trau chuốt cho diện mạo bên ngoài của mình. Do đó, JOBOKO sẽ mách bạn bí quyết để lựa chọn trang phục trong những hoàn cảnh cụ thể chi tiết nhất. Cáᴄ nhãn hàng ᴄó ѕản phẩm phụᴄ ᴠụ đối tượng từ trung niên trở хuống đều ᴄó thể ѕử dụng hình thứᴄ nàу.

Vì vậy hãy để lại rõ thông tin về địa chỉ shop, số điện thoại… để khách hàng có thể liên hệ khi cần thiết. Nhiều người quan tâm tới một sản phẩm nào đó, nhưng vẫn đang lăn tăn có nên chọn mua hay không. Và việc chia sẻ trải nghiệm của khách hàng là cách để thu hút, tạo niềm tin cho người mua. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi có nhiều người sử dụng sản phẩm có đánh giả phản hồi tích cực. Do đó người viết content bán hàng hãy tạo ra các trải nghiệm của khách hàng. Một bài viết PR cho sản phẩm thì chắc chắn không thể thiếu đi phần hình ảnh của sản phẩm đó.

cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Tương tự với những trang mạng xã hội khác, bạn cũng có thể làm tương tự vậy. Để thuyết phục người đọc tiếp tục đọc email của bạn, ngay phía giới lời chào, bạn cần tiếp tục giải thích, truyền đạt lý do tại sao bạn liên hệ với họ. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Ngoài ra, đây cũng là một cách để thu hút những khách hàng đã lâu không hoạt động, tương tác với chức năng mới. AMIS CRM là giải pháp phần mềm hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao năng suất cho sale, tối ưu hoạt động kinh doanh và bứt phá doanh thu. Đối với khách hàng khi họ mua sản phẩm họ luôn muốn được ý kiến của mình được lắng nghe và chú ý. Nhưng đa số các nhân viên chỉ chú trọng đến việc giới thiệu sản phẩm mới mà vô tình quên và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Trăm cái nghe không bằng một lần được dùng thử và trải nghiệm tốt thì hiệu quả truyền thông của bạn cao hơn. Từ việc nghiên cứu đánh giá đối thủ và thị trường mục tiêu bạn có thể đưa được mức giá bán buôn và bán lẻ sản phẩm như thế nào? Và các chương trình khuyến mại và khai trương nên làm như thế nào,… Tất cả những điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút được sự chú ý ngay từ đầu với người tiêu dùng. Chào “tên khách hàng”, đơn đặt hàng của bạn đang trên đường vận chuyển nhưng sẽ có sự chậm trễ hơn so với dự kiến, Chúng tôi xin lỗi về sự cố này. Liên hệ vói chúng tôi qua hotline “số điện thoại” nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần giải đáp.

Do đó, việc liên kết và tuyển đại lý bán buôn chính là nhằm mục đích quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ nhanh và hiệu quả nhất. Bạn phải đảm bảo rằng khoản hoa hồng dành cho các đại lý đủ hấp dẫn để họ giúp bạn tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Dịch vụ tin nhắn chăm sóc khách hàng là dịch vụ nằm trong chiến dịch SMS Marketing – tiếp thị qua tin nhắn văn bản. Đây là dịch vụ tin nhắn cho phép doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm, cung cấp các ưu đãi, các thông tin chăm sóc khách hàng đến với những khách hàng thân thiết đã đăng ký tham gia cùng với doanh nghiệp. Để có 1 mẫu thư giới thiệu sản phẩm hoàn hảo, không chỉ riêng nội dung được chú trọng mà người viết cần chú ý cả tới cách trình bày, bố cục của mẫu thư đó.

