cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí

Nếu doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao, hãy tập trung vào việc tạo quảng cáo chất lượng, dẫn đầu và đặt giá thầu cạnh tranh. Cái này nằm ở chính sách thanh toán ưu đãi của Facebook dành cho các nhà quảng cáo. Sau khi chạy chiến dịch quảng cáo xong bạn mới phải trả tiền, việc thanh toán thông qua thẻ Visa hay Master đã đăng ký. Tuy nhiên, một số nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam lại lợi dụng chính sách để không trả tiền, để chạy “quỵt”. Trên đây là 3 cách quảng cáo trên facebook giúp các doanh nghiệp hay các đơn vị bán hàng cá nhân đưa được thông tin sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhât trên facebook. Cách quảng cáo trên facebook này được khá nhiều người kinh doanh sử dụng nhằm nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Facebook cho thanh toán sau khi chạy quảng cáo đây chính là khe hở bạn có thể thực hiện ý tưởng bùng ads của mình. Chi phí quảng cáo Facebook có thể là vấn đề đáng được quan tâm nếu doanh nghiệp lần đầu tiếp thị trên mạng xã hội. Tham khảo ý kiến hoặc tư vấn cùng Digital Marketing Agency có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo. Liên hệ với Iris Data-Driven Digital Marketing để nhận tư vấn cụ thể về các chiến dịch quảng cáo Facebook tại đây. Theo đó, nếu sử dụng CPC, chi phí quảng cáo trên Facebook khoảng $0,06 (khoảng 1,380VNĐ) cho mỗi lần nhấp.

cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí

Đây là chiến dịch tạo uy tín cho tài khoản của bạn hay còn gọi là độ trust. Bạn hãy tham gia vào các group có lượng thành viên tham gia lớn và phải liên quan đến ngành nghề, dịch vụ của bạn. Sau đó là nên đăng tin bán hàng thường xuyên để tăng lượng tương tác giúp người dùng nhớ đến bạn nhiều hơn. Với cách quảng cáo này, bạn sẽ có thể làm ăn lâu dài và xây dựng thương hiệu đi lên đáng kể. Nhưng chắc chắn bạn cần tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra để tiến hành tìm hiểu khách hàng, xây dựng page và cung cấp các nội dung hữu ích.

Bạn có thể đọc thêm về vấn đề này trong bài Cách thanh toán quảng cáo Facebook để hiểu hơn. Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại. Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Quản Lý Fanpage

Tài khoản phải khai đủ ngày tháng năm sinh, khu vực sống, ảnh đại rõ mặt, tăng độ trust. Bạn phải nuôi nick như một nick thật, duy trì tương tác cho nick, đăng bài, like share, chăm sóc thường xuyên 3 tuần để chạy ads. + Hãy tìm hiểu kỹ khách hàng của bạn và các đối thủ cùng ngành để đưa ra concept hợp lý nhất. + Livestream là mảnh đất màu mỡ, vì thế cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Nếu bạn không sở hữu trong tay 1 model chuẩn thì khó có thể bán hàng được với hình thức này.

Có thể hiểu đây là hình thức quảng cáo được hiển thị phân phối tự động nhắm vào mục tiêu khách hàng được phân tích dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý… của người dùng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc chạy quảng cáo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất. Là phần mềm Marketing FB tuyệt vời, ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Và cuối cùng Xface 8 sẽ cho bạn được 1 tập danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản Facebook.

Bạn chỉ cần tập trung vào content, vào kỹ thuật quảng cáo, vào sản phẩm, vào khách hàng. Tôi nghĩ điều đó sẽ bền vững và tốt cho con đường dài hạn với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt tên nhóm, thiết lập các thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo Facebook của mình hướng đến. Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Bạn có thể tự học quảng cáo Facebookthông qua các khóa học hoặc thông tin trên mạng. Hoặc nếu bạn cảm thấy việc đó khó thì có thuê một đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook uy tínđể chạy giúp bạn. VN4U Mỗi doanh nghiệp khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo facebook nào cũng cần phải chú ý đến chi phí quảng cáo trên facebook để dụ tính ngân sách … Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng lựa chọn loại quảng cáo tăng like Fanpage. Nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy ads Facebook thì hình thức quảng cáo này sẽ rất đắt trên mỗi lượt like Page.

Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Chắc hẳn đối với các bạn trẻ thì cụm từ Facebook Ads (Quảng cáo facebook) không còn gì quá xa lạ trong việc sử dụng mạng xã hội hiện nay. Để chạy quảng cáo facebook miễn phí, bạn cần sáng tạo nhiều nội dung cho fanpage. Theo đó, bạn có thể đưa nội dung chữ thành video, hình ảnh hoặc đăng một số câu nói liên quan đến tình yêu, cuộc sống,…..để thu hút nhiều lượt like hơn.

Tất cả các quảng cáo trên đều phải trả phí thì không có chuyện quảng cáo Facebook là ngoại lệ được miễn phí cả. Kết hợp tặng quà khi khi tham gia các trò chơi, giải mã câu đố để kéo lượng follow về profile của mình, chiêu này hiện rất nhiều người dùng để kéo follow bán hàng rất hiệu quả trong thời kì giá ads leo thang. Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút KH và tạo thương hiệu cá nhân.

Các Hình Thức Quảng Cáo Facebook Buộc Các Nhà Quảng Cáo Online Cần Phải Biết

Đồng thời, các tài khoản phải khai đủ ngày tháng sinh, ảnh đại diện, khu vực sống,….. Những ai tương tác với minigame sẽ có thể tiếp tục được Facebook phân phối các nội dung quảng cáo của bạn. Từ đó giúp bạn tăng tương tác cho profile, fanpage hoặc group Facebook của mình. Hiệu quả nhất kết hợp mini game để kéo lượt view khi livestream bán hàng trên Facebook.

Nên hạn chế login vào các dạng ứng dụng lạ, tránh tình trạng mất nick. Nếu chọn nút Messenger, bạn cần cài thêm phần cài đặt Messenger. Bạn có thể nhập thêm, để chọn thêm nhiều tùy chọn target khác.

 • Với những hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm cho phép các bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí, các bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này ngay nhé.
 • Tiếp đó, bạn chia sẻ nó trên trang Fanpage để gây sự chú ý đến người xem là được.
 • Một trong những cách phổ biến & hiệu quả đó là đăng kí thông tin để nhận quà miễn phí, thông tin mới nhất liên quan tới lĩnh vực, hoặc là ebook miễn phí.

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads. Bạn có thể tự học và bổ sung kiến thức bằng cách tìm kiếm các tài liệu trên mạng, học qua các cộng đồng trên mạng xã hội, học qua các khóa học online hoặc là học tại các trung tâm đào tạo Facebook Ads uy tín. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Bạn có thể đặt những mẫu Facebook Ads lên Website, địa chỉ mong muốn hoặc bất kỳ Fanpage nào với mục tiêu thu hút lượt click của khách hàng bằng cách sử dụng tiêu đề, mô tả ngắn và ảnh minh họa.

Đối tượng ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo FB theo nhiều cách khác nhau. Tệp đối tượng mục tiêu có thể khiến chi phí quảng cáo tăng hoặc giảm. Để có kết quả tốt nhất từ ngân sách quảng cáo, nhà tiếp thị nên tạo một đối tượng cụ thể, thay vì nhắm mục tiêu đối tượng rộng, không có chân dung khách hàng mục tiêu rõ ràng. Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm được phương pháp chạy quảng cáo facebook miễn phí không tốn tiền. Tuy nhiên, các này sẽ không hiệu quả bằng việc bạn thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook từ các đơn vị uy tín.

Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các Group Facebook tự động. Trên đời này không có gì là miễn phí, chỉ là bạn sẽ đầu tư ít hay nhiều vào tâm huyết của mình thôi. Và blog KTcity hiện tại cũng đang định hướng trở thành nơi cung cấp kiến thức hữu ích cho các Marketers, Newbie, … Lúc bắt đầu có thể rất khó khăn, nhưng nếu bạn chịu khó theo đuổi, dành thời gian cho nó, bạn sẽ có cơ hội phát triển và đi xa hơn rất nhiều. Thế là bạn đã “chạy bùng” được của Facebook 450k mà chẳng tốn đồng nào.

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí Hiệu Quả

Quảng cáo cần được thiết kế cuốn hút về mặt nội dung và hình ảnh, và phân phối đúng tệp đối tượng mục tiêu, vào thời điểm mong muốn của người dùng. Nếu đảm bảo được những yếu tố này, nhà tiếp thị có thể giảm đáng kể giá quảng cáo Facebook. Giá thầu quảng cáo có thể làm tăng chi phí quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể giảm chi phí giá thầu quảng cáo bằng cách chọn chiến lược đặt giá thầu tự động và duy trì điểm chất lượng quảng cáo cao . Ngân sách quảng cáo hàng tháng cũng ảnh hưởng đến chi phí Facebook Ads.

