cách đăng sản phẩm trên shopee

Số lượng càng nhiều, thực hiện thủ công càng mất rất nhiều thời gian. Thị trường cạnh tranh trên Shopee hiện nay rất cao, dẫn chứng là có rất nhiều các nhà bán hàng hoạt động trên đó. Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý có thể phát hiện thấy có rất nhiều Shop có sản phẩm giống nhau. Đó chính là cách copy sản phẩm trên Shopee được rất nhiều nhà bán hàng sử dụng.

cách đăng sản phẩm trên shopee

Hashtag mẫu sản phẩm sẽ giúp người tìm lọc ra những loại sản phẩm theo nhu yếu tìm hàng, bạn cần tối ưu phần hashtag này để hoàn toàn sở hữu thể tiếp cận tối đa với người tìm. Lúc người tìm click vào hashtag sẽ hiện ra những loại sản phẩm sở hữu hashtag đó. Bạn nên thêm vào cuối phần diễn đạt mẫu sản phẩm những hashtag tương quan tới mẫu sản phẩm, tuy nhiên đừng lạm dụng thêm quá nhiều hashtag. Rất nhiều shop bỏ lỡ trường thông tin SKU loại sản phẩm Shopee vì nghĩ đó là thông tin ko sở hữu ý nghĩa.

Thêm Các Từ Khóa Hot Vào Tiêu Đề Chính

Ví dụ với những từ khóa khách hàng hay tìm kiếm với từ khóa dinh liền thì nó lại hợp lý . Khi truy cập Shopee, người dùng thường có 2 cách tìm kiếm sản phẩm phổ biến nhất là gõ từ khóa lên thanh công cụ tìm kiếm và lựa chọn danh mục sản phẩm. Ngoài cách thêm từng sản phẩm như trên, bạn có thể đăng sản phẩm trên Shopee hàng loạt bằng cách click nút Tải danh sách & Nhập hàng loạttại trangSản phẩm. Tại đây bạn có thể tải về fileMẫu đăng nhiều sản phẩmcủa Shopee hoặc tải lên file Excel danh sách sản phẩm của bạn. Thế nhưng nếu như bạn quá thêm thật nhiều keyword vào tên sản phẩm sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người mua hàng (mình có 1 bài viết liên quan đến trải nghiệm khách hàng). Popup hiện ra, bạn chọn sản phẩm tham gia chương trình khuyến mãi và click nútXác nhận.

 • Việc mở nhiều gian hàng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tăng được độ phủ sóng và tiếp cận đông đảo khách hàng.
 • Nếu thấy hợp lý bạn click vào nútThêm sản phẩmở cuối trang để chọn sản phẩm tham gia chương trình.
 • Một số lỗi khi viết tiêu đề sản phẩm là bạn cố viết nhiều từ thừa còn hơn thiếu, nên khi Shopee cho bạn viết 120 từ là bạn viết bằng hết, kể cả những từ không liên quan hoặc viết lặp đi lặp lại .
 • Khi người bán có số lượng hàng hóa lớn và muốn đăng nhiều sản phẩm cùng một lúc.
 • Tuy nhiên cá nhân mình nghĩ nên dùng hết 20 phân loại đã nhiều rồi, nhiều quá sẽ khó nhìn.

Khi sản phẩm của bạn xuất hiện ở mọi nơi thì thương hiệu sẽ được người dùng nhớ đến, tăng độ tin cậy. Mình sẽ không chia sẻ nhiều về chạy quảng cáo trên Shopee, trên KTcity đã có khóa học miễn phí về chủ đề này, bạn có thể đăng ký và học. Giá sản phẩm phải được phân loại rõ ràng dựa trên kích cỡ, màu sắc, chất lượng. Nếu là một Combo gồm nhiều sản phẩm thì phải liệt kê đầy đủ thông tin của từng sản phẩm có trong đó. + Đăng bán một sản phẩm lặp đi lặp lại trên cùng một danh mục hoặc các danh mục khác nhau. Nếu bạn có Fanpage trên Facebook thì cũng có thể gắn link của shop bằng nút Mua ngay .