Giai Đoạn Giúp Chiến Dịch Email Giới Thiệu Sản Phẩm Thành Công

Giật tít là cách làm xưa nay của nhiều đầu báo để làm bật lên vấn đề, thu hút nhiều người đọc hơn. Cách giới thiệu mỹ phẩm này cũng đặc biệt phát huy hiệu quả tốt khi áp dụng để quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook. Tuy nhiên, dù giật tít nhưng cũng hãy dựa trên chất lượng thực tế của sản phẩm, tránh tình trạng nhấn mạnh quá đà sẽ gây sự giả tạo. Tất cả các thông tin về sản phẩm đã được bạn tóm tắt đầy đủ để khách hàng hiểu rõ, nhưng 1 điều mà bạn cần chú ý khi viết mẫu thư giới thiệu sản phẩm này đó là cần khẳng định được thương hiệu của mình.

Trước hết, để có thể sở hữu một email giới thiệu sản phẩm thành công, bạn cần phân loại đối tượng khách hàng của mình và xác lập mục tiêu phù hợp với từng tệp khách hàng đang sở hữu. Tiếp theo, bạn cần xây dựng email giới thiệu sản phẩm cho từng tệp và chuẩn bị sẵn sàng danh sách kịch bản Marketing phù hợp để tiếp cận. Để viết được bài viết PR sản phẩm thì đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu được PR là gì. Ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới là một công việc vô cùng quan trọng nó đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức. Một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có được người tiêu dùng đón nhân hay không phụ thuộc chủ yếu vào quy trình ra mắt của nó.

• Tiêu đề thể hiện được sản phẩm, dịch vụ đang muốn nói tới cũng như tính năng sản phẩm với câu từ súc tích, ngắn gọn. Việc “đảm bảo 100% về chất lượng, không tốt không lấy tiền” cho thấy được sự trách nhiệm của bạn đối với khách hàng cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn tạo ra. Cách sử dụng màu sắc phù hợp với màu thương hiệu là điểm cộng đầu tiên của email này. Điểm mấu chốt ở đây là công ty đã tổ chức một cuộc thi và phần thưởng được thể hiện nổi bật trong email. Email thông báo về bản dùng thử từ Dropbox mời mọi người sử dụng bản dùng thử DropboxPaper. Tuy không màu sắc và có thiết kế đơn giản, nhưng đã giữ vững được màu sắc, giọng nói thương hiệu.

Theo một kết quả khảo sát của Nielsen, khi được bạn bè giới thiệu – khả năng giao dịch của khách hàng cao hơn bốn lần. Ngoài ra, 92% khách hàng cho rằng họ tin tưởng lời giới thiệu của những người quen biết. Tuy nhiên không phải bài giới thiểu sản phẩm nào cũng thực hiện được hết vai trò của nó, một bài giới thiệu sản phẩm đúng chất phải vừa cung cấp được những giá trị mà người dùng cần đồng thời nói lên được những thế mạnh của doanh nghiệp. Các câu hỏi ở tiêu đề email sẽ thu hút người nhận vào cuộc trò chuyện với tư cách là một người tham gia.

Cách giới thiệu mỹ phẩm online này kể về những tâm sự, trăn trở của bản thân khi gặp vấn đề về làn da, mụn. Sau quá trình nghiên cứu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, cuối cùng cũng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Email thông báo tính năng mới là một dạng email bản tin gửi đến cho khách để thông báo bản cập nhật mới nhất về sản phẩm của bạn.

 • Điều này rất quan trọng vì ngôn ngữ, kênh và thông tin bạn sử dụng để liên lạc và thu hút một lượng lớn khách hàng có thể không hiệu quả với ngôn ngữ khác.
 • Ví dụ khách bạn mua nhà của bán để bán một mặt hàng nào đó, bạn có thể giúp họ quảng cáo về mặt hàng đó.
 • Công việc này sẽ cần khá nhiều thời gian và phải có tính duy trì, nhưng nếu bạn đã nắm bắt được cơ hội thì sẽ tìm ra được một nguồn thu nhập ổn định để trang trải cho cuộc sống hiện tại.
 • Đồng thời, cách giới thiệu mỹ phẩm online này cũng được đánh giá cao về độ chân thực, củng cố lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.
 • Ở thời điểm hiện tại tình hình dịch bên phức tạp và gây khó khăn cho nhiều người, vấn đề sức khỏe vì thế những sản phẩm liên quan đến y tế như khẩu trang, bộ kit test nhanh là sản phẩm bán khá chạy.
 • Chào “tên khách hàng”, đơn đặt hàng của bạn đang trên đường vận chuyển nhưng sẽ có sự chậm trễ hơn so với dự kiến, Chúng tôi xin lỗi về sự cố này.

