cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí

Với những hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm cho phép các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này ngay nhé. Sau khi đăng nhập vào phần mềm, Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai. Cách cách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả này đã giúp cho chúng tôi tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi ngày hiệu quả nhưng không phải mất bất kỳ chi phí nào, tất cả chi phí cho nó là OĐ. Quảng cáo Fanpage hay quảng cáo Facebook mà các khách hàng của chúng tôi thường quan tâm nhiều trong thời gian 2 năm trở lại đây.

& thích trang của mình, sau đó bạn chỉ cần sưu tầm các nội dung mới Hot thật hay chạy giá thành rất rẻ share lên các Group từ đó Nội dung video đó sẽ tự Lan truyền. Công việc của chúng ta là nhờ họ post một bài viết, video, hình ảnh về sản phẩm. Tại đây bạn bấm vào nút “tất cả quảng cáo” phía dưới bạn sẽ thấy tất cả bài quảng cáo của fanapge này đang chạy. Đăng tin miêu tả lên nhóm, các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Với việc cho ra mắt bạn đọc một chuyên Kênh chả lụa hai lúa cung cấp tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

Phần mềm giúp tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Hôm nay, Ching Marketing sẽ review đến bạn top 10 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí được đánh giá cao hiện nay. Là phần mềm Marketing FB tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Và cuối cùng Xface 8 sẽ cho bạn được 1 tập danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản Facebook.

Phần này Ân sẽ giới thiệu bạn công cụ BigSpy, công cụ này có trả phí và miễn phí, tất nhiên việc dùng miễn phí sẽ bị giới hạn tính năng rồi. Dự đoán đến năm 2020, hơn 75% lưu lượng dữ liệu di động của thế giới sẽ là Video. Và Video kiếm được tỷ lệ tương tác cao nhất, mặc dù chỉ chiếm 3% nội dung.

cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí

Xác định đúng khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác khi tạo ra một bài viết trên mọi Fanpage, trong Group hay một trang cá nhân nào đó. Ví dụ bạn bán mỹ phẩm, thì bạn nên vào các group hoặc trang fanpage chuyên về làm đẹp, và khi có ai đó đăng bài hỏi về các vấn đề liên quan bạn có thể bình luận giới thiệu về sản phẩm của bạn. Seeding là một hình thức đi bình luận vào các bài viết có cùng chủ đề với mặt hàng kinh doanh của bạn, để định hướng người dùng một cách khách quan đến các sản phẩm bạn bán. Thông thường, khi muốn chạy quảng cáo trên Facebook, hay còn gọi là chạy Facebook Ads, thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ một khoản phí, có thể theo ngày hoặc theo chiến dịch. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn là tổ chức phi lợi nhuận thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Google để được hỗ trợ chạy Facebook Ads miễn phí. Facebook luôn có chính sách ưu đãi dành cho các tài khoản quảng cáo mới, do đó bạn có thể tận dụng điều hay.

Hướng dẫn cách viết đơn tố cáo ngắn gọn và chuẩn nhất Hướng dẫn cách viết đơn tố cáo ngắn gọn và chuẩn nhất. Và ngay sau khi bạn đã tạo thành công AD-account, bạn đã có thể được Facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$, Khi đã tạo thành công AD-account, ngay lập tức bạn sẽ được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. Với chiến dịch này bạn cứ để Facebook chạy bình thường vì không quá lớn để bùng. Các thông tin mình chia sẽ ở trên chắc chắn có nhiều điều các bạn chưa rõ, bạn hãy để lại comment nhé. Trang phải có hình đại diện , hình nền, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên hệ, email, website. Thông thường, trên chiếc Smartphone của bạn, chắc hẳn sẽ không thiếu một ứng dụng Facebook và Facebook Messenger, và đa số người sử dụng Smartphone ở Việt Nam cũng vậy.

