cách chạy quảng cáo thuê trên facebook

Vì thế, để thành thục hơn cách chạy quảng cáo chuyển đổi nhắm mục tiêu đến khách hàng có hành vi mua hàng là điều cuối cùng của mọi người chạy quảng cáo nhắm tới. Quảng cáo Facebook không phải chỉ bấm chạy là hiệu quả mà cần phải tối ưu cho nó. Như mình đã nói nếu bạn không rành kỹ thuật thì việc tối ưu rất khó. Nên hãy đễ việc này cho dịch vụ, họ sẽ bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình tối ưu quảng cáo giúp tăng hiệu quả và tăng đơn hàng. Với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê, bạn sẽ giúp bạn up sản phẩm, viết content chạy quảng cáo.. Quảng cáo Facebook là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu toàn cầu đơn giản và nhanh chóng.

Thực hiện chiến lược content, loại content phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau. Còn mấy bên cam kết ra đơn cho bạn, mình gặp nhiều trường hợp, các bên ấy nhận tiền chuyển khoản xong, chặn luôn tin nhắn, số điện thoại của bạn. Một trong những chìa khóa của tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời là quay vòng nhanh chóng.

Có thể sử dụng các thủ thuật hoặc phần mềm để kéo các thành viên vào nhóm. Để mở dịch vụ này, bạn phải có kinh nghiệm mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook thực tế. Doanh nghiệp của bạn và Emarketer sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook.

Bên cạnh việc chọn dạng ads phù hợp, quảng cáo của bạn khác với đối thủ khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn. Khi các bạn đã xác định được việc chạy quảng cáo là cần thiết, nhưng không biết chạy sao cho hiệu quả. Việc chọn đúng đơn vị quảng cáo quảng cáo để thay các bạn triển khai các chiến dịch là cần thiết. Và cũng khi đó việc thuê người chạy quảng cáo Facebook là một phương án hoàn toàn tốt. Hy vọng qua bài viết này đã có thể mang đến một nhìn tổng quan cho bạn về lợi thế cũng như bất lợi khi tự chạy quảng cáo Facebook cũng như việc thuê quảng cáo Facebook để kinh doanh. Đây là chi phí trả cho dịch vụ quảng cáo, nên giá sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị.

Một khi họ làm vậy, Fanpage mà người đó đã chạy quảng cáo, khả năng cao là bị cho vào Blacklist. Tôi lập ra website này với mong muốn chia sẻ kiến thức Digital marketing đến với nhiều người, hỗ trợ phần nhỏ giúp Anh/Chị kinh doanh ngày càng hiệu quả. Chiến dịch ít dễ tối ưu hóa hơn khi Anh/Chị không có điểm tham chiếu để so sánh quảng cáo của mình.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng. Đây chính là lợi thế cực kỳ lớn giúp thương hiệu bạn được đông đảo người biết đến. Đây sẽ là khó khăn trong việc bạn sẽ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng mới.

Nếu bạn chỉ chạy một cách ồ ạt thì tỉ lệ đạt thành công trong việc chạy quảng cáo thuê của bạn sẽ không cao. Bạn có thể thực hiện tăng followers trên Facebook để bán hàng thông qua dịch vụ, hoặc chính bạn là người cung cấp dịch vụ này cho người khác, thật tuyệt phải không? Rất nhiều cách để bạn tăng thu nhập thông qua mạng xã hội này, đừng quá lo lắng, nếu bạn muốn chắc chắn sẽ có phương thức phù hợp nhất với mình.

Bước 1: Tiến Hành Tạo Chiến Dịch Cách Chạy Quảng Cáo Facebook

Có thể nói, tư duy để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả là vô cùng cần thiết, vì có tư duy đúng, thì bạn mới thực hành đúng. Bạn mới thường có thói quen, lên quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, chỉ hi vọng hên xui là quảng cáo đúng tệp khách hàng. Cho nên, mình quyết định cho ra bài chia sẻ chất lượng thế này, chỉ rõ cho bạn từng bước thực hành để chạy quảng cáo tốt hơn. Bán thông qua livestream bán hàng trược tiếp tương tác mạnh mẽ với người xem. Bạn phải nghĩ ra được tile giật tích khiến người đọc phải chú ý đến bạn. Xây dựng nội dung content càng ngắn gọn càng tốt, đồng thời đầu tư hình ảnh tự chụp, tự thiết kế một cách ấn tượng với người xem.

