cách đổi tên đăng nhập shopee

cach doi ten dang nhap shopee

Rồi tạo lại tài khoản Shopee với tên đăng nhập mới bằng số điện thoại đang dùng cho tài khoản hiện tại. Với những thông tin trên bài viết chắc hẳn bạn đã biết cách đổi tên đăng nhập Shopee đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể dễ dàng thay đổi tên đăng nhập trên Shopee. Vì thế hãy theo dõi các bài khác nữa để có thật nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Vậy là việc thay đổi tên đăng nhập Shopee trên máy tính đã hoàn thành, giờ bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với sàn thương mại điện tử này rồi đó. Việc thay đổi này không ảnh hưởng gì đến các ứng dụng liên kết với Shopee, ví dụ như ví Shopee Pay, nên bạn không cần phải lo lắng nhé. Khi mới bắt đầu bán hàng trên Shopee, người dùng sẽ phải đặt tên đăng nhập. Tuy nhiên có rất nhiều người muốn đổi tên đăng nhập Shopee sau thời gian sử dụng. Vậy cách thay đổi tên đăng nhập trên Shopee như thế nào? Khi bạn mới đăng kí xong tài khoản thì Shopee sẽ cho bạn một tên đăng nhập bất kì gồm 10 kí tự bao gồm cả chữ và số.

Tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Shopee, voucher Shopee mới nhất. Thông tin khuyến mãi Hot nhất từ Shopee luôn cập nhật liên tục. Hãy truy cập MaGiamGiaShopee.com mỗi ngày để không bỏ lỡ cơ hội những khuyến mãi, ưu đãi HOT nhất khi mua sắm trên Shopee nhé. Nhấn Xác nhận sau khi đã hoàn thành thông tin các mục. Tên Shop là tên hiển thị của shop khi tìm kiếm ở thanh search Shopee, tên này đại diện cho shop và không thể dùng để đăng nhập được.

Liên Hệ

Ví dụ như cách đăng ký, đăng nhập, xóa hay khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ liệt kê và giải đáp những câu hỏi thường gặp về việc quản lý tài khoản trên Shopee. Cách đổi cũng tương tự như trên chỉ thay đổi phần tên đăng nhập thành tên shop, bạn sửa lại và bấm Lưu là xong.

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ magiamgiashopee.net. Thông tin bài viết được viết theo cách khách quan và dễ hiểu nhất nhằm giúp những người yêu thích Shopee có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác minh qua SMS về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua hàng online không còn gì là xa lạ với mọi người. Một trong những sàn thương mại điện tử phổ biến và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam chắc chắn phải nhắc đến Shopee.

Bài Viết Liên Quan

Bạn cũng có thể yêu cầu hủy tài khoản nếu như muốn tạo lại hoàn toàn tên đăng nhập mới với số điện thoại đang dùng cho tài khoản hiện tại. Đăng nhập shopee trên máy tính có thể mua hàng shopee và nhớ sử dụng mã giảm giá để mua hàng giá rẻ. Việc thay đổi thông tin tài khoản, bao gồm cả tên đăng nhập Shopee có thể giúp việc mua bán hàng của bạn trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, nếu bạn là kênh người bán Shopee, bạn có thể đổi tên shop của mình nữa, miễn là vẫn đúng với chính sách, điều kiện của bên Shopee. Khi đã bán hàng trên Shopee, hãy đảm bảo mình đã nắm rõ các loại phí trên Shopee để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.

Tài khoản Shopee là thông tin đăng nhập của bạn vào website Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee App trên điện thoại. Một tài khoản Shopee sẽ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Do đó, để thay đổi một tên đăng nhập mới bạn có chỉ có thể yêu cầu hủy tài khoản và sau đó tạo lại bằng tên đăng nhập mới với số điện thoại đang dùng cho tài khoản hiện tại. Rộng rãi người cho rằng khi đã hoàn thành thì ko đổi được tên đăng nhập Shopee nữa, nhưng điều này là ko đúng bởi bạn vẫn mang thể thay đổi được đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp sửa tên shop trên Shopee ví như bạn cảm thấy tên hiện nay chưa thích hợp.