Sau khi hoàn thành bạn click nútHoàn tất, chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ được chạy tự động theo thời gian và chính sách mà bạn đã thiết lập. Ngoài cách thêm từng sản phẩm như trên, bạn có thể đăng sản phẩm lên Shopee hàng loạt bằng cách click nútTải danh sách & Nhập hàng loạttại trangSản phẩm. Đối tượng khách hàng tiềm năng của LAMECO bao gồm tất cả những nhà bán hàng cá nhân, những thương hiệu trong nước và quốc tế đang quan tâm đến thị trường thương mại điện tử Việt Nam và Đông Nam Á.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi đăng sản phẩm hàng loạt lên Shopee bạn cần phải biết. Có thể nói, phần mềm copy sản phẩm sẽ giúp cho Shop của bạn tối ưu được thời gian tạo gian hàng mới. Chính vì thế cách copy sản phẩm trên Shopee dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích. Dưới đây là cách nhân bản sản phẩm, nhân bản Shop dựa trên phần mềm Shopee Plus.

Lợi Ích Của Seo Sản Phẩm Trên Shopee

Dòng kết quả thứ 2 trở đi, chính là các sản phẩm đã được SEO thành công lên kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể tạo các mức giảm giá, số lượng áp dụng cho mỗi khách riêng khác nhau cho từng sản phẩm một. Hoặc bấm lưu & ẩn nếu bạn muốn lưu nhưng để đó còn chỉnh sửa gì đấy, và chưa đăng lên shop cho khách hàng xem. Ở trên bạn thấy là Shopee gợi ý danh mục sản phẩm phù hợp cho bạn luôn, bạn chọn thôi. Quota (hạn ngạch, giới hạn) sản phẩm đăng bán là số lượng tối đa sản phẩm bạn được đăng bán trên Shopee. Sau khi thêm xong Shopee sẽ hiển thị tương ứng tên mỗi phân loai hàng có giá và kho hàng còn bao nhiêu.

Sau lúc đăng lên bạn sẽ thấy loại sản phẩm trong list loại sản phẩm Shopee, những mẫu sản phẩm được hiển thị sẽ Open trên trang Shopee. Vn và bạn hoàn toàn sở hữu thể khởi đầu bán hàng ngay ngay thức thì. Một trong những cách tăng đơn hàng lúc bấy giờ của những shop trực tuyến quy mô nhỏ chính là bán hàng trên Shopee.

Sử dụng các từ khóa quá nhiều trong tiêu đề và mô tả sản phẩm. Hãy đặt tên sản phẩm theo hướng dẫn về cách đăng sản phẩm lên shopee. Có 1 vấn đề là hiện nay, các shop khi đăng sản phẩm lên shopee thường sẽ bỏ qua mục SKU vì nghĩ rằng nó không có ý nghĩa gì. Tuy nhiên nó lại là yếu tố giúp người bán hàng có thể phân loại sản phẩm và quản lý kho hàng của bạn. Đặc biệt nếu đồng bộ mã SKU trên các kênh bán hàng sẽ giúp người bán quản lý dễ dàng hơn trong trường hợp số lượng đơn hàng nhiều.

Dưới hình ảnh là ví dụ việc bạn sử dụng tính năng phân loại hàng hóa này. Cách đăng sản phẩm trên Shopee bằng điện thoại tương tự như sử dụng nền tảng web. Bạn có thể thực hiện cách đăng sản phẩm trên Shopee bằng điện thoại như cách đăng sản phẩm trên Shopee bằng nền tảng web. Khi quà tặng kèm không được đăng công khai trên thông tin sản phẩm chính, Shopee sẽ không can thiệp xử lý khiếu nại về hạn sử dụng của quà tặng kèm. Tuy nhiên hành vi cố ý tặng kèm sản phẩm hết hạn sử dụng có thể mang đến trải nghiệm không tốt cho Người Mua và làm giảm uy tín của Người Bán thông qua việc đánh giá kém từ Người Mua trên đơn hàng.

