cách đăng bài trên blogspot

Mô tả cần chứa từ khóa với độ dài khoảng 160 ký tự, có chưa từ khóa. Chính sách kiểm duyệt trong việc thiết lập website tương đối đơn giản nên rất dễ bị spam. Có vẻ như bài đăng càng dài thì khả năng bị ảnh hưởng bởi bộ lọc thư rác càng cao.

Trong phần 1 mình có hướng dẫn bạn rồi giờ ta nhắc lại một chút. Tại giao diện chính của Blogspot bạn đến phần Bài đăng và bấm vào nút Bài đăng mới màu cam. Giờ bắt đầu khám phá tất cả tính năng tại đây. Thêm đường liên kết “Đọc thêm”Trong trang chỉ mục của blog, người đọc có thể xem trước bài đăng, sau đó nhấp vào đường liên kết “Đọc thêm” để xem toàn bộ bài đăng.

 • Tiếp tục series tạo blog/website miễn phí với Blogspot.
 • Trong phần “Bài đăng”, hãy nhấp vào mục Mẫu bài đăng.
 • Do cài đặt ở các phần này không đồng bộ nên dẫn đến hiển thị thiếu hoặc thừa số bài đăng ở các trang.
 • Mindmap có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc học …
 • Cơ sở để tối ưu hóa hình ảnh trên BlogSpot là thêm thẻ ALT và thẻ tiêu đề vào mỗi hình ảnh.

Website chính là “ngôi nhà” thứ 2 của doanh nghiệp. Trong đó, trang blog có sự ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả kinh doanh và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Nếu trang không hoạt động và bài viết được xuất bản trên Facebook, bạn có thể tham khảo số liệu thống kê cho “thời gian trong ngày”.

Đến năm 2003 đã được Google mua lại vào năm 2003 – cho phép người dùng tạo một website miễn phí (dưới dạng blog) gồm nhiều tính năng nổi bật. Trong bài viết này, Prodima sẽ hướng dẫn chi tiết cách SEO Blogspot cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này và chưa có kinh nghiệp SEO chuẩn. Nếu bạn muốn một cách đăng bài trên Facebook nhận được nhiều sự tham gia, bạn nên nhớ không liên kết đến một trang website khác. Vì vậy, khi đăng lên Facebook, thay vì chỉ là những tin nhắn hay đăng những hình ảnh thú vị và đẹp mắt sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều lượt tương tác từ người dùng.

Đặt Liên Kết Cố Định

Thế trước đây mình cũng không hiểu rõ lắm về vấn đề này nhưng qua một thời giàn làm việc thì mình có hiểu biết khá rõ nét hơn về nó. Và còn nhiều câu hỏi nữa, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo si… Trong hộp soạn thư, hãy nhấp vào vị trí bạn muốn thêm đường liên kết “Đọc thêm”. Khi bài đăng đó xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng Xóa .

 • Điều này cho phép khán giả của bạn có quyền truy cập vào nhiều bài viết hơn như bài mà họ hiện đang đọc và giúp quảng bá rộng rãi về trang website của bạn.
 • Thêm phần nữa, bạn sẽ làm theo bài chia sẽ này rất thuận lợi.
 • ➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
 • Công việc này rất tốn thời gian nhất là các bạn thường phải làm báo cáo hàng tuần.
 • Để xem giao diện bài đăng của bạn khi xuất bản, hãy nhấp vào mục Xem trước.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm viết Blog và làm website của mình thì Blogspot vẫn là nền tảng “đi mượn” và bạn có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào. Do đó, bạn nên nghĩ đến việc thiết kế website của riêng mình. Tự thiết kế được các website với giao điện có sẵn, băng thông không giới hạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu khách hàng có thể tạo thành các tên miền riêng bên cạnh các tên miền mặc định để tạo yếu tố nhận biết cho website.

Click “xuất bản” để xuất bản bài viết hoặc “Lưu” để tạm lưu bài viết lại sẽ xuất bản sau.Đến đây bạn đã hoàn tất việc đăng một bài viết đầy đủ và hoàn thành việc xuất bản bài đăng của mình rồi đấy. Hướng dẫn cách đăng một bài đăng mới trong Blog tạo bằng nền tảng Blogspot(tại Blogger.com). Đây là 2 cách tạo danh sách trong bài đăng, nói đơn giản là tạo các list bằng số hoặc bằng dấu chấm đầu dòng, như ảnh trên.

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ bạn có thể mang theo các loại thịt động vật dù tươi sống hay đã chế biến (sơ chế, sấy khô, cát lát…) Trái cây các loại, hạt giống, rau và đất. Chuyển đến phần “Email” rồi nhấp vào mục Đăng bằng email. Sau đó bạn click chọn Blog mà bạn đã tạo trước đó chọn blog. Bây giờ để viết bài, các bạn nhấp vào “Bài đăng mới”. Ở đây việc dùng blog hướng tới làm site đẩy nên chủ yếu sẽ ưu tiên phần Post.