Đồng thời, bên cung ứng dịch vụ cũng phải theo dõi sát sao lượng truy cập, nắm tình hình phát triển của chiến dịch quảng cáo và hoạch định hướng đi phù hợp. Các doanh nghiệp có thể chi nhiều hơn hoặc ít hơn 10 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và kế hoạch tiếp thị trực tuyến và khả năng đầu tư vào quảng bá trên mạng xã hội. Giá quảng cáo Facebook thay đổi tùy theo chiến lược truyền thông của mỗi công ty. Dù bạn có đang thuê dịch vụ quảng cáo Facebook, nó có hiệu quả hay không đi nữa thì bạn vẫn phải hướng đến đích đến cuối cùng là Tự chạy quảng cáo Facebook.

Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X. Thì chúng ta đều thấy rằng quảng cáo Facebook đang được xếp trên tất cả những kênh bán hàng còn lại ở nhiều khía cạnh khác nhau. Và tất nhiên, khi đó việc cần thiết là các bạn cần nên tìm hiểu và đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo Facebook. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, khi đặt KPI chạy quảng cáo Facebook, cần đặt đạt được bao nhiêu đơn hàng/sản phẩm. Bởi vì đạt được nhiều lượt click, tiếp cận… mà không có đơn hàng thì coi như chạy Ads không có giá trị.

 • Bên cạnh đó, chạy quảng cáo livestream giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và truyền tải thông điệp một cách chân thật nhất.
 • Bạn chia nhiều ads để test, cái nào cho kết quả tốt nhất thì bạn giữ lại để chạy tiếp.
 • Chốt lại vấn đề thì để thuê được người chạy hiệu quả và uy tín thì ít nhất bạn cũng cần phải trang bị kiến thức Facebook Marketing.
 • Hãy liên kết Fanpage, hiển thị Fanpage của bạn trên website trang chủ và các trang con.
 • Khi thời điểm giao thông ngày càng hỗn loạn, đây chính là ưu điểm cực lớn.

Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Emarketer chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp. Hiện tại, với nội dung ngày càng phong phú chúng ta có xu hướng online facebook ngày càng nhiều. Nếu bạn đang quản trị các Fanpage, bạn có thể liên kết các trang Fanpage với group này lại với nhau. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Sai Lầm Khi Thuê Quảng Cáo Trên Facebook

Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu thông tin dịch vụ sau đây. Phương pháp kiếm tiền Facebook cuối cùng mà Tài giới thiệu là đăng bài PR trong group. Các doanh nghiệp, cá nhân không chỉ thuê fanpage để PR mà họ có thể thuê bạn đăng bài trong các group lớn.

 • Quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng hoặc mở thêm cơ hội nghề nghiệp hay việc làm cho bạn.
 • Tự chạy quảng cáo hay thuê quảng cáo Facebook đều có những ưu nhược điểm và hiệu quả riêng.
 • Livestream Fanpage là giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận với khán giả trên toàn thế giới mà không tốn nhiều chi phí nhân sự, trang thiết bị và thời gian chuẩn bị ban đầu…

Nếu nội dung thú vị đối với người dùng hoặc chủ đề gây tò mò, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tương tác với những khách hàng tiềm năng chưa từng tiếp cận với doanh nghiệp trước đây. Để thuê không gian trên Facebook chạy quảng cáo thì các doanh nghiệp, kinh doanh sẽ phải bỏ tiền. Như đã nói ở trên, Facebook không đưa ra chi phí cụ thể cho từng chiến dịch quảng cáo. Đến năm 2020, cách kiếm tiền facebook khác hoàn toàn với trước đây nhờ các hình thức mới toanh, người kinh doanh thậm chí còn không cần sản phẩm, dịch vụ để có thể tạo ra tiền. Nhờ có Internet mà “kinh doanh vốn 0 đồng” đã không còn là giấc mơ.

Do đó nếu bạn muốn tăng lượt người theo dõi nhanh chóng cũng không quá khó khăn. Không có nhiều người follow không phải không kiếm tiền Facebook được nhưng có nhiều followers thì việc làm giàu của bạn sẽ dễ dàng hơn. Lượng người follow chỉ là con đường khiến bạn nhanh chóng kiếm tiền Facebook. Do đó bạn đừng ngại việc không có nhiều followers thì bạn sẽ không thể làm giàu trên mạng xã hội. Nhiều người muốn thử sức kiếm tiền Facebook nhưng ngại thử vì cho rằng mình không có nhiều người theo dõi như những người nổi tiếng. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online.