Thanh Toán Quảng Cáo Trên Facebook

Với thể chọn ngay Ngành hàng đề xuất kiến nghị được gợi ý lúc bạn gõ tên loại sản phẩm hoặc click chọn trong tab bên dưới. Bạn nhập tên chương trình, chọn khung thời gian áp dụng rồi thêm sản phẩm giảm giá vào. Đi kèm hashtag ở cuối để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận thông tin sản phẩm. Số lượng sản phẩm hiển thị sẽ tạm thời bị giới hạn trong 28 ngày đối với người bán có số điểm phạt cao tính riêng do lỗi Vi phạm về đăng bán sản phẩm. Rất nhiều shop bỏ qua trường thông tin SKU sản phẩm Shopee vì nghĩ đó là thông tin vô nghĩa.

cách đăng sản phẩm trên shopee

Lúc này shop cần phải sử dụng đến tính năng đăng sản phẩm hàng loạt trên Shopee để tiết kiệm thời gian và công sức. Tiếp theo là nhấn “lưu” thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo cho mình. Khác với các sàn TMĐT khi tìm kiếm từ khóa bằng bộ lọc, người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm trên Shopee theo các hashtag. Đây là 1 cách tối ưu Shopee giúp sản phẩm được hiển thị theo nhu cầu mua hàng của người dùng. Nếu muốn khách hàng tiếp cận nhanh nhất đến các sản phẩm của shop, hãy tối ưu hashtag thật tốt.

Đặt tiêu đề ngắn gọn và có đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm mà khách hàng muốn biết. Cụ thể như tên sản phẩm, loại sản phẩm, tên thương hiệu, mẫu mã,… Nội dung tiêu đề cần chứa từ khóa chính để khi khách hàng tìm kiếm, sản phẩm của bạn có thể dễ dàng hiển thị. Ghi mô tả sản phẩm chi tiết, rõ ràng, đồng thời phải làm tăng sự kích thích và hấp dẫn đối với người đọc.

 • Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được áp dụng rất là nhiều trong công việc, giúp cho khả năng sáng tạo nội dung…
 • Số lượng sản phẩm của đối thủ bán được cũng nhiều hơn sản phẩm của bạn.
 • Làm hết tất cả cách đăng sản phẩm trên Shopee chuẩn SEO ở trên, bạn sẽ có cơ hội lên TOP các kết quả tìm kiếm trên Shopee & Google.
 • Bất cứ cá nhân nào cũng có thể tạo gian hàng trên đây mà không cần phải có giấy phép kinh doanh hay mất phí hoa hồng như các sàn TMĐT khác.

Để tăng lượng người dùng ghé thăm shop của bạn trên Shopee, bạn có thể thêm link của shop vào phần tiểu sử trên Instagram. Cách này vừa tiện cho khách hàng khi họ có ý muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm vừa tốt cho SEO. Ở góc độ là một platform như Shopee, tôi cho rằng để sắp xếp các sản phẩm hiển thị lên top sẽ được tối ưu bởi những thuật toán nhất định. Và một trong những chỉ số đánh giá để ưu tiên sản phẩm được hiển thị trên top, sẽ được bật mí trong bài viết này. Do cạnh tranh như vậy cho nên mình có thể nghĩ đến từ khóa “Ghế ăn chân cao” lượt tìm kiếm ít hơn chỉ 1000. Nếu search tìm kiếm từ khóa này thì sản phẩm của mình lại là sản phẩm hot nhất trên trang đầu tiên và nổi bật hơn tất cả so với đối thủ xung quanh.

cách đăng sản phẩm trên shopee

Với trường hợp 1 sản phẩm có nhiều phân loại khác nhau, tuyệt đối không được đăng thành các sản phẩm khác nhau. Như vậy cũng vi phạm về quy định đăng sản phẩm của Shopee. Làm hết tất cả cách đăng sản phẩm trên Shopee chuẩn SEO ở trên, bạn sẽ có cơ hội lên TOP các kết quả tìm kiếm trên Shopee & Google. Khi quà tặng kèm được đăng công khai trên thông tin sản phẩm chính, quy định về hạn sử dụng sẽ được áp dụng tương tự sản phẩm chính. Nhưng lại có trường hợp viết liền đôi khi lại giúp bạn có được hiển thị tốt hơn.

Tuy nhiên bạn vẫn loay hoay không biết cách đăng như thế nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để có thể đăng tải sản phẩm hàng loạt trên Shopee rất đơn giản. Thiết lập quầy bán hàng trên Shopee vừa đủ Trước lúc đăng bán loại sản phẩm trên Shopee, bạn nên thiết lập quầy bán hàng của mình trước.