Hướng này có nghĩa là các bạn sẽ đăng bài bán hàng trong các group nhiều thành viên. Mỗi ngày các bạn sẽ đăng một vài bài, bài đăng sẽ tiếp cận được với những người có nhu cầu, bán bạn sẽ bán được hàng. Lập nhiều Fanpage cộng đồng miễn phí tăng Fan rồi Post bài sản phẩm Quảng cáo. Khách hàng tiềm năng từng like và check in trên trang Fanpage cũng là những đối tượng mục tiêu mà Simple Ads có thể xác định. Hiển thị quảng cáo đến tài khoản người dùng đang là bạn bè, đang theo dõi một account Facebook nào đó mà các bạn chọn. Inh nghiệm quảng cáo trên facebook bằng Puziness giúp bạn quảng bá thương hiệu bền vững hơn.

Cách Quảng Cáo Fanpage?

Tuy nhiên, vì số lần hiển thị không nhất thiết tương đương với tương tác của người dùng, nên chúng được sử dụng tốt nhất sử dụng cho nhà quảng cáo sử dụng Facebook ads với mục tiêu tăng nhận thức về thương hiệu. Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn bè trong danh sách cũng như tương tác trên các group, trên các bài post như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? Việc tương tác trên comment luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm xúc rất khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface. Sau đây, PA Marketing xin giới thiệu 4 cách quảng cáo miễn phí nhắm chọn mục tiêu trên facebook tới người đọc.

cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí

Dưới đây là những cách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả hoạt động vô cùng hiệu quả nhất mà bất cứ một doanh nghiệp nào đang kinh doanh Online nào cũng không thể bỏ qua. Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn là cách quảng cáo page trên Facebook miễn phí. Bạn nên tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight, bạn đăng tin bán hàng trên Facebook. Bạn nên tương tác thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho các thành viên trong group. Một cách được đánh giá là rất khéo léo để quảng bá sản phẩm bán lên các group là tạo ra một câu chuyện, lồng ghép sản phẩm, Pr seeding cho sản phẩm/dịch vụ thật ấn tượng đến các thành viên trong group.

Data khách hàng lấy được Simple UID cũng mang đến hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo trả phí, khi đó các bạn có thể tối ưu được mức chi phí quảng cáo dành cho các chiến dịch của mình. Ching Marketing đã tìm kiếm và tổng hợp 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay. Đây là cách khá phổ biến hiện nay giúp chạy quảng cáo Facebook miễn phí. Bạn hãy tạo một fanpage hoặc group, sau đó nuôi Fanpage và group lớn lên và bắt đầu đăng bài quảng cáo.

Tăng lượng tương tác bán hàng, giúp bài viết của bạn có nhiều người xem hơn, tạo được sự tin tưởng đối với người mua hàng. Triển khai quảng cáo Facebook với các tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại tăng tỷ lệ chuyển đổi khi chạy ads. Cách này sẽ cực kỳ hiệu quả đối với những bạn bán hàng cá nhân, nhỏ lẻ vì tiết kiệm được một phần chi phí kha khá cho Facebook Ads. Việc tạo các câu hỏi hoặc trò chơi trên fanpage sẽ giúp bạn tăng sự tương tác của khách hàng.

Những Cách Đăng Quảng Cáo Miễn Phí Trên Mạng Facebook Mới Nhất 2020

Để tăng traffic và lượt khách ghé thăm fanpage thì bạn có thể nhúng link facebook vào trang web của mình. Điều này giúp bạn kéo khách từ trang web về fanpage mà không tốn bất cứ khoản phí nào cho việc chạy quảng cáo facebook. Đây là phần mềm Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy. Ưu điểm của cách này nằm ở chỗ, các tool auto sẽ tự động làm nhiệm vụ đăng tin trên các fanpage và group. Tuy nhiên sử dụng tool cũng đồng nghĩa với việc bạn bị spam, và thường bị tẩy chay trong cộng đồng mạng.

 • Việc tăng comment và like tự động trên các nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự chú ý tốt hơn cho người mua.
 • Sau đây, PA Marketing xin giới thiệu 4 cách quảng cáo miễn phí nhắm chọn mục tiêu trên facebook tới người đọc.
 • Những quảng cáo được target đúng với thông điệp truyền và cách hiển thị thông điệp cung cấp giá trị cho đối tượng có khả năng xếp hạng cao hơn những quảng cáo khác.
 • Bạn có thể tìm kiếm trên mạng cách tải xuống cài đặt phần mềm này không tốn bất kỳ chi phí nào hết.