Facebook sẽ yêu cầu thanh toán 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 15 ngày. Lần thanh toán 2 bạn có thể bùng được 15 triệu khi đến gần ngày trả phí bản rút hết tiền thẻ ra. + Facebook luôn không thích việc bán hàng qua profile cá nhân. Vì thế, bạn có thể dễ bị hạn chế hoặc gặp khó khăn khi đăng bán hàng quá nhiều. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn biết những bí mật giúp mang về hàng trăm đơn hàng mỗi ngày mà không cần chi một đồng quảng cáo cho Facebook.

Ads hiển thị trên news feed & messenger người dùng, click vào sẽ mở ra cửa sổ inbox messenger, phsi được tính trên số lần tương tác. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Dùng công cụ tự động chăm sóc Post lên các Các Group, Fanpage. Và ngay sau khi bạn đã tạo thành công AD-account, bạn đã có thể được Facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$, Khi đã tạo thành công AD-account, ngay lập tức bạn sẽ được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. + Gần như không bị Facebook hạn chế, bạn chỉ cần tuân thủ đúng quy tắc khi đăng bán hàng của Facebook là được.

Test quảng cáo hiệu quả và vòng đời của quảng cáo, xác định hiệu quả trên từng chiến dịch. Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng nó lại không phải là miễ phí hoàn toàn, vì bạn phải tốn một khoản phí để trả các các KOL. Giúp tôi có thể chiếm được niềm tin của khách hàng tốt hơn so với các đối thủ. Đôi khi những câu nói liên quan đến cuộc sống, tình yêu, những câu nói vui có gắn hình ảnh kèm cũng thu hút được người xem. Thậm chí, cách này còn làm cho lượt like, comment, chia sẻ cao hơn cả những bài viết thông thường khác. Tự động tìm kiếm, tham gia các group và đăng tải các bài viết bán hàng.

Nên kết bạn với những người mà mình biết tầm bạn để nếu có khóa thì các bạn dễ dàng mở và đặt chế độ tin cậy nếu gặp trường hợp bị checkpoit thì chỉ cần vào các nick chính để gửi mã code để mở. KOL là những người nổi tiếng, đã có lượng người theo dõi khá cao. Xác định được ở tỉnh nào đang có nhu cầu nhiều nhất về sản phẩm của mình. + Nếu không có các kế hoạch sáng tạo thì bạn phải có mẫu mã đa dạng vào mỗi buổi livestream. Không ai muốn xem đi xem lại những nội dung cũ đúng không nào. Việc đa dạng hóa mẫu mã không hề dễ, đặc biệt là với những shop có nguồn lực eo hẹp.

Ngoài ra bạn có thể đăng thêm những bài viết mới, hài hước và độc đáo nhưng phải khéo léo giới thiệu đến sản phẩm của mình bên dưới. Rất nhiều người áp dụng theo hình thức này và thu được kết quả ngoài phong đợi. Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể. Kết hợp tặng quà khi khi tham gia các trò chơi, giải mã câu đố để kéo lượng follow về profile của mình, hiện rất nhiều người dùng cách này để kéo follow bán hàng rất hiệu quả trong thời kì giá ads leo thang. Nhưng chúng ta đã thấy thì ông lớn Facebook phát triển như hiện nay là nhờ các doanh thu từ quảng cáo. Quảng cáo facebook cũng giống như các nền tảng quảng cáo khác như Google, Youtube, Instagram, Bing,…

Thật ra không có cách chạy quảng cáo Facebook nào miễn phí cả. Những người chạy bùng cũng không có kết quả tốt đẹp, thậm chí còn làm liên lụy đến những người chạy quảng cáo chân chính. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Vậy Yotube thì có liên quan gì đến cách chạy quảng cáo trên Facebook miễn phí có nhé các bạn, nếu các bạn tạo ra 1 kênh youtube có nhiều lượt xem & có nhiều người theo dõi nó sẽ hỗ trợ cho Facebook rất nhiều.