Việc đổi thay này ko ảnh hưởng gì tới các ứng dụng liên kết có Shopee, thí dụ như ví Shopee Pay, nên bạn ko cần phải lo âu nhé. Các trường hợp còn lại KHÔNG THỂ thay đổi tên đăng nhập Shopee. Nếu ᴄần đổi tên đăng nhập bạn ᴄó thể liên hệ ᴠới Shopee để đượᴄ hỗ trợ. Thay đổi tên shop trên Shopee cho phù hợp hơn, dễ nhớ hơn là một trong những cách tiếp cận khách hàng tiềm năng đối với việc kinh doanh trên Shopee. Tuy nhiên, việc đổi tên shop trên shopee dường như khó khăn đối với những ai chưa tìm hiểu nhiều về ứng dụng này khi mới sử dụng.

Cách sửa tên shop trên Shopee nếu bạn cảm thấy tên hiện tại chưa phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ bộ phân chăm sóc khách hàng Shopee để được hỗ trợ tận tình vấn đề này. Ngoài ra Shopee cũng sẽ tặng các voucher giảm giá Shopee lên trị giá đến 100k cho khách hàng mới. Bạn hãy truy cập vào hecap.org để lấy các mã giảm giá Shopee mới nhất nhé. Tất nhiên là sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho tài khoản mới rồi. Hiện Shopee đang tung ra chương trình đơn 0Đ cho tài khoản mới.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chương trình đó tại link này. Nếu bạn nhập Số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi 1 mã xác minh gồm 6 chữ số về số điện thoại đó của bạn. Muadung.net – Tư vấn, đánh giá giúp bạn dễ dàng chọn được những sản phẩm không chỉ rẻ mà còn chất lượng. Chia sẻ mẹo vặt, thủ thuật hữu ích, luôn cập nhật liên tục.

Sau khi thực hiện các bước, bạn nhấn Hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt và thay đổi thông tin tài khoản. Sau khi đã thay đổi tên đăng nhập Shopee, bạn chỉ cần Lưu lại. Tại đây bạn hoàn toàn có thể sửa các thông tin tài khoản bao gồm cả tên tài khoản.

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên Shop của mình để đưa các sản phẩm lên shopee rao bán. Các trường hợp còn lại, bạn sẽ không thể thay đổi tên đăng nhập. Nếu cần đổi tên đăng nhập bạn có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ. Dưới đây là cách thay đổi tên đăng nhập shopee trên điện thoại.

cách đổi tên đăng nhập shopee

Nếu bạn ᴄòn ᴄhưa biết, bài ᴠiết hôm naу ᴄủa Mã giảm giá ѕẽ giúp bạn. Sau đây là cách đổi tên đăng nhập Shopee trên máy tính. Khi bạn đăng nhập Shopee từ 1 thiết bị lạ thì hệ thống yêu cầu bạn phải nhập mã xác minh.

Cách Đổi Tên Shop Trên Shopee

Nếu trong vòng 30 ngày mà bạn không có phản hồi về tài khoản bị khóa của mình, Shopee sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản đó. Sử dụng tên sản phẩm không liên quan gây nhiễu tên Shop. Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt hàng tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA (trước đây là Garena). Sau khi vào trang chủ Shopee, bạn chọn mục Tài khoản của tôi.

Nếu bạn bị khóa tài khoản Shopee thì vĩnh viễn bạn cũng không thể khôi phục lại được nữa nhé. Cách duy nhất là bạn phải dùng số điện thoại mới khác để đăng ký một tài khoản mới thôi. Hệ thống sẽ hiển thị 1 dãy mã số gồm 6 số để xác nhận thông tin tài khoản. Tiếp đó, bạn cần điền tên chủ thẻ và số CMND, sau đó nhấn Hoàn thành.

cách đổi tên đăng nhập shopee

Nếu nhập Email thì hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 đường dẫn vào Email của bạn. Bạn mở mail ra rồi bấm vào đường dẫn đó để đặt lại mật khẩu. Đăng ký bán hàng trên Shopee Mall chi tiết và hiệu quả. Mỗi 30 ngày mới được thay đổi 1 lần nên lưu ý suy nghĩ kĩ.