Những câu chào hàng hay, ấn tượng trên đây sẽ không chỉ giúp bạn thu hút nhiều khách mua hàng hơn mà thậm chí còn tăng lượt like, lượt tương tác cho Fanpage của bạn khi bán hàng online. Đôi khi, bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi không liên quan đến sản phẩm nhưng lại là mối quan tâm chung của phần lớn khách hàng để khiến họ mở lòng và bày tỏ quan điểm. Việc giới thiệu sản phẩm phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng cả về giới tính, độ tuổi, tính cách… thì bạn mới có được quan tâm của họ dành cho sản phẩm của bạn. Không nên thêm các biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề, nội dung email (ngay cả với các khách hàng thân thiết).

Thông thường, các nhãn hàng sẽ thường đưa ra chính sách đổi trả cho khách hàng trong một thời hạn nhất định. Điều này cũng sẽ là một cách để khách hàng có thể yên tâm với việc mua hàng và sử dụng sản phẩm của bạn. Sử dụng bố cục và giọng văn thất quán với tất cả các email trong chiến dịch của bạn. Màu sắc và thiết kế đặc trưng của thương hiệu sẽ là dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Hãy khiến khách hàng chỉ mất 0.5 -1s có thể nhận ra đó chính là email doanh nghiệp của bạn.

Đó ᴄhính là ᴄáᴄh quảng ᴄáo không tốn quá nhiều ᴄhi phí nhưng ᴠô ᴄùng hiệu quả ᴠà hữu íᴄh. Đâу là một ᴄáᴄh làm trựᴄ diện, truуền thống nhưng rõ ràng là ᴠẫn ᴠô ᴄùng hiệu quả trong thời đại ѕố. Chạу quảng ᴄáo trên ᴄáᴄ nền tảng là ᴄáᴄh nhanh nhất để nhiều kháᴄh hàng biết ᴠà tò mò ᴠề ѕản phẩm ᴄủa bạn.

Sự xuất hiện liên tục, tên sản phẩm được nhắc đi nhắc lại, hình ảnh được quay lui quay tới sẽ khắc sâu hơn và nhắc nhớ thương hiệu của bạn vào trí nhớ của khách hàng. Phần mềm bán hàng mỹ phẩmKiotViet cho phép thiết lập khuyến mãi theo mặt hàng như mua 2 tặng 1 hay mua sản phẩm tặng kèm sản phẩm khác. Trong trường hợp khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng có thể tạo ra một mức giá chiết khấu khác và phần mềm bán hàng hoàn toàn điều chỉnh được những thay đổi đó. Hãy thuyết phục và giới thiệu mỹ phẩm cho khách hàng bằng cách để họ thử trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng. Vì chẳng ai muốn mua một sản phẩm về nhà dùng thì lại không hợp, muốn đổi trả cũng không xong, mà vứt đi thì tiếc.

Vậy làm thế nào để có thể viết email giới thiệu ấn tượng, tuyệt vời để thu hút khách hàng click, đọc và thực hiện theo đề xuất hành động của bạn? Dưới đây là 5 mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm, mẫu email giới thiệu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể gửi đến khách hàng của mình và gây ấn tượng với họ. Sau khi đã chứa đầy đủ thông tin theo gợi ý ở trên, bạn cũng cần thiết kế thúc email bằng một lời chào thân mật, thể hiện sự tôn trọng với họ. Ngoài ra, để email giới thiệu sản phẩm thêm chuyên nghiệp, bạn cũng nên sử dụng tên Email có chứa thương hiệu, dịch vụ bạn cung cấp và tạo chữ ký trong email và cung cấp các cách thức để khách hàng có thể liên hệ với bạn. Một sản phẩm có chất lượng tốt chưa chắc đã khiến nhiều khách hàng sử dụng. Muốn đạt được mục tiêu doanh số từ việc bán sản phẩm, doanh nghiệp cần có một đội ngũ bán hàng giỏi và biết cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng.