Quảng cáo trên facebook đang là một hình thức rất phổ biến trong các hoạt động kinh doanh của cá nhân hoặc doanh nghiệp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quảng cáo trên facebook miễn phí. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách thức để tạo nên một mẫu quảng cáo trên facebook hoàn toàn miễn phí. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Tỷ lệ chốt đơn hàng cao, do là bạn bè nên độ tin tưởng cao hơn. Sau khi quét uID xong bạn sẽ có hàng loạt địa chỉ facebook hiển thị ngay trong giao diện Tool. Nếu muốn tiêu được nhiều hơn 50$ bạn có thể mua thêm các voucher của fb trên mạng. 7 mẹo giúp tăng bạn bè trên Facebook nhanh chóng đạt Full 5000 bạn chất lượng.

cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí

Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành. Vậy nếu bạn muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn và báo giá hữu ích nhé. Phải tương tác với các tài khoản đã tạo, vì Fb hiện tại đang ưu tiên hiển thị qua profile và group hơn nên khi tương tác sẽ tăng khả năng hiển thị bài viết của bạn trên newfeeds. Ngay cả khi chưa có kiến thức về Facebook marketing hay hiểu theo cách khác là bán hàng trên Facebook vẫn có thể học và thực hành từng bước một.

Đây là cách khá phổ biến hiện nay giúp chạy quảng cáo Facebook miễn phí. Bạn hãy tạo một fanpage hoặc group, sau đó nuôi Fanpage và group lớn lên và bắt đầu đăng bài quảng cáo. Ngân sách 6 triệu chạy trong vòng 20 ngày, bạn vẫn cứ chạy bình thường để quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận thì hãy liên hệ tới đội ngũ support của Google và làm các thủ tục để xác mình vì Google rất thích đưa những nội dung có ích và có lợi cho người dùng. Cách tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí khi tạo nhiều tài khoản AD-account. Trước tiên, bạn phải nắm được nguyên tắc hoạt động của Facebook. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo Facebook được gọi là là personal account. Nếu bạn làm tốt thì livestream là kênh bán hàng vô cùng mạnh mẽ.

cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí

Thay vì tìm cách lách rule, bạn hãy trau dồi thêm kiến thức về quảng cáo Facebook Ads qua những lần thực chiến sấp mặt. Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng. Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage.

 • Cách quảng cáo trên Facebook miễn phí vô cùng hiệu quả giúp cho những người mới khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả với chi phí 0Đ.
 • Đây cũng là kênh bán hàng mà nhiều shop lớn đang làm và đạt hiệu quả cao.
 • Cơ hội để các bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến hàng triệu người dùng trên Facebook.
 • Rất nhiều người áp dụng theo hình thức này và thu được kết quả ngoài phong đợi.

Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để làm visa hoặc các bạn cũng có thể nhờ chuyển atm thông thường thành thẻ visa. Chọn khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng Online, tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dung. Trên thực tế thì KOL không nhất thiết phải là người nổi tiếng. Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm cho đối tượng bạn trẻ thì có thể chọn bạn gái có khuôn mặt xinh xắn, giao tiếp tốt. Bạn kinh doanh bột ăn dặm thì KOL là bà mẹ có nhiều kiến thức dinh dưỡng. Chẳng hạn, nếu bạn đang bán đồ ăn vặt thì nên vào các group về ẩm thực, khi có ai đăng bài hoặc hỏi về các vấn đề liên quan thì bạn có thể comment để giới thiệu về sản phẩm của bạn.

 • Hy vọng, kiến thức Ching vừa cung cấp nhiều kiến thức dành cho bạn.
 • Xác định được ở tỉnh nào đang có nhu cầu nhiều nhất về sản phẩm của mình.
 • Hoặc nếu bạn cảm thấy việc đó khó thì có thuê một đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook uy tínđể chạy giúp bạn.
 • Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn biết những bí mật giúp mang về hàng trăm đơn hàng mỗi ngày mà không cần chi một đồng quảng cáo cho Facebook.
 • Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách thức để tạo nên một mẫu quảng cáo trên facebook hoàn toàn miễn phí.

Cơ hội để các bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến hàng triệu người dùng trên Facebook. Khi tạo thành công AD-account, bạn được Facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$, bạn có thể sử dụng vocher này để quảng bá sản phẩm. + Dễ bị admin group (chủ group) xóa bài và xóa tài khoản khỏi group nếu bạn không đọc kỹ nội quy của group. Một số group có quy định không đăng bài bán hàng, hoặc phải đăng theo đúng quy tắc của quản lý group đặt ra. Tuy nhiên, các fanpage và group lớn thường không cho phép cá nhân đăng quảng cáo. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình đăng bài quảng cáo.

Đây cũng là một trong những cách quảng cáo facebook hoàn toàn miễn phí. Theo đó, bạn cần tham gia các nhóm trên facebook có chủ đề phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh. Sau đó bình luận hoặc đăng bài để giới thiệu sản phẩm của mình một cách khéo léo nhất. Ok, tôi đã nói không thể chạy quảng cáo Facebook miễn phí được – nếu hiểu theo đúng nghĩa của chữ trong câu nói.