cách đổi tên shop trên shopee

Tên đăng nhập của bạn trên Shopee vì một lý do nào đó, có thể là quá khó nhớ hoặc bạn muốn nó trùng với tên shop của mình,….nên bạn đang muốn thay đổi sang một tên đăng nhập khác. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để có thể thay đổi tên đăng nhập shopee nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tên shop là một yếu tố quan trọng khi kinh doanh bán hàng online.

Đặt tên shop theo kiểu độc đáo và mới lạ không chỉ tạo ấn tượng và sự thu hút đối với khách hàng. Mà đồng thời còn giúp khách hàng ghi nhớ tên shop của bạn lâu hơn. Đặc biệt với các shop kinh doanh online thì tên cửa hàng càng ấn tượng càng tốt.

Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn và nó sẽ hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm. Không để thương hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền trong tên Shop. Hiện tại Shop kinh doanh trên Shopee có thể đổi tên đăng nhập hay là link shop để phù hợp với tên Shop.

cách đổi tên shop trên shopee

Nhà bán phải nắm thật rõ những quy định, điều kiện của Shopee để có thể bán hàng thật suôn sẻ và thành công. Bên cạnh đó, hãy nắm rõ về những sản phẩm, tránh những sản phẩm bị cấm, bị hạn chế để có thể bán hàng hiệu quả hơn. Cách đặt tên shop trên shopee tên đơn giản, dễ nhớ, và đặc biệt là dễ phát âm. Khi Người Mua có thể dễ dàng ghi nhớ tên Shop của bạn, khả năng cao họ sẽ quay trở lại để tìm kiếm sản phẩm hoặc giới thiệu Shop cho những khách hàng khác. Hi mọi người,có rất nhiều bạn thắc mắc về cách đổi tên đăng nhập trên shopee ( Cũng chính là tên hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm ).

Đổi tên shop trên Shopee thỏa mãn các tiêu chí cơ bản trên là bạn đã có thể sẵn sàng giúp khách nhớ tên cửa hàng của bạn rồi đó. Một cách khác để tạo tên Shop dễ nhớ là sử dụng các từ có vần điệu. Shopee sẽ là người quyết định xem bạn có thể tạo tài khoản mới hay không. Do đó bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định xóa tài khoản Shopee của mình. Bạn vào mục “Tôi” → chọn SHOP CỦA TÔI → Chọn Trợ lý bán hàng → Chọn Hồ sơ của Shop → Bạn điền tên Shop. Kiểm tra để tránh vi phạm bản quyền tên các thương hiệu đã được đăng ký.

Phương Pháp Tự Học Của Học Sinh

Vậy là chỉ với ba bước đơn giản nhanh chóng bạn đã có thể dễ dàng đổi tên shop théo ý muốn của mình. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng trên Shopee là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Thêm vào đó, tên shop cũng phải dễ nhớ để khách hàng không quên được bạn, dễ dàng đưa ra các quyết định mua tiếp theo hơn, tên shop cũng nên thể hiện được bạn đang bán mặt hàng gì nữa.

Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cách đặt tên shop theo sản phẩm cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy shop bạn hơn khi tìm kiếm về sản phẩm đó trên Shopee. Đây là phương pháp thường được áp dụng cho các shop, các nhà kinh doanh chuyên cung cấp chính 1 mặt hàng nào đó.

Đầu tiên bạn truy cập vào Kênh người bán → Chọn Hồ Sơ Shop trong mục Quản lý shop → Cuối cùng bạn điền tên shop mà mình muốn rồi nhấn Lưu. Tên shop là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, bán hàng online shopee của bạn. Mgg.vn là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, thông tin khuyến mãi khi mua hàng online tại các website mua sắm trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam.

cách đổi tên shop trên shopee

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Mua hàng trên Shopee không chỉ nhận được nhiều ưu đãi, mà còn cực kỳ an toàn nhờ chính sách bảo vệ người dùng của Shopee. Chính vì thế, người tiêu dùng online ngày càng có xu hướng tìm kiếm và mua hàng online trên Shopee sau nhìn thấy quảng cáo của các shop trên facebook hay Google. Nó sẽ luôn là một trong những tên Shop đầu tiên mà Người mua nhớ tới cho những lần mua hàng tiếp theo. Tuân thủ chính sách đặt tên của Shopee như tên dài từ 5 đến 30 ký tự.

