cách đăng ký quảng cáo trên facebook

Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết. Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn.

cách đăng ký quảng cáo trên facebook

Facebook đang phổ biến hơn bao giờ hết, có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn nếu nội dung của bạn có chất lượng cao. Tiếp theo, bạn cuộn xuống, nhấn vào Thiết lập tài khoản quảng cáo. Quảng cáo cơ bản của Facebook là dạng quảng cáo thường xuất hiện ở bên góc phải của giao diện máy tính, hoặc nằm trong mục Thêm trên giao diện điện thoại. Loại quảng cáo này có 1 khung nhỏ, bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), dòng mô tả (90 ký tự) và một ảnh bìa . Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi hết chi phí rồi mới bắt đầu chạy tiếp.

Bạn nên chọn cái có biểu tượng nhiều màu sắc vì thiết kế của bài này đẹp hơn bài kia rất nhiều. Nó làm cho nội dung bài viết trở nên thú vị và sinh động hơn. Vì vậy, đừngquênđầu tư thời gianvàcông sức để tạo ranhững video clip hấp dẫn. Cách đăng bài trên fb nhiều người xemTìm kiếm nội dung hay trên Facebook sẽ giúp bạn đạt được nhiều lượt thích trên trang Facebook của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chỉ định tham chiếu nguồn để tránh bị gắn thẻ là kẻ mạo danh. Internet là nơi mình học được những gì về WordPress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính.

Để Tiếp Tục Xem Lkhoas Học, Vui Lòng Đăng Ký Hoặc Đăng Nhập Hoàn Toàn Miễn Phí!

Sau khi tiến hành “Đặt quảng cáo” thì bạn chọn chức năng thanh toán mà bạn muốn , nếu có phiếu giảm giá thì tích vào Ô “Tôi có phiếu giảm giá để đổi” , rồi nhấn “Tiếp tục”. Sau khi ấn nút “Đánh giá trình tự quảng cáo” thì sẽ hiển ra như bên dưới , bạn xem lại có chỗ nào cần sửa lại thì sửa lại , còn không thì tiến hành đăt quảng cáo . Ngoài ra , bạn cần để ý đến phần “ thêm thống kê dân số “ , trong này có các mục nhỏ như công việc , trình độ học vấn, mối quan hệ….

Hôm nay, Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 9 cách chạy ads được đánh giá cao, bạn không thể bỏ lỡ. Nhưng không phải lúc nào cũng thế, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cách chạy ads hoàn toàn free. Việc còn lại là cách chạy như thế nào, ai chỉ bạn, ai là người chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật tiếp cận khách hàng không phải mất một khoảng chi phí nào. Bạn cứ yên tâm, cách quảng cáo sẽ được Ching Marketing hướng dẫn cho bạn từ A-Z. Với mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo, Facebook sẽ cho phép người dùng đăng ký nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo.

 • Ví bạn bạn chọn đấu giá “Giá thầu với các lượt xem” thì bạn muốn chi bao nhiêu tiền trên 1000 lượt hiển thị quảng cáo .
 • Và Facebook ở đây có chỉ dẫn cho mình cũng khá chi tiết, bạn chỉ cần làm theo các bước là được nha.
 • Bình thường bạn phải mất một khoản chi phí để thuê người thiết kế.
 • Bạn có thể chọn “Ẩn với bạn bè” nếu muốn họ không nhìn thấy bài niêm yết đó.
 • Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra. Cuối cùng, hãy nhấn Xem trước quảng cáo để xem lại giao diện quảng cáo của mình trên máy tính và điện thoại. Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Kiểm soát quyền truy cập và quyền của người dùng cho tất cả mọi người làm việc trên tài khoản quảng cáo, Trang và ứng dụng của bạn đồng thời duy trì quyền sở hữu tất cả tài sản của bạn. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Cách tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí khi tạo nhiều tài khoản AD-account. Trước tiên, bạn phải nắm được nguyên tắc hoạt động của Facebook. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo Facebook được gọi là là personal account.