Cấu trúc chi phí CPA có phạm vi trung bình rất rộng, từ ngành giáo dục chỉ ở mức 7,85 đô la (khoảng 181,899) đến công nghệ ở mức 55,21 đô la (khoảng 127,931,839đ) mỗi hành động. Để có ngân sách chi phí hiệu quả, hãy đảm bảo giá trị hành động đối tượng của bạn ít nhất (hoặc hơn) so với CPA; nếu không, chiến dịch của bạn sẽ mang lại lợi nhuận âm. Mô hình cost-per-view được thiết kế cho quảng cáo video và tính phí khi người dùng Facebook thấy quảng cáo video của họ. Đây là một lựa chọn tốt cho các nhà quảng cáo truyền tải thông điệp của mình tốt nhất bằng cách thông qua video. Lưu ý với một video chạy qua 3 giây sẽ được Facebook xem như đó là 1 lượt xem; điều này có thể không đủ thời gian để truyền tải thông điệp của bạn.

Hình ảnh liên quan đến Bài viết 5 cách quảng cáo miễn phí trên Facebook – Hướng dẫn quảng cáo Facebook miễn phí. 5 cách quảng cáo miễn phí trên Facebook – Hướng dẫn quảng cáo Facebook miễn phí | Web thông tin những thủ thuật có ích nhất. Giúp cho các bạn kinh doanh Online nhỏ tại nhà có thể tự 1 mình làm một cách hiệu quả mà không cần phải quá phức tạp vì có hệ thống hỗ trợ tự động post bài giúp giảm chi phí & nhân lực. Với cách quảng cáo trên Facebook không tốn tiền này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí & đầu tư về nhân lực và tài chính.

Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Tiki đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ mua sắm online trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Đối với các bạn chưa có sản phẩm sẽ được hướng dẫn cách chọn sản phẩm & nhập sản phẩm như thế nào là tốt nhât. Các bạn có thể khai thác cùng lúc nhiều tài khoản Simple Share cùng với đó là khả năng kéo nhóm, hỗ trợ giúp các bạn có thể tham gia nhiều nhóm với một tài khoản Facebook. Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng đang có nhu cầu với sản phẩm nào đó.

CPL trung bình cho chạy quảng cáo Facebook là từ 12 cents (khoảng 2,772đ) đến 16 cents (khoảng 3,696đ). Mặc dù các giá trị này được coi là rất thấp, nhưng CPL không mang lại doanh thu trực tiếp, do đó, giá thấp tương quan với kết quả giá trị thấp hơn. Nhưng bạn đã biết cách tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí hay chưa?

Tự Động Comment Vào Các Bài Trong Group, Fanpage

Cách tạo trang FanPage facebook miễn phí hiệu quả như thế nào ? Ví dụ với những quảng cáo có hình ảnh bị mờ sẽ không nhận được nhiều lượt tương tác của người dùng, cho dù quảng cáo đó đạt được những yêu cầu của Facebook. Tuy nhiên, đối với công ty bảo hiểm nhân thọ thì những quảng cáo trên Facebook, CPC trung bình là 3.77 đô la (Khoảng 87,357đ). Là vì do sự khác biệt phần lớn giữa sự quan tâm của người dùng .

Chẳng hạn bạn có thể đưa nội dung chữ lên thành hình ảnh hoặc video, tạo các mini game, give away nho nhỏ để tăng sự tương tác của khách hàng đối với các bài viết của mình. Để chạy quảng cáo facebook miễn phí, bạn cần sáng tạo nhiều nội dung cho fanpage. Theo đó, bạn có thể đưa nội dung chữ thành video, hình ảnh hoặc đăng một số câu nói liên quan đến tình yêu, cuộc sống,…..để thu hút nhiều lượt like hơn. Xface là phần mềm Facebook tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển Fanpage, group một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng cách tải xuống cài đặt phần mềm này không tốn bất kỳ chi phí nào hết. Tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa , lọc nhóm có thành viên cao. Đây là bước cuối cùng của công cụ quảng cáo facebook này để bắt đầu trải nghiệm hiệu quả bạn có được. Hỗ trợ cách các bạn có thể tự mình thiết lập triển khai 1 chiến dịch quảng cáo Online như thế nào cho hiệu quả.