Bây giờ các bạn có thể thực hiện đăng bài viết đầu tiên lên Blog của mình. Trong bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo ra một Blog cá nhân mới cho riêng mình bằng nền tảng Blogspot(tại Blogger.com) của Google. Phần xuất bản, lưu hay xem trước là những tùy chọn để đăng bài viết, lưu lại bản nháp hoặc xem lại bài viết trước khi xuất bản.

Chèn Liên Kết

Bằng cách thực hiện các thao tác tạo bài đăng mới như mô tả trong bài viết này,bạn hoàn toàn có thể đăng bất kỳ bài viết nào lên Blog của mình một cách dễ dàng như vậy .Các bạn hãy làm thử xem sao. Một bài ᴠiết tốt thì ngoài nội dung haу ra ᴄhúng ta ᴄần phải ᴄó một bài ᴠiết ᴄó bố ᴄụᴄ, trình bàу thật tốt ᴠà đẹp. Không có nhiều tiện ích, ứng dụng hỗ trợ trong các hoạt động liên quan đến thiết lập website. Bên cạnh đó, số lượng tùy biến, giao diện cũng khá hạn chế. Nếu bạn có trả phí thì kho tàng plugin của Blogspot cũng không thể so sánh với các website WordPress hiện có mặt trên thị trường. Trong WordPress, điều này hoàn toàn dễ dàng vì có các tính năng hỗ trợ sẵn.

Bạn có thể tạo và đăng tải bài viết, hình ảnh hay video để giới thiệu về dịch vụ / sản phẩm của mình. Khi bạn tạo @tag, bài đăng của bạn cũng có thể xuất hiện trên Dòng thời gian của người được gắn thẻ và trong nguồn cấp tin tức của bạn bè họ. Những đánh giá này là những bình luận về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó có thể thu hút nhiều tương tác của người dùng từ Facebook. Do đó, bạn có thể đa dạng hóa nội dung các bài viết trên fanpage của mình bằng cách đăng bình luận về một sản phẩm.

Chờ một chút cho ảnh tải lên blog xong, tiếp đó bạn chọn ảnh nào muốn chèn rồi bấm Thêm hình ảnh đã chọn. Trong hộp thoại vừa xuất hiện, bạn điền liên kết bạn muốn dẫn đến tại Địa chỉ web. Bạn chỉ cần bôi đen chữ muốn tạo thẻ heading sau đó chọn tùy chọn Chuẩn,chọn thẻ bạn muốn dùng. Tiêu đề là thẻ h2, Tiêu đề con là thẻ h3, Tiêu đề nhỏ là thẻ h4. ThietKeBlogspot.Com là trang thiết kế và bán theme Blogspot. Tại đây, chúng tôi cung cấp sẵn các mẫu giao diện thiết kế đẹp, chuẩn SEO, thân thiện mobile và nhiều hơn nữa…

cách đăng bài trên blogspot

Sau đó, các bạn tích vào “Có” để “Bật mô tả tìm kiếm” rồi điền vài chữ mô tả ngắn gọn về blog của các bạn, tối đa 150 ký tự, sau đó nhấp “Lưu thay đổi”. Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng bài viết trong Blogspot. Bài hôm trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tạo và cài đặt Blogspotbạn có thể xem qua. Ở mục này các bạn có thể để chế độ Tự động hoặc có thể đặt bài đăng xuất bản bài đăng theo ngày và giờ tùy chọn. Nói chung Nó được sử dụng để sắp xếp lại các bài viết của Blog hoặc thứ tự bài viết.

Kết quả như hình dưới, video đã xuất hiện thành công trong bài viết rồi đó. Nếu bạn muốn đường link sau khi click sẽ xuất hiện trong tab mới thì tích vào ô Mở liên kết này trong cửa sổ mới. Thẻ heading là dòng chữ có kích cỡ chữ lớn, làm nổi bật nội dung của bài viết. Ta có thẻ h1 đến h6, quan trọng nhất là h1, rồi tới h2, h3… Bạn nên biết và dùng nó trong bài viết. Với sự biệt lập như vậy, người dùng Blogger thường sử dụng để làm trang giới thiệu, liên hệ, chính sách, bảo hành.

 • Viết cho trạng thái Facebook nên được thực hiện bằng cách sử dụng chất lượng tốt nhất.
 • Mẫu Premium này sở hữu một thiết kế tiêu chuẩn khi được…
 • Phần nội dung bài viết, nằm toàn bộ trong khung soạn thảo.
 • Bloghong.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người.