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Bạn lưu ý, khi thanh toán tiền quảng cáo với Facebook, bạn sẽ bị trừ phí giao dịch ngoại tệ nếu thanh toán loại tiền không phải USD. Tùy vào thị trường, bạn sẽ có chiến lược chọn múi giờ phù hợp nhất cho quảng cáo của mình. Tôi nghĩ rằng cách hiệu quả nhất để quảng bá bài đăng của bạn trên Facebook là liên kết trực tiếp đến các bài đăng của bạn trên các trang web khác. Điều này cho phép khán giả của bạn có quyền truy cập vào nhiều bài viết hơn như bài mà họ hiện đang đọc và giúp quảng bá rộng rãi về trang web của bạn.

Nếu thành công, Facebook sẽ hiện thông báo bên dưới cho bạn, kèm theo loại thẻ bạn nhập vào và 4 số cuối của thẻ. Bạn chọn cho người mới một Trang để quản lý, và chọn một vai trò cho người đó, bạn có thể tham khảo vai trò mình đã cập nhật cho bạn. Bạn nên tránh đăng vào thời điểm đó khi muốn có hiệu ứng tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn có được những gì bạn muốn và làm cho bạn trông thật bắt mắt. Nếu bạn muốn một cách đăng bài trên Facebook nhận được nhiều sự tham gia, bạn nên nhớ không liên kết đến một trang web khác.

cách đăng ký quảng cáo trên facebook

Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Mẫu quảng cáo được tài trợ này sẽ hiện ở cột bên phải hoặc chính giữa trang news feed của bạn, nó bao gồm hình ảnh và dòng mô tả. Nếu bạn có mã tín dụng quảng cáo Facebook, các bước kích hoạt phiếu giảm giá sẽ tùy vào việc trước đây bạn đã từng quảng cáo trên Facebook hay chưa.

Khi Nào Facebook Sẽ Thanh Toán Tiền Quảng Cáo ?

Bước tiếp theo là chọn ngân sách và đăng quảng cáo là xong. Hiện tại, mình đang muốn giúp đỡ những bạn mới đang tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook. Tiếp theo, bạn bắt buộc phải tạo trang (hay còn gọi là Fanpage) để có thể bắt đầu quảng cáo trên Facebook.

Nếu bạn dùng thẻ debit cần phải nạp tiền vào trước rồi mới có thể chạy. Đôi khi Facebook sẽ trừ của bạn vài chục nghìn để kiểm tra xem có phải thẻ ảo không rồi hoàn tiền lại cho bạn sau. Kiểm tra lại thông tin thanh toán một lần nữa, nếu có gì sai sót bạn có thể edit lại ở đây. Mình gợi ý bạn đăng ký học 1 số khóa học online chất lượng cao dưới đây. Thật ra, bản chất không phải là chuyển hẳn, mà là bạn chỉ cấp thêm quyền truy cập vào Fanpage cho tài khoản Business thôi.

 • Vì vậy, đừngquênđầu tư thời gianvàcông sức để tạo ranhững video clip hấp dẫn.
 • Hiệu quả là tạo ra banner, ảnh bìa thu hút, ấn tượng, đẹp-độc-lạ.
 • Mình thấy nhiều bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm đã bay vào “đốt” tiền cho Facebook Ads mà không thu được kết quả.

Bán hàng Online Facebook cá nhân, tiếp cận khách hàng miễn phí, tăng tương tác cao, bạn có thể thoái tư vấn, inbox, mời mọi người mua hàng vì họ đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Khả năng hiển thị bài viết trên newsfeed mọi người cao hơn so với Fanpage. Đến phần đấu giá, ngân sách thì bạn chỉ cần để ý đến Ngân sách quảng cáo mà bạn muốn chi, lịch trình chạy quảng cáo và các đấu giá theo hình thức nào . Ví bạn bạn chọn đấu giá “Giá thầu với các lượt xem” thì bạn muốn chi bao nhiêu tiền trên 1000 lượt hiển thị quảng cáo . Sau khi đã thiết lập xong xuôi thì nhấp chuột vào nút “Đánh giá trình tự quảng cáo” để kiểm tra lại thiết lập lần nữa.

cách đăng ký quảng cáo trên facebook

Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook. Tiếp đó, bạn chia sẻ nó trên trang Fanpage để gây sự chú ý đến người xem là được. Những ai tương tác với minigame sẽ có thể tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung quảng cáo của bạn. Từ đó giúp bạn tăng tương tác cho profile, fanpage hoặc group Facebook của mình.