 • Sau đây là cách đổi tên đăng nhập Shopee trên máy tính.
 • Thông tin bài viết được viết theo cách khách quan và dễ hiểu nhất nhằm giúp những người yêu thích Shopee có thêm nhiều thông tin bổ ích.
 • Dưới đây là cách thay đổi tên đăng nhập shopee trên điện thoại.
 • Thông tin khuyến mãi Hot nhất từ Shopee luôn cập nhật liên tục.
 • Bạn với thể yêu cầu bên Shopee hủy trương mục ví như muốn tạo tên đăng nhập mới bằng số điện thoại đang chuyên dụng cho tài khoản ngày nay.
 • Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn ( Đa số đăng nhập bằng số điện thoại ) và nó sẽ hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm.

Bạn dùng Shopee nhiều nhưng nhiều lúc lại thắc mắc làm thế nào để đổi tên đăng nhập Shopee? Bài viết này Vinalink chia sẻ đến bạn cách đổi tên đăng nhập shopee. Khi bạn mới đăng kí хong tài khoản thì Shopee ѕẽ ᴄho bạn một tên đăng nhập bất kì gồm 10 kí tự bao gồm ᴄả ᴄhữ ᴠà ѕố. Bạn ᴄhỉ ᴄó thể tự thaу đổi tên đăng nhập nàу ᴠà ᴄhỉ đổi đượᴄ một lần duу nhất ᴄho một tài khoản thôi nhé. Bài viết trên Vinalink đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên đăng nhập Shopee.

 • Nếu ᴄần đổi tên đăng nhập bạn ᴄó thể liên hệ ᴠới Shopee để đượᴄ hỗ trợ.
 • Sau đó bấm hoàn thành, hệ thống tiếp tục yêu cầu điền thêm tên chủ thẻ và số CMND, và sau đó lại bấm hoàn thành.
 • Với 6 bước cơ bản, bạn đã có thể thay đổi được email trên Shopee của bạn.
 • Có thể do hệ thống bị lỗi hoặc do tín hiệu sóng điện thoại của bạn không tốt.
 • Tên Shop là tên hiển thị của shop khi tìm kiếm ở thanh search Shopee, tên này đại diện cho shop và không thể dùng để đăng nhập được.

Đổi tên đăng nhập Shopee là một trong số những thao tác để bạn hoàn thiện tài khoản Shopee của mình. Bài viết sau, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên đăng nhập Shopee hợp tiêu chuẩn và một số điều kiện, lưu ý khi đổi tên đăng nhập Shopee nhé. Tên đăng nhập tài khoản Shopee chính là tên của tài khoản khi bạn đăng ký tài khoản Shopee. Khác với việc bạn có thể trùng tên với người này hoặc người kia, tên đăng nhập Shopee là duy nhất và không được trùng với bất cứ tên tài khoản nào khác đã có trên Shopee. Nếu bạn còn chưa biết, bài viết hôm nay của Mã giảm giá sẽ giúp bạn.

cách đổi tên đăng nhập shopee

Bạn không thể thay đổi được tên đăng nhập hệ thống Shopee của mình nhé. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi tên đăng nhập mới nhưng vẫn sử dụng số điện thoại cũ đã đăng ký thì bạn hãy Yêu cầu xóa tài khoản như hướng dẫn ở mục phía trên. Nhiều người cho rằng khi đã hoàn thành thì không đổi tên đăng nhập Shopee được nữa, nhưng điều này là không đúng bởi bạn vẫn có thể thay đổi được đó. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để có thể thay đổi tên đăng nhập shopee nhanh chóng và dễ dàng nhất. Một tin không vui đó là bạn không thể thay đổi tên đăng nhập.