Để đăng bán sản phẩm trên Shopee, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã tạo một tài khoản trên sàn thương mại điện tử này rồi nhé. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại, Facebook hoặc tài khoản Google trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể chọn bất cứ cách nào miễn là tiện và dễ dàng với bạn nhất.

Một số sản phẩm ranh giới giữa các ngành hàng cho cùng một sản phẩm là không rõ ràng. Nếu bạn chú ý hơn vào nó, tiêu đề sản phẩm đôi khi không liên quan lắm đến Ngành hàng sản phẩm. Nếu như sản phẩm bạn đăng bán có vấn đề gì đó hoặc hết hàng, hãy xóa sản phẩm trên Shopee. Nếu bạn không xóa những sản phẩm có vấn đề hoặc hết hàng, sẽ gây ra một số bất tiện với bạn và khách hàng đó.

Trong tiêu đề một số sản phẩm không dùng được nhưng bạn đó vẫn cố cho vào để tăng traffic search. Điều này không tốt , nếu bạn thấy tốt với từ rồi, thì có thể ok với tiêu đề đó, không nhất thiết bạn phải thêm từ khóa không liên quan. Ở một thế giới như shopee có trăm người bán, hàng vạn người mua thì việc có cùng loại sản phẩm, thậm chí giống hệt nhau ở trong cùng ngành hàng là chuyện thường tình.

Bạn nên lựa chọn hạng mục đúng chuẩn cho mẫu sản phẩm, càng chi tiết cụ thể càng tốt. Làm sao để đăng sản phẩm lên Shopee đơn giản nhất dù bạn là người mới bán hàng? Hướng dẫn đăng bán sản phẩm trên Shopee dưới đây sẽ giúp người bán có thể dễ dàng đăng sản phẩm trên sàn TMĐT. Danh sách phân loại loại sản phẩm Phần mã SKU loại sản phẩm Shopee bạn nên điền ko thiếu để thuận tiện tìm kiếm và quản trị hàng hoá. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm bài viết SKU loại sản phẩm Shopee là gì ?

 • Tại màn hình hiển thị hiện ra, bạn nên đọc kỹ thời hạn, lao lý và điều kiện kèm theo tham gia chương trình khuyễn mãi thêm.
 • Với sản phẩm thời trang, bạn nên thêm cả bảng quy đổi kích cỡ.
 • Chúng ta sẽ theo dõi trong thời gian ít nhất 5-7 ngày (tốt nhất thì là khoảng 10 ngày).
 • Trong các bài viết đó, dẫn link về sản phẩm của bạn, hoặc shop của bạn.
 • Thị trường cạnh tranh trên Shopee hiện nay rất cao, dẫn chứng là có rất nhiều các nhà bán hàng hoạt động trên đó.
 • Có rất nhiều người bán hàng thắc mắc Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu.

Khách hàng muốn xuất hóa đơn gía trị gia tăng, vui lòng thanh toán và liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nếu vi phạm Quy định Giá Ảo, người bán sẽ nhận Cảnh báo từ Shopee. Mỗi người đều có một quan niệm về thẩm mỹ riêng, do đó để nhận định thế nào là một giao diện trang web… Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bạn đăng bài lên Shopee chuẩn SEO. Ngoài ra, đấu thầu từ khóa của Shopee trong “quảng cáo của tôi” cũng sẽ cho bạn được những từ khóa chất lượng. SEO sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được lượng traffic tiềm năng mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Seeding là một thủ thuật mà không ai nhà bán hàng nào cũng biết. Bước kế tiếp là tìm hiểu về đối thủ trực tiếp cạnh tranh của chúng ta ở trên sàn. Nghĩ thì dễ dàng mà phân tích ra thì khó hiểu quá, bỏ đi J) Khó là đúng, dễ thì ai cũng thực hiện được rồi.

Tính năng này thực sự hữu ích khi Shop có số lượng sản phẩm lớn hoặc sản phẩm có nhiều phân loại hàng. Shopee chỉ cho phép đăng tối đa 9 hình ảnh trên một mặt hàng khi đăng trên 1 sản phẩm thôi. Khi bán hàng trên sàn TMĐT, rất nhiều nhà bán hàng quan tâm đến vấn đề cách copy sản phẩm trên Shopee.