Và nội dung xuất bản trên facebook cũng rất khủng khiếp ~ 2,5 nghìn tỷ bài viết. Khi bạn nắm bắt những điều này cũng là lúc bạn nên đặt thẻ Hashtag (#) của mình ở mọi lúc mọi nơi trên các bài viết. Giúp mọi người có thể tìm thấy dịch vụ, sản phẩm của bạn nhanh hơn.

 • Các thông tin mình chia sẽ ở trên chắc chắn có nhiều điều các bạn chưa rõ, bạn hãy để lại comment nhé.
 • Cách làm này gọi là cướp khách hàng đối thủ, một thủ thuật kinh doanh bán hàng trên Facebook mà các bạn có thể áp dụng.
 • Tổng quanNếu camera của bạn không hiển thị trong Cài đặt của ứng dụng Zoom hoặc đã chọn nhưng không hiển thị video, các mẹo sau có thể giúp bạn khắc …
 • Dưới đây là những cách đăng quảng cáo facebook miễn phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.
 • Quảng cáo Fanpage hay quảng cáo Facebook mà các khách hàng của chúng tôi thường quan tâm nhiều trong thời gian 2 năm trở lại đây.

Mục tiêu quảng cáo bao gồm nhận thức, trong đó tập trung vào việc quảng bá thương hiệu; xem xét, khuyến khích sự tham gia của người dùng thấy quảng cáo; và chuyển đổi, lôi kéo người dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Nói chung, doanh thu mà nhà quảng cáo có thể nhận được từ mục tiêu quảng cáo càng cao, chi phí quảng cáo sẽ càng cao. Tuy nhiên thì cách này nó cũng không thực sự miễn phí cho lắm mất 1 ít phí, vì nếu bạn quen biết với họ thì sẽ miến phí hoặc nếu không trả phí quảng cáo cho họ. Trên đây là 3 cách quảng cáo trên facebook giúp các doanh nghiệp hay các đơn vị bán hàng cá nhân đưa được thông tin sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhât trên facebook.

Việc tăng comment và like tự động trên các nội dung có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự chú ý tốt hơn cho người mua. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng xóa những nội dung khác tùy thích. Cũng giống như trang cá nhân, việc tăng like, tăng theo dõi giúp các bài đăng tiếp cận được nhều khách hàng.

cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí

Công ty 43WEBSEO thành lập với 7 năm kinh kiệm trong thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng đạt tới độ chuẩn SEO 100% cho các cá nhân và doanh nghiệp . Dịch vụ Thiết kế web trên khắp cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị …vv. Với việc internet bùng nổ thì Công ty 43WEBSEO sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thiết kế website đà nẵng uy tín . Đà Nẵng không phát triển cntt thì việc 43WEBSEO tiên phong về Marketing online là điều tất yếu . Là giải pháp quảng cáo website vô cùng hiệu quả trên Facebook hiện nay.

Không chỉ tổ chức các trò chơi trao giải mà bạn có thể đặt ra các câu hỏi về một vấn đề thời sự nóng hổi nào đó hoặc về các sản phẩm của bạn, nhớ để lại phản hồi trên mỗi bình luận nhé. Đây cũng là một trong những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc chạy quảng cáo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất. Đây là một trong những cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất cũng được nhiều người lựa chọn.