Các trường hợp còn lại, bạn sẽ không hề đổi khác tên đăng nhập. Nếu cần đổi tên đăng nhập bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Shopee để được tương hỗ. Một cách khác để thay đổi tên đăng nhập khi đã đăng ký Shopee đó chính là thay đổi trên điện thoại. Bạn với thể yêu cầu bên Shopee hủy trương mục ví như muốn tạo tên đăng nhập mới bằng số điện thoại đang chuyên dụng cho tài khoản ngày nay. 1 bí quyết khác để thay đổi tên đăng nhập lúc đã đăng ký Shopee đó chính là thay đổi trên điện thoại. Hi mọi người,có rất nhiều bạn thắc mắc về cách đổi tên đăng nhập trên shopee ( Cũng chính là tên hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm ).

 • Tên đăng nhập tài khoản Shopee chính là tên của tài khoản khi bạn đăng ký tài khoản Shopee.
 • Khi bạn mới đăng kí xong tài khoản thì Shopee sẽ cho bạn một tên đăng nhập bất kì gồm 10 kí tự bao gồm cả chữ và số.
 • Mẹo cho bạn nên chọn tên đăng nhập có cả chữ và số liên quan đến mình để tránh bị trùng.
 • Tại đây bạn hoàn toàn có thể sửa các thông tin tài khoản bao gồm cả tên tài khoản.

Những lần sau thì bạn chỉ cần nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu là được. Nếu như bạn không muốn bán hàng trên Shopee nữa, bạn cũng có thể hoàn toàn xóa tài khoản Shopee của mình, hiện nay chưa có cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính. Tên đăng nhập là thứ dùng để đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn ( Đa số đăng nhập bằng số điện thoại ) và nó sẽ hiển thị ở dưới sản phẩm khi khách hàng xem sản phẩm.

Nếu bạn đã nhập đúng số điện thoại mà vẫn không nhận được mã xác minh thì bạn hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ qua email supportshopee.vn. Nếu tên đăng nhập bị trùng, thông báo sẽ hiện ra tên đăng nhập của bạn đã tồn tại lúc này bạn cần nhập tên đăng nhập khác. Mẹo cho bạn nên chọn tên đăng nhập có cả chữ và số liên quan đến mình để tránh bị trùng. Còn tên Shop sẽ là tên hiển thị của shop khi tìm kiếm ở thanh search Shopee, tên này đại diện cho shop và không thể dùng để đăng nhập được. Ngoài ra, tên shop đòi hỏi phải được đặt tên sao cho thật hay, hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng search tên shop trên Shopee. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác minh, sau đó bạn làm theo hướng dẫn là được nhé.

Với 6 bước cơ bản, bạn đã có thể thay đổi được email trên Shopee của bạn. Nhiều lúc sau khi nhập số điện thoại nhưng chờ mãi vẫn không thấy mã xác minh gửi về. Lúc này bạn nên bấm Gửi mã xác minh lại một lần nữa nhé. Có thể do hệ thống bị lỗi hoặc do tín hiệu sóng điện thoại của bạn không tốt. Còn khi đăng nhập trên máy tính thì bạn luôn phải nhập mã xác minh mỗi khi đăng nhập. Nữa, nhưng điều này là không đúng bởi bạn vẫn có thể thay đổi được đó.

Là website cập nhật các mã giảm giá, thông tin chương trình khuyến mãi khi mua sắm online tại các trang web lớn và uy tín như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…. Đừng lo, vred.vn Việt Nam đã ở đây để giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sửa tên shop trên Shopee nếu bạn cảm thấy tên hiện tại chưa phù hợp. Sau đó bấm hoàn thành, hệ thống tiếp tục yêu cầu điền thêm tên chủ thẻ và số CMND, và sau đó lại bấm hoàn thành.