Mình không nói là những bài hướng dẫn đấy không đúng mà là công nghệ luôn thay đổi từng phút từng giây và cách sử dụng công nhệ cũng có rất nhiều. Thêm phần nữa, bạn sẽ làm theo bài chia sẽ này rất thuận lợi. Mô tả tìm kiếm bài viết blogspotCòn lại ở phần Tùy chọn và Thẻ rô-bốt tùy chỉnh các bạn cứ để như mặc định. Đây là những từ mà bạn nên hạn chế sử dụng vì công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua các từ này trong khi thu thập dữ liệu và tìm kiếm kết quả. Đây là một phần rất quan trọng trong SEO, ở phần đầu, mình bảo các bạn phải bật tùy chọn tìm kiếm chính là để có phần “Mô tả tìm kiếm” ở trang soạn thảo đây.

Để thêm nhiều nhãn vào một bài đăng, hãy phân tách các nhãn bằng dấu phẩy. Có thể viết, chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng và bản nháp bất cứ lúc nào. Một khung soạn thảo bài viết sẽ hiện ra để bắt đầu cho bạn soạn thảo. Mọi thứ rất đơn giản nhưng ít ai để ý, nhưng áp dụng thành công thì lượng khách tự nhiên sẽ tăng đáng kể mà không tốn một xu . Phần nhận xét trong Blog bạn có thể cho khách truy cập trên trang web hoặc khóa chức năng này, cho bình luận trực tiếp hoặc đợi duyệt. Các hoạt động của Blog mình như số lượng người truy cập vào Blog, các nhận xét hoặc các nhận xét chờ duyệt,…, các tin tức và hướng dẫn của Blgger Team.

Javascripthoặc nếu bạn thông minh thì có thể suy luận để chỉnh sửa. Blog Postsấn Chỉnh sửa và cài đặt số bài đăng mong muốn. Trong cửa sổ bật lên, hãy chọn mục Đăng bài bằng email ngay lập tức hoặc Lưu email dưới dạng bài đăng nháp.

Điều này có nghĩa là trung bình, người dùng tương tác với Facebook nhiều hơn vào cuối tuần. Facebook không thích các bài đăng liên kết đến một trang website khác. Đó là lý do tại sao họ muốn bạn ở lại mạng xã hội lâu nhất có thể.

Là nơi tuy chỉnh bố cục một các đơn giản trên Blog của mình, hỉ cần sắp xếp các tiện ích. Với một địa chỉ IP mạng chỉ có thể tạo một số lượng Blog hạn chế trong ngày. Một số bạn thắc mắc, Blogger cho phép một tài khoản Gmail tạo tối đa được bao nhiêu Blog ? Đây là để chỉnh màu chữ cho văn bản và cây bút bên cạnh là để chỉnh màu nền cho văn bản. Tên miền của bạn có chứa từ khóa cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc làm SEO Blogspot.

Khi sản xuất một bài viết trên blog, bạn có tùy chọn để chỉnh sửa liên kết cố định và loại bỏ các từ dừng. Mẹo hay là chỉ sử dụng Từ khóa chính trong URL, nhưng đừng cố nhồi nhét sẽ khiến nó trông như spam. Và Google hoàn toàn không thích điều này. Các bạn sử dụng công cụ mình giới thiệu viết hoàn chỉnh tiêu đề và mô tả.

Bên cạnh đó, bạn nên tạo thêm các Subdomain (Tên miền phụ) để thống trị các từ khóa chuyên môn. Nhìn chung Blogspot sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn tận dụng blog để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Từ loại trong tiếng Anh là một nội dung được sử dụng khá nhiều trong các bài kiểm tra hay bài thi tiếng Anh ở các trường Đai học, Cao đẳ…

Để copy dữ liệu từ một sheet trong một file này sang một sheet trong một file khác, chúng ta thường phải mở cả 2 file lên và chọn vào shee… Ví dụ bạn phải trích xuất một file dữ liệu nào đó ra excel và sau đó cần phải copy dữ liệu vào file excel chính của bạn để tính tổng. Có điều mình nhắc bạn một chút là ta nên chèn video vào trước rồi muốn viết gì thì viết nhé nếu không bạn sẽ rối đấy. Muốn thêm chú thích dưới ảnh bạn chọn Thêm chú thích.

Việc của bạn bây giờ là nhập vào Tiều đề, Nội dung, Tạo Nhãn cần thiết và lựa chọn các thông số cần thiết sau đó nhấp Hoàn thành. Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing. Tag (Nhãn) trong BlogSpot làm tăng thêm mật độ từ khóa của bài đăng. Các tag nên được mở rộng hơn thay vì đặt chúng vào một danh mục hẹp. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn “.net”, “.com” thay vì “.com.vn”.