Thông thường, để thiết kế một ấn phẩm bắt mắt thì bạn phải thuê thiết kế, tuy nhiên có một số công cụ chuyên dụng như Canva có thể giúp bạn làm điều này. Chỉ cần mày mò đôi chút với kho mẫu miễn phí của Canva là bạn sẽ có ngay những banner, poster cực xịn sò. Việc tạo hình ảnh ấn tượng và độc đáo sẽ tăng hiệu quả khi quảng cáo facebook. Thông thường, để thiết kế được ấn phẩm bắt mắt thì bạn cần thuê đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, với công cụ Canva, bạn có thể tự thiết kế ảnh bìa riêng cho mình mà vẫn đảm bảo ấn tượng và thu hút.

cách đăng quảng cáo trên facebook miễn phí

Phần mềm miễn phí hoàn toàn, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm bài viết Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh online này giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng KOL, nghĩa là nhờ 1 người nổi tiếng, có lượng tương tác cao, post một bài viết, video, hình ảnh về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Cách làm này có thể tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không miễn phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả cho những người nổi tiếng.

Ngoài ra thì còn rất nhiều các tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Chia sẻ thêm cho bạn Bí quyết xây dựng chiến lược Email Marketing cực hữu ích cho doanh nghiệp về quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng online nhé. Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận thì hãy liên hệ tới đội ngũ support của Google và làm các thủ tục để xác mình vì Google rất thích đưa những nội dung có ích và có lợi cho người dùng. Bạn có thể biết được có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sản phẩm dịch vụ của mình. Cách quảng cáo trên Facebook miễn phí vô cùng hiệu quả giúp cho những người mới khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả với chi phí 0Đ.

Cách làm này gọi là cướp khách hàng đối thủ, một thủ thuật kinh doanh bán hàng trên Facebook mà các bạn có thể áp dụng. Nội dung liên quan đến từ khoá quảng cáo trên facebook miễn phí. Oh vậy là đã đủ 5 cách chạy quảng cáo trên Facebook miễn phí rồi phải không. Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page và đồng thời lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi. Tuy nhiên, bạn cần phải trả qua một thủ tục xác minh của Google trước khi được chấp nhận cho chạy quảng cáo miễn phí.

Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account. Tăng chất lượng chạy quảng cáo bằng cách sử dụng nội dung hấp dẫn và hình ảnh chất lượng cao, cùng với các trang landing page và đối tượng có liên quan có khả năng tương tác với quảng cáo của bạn. Để quảng cáo miễn phí thông qua fanpage hoặc group, bạn phải là một thành viên của group hoặc fanpage. Sau đó, hãy trở thành một thành viên tích cực, chia sẻ những thông tin hữu ích và share lên cộng đồng. Dần dần, bạn có thể giới thiệu sản phẩm bằng cách đặt link hoặc seeding.

 • Trang Fanpage có nhiều đặc điểm mà trang cá nhân hoàn toàn không thể có được và ngược lại.
 • Như vậy là bạn đã hoàn thành xong trang Fanpage, nếu quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn nào, đừng ngại, hãy inbox ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí nhé.
 • Đây cũng là một trong những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả.
 • Hy vọng, bài viết mà Ching vừa cung cấp mang lại cho bạn nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.
 • Mỗi một tài khoản quảng cáo, facebook sẽ gửi bạn một voucher có trị giá từ $.

Dưới đây là những cách đăng quảng cáo facebook miễn phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Tháng 6 năm 2017, Facebook có 2,01 tỷ người dùngThống kê về trang Fanpage, thì có đến 50 triệu doanh nghiệp sử dụng Trang Fanpage Facebook. Nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập và chạy trang kinh doanh của mình. ( Bạn muốn tạo FanPage ngay bây giờ, hãy nhắn tin với chúng tôi để hỗ trợ miễn phí, click vào đây – fb.com/quangcaotructuyen24h.vn).

Vì càng ngày facebook càng quản lý chặt chẽ việc quá nhiều nick spam. Cách nhiều người sử dụng nhất và khá an toàn là sử dụng Dcom 3G. Giúp tôi có thể chiếm được niềm tin của khách hàng tốt hơn so với các đối thủ. Đó là các công cụ giúp bạn khi đăng bài trên Website của mình sau đó nó sẽ tự động Post trên hàng trăm Fanpage, và các Group. Dễ dàng tìm kiếm các group mục tiêu và tự động tham gia các group. Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không phải là miễ phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả các các KOL.