Thử ngay 2 cách đổi tên đăng nhập Shopee trên điện thoại và máy tính cực đơn giản trong bài viết dưới đây của GhienCongNghe nhé. Đăng nhập shopee trên máy tính của mình xong thì bạn cần phải thêm những thông tin đầy đủ để đảm bảo tài khoản có thể hoạt động hiệu quả nhất. Theo quy định của shopee thì các tài khoản thuộc trường hợp này không thay đổi được tên đăng nhập mà chỉ có thể thay đổi được tên shop. Nếu bạn muốn dùng tên đăng nhập khác với số điện thoại cảm ứng đã đăng kí, bạn hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Shopee đó để tạo thông tin tài khoản mới . Bạn vui lòng liên hệ Shopee để được hỗ trợ thay đổi tên đăng nhập.

Mặc dù bạn đã nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu nhưng việc xác minh là bắt buộc. Điều này nhằm tăng cường tính bảo mật và an toàn cho tài khoản Shopee của bạn. Vậy là việc đổi thay tên đăng nhập Shopee trên máy tính đã hoàn tất, giờ bạn mang thể làm cho bất cứ điều gì bạn muốn có sàn thương mại điện tử này rồi đấy.

Tài khoản Shopee giúp đảm bảo tính nghiêm túc và an ninh cho Shopee và những dịch vụ mà Shopee cũng cấp cũng như cho chính cá nhân của bạn. Sử dụng tên nhãn hàng hoặc thương hiệu chỉ khi bạn là chủ thương hiệu (vui lòng cung cấp chứng từ để xác minh bản quyền thương hiệu). Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo.

Nếu bạn còn chưa biết, bài viết thời điểm ngày hôm nay của Mã giảm giá sẽ giúp bạn . Khi bạn mới đăng kí xong thông tin tài khoản thì Shopee sẽ cho bạn một tên đăng nhập bất kể gồm 10 kí tự gồm có cả chữ và số. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tự đổi khác tên đăng nhập này và chỉ đổi được một lần duy nhất cho một thông tin tài khoản thôi nhé. Dưới đây là hướng dẫn các bước chi tiết cụ thể cho bạn .

Bạn chỉ có thể tự thay đổi tên đăng nhập này và chỉ đổi được một lần duy nhất cho một tài khoản thôi nhé. Khi tạo tài khoản đăng nhập shopee trên máy tính của mình xong thì bạn cần phải thêm những thông tin đầy đủ để đảm bảo tài khoản có thể hoạt động hiệu quả nhất. Như là thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, địa chỉ nhận hàng của bạn. Tên đăng nhập thông tin tài khoản Shopee chính là tên của thông tin tài khoản khi bạn ĐK thông tin tài khoản Shopee. Vậy hoàn toàn có thể đổi tên đăng nhập Shopee không ?

Trên đây là một số thông tin và cách đổi tên đăng nhập Shopee mà bạn cần lưu ý trước khi thay đổi tên đăng nhập tài khoản của mình. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chỉ cần nhớ 3 lưu ý trên, bạn đã có thể sẵn sàng đổi tên đăng nhập Shopee theo cách bạn muốn dễ dàng và nhanh chóng rồi đó. Cách thay đổi tên đăng nhập shopee như thế nào thì bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể thông qua bài viết này. Tên đăng nhập mới Số điện thoại đã đăng ký tài khoản ShopeeLý do ᴄần thaу đổi tên đăng nhậpCáᴄ trường hợp ᴄòn lại, bạn ѕẽ không thể thaу đổi tên đăng nhập. Một số trường hợp khi bạn đã tạo tài khoản shopee nhưng muốn thay đổi tên cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình?

Cuối cùng là đổi mật khẩuViệc thay đổi thông tin tài khoản này sẽ giúp bạn mua bán sản phẩm trên shopee tiện lợi hơn. Tại đây bạn cũng sẽ dễ dàng thay đổi được tên đăng nhập shopee trên máy tính có thể mua hàng shopee và nhớ sử dụng mã giảm giá để mua hàng giá rẻ. Vậy nên bạn cần cung cấp các thông tin chính xác để thực hiện mua bán trên shopee.

Back To Top