Ở phía trên bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Nhãn . Dịch HTML đã nhập – Nếu tùy chọn này được chọn HTML sẽ hoạt động ở chế độ Viết. Với chế độ này bắt buộc bạn phải có kiến thức về HTML. Không cho phép, hiển thị hiện tại – Người đọc không được phép nhận xét nhưng sẽ thấy các nhận xét hiện có. Nubie Fast Premium Blogger Template rất phù hợp cho Doanh nghiệp, Blog cá nhân, v.v. Mẫu Premium này sở hữu một thiết kế tiêu chuẩn khi được…

Khi truy cập Blog của bạn,bạn sẽ thấy bài đăng đó đã hiện diện trong Blog của mình như thế này các bạn nhé.

Một khung soạn thảo bài viết sẽ hiện ra như hình dưới. Đầu tiên bạn đăng nhập vào Blogger.com, chọn Blog mà bạn đã tạo để viết bài mới. Bên cạnh đó, chúng còn có tính bảo mật cao nên được đánh giá cao trên thực tiễn. Năm 2003, nền tảng này đã được ông lớn Google mua lại tay đơn vị phát hành ban đầu là Pyra Labs.

Sau đó, bạn trở lại phần bài viết và chèn nó vào là được. Sau một buổi tối suy nghĩ cách trình bày, mình đã tìm được bố cục cho viết bài hướng dẫn sử dụng blogspot để đêm đến sự dễ dàng cho người mới. Quí vị chỉ cần làm theo thứ tự, từ trên xuống dưới là hoàn thành bài đăng trên blog.

 • Khi chúng ta nói về cách SEO Blogspot, tiêu đề bài đăng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.
 • Nói chung Nó được sử dụng để sắp xếp lại các bài viết của Blog hoặc thứ tự bài viết.
 • Bài viết này mình đã tổng hợp 30 hình nền 4K cực đẹp dành cho màn hình Laptop, Desktop pc có độ phân giải cao.
 • Tiêu đề là thẻ h2, Tiêu đề con là thẻ h3, Tiêu đề nhỏ là thẻ h4.
 • Do đó, bạn nên nghĩ đến việc thiết kế website của riêng mình.

Tuy nhiên, đối với các hình ảnh trên BlogSpot, bạn phải thực hiện thủ công. Sau khi tải ảnh lên, bạn mới bắt đầu thực hiện tối ưu. Facebook hiện đang ưa chuộng nội dung video, vì vậy nếu bạn có các bài viết chỉ có văn bản hoặc hình ảnh, thì bạn sẽ cần tạo các video clip hấp dẫn hoặc phát trực tiếp để tương tác tốt hơn. Bài hôm nay mình đưa ra những gợi ý về bố cục cho bài đăng sản phẩm trong theme blogspot bán hàng hay cụ thể hơn khi bạn truy cập một trang sản phẩm bạn sẽ thấy bố cục về cách sắp xếp thông tin sản phẩm. Bạn muốn thêm tự động thì mở template ra tìm đến cái widget mà bạn để hiển thị nhãn và thêm như hình bên dưới.

cách đăng bài trên blogspot

Mỗi người sẽ có những cách làm và viết bài chuẩn SEO theo cách của mình. Ở bài viết này mình chỉ chia sẻ những cách mà mình từng làm và cảm thấy là có hiểu quả nhất. Câu hỏi này mình thấy các bạn đặt ra rất nhiều nên tiện đây mình giải đáp và hướng dẫn để các bạn có thể khắc phục cho blog của mình.

Bạn dùng chuột vẽ hình nào bạn muốn chèn ở khung bên phải, lập tức khung bên trái sẽ xuất hiện các gợi ý, bạn chỉ cần chọn cái mình cần. Tại phần Bài đăng bạn hãy gõ tên bài viết vào. Tên bài viết nên ngắn gọn, đủ ý, đừng quá dài vì dài quá khi hiển thị trên Google nó sẽ bị cắt bớt, chẳng có lợi ích gì cả. Chào các bạn hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn thủ thuật nhỏ trong blogspot, đó là đưa một bài viết cũ lên trên đầu trang. Do đó nếu bạn là người mới lần đầu viết blog và chưa biết cách sử dụng Permalink thì đây sẽ là bài viết mà bạn cần tham khảo ngay sau đây. Các bạn có thể hiểu “Nhãn” ở đây có mục đích dùng để phân các bài đăng cùng chủ đề vào cùng chung một chuyên mục với nhau.

Trong phần soạn thảo bài viết của blogspot chỉ có mấy font, và mấy font này khá là xấu. Vậy có cách nào mình thêm được font đẹp như ý mình không bạn. Để dùng bạn click chuột vào Nhãn rồi gõ tên nhãn mình muốn đặt cho bài viết, sau đó bấm Hoàn thành. Sau khi thêm ảnh thành công là coi như xong rồi đấy.