Tuy nhiên, nếu bạn bán nhiều sản phẩm cùng một lúc thì đây không phải là cách đặt tên phù hợp đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chữ tiếng Anh có ý nghĩa riêng đối với bạn và không theo quy tắc nào. Tuy nhiên, nhìn chung tên bạn đặt cho Shopee của mình cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng và ưu tiên các từ tiếng Anh thông dụng mà ai cũng có thể hiểu. Hy vọng với bài viết các bạn đã biết cách đổi tên shop trên shopee nhanh nhất nhé!

Cách Quản Lý Sản Phẩm Đã Đăng Trên Shopee Với Ginee

Nó vừa giúp tên Shop hay trên Shopee mà còn vừa không trùng lặp hay nhầm lẫn.Đồng thời lại nghe rất sang chảnh, thu hút khách hàng hơn. Cách đặt tên shop trên shopee dựa theo khách hàng mục tiêu được hiểu đơn giản là bạn có thể đặt các từ thể hiện giới tính. Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn ( Đa số đăng nhập bằng số điện thoại ) và nó sẽ hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm.

 • Cửa hàng Shopee có để có những trải nghiệm tối ưu nhất khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử này.
 • Nếu không có shop nào có trùng thông tin với shop mà bạn muốn tìm, thì có nghĩa là shop đó không kinh doanh trên Shopee.
 • Cách đặt tên shop trên shopee dựa theo khách hàng mục tiêu được hiểu đơn giản là bạn có thể đặt các từ thể hiện giới tính.
 • Cách đặt tên shop trên shopee tên đơn giản, dễ nhớ, và đặc biệt là dễ phát âm.

Nếu tên đăng nhập bị trùng, thông báo sẽ hiện ra tên đăng nhập của bạn đã tồn tại lúc này bạn cần nhập tên đăng nhập khác. Mẹo cho bạn nên chọn tên đăng nhập có cả chữ và số liên quan đến mình để tránh bị trùng. Kiểm tra, tránh vi phạm bản quyền tên các thương hiệu đã được đăng ký trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nhà bán có thể tìm hiểu thêm về quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để đổi tên shop trên Shopee cho phù hợp. Và còn rất nhiều lý do tuyệt vời khác để nhà bán nên đặt tên shop thật hay và ấn tượng trên Shopee.

Trên sàn thương mại điện tử Shopee với vô vàng gian hàng khác nhau, tên shop của bạn nổi bật là một lợi thế lớn. Việc đặt tên shop ấn tượng sẽ giúp tạo dựng thương hiệu trên sàn thương mại điện tử Shopee. Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, mức độ cạnh tranh khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử này là rất lớn. Để cho gian hàng của bạn thật ấn tượng, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu cách đặt tên shop trên Shopee. Một tin không vui đó là bạn không thể thay đổi tên đăng nhập.

Hãy gửi ngay cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết. Tên Shop chuyên nghiệp giúp Shop của bạn có độ tin cậy cao hơn và thu hút nhiều Người mua hơn. Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày. Gồm ít nhất 5 ký tự và không quá 30 ký tự (Tính cả khoảng trắng). Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nhé!

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu sơ qua về khái niệm SEO là gì và ý nghĩa của việc đặt tên shop chuẩn SEO. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bằng cách áp dụng các quy tắc đặt tên shop trên Shopee để tăng khả năng hiện diện của cửa hàng bạn trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ có thêm cho mình được các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì bạn sẽ không thể biết chắc được rằng danh sách kết quả mà Shopee vừa trả về cho bạn có đúng shop mà bạn đang cần tìm hay không. Ngay lập tức, hệ thống Shopee sẽ trả cho bạn một danh sách những shop có chứa từ khóa “Thế Giới Di Động” ở trong phần tên của shop. Đăng ký theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhanh nhất từ Tập đoàn của chúng tôi.

Hướng Dẫn Cách Săn Sale Trên Shopee Đơn Giản Cho Người Mới

HCI Holding chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng thời cuộc. Mô hình kinh doanh rau sạch online là ý tưởng kinh doanh độc đáo đi đúng với xu hướng kinh tế thị trường hiện nay. Tên Shop không được ghi địa chỉ, thông tin website, thông tin khuyến mãi.

Phương châm hoạt động của MGG là mang đến cho bạn những thông tin mua sắm online Tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. © 2021 Dealngon24h.com – Cộng đồng chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi. Hi vọng, kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn… Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp nào cho Dealngon24h.