Một cách đặt tiêu đề email giới thiệu sản phẩm hiệu quả nữa đó là sử dụng phương pháp cá nhân hóa tiêu đề để doanh nghiệp có thể trở nên gần gũi với khách hàng hơn. Vì vậy cách viết bài bán hàng mỹ phẩm theo dạng kể chuyện của cá nhân cũng mang lại hiệu quả ấn tượng. Thay vì cách viết content thông thường, tại sao bạn không thử kết hợp những câu chuyện, trải nghiệm của mình trong quá trình chăm sóc da.

cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Email marketing là hình thứᴄ tiếp ᴄận kháᴄh hàng để quảng bá ѕản phẩm, dịᴄh ᴠụ thông qua email. Khi bối cảnh kinh tế đang có xu hướng cần đến xây dựng mối quan hệ ngoại giao và nhu cầu thương mại quốc tế mạnh mẽ, khiến nhu cầu về nhân sự tăng vọt. Đây được đánh giá là cơ hội khá “màu mỡ” đối với những mong muốn theo đuổi ngành quan hệ… Sự bùng nổ công nghệ thông tin 4.0 đã tác động rất lớn đến các lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay, có cơ hội nghề nghiệp rất mở rộng, đặc biệt trong đó lĩnh vực máy tính là lợi thế rất lớn cho các tín đồ Công nghệ.

cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Trước bạn sẽ cần tải và cài đặt ứng dụng Selly trên điện thoại của mình thông qua đường dẫn đường dẫn dưới đây. Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.

Việc tiếp cận khách hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm… đang được ưu tiên hàng đầu. Sau khi nộp CV xin việc và đơn xin việc, bạn có thể thấy rằng vị trí đó dường như không còn phù hợp nữa. Thế nhưng đúng lúc này, bạn nhận được lời mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

 • Họ sẽ có thời gian để trải nghiệm và sẵn sàng trả tiền nếu yêu thích sản phẩm của bạn.
 • Bạn có thể đăng bài trên website, nội dung nên ngắn gọn, hình ảnh thiết kế ấn tượng.
 • Lời chào email với tên khách hàng tùy chỉnh và tên của bạn không chỉ giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng mà còn khiến email của bạn không bị các công cụ truyền tải dữ liệu đánh dấu là spam/thư rác.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn kiếm ra đơn hàng đầu tiên và có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh không cần vốn từ Selly, kiếm ra thu nhập ổn định và trang trải cuộc sống tốt hơn. Sau khi kết thúc toàn bộ những bước trên, bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách nhấn lại vào phần Đơn hàng trên ứng dụng để theo dõi tình trạng đơn hàng. Ví dụ ở mục sản phẩm có danh mục sản phẩm đang bán chạy, cụ thể là sản phẩm Khẩu Trang Wakamono.

Tuy nhiên, việc sử dụng kênh truyền thông nào thì cũng cần có sự phù hợp nhất định với sản phẩm và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Việc phủ sóng các thông tin về sản phẩm ra thị trường đóng vai trò rất quan trọng. Điều này giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn mọi lúc mọi nơi và việc ghi nhớ trở nên đơn giản cũng như một cách tự động hơn.