Dĩ nhiên, để lên chiến dịch và chạy hiệu quả còn rất nhiều việc khác cần phải làm. Tài khoản quảng cáo là nơi bạn có thể vào tạo và chỉnh sửa các chiến dịch quảng cáo, quản lý cũng như xem thống kê số liệu, ngân sách quảng cáo. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo Facebook thật an toàn. Quảng cáo Facebook, hay Facebook Ads là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Nếu còn “gà mờ” về công cụ này thì đừng lo, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook một cách chi tiết nhất.

Từ Facebook, bạn sẽ quảng cáo Facebook hiệu quả hơn, ít gặp vấn đề hơn. Bạn cũng có thể thêm trang đã tạo trước bằng cách vào “Xác nhận Trang”, điền tên hoặc URL của Trang để xác nhận truy cập. Bất kỳ khoản tiền nợ nào của tài khoản này sẽ được thanh toán ngay lập tức từ thẻ của bạn. Cách đăng ký kiếm tiền từ Facebook cũng không có gì khó khăn nên các bạn cứ làm theo từng bước cụ thể dưới đây là được nhé. Hồi đầu năm nay, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Facebook Audience Network và dân MMO lại được phen rộ lên tìm hiểu về cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network.

Agency quảng cáo Facebook uy tín, với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hơn 10,000 chiến dịch quảng cáo. Bạn cần nắm chắc rằng, Facebook chỉ cho bạn thực hiện quảng cáo thông qua Fanpage mà không thể thực hiện thông qua trang cá nhân Facebook của bạn. Các bạn đều có thể thực hiện quảng cáo từ trang fanpage của cá nhân hoặc trang fanpage Business. Hình thức quảng cáo này bao gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fanpage và chỉ hiển thị trên Newsfeed. Dạng quảng cáo cơ bản này sẽ hiển thị trên trang Newsfeed ở cột bên phải.

Mình thấy nhiều bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm đã bay vào “đốt” tiền cho Facebook Ads mà không thu được kết quả. (Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Bạn có thể chọn “Ẩn với bạn bè” nếu muốn họ không nhìn thấy bài niêm yết đó. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Thì Facebook sẽ vẫn trừ tiền trong thẻ của bạn như thường.

Chúc bạn thành công và có được nhiều chiến dịch “thắng lớn”. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình làm thì cứ để lại phía dưới bình luận bài viết. Thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB làm nhé (ACB làm là có thẻ luôn, ngân hàng khác đợi 7-10 ngày).

Người dùng có thể bị gián đoạn trong quá trình truyền thông của thương hiệu. Thương hiệu vừa tốn kém nhiều chi phí, nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Khi tạo thành công AD-account, bạn được Facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$, bạn có thể sử dụng vocher này để quảng bá sản phẩm.

 • Bạn chọn cho người mới một Trang để quản lý, và chọn một vai trò cho người đó, bạn có thể tham khảo vai trò mình đã cập nhật cho bạn.
 • Ở những chiến dịch 4, thì bạn có thể bùng theo tháng luôn.Trong những lần quảng cáo như thế này đã giúp bạn quảng bá, tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả rồi đấy.
 • Các quảng cáo hiệu quả nhất không chỉ thúc đẩy kết quả kinh doanh mà còn làm hài lòng mọi người.
 • Facebook sẽ đề xuất các kênh có nội dung tương tự để bạn theo dõi.