Rồi tạo lại tài khoản Shopee với tên đăng nhập mới bằng số điện thoại đang dùng cho tài khoản hiện tại. Một số trường hợp khi bạn đã tạo tài khoản shopee nhưng muốn thay đổi tên cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên Shop của mình để đưa các sản phẩm lên shopee rao bán. Vậy bạn đã biết làm cách nào để thay đổi tên shop trên Shopee chưa? Trên đây là 5 cách đặt tên shop trên Shopee ấn tượng và thu hút khách mà các nhà bán nên biết.

Dưới góc độ phong thủy, mọi sự vật hiện tượng đều tương ứng với một hành trong ngũ hành. Bằng việc áp dụng các quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành, các nhà kinh doanh sẽ đặt tên shop của mình cho phù hợp. Cách đổi cũng tương tự như trên chỉ thay đổi phần tên đăng nhập thành tên shop, bạn sửa lại và bấm Lưu là xong. Nếu bạn không hài lòng với tên shop hiện tại của mình, bạn có thể chỉnh sửa lại. Hãy cùng theo dõi cách đổi tên shop trên Shopee ngay bên dưới.

cách đổi tên shop trên shopee

Tại đây bạn hãy thực hiện đổi tên bằng cách thay đổi tên Shop của mình. Chính vì thế, trong bài viết này Dealngon24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm theo tên shop trên Shopee chi tiết theo từng bước. Nếu bạn có những thông tin nào chưa rõ về chính sách, điều kiện của Shopee, bạn có thể liên hệ với Shopee Vietnam Help Center để được nhận những lời giải đáp chi tiết, cụ thể nhất.

Nếu gặp khó khăn, hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ mọi người. Chỉ cần bạn tìm được một cái tên shop hay, ý nghĩa, ấn tượng thôi còn đổi tên shop trên shopee là việc rất đơn giản. Trong trường hợp bạn không có đầy đủ thông tin của shop cần tìm, bạn có thể lựa chọn những shop có tên gần đúng nhất với shop bạn cần tìm. Tiếp đó, hãy để ý số lượng người theo dõi, điểm đánh giá và số lượng đánh giá.

 • Đây là phương pháp thường được áp dụng cho các shop, các nhà kinh doanh chuyên cung cấp chính 1 mặt hàng nào đó.
 • Hy vọng với bài viết các bạn đã biết cách đổi tên shop trên shopee nhanh nhất nhé!
 • Tên Shop là tên hiển thị của shop khi tìm kiếm ở thanh search Shopee, tên này đại diện cho shop và không thể dùng để đăng nhập được.
 • Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet.

Ngoài ra, một số thương hiệu chọn cách kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt để tạo ra một cái tên shop ấn tượng cho cửa hàng trên Shopee của mình. Bạn đã đăng ký Shopee với tư cách là nhà bán và một ngày đẹp trời bạn muốn tìm cách đổi tên Shop trên Shopee để có một cái tên thu hút khách hơn. Liệu khi đã đăng ký bán hàng trên Shopee rồi bạn có được phép đổi tên shop của mình không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn nghĩ ra một cái tên thật hay, còn việc đổi đã có Shopee lo. Theo quy định của shopee thì các tài khoản thuộc trường hợp này không thay đổi được tên đăng nhập mà chỉ có thể thay đổi được tên shop. Vậy là chỉ cần mất rất ít thời gian, bạn đã có thể đổi tên shop của mình chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ hơn với khách hàng rồi đó.

cách đổi tên shop trên shopee

Việc đặt tên như vậy sẽ giúp phân loại được khách hàng của shop ngay từ đầu bước tìm kiếm nên sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu tiềm năng hơn. Các nhu yếu tương quan đến việc mua và bán Shopee sẽ không giúp bạn xử lý. Vì vậy bạn cần triển khai xong các thủ tục mua và bán và xóa các loại sản phẩm của mình trước khi nhu yếu hủy thông tin tài khoản .

 • Vậy là chỉ cần mất rất ít thời gian, bạn đã có thể đổi tên shop của mình chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ hơn với khách hàng rồi đó.
 • Hiện nay đa phần tên shop quần áo hay mỹ phẩm online hiện nay đa số đều dùng cách này.
 • Vậy là chỉ với ba bước đơn giản nhanh chóng bạn đã có thể dễ dàng đổi tên shop théo ý muốn của mình.
 • Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn ( Đa số đăng nhập bằng số điện thoại ) và nó sẽ hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm.