Mời khách hàng, đại lí đến dự những buổi hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới. Giới thiệu cho họ những ưu điểm, công dụng, định hướng khách hàng khi bán ra thị trường. Profile cá nhân có thể hiểu đơn giản là một loại tài liệu thể hiện ngắn gọn năng lực của bạn với đối tác, khách hàng hay nhà tuyển dụng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết thực sự thì Profile cá nhân là gì, có khác với CV xin việc không và làm sao để viết cho thật ấn tượng, chuyên nghiệp. Mẫu email giới marketing giới thiệu sản phẩm, email giới thiệu sản phẩm du lịch, vận tải, thực phẩm,… Bạn cần phải tim tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Do đó, trước khi bắt đầu việc bán hàng, bạn cần phải tìm hiểu trước và thậm chí sử dụng thử để có thể có thêm niềm tin vào sản phẩm mà bạn đang bán hàng.

Thêm nữa, bài đăng quảng cáo bán mỹ phẩm nên đính kèm hình ảnh hoặc video để tăng thêm độ chân thực. Điều này có thể đơn giản như việc tùy chỉnh dòng tiêu đề của bạn để bao gồm tên người nhận. Vì đây là một yếu tô khiến khách hàng có thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn. Một số liệu của Dale Carnegie cho hay, khoảng 90% khách hàng hài lòng sẵn sàng giới thiệu những người khác, nhưng vấn đề là chỉ có khoảng 10% những người bán hàng chủ động đề nghị điều đó. Nếu không cho biết rằng bạn có mong muốn phục vụ – thì khách hàng có ít lý do để mang những khách hàng khác đến cho bạn.

Đây là cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng nhờ vào tầm quan trọng của việc tìm hiểu sức khỏe làn da trước khi lựa chọn mỹ phẩm. Cách quảng cáo mỹ phẩm này vừa mô tả thực trạng của làn da bạn khi trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm, từ đó gợi lên sự đồng cảm của khách hàng đối với câu chuyện của bạn. Nếu khó khăn của bạn giống với số đông thì sẽ càng thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. Đa số các doanh nghiệp khi họ giới thiệu sản phẩm mới chỉ chú trọng đến những câu chào hàng hay nhất mà họ đã bỏ quên đi vấn đề cách gọi tên sản phẩm. Được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết cho sản phẩm mới.

cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Giới thiệu sản phẩm hay còn gọi là một hành động tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng. Nếu như biết cách vận dụng chiến lược một cách thông minh và mới lạ thì hiệu quả thu được của việc giới thiệu sản phẩm sẽ đem lại những tín hiệu tích cực nhất. Viết quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng theo phong cách hài hước để giảm độ nhàm chán cho page của bạn. Hơn nữa, khách hàng cũng cảm giác thích thú khi đọc các bài viết vui nhộn, ít mang tính chất nhấn mạnh về sản phẩm. Có 6 mẫu email giới thiệu sản phẩm mà bạn có thể gửi cho khách hàng tiềm năng của mình. Để tiếp cận được với khách hàng bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản về khách hàng mà bạn đang hướng tới như các khó khăn và vấn đề khách hàng gặp phải hay sở thích của khách hàng.

cách giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Các blogger là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng do đó tiếng nói của họ cũng sẽ thuyết phục hơn. Vì thế nếu có phải tặng họ coupon hay % hoa hồng cao hơn một chút bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội xây dựng mối liên kết này. Đó là quá trình khiến khách hàng của bạn hào hứng tăng mức độ tương tác của họ với sản phẩm sắp ra mắt.

Bây giờ, bạn cần nhận ra một khó khăn trong cuộc sống hoặc công việc của họ mà sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể giúp họ thỏa mãn và khắc phục được khó khăn đó. Vì vậy bất kỳ người hâm mộ Starbucks nào muốn tải ứng dụng đều có thể tải ngay lập tức. Thời gian tốt nhất để công bố sản phẩm của bạn là 7-5 ngày trước khi chiến dịch ra mắt. Đây là mẫu email thông báo sự kiện do Google Cloud gửi để quảng bá sự kiện Next’19 của họ. Email thông báo sự kiện của bạn là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.