Bạn click nút Thêm 1 mẫu sản phẩm mới để thêm loại sản phẩm mới cho quầy bán hàng của mình. Vậy là ngoài cách đăng sản phẩm trên Shopee, bạn còn học được cách đăng sản phẩm chuẩn SEO. Đây là các công cụ để bạn chủ động tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá cho riêng mình. Bên dưới còn có cách đăng sản phẩm chuẩn SEO trên Shopee nữa. Cách tạo sản phẩm trên Shopee để bán hàng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau. Nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc trên màn hình, chọn tiếp vào “Sản Phẩm” để tạo sản phẩm.

Tuy nhiên họ chỉ mới biết đăng lại sản phẩm bán hàng trên đó. Vậy làm sao để copy sản phẩm nhanh chóng và tối ưu được thời gian thực hiện? “Sao quả tạ” là yếu tố để Shopee thắt chặt hơn các quy định về bán hàng. Trường hợp người bán vi phạm tiêu chuẩn, Shopee sẽ gửi những thông báo về việc vi phạm để yêu cầu người bán chỉnh sửa. Sau khi nhắc nhở mà shop không chỉnh sửa hay xóa sản phẩm, hệ thống cũng sẽ có thể xóa luôn sản phẩm của bạn. Khi đó người bán sẽ bị đánh giá và phạt bằng cách tăng số điểm phạt trên Hệ thống sao quả tạ.

Tại màn hình hiện ra, bạn nên đọc kỹ thời gian, điều khoản và điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi. Nếu thấy hợp lý bạn click vào nútThêm sản phẩmở cuối trang để chọn sản phẩm tham gia chương trình. Trên đây là cách đăng sản phẩm trên Shopee để giúp bạn chốt hàng nghìn đơn mỗi tháng.

Cách đặt mã SKU trên Shopee đơn thuần để khám phá chi tiết cụ thể về cách đặt mã SKU mẫu sản phẩm Shopee nhé ! Phần ảnh loại sản phẩm, bạn hoàn toàn sở hữu thể tìm hình ảnh trên thư viện ảnh máy tính. Nếu chọn nhiều hình ảnh thì giữ phím Ctrl tích hợp với chọn hình ảnh bằng chuột.

Khi đặt tên hình ảnh trên máy tính, bạn nên đổi lại tên của ảnh. Cách để tìm danh sách các từ khóa, bạn có thể dùng công cụ Keyword Planner của Google Ads. Giờ thì bạn thêm khối lượng, kích thước gói hàng của bạn. Với sản phẩm thời trang, bạn nên thêm cả bảng quy đổi kích cỡ. Làm một cách tỉ mỉ cho từng màu, size rõ ràng là bạn tốn công, nhưng được cái là dễ quản lý. Tên sản phẩm phải chứa từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa ngách và hạn chế những từ không liên quan.

Con số này mỗi shop mỗi khác, mỗi thời kỳ bán hàng của bạn mỗi khác. Việc đặt tên rất đơn giản, bạn cứ dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu trước đó là sẽ có “hàng triệu” cái tên khác nhau. Vì thế, chuyện bạn và đối thủ dùng cùng các từ khóa SEO là rất bình thường.

Dù đăng ký bán hàng trên Shopee Mall hay cửa hàng Local, cửa hàng quốc tế, việc nắm được cách đăng sản phẩm trên Shopee rất quan trọng. Bán hàng trên Shopee rất tiện bởi cách bán hàng trên Shopee không cần vốn nhiều mà tiền về lại siêu nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo khóa học bán hàng trên Shopee để cải thiện bán hàng. Hàng ngày bạn phải vật lộn với một đống sản phẩm mới nhập về và bạn phải đăng từng sản phẩm một. Thật sự không đáng phải bỏ quá nhiều thời gian cho việc này.

Tìm kiếm thì có hiển thị, nhưng CTR cũng sẽ thấp, rồi càng ngày sản phẩm càng khó thấy trong tìm kiếm. Để đăng được sản phẩm trên Shopee, bạn cần phải có một gian hàng trên đó. Chắc chắn bạn sẽ có gian hàng khi đăng ký làm thành viên của Shopee. Khi là thành viên trên Shopee, bạn vừa có thể đăng sản phẩm bán hàng lại vừa được ngắm ngía các gian hàng khác trên đó.