Để sở hữu được một tên shop chuyên nghiệp, ấn tượng và tạo được dấu ấn cá nhân trên sàn thương mại điện tử Shopee, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi đổi tên Shopee. Có 2 cách đổi tên shop trên Shopee đó là thao tác trên ứng dụng Shopee hoặc trên Kênh người bán. Đăng ký bán hàng trên Shopee rồi bạn có được phép đổi tên shop của mình không? Việc này sẽ gây nhầm lẫn cho người mua và sẽ khiến bạn mất đi khách hàng trung thành.

Việc đổi tên này không hề ảnh hưởng đến các ứng dụng liên kết với Shopee ví dụ như ví Shopee Pay, nên bạn không cần lo lắng nhé. Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên gian hàng trên Shopee một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Cách đặt tên sản phẩm shopee chuẩn SEO là một trong những cách phổ biến khi đổi tên shop trên Shopee. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, việc đặt trên shop trên Shopee chuẩn SEO sẽ giúp gian hàng của nhà bán được hiển thị tối ưu hơn.

 • Ngoài ra, khi sử dụng tại khoản một số người dùng còn có nhu cầu thay đổi tên đăng nhập của mình cho dễ nhớ hay vì một lý do nào đó cần đổi.
 • Tên shop cần liên quan đến sản phẩm/ngành hàng bạn đang kinh doanh.
 • Hãy cùng theo dõi cách đổi tên shop trên Shopee ngay bên dưới.
 • Ngược lại, tương khắc sẽ làm kìm hãm và cản trở sự phát triển.

Cách đổi tên shop trên shopee với các bước đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, khi sử dụng tại khoản một số người dùng còn có nhu cầu thay đổi tên đăng nhập của mình cho dễ nhớ hay vì một lý do nào đó cần đổi. Cùng HCI tìm hiểu các thông tin liên quan việc sử dụng tài khoản trên kênh bán hàng hàng đầu này ngay sau đây. Đặt tên shop cũng là một trong những kỹ năng yêu cầu nhà bán phải cân nhắc thật kỹ, cẩn thận để có thể đưa ra một cái tên thật đơn giản, dễ nhớ, ấn tượng với người mua hàng. Nếu như tên shop của bạn đang không đáp ứng được những yêu cầu và lưu ý bên trên, hãy thay đổi ngay bây giờ với 2 cách đổi tên shop trên Shopee trên nhé. Shopee là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất, vì vậy đừng để lỡ cơ hội vì tên shop của bạn.

Thay đổi tên shop trên Shopee cho phù hợp hơn, dễ nhớ hơn là một trong những cách tiếp cận khách hàng tiềm năng đối với việc kinh doanh trên Shopee. Tuy nhiên, việc đổi tên shop trên shopee dường như khó khăn đối với những ai chưa tìm hiểu nhiều về ứng dụng này khi mới sử dụng. Việc đặt tên shop gợi sự tò mò cũng là một cách hay để bạn đổi tên shop trên Shopee.

Thông tin khuyến mãi Hot nhất từ Shopee luôn cập nhật liên tục. Hãy truy cập MaGiamGiaShopee.com mỗi ngày để không bỏ lỡ cơ hội những khuyến mãi, ưu đãi HOT nhất khi mua sắm trên Shopee nhé. Dvdtuhoc.com Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ khuyến mại, mã giảm giá tốt nhất trên và ngoài Internet.

cách đổi tên shop trên shopee

Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào Link được gửi về Email. Các loại phí khi bán hàng trên Shopee để việc bán hàng thêm phần hiệu quả nhé. Theo đó, quy luật tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy và hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển và sinh trưởng của các sự vật hiện tượng. Ngược lại, tương khắc sẽ làm kìm hãm và cản trở sự phát triển. Hy vọng những chia sẻ của mình giúp mọi người có thể làm Kinh Doanh Online, Marketing & Chuyển Đổi Số hiệu quả hơn. Tên shop có ít nhất 5 ký tự và không quá 30 ký tự (tính cả khoảng trắng).

Shopee sẽ là người quyết định hành động xem bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản mới hay không. Do đó bạn cần phải xem xét cẩn trọng trước khi quyết định hành động xóa thông tin tài khoản Shopee của mình . Người dùng sẽ không thể đăng nhập và xem lại các thông báo có trên ứng dụng sau khi tài khoản bị xóa.