Để mở rộng tính khả dụng và quản lý quảng cáo hoặc trang Facebook, Facebook đã ra mắt Trình quản lý doanh nghiệp Facebook vào tháng 4 năm 2014. Công cụ này cho phép các thành viên trong nhóm hoặc nhà quảng cáo quản lý tất cả tài khoản quảng cáo, Trang, ứng dụng và quyền của bạn ở một nơi. Bán hàng trên trang cá nhân là cách quảng cáo facebook miễn phí giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Bạn có search tìm kiếm các Fanpage, Group có đối tượng bạn nhắm đến để kết bạn. Thành lập Fanpage và thực hiện quản lý Fanpage, quảng cáo Fanpage.

Nếu bạn không biết tìm ID tài khoản ở đâu thì xem hướng dẫn này. Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không phải là miễ phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả các các KOL. Bạn có đang sử dụng tối ưu các tính năng của facebook không? Bạn làm gì để lan truyền bài viết của mình trên mạng xã hội này.

Trước tiên, khóa học cung cấp thông tin toàn cảnh đằng sau Facebook, học về facebook marketing và định hình nó trong thời đại số. Bạn sẽ thấy các mục tiêu kinh doanh bạn cần đạt được và việc chạy quảng cáo facebook sẽ hỗ trợ bạn ra sao. Sau đó, bạn sẽ làm quen với các công cụ giúp bạn quảng cáo facebook hiệu quả hơn. Nhập tên tài khoản quảng cáo của bạn và chọn múi giờ khu vực và tiền tệ trực tuyến. Xin lưu ý rằng loại tiền này phải phù hợp với loại tiền của phương thức thanh toán của bạn muốn thêm sau này để ngăn chặn việc Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn chọn ra các tiêu chí phù hợp như trình độ học vấn thì bạn chỉ chọn người đã tốt nghiệp Đại học chẳng hạn…. Cái này là dùng tài khoản trả sau, bạn chạy đến ngưỡng rồi thanh toán, thanh toán nhiều thì fb họ nâng ngưỡng dần dần lên cho mình. Nên dùng tk trả sau nhé bạn, vì tk trả trước mà bị khóa thì không lấy lại tiền đã nạp vào được. Tiền ads bạn trả rồi thì trả thêm phí % theo thỏa thuận thôi bạn. Mà ads nên tự chạy bạn à, vấn đề tài khoản chết nhiều quá không làm nổi thì thuê tài khoản về tự chạy cũng được.

 • Ngân sách 6 triệu chạy trong vòng 20 ngày, bạn vẫn cứ chạy bình thường để quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.
 • Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng.
 • Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này.
 • Cách viết bài quảng cáo trên Facebook sẽ mang đến hiệu quả rất cao.

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Trong phần Phương thức thanh toán, nhấp vào Thêm phương thức thanh toán. Sử dụng miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định thanh toán.

Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng. Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage. Đây là bước được xem là cực kỳ quan trọng bởi quảng cáo của bạn có hiểu quả hay không?

Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X. Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất.

Để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – thì bạn cần phải tạo một tài khoản facebook được gọi là personal account. Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads và lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account. Đây là bước không thể thiếu khi chạy quảng cáo Fanpage giúp cho chiến dịch “ nhẹ “ tiền và tiếp cận được nhiều người hơn.

Ông cũng làm việc với một số các doanh nhân hàng đầu trên thế giới. Alun đã phải học mọi thứ về marketing theo cách thức khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của ông, bạn sẽ học nó theo cách dễ dàng nhất có thể. Ở bước này bạn cần phải xác định chính xác mục đích chạy để thiết lập đúng múi giờ và tiền tệ.

Tín dụng quảng cáo sẽ trả phí hàng ngày cho đến khi hết hoặc hết hạn. Giải quyết tài khoản quảng cáo bị khoá dành cho người mới. Bài viết nội dung chi tiết và dễ hiểu, từng bước thực hành đều có hình ảnh. Tất nhiên là còn rất nhiều thứ hay ho khác, nhưng mình chỉ kể những điểm nổi bật của tài khoản quảng cáo Facebook Business.

Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook. Quảng cáo là cách để bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất, thường sử dụng dịch vụ các bạn phải cần ngân sách.