Và nhớ cũng đừng ham những chỉ số cam kết như lượt click, tiếp cận … vì nếu đặt KPI mà đơn hàng không có thì cũng không ý nghĩa gì. Nếu bạn không có kiến thức cơ bản về Facebook Marketing thì bên dịch vụ họ vẽ hươu vẽ vượn bạn cũng chẳng biết đường nào mà lần. Sau khi cả 2 bên đã gặp nhau trao đổi, tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm nhiệm vụ và quyền của mỗi bên, phương thức thanh toán và giai đoạn thanh toán ghi rõ trong hợp động dịch vụ. Chạy chiến dịch video Facebook, kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để tăng cường hiệu quả.

Nghĩa là các bạn ấy chạy hết cho bạn 10 triệu tiền quảng cáo, bạn chỉ cần thanh toán 3-4 triệu chẳng hạn. Thay vào đó, một chuyên gia có thể rút ra những kinh nghiệm trong quá khứ của họ để thực hiện các cuộc gọi trong tương lai. Mặc dù quảng cáo đòi hỏi rủi ro, nhưng nó không giống như đánh bạc.

Nếu thu phí trước, e rằng khó cạnh tranh với các đối thủ đi trước. Theo thống kê trung bình mỗi người dùng ít nhất 2h để truy cập facebook, đây là con số mà chúng tôi còn nói giảm nói tránh. Hiện tại ở Việt Nam, đang có hơn 60 triệu người dùng Facebook, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước. Bạn có thể nhập thêm, để chọn thêm nhiều tùy chọn target khác.

Đó chính là bạn hãy chỉ tin tưởng một Agency nào đó khi thực sự có cơ sở. Đối với các chiến dịch đầu tư ít tiền, nhu cầu làm quảng cáo Facebook nhỏ, bạn có thể học và bắt đầu tự chạy quảng cáo. Bạn có thể học qua các khóa học để củng cố kiến thức của mình và thực thi. Do đó, nếu doanh nghiệp ban đang hoạt động thuộc lĩnh vực này thì cần phải đầu tư và nghiên cứu kỹ quảng cáo trước khi chạy để đảm bảo giảm thiểu chi phí nhất có thể. Việc đặt giá thầu quảng cáo sẽ liên quan đến phương thức trả chi phí cho Facebook. Ngoài ra, có thể tham khảo các chiến dịch đặt giá thầu tự động của Facebook ads.

Cùng đó, nếu thuê nhân viên đã có am hiểu về vấn đề này, chi phí lâu dài chắc chắn lớn hơn so với thuê bạn thực hiện cho từng dịch vụ. Họ không cần trả tiền bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp khi thuê bạn thực hiện chạy quảng cáo cho công ty mình. Trường hợp bạn không muốn sử dụng phần mềm trung gian bạn có thể sử dụng giải pháp khác như liên hệ với quản trị viên của group đó và thỏa thuận đăng bài quảng cáo. Admind sẽ chủ động giới thiệu Fanpage của bạn với các thành viên trong group bằng cách đăng bài post PR và bạn sẽ phải trả tiền cho bài PR đó. Nên chọn những admin có uy tín để chắc chắn khả năng tương tác cho bài post đó sẽ rất cao, hơn cả mong đợi của bạn.

Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra. Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Bán hàng quan trọng là phải giữ được khách hàng cũ, bởi việc tìm kiếm một khách hàng mới không hề dễ dàng. Chính vì vậy, hãy cẩn thận khi thuê người chạy quảng cáo bởi các bạn có thể bị mất đi các khách hàng của mình. Khi nuôi tài khoản quảng cáo bạn phải đảm bảo tài khoản này tương tác như “một người dùng thật”. Người mới chưa có kinh nghiệm thường chỉ chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất, và mong chờ thật nhiều đơn hàng.

Tại Sao Bạn Nên Chạy Quảng Cáo Facebook Ads

Khách hàng cần tư vấn vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Digital Marketing IMTA có đội ngũ chuyên chạy Facebook với nhiều năm kinh nghiệm. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ toàn bộ những thông tin mình biết về việcthuê tài khoản quảng cáo, đâu là điều cần làm và nên tránh khi sử dụng dịch vụ thuê tài khoản.

 • Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này.
 • Các doanh nghiệp, cá nhân không chỉ thuê fanpage để PR mà họ có thể thuê bạn đăng bài trong các group lớn.
 • Nếu như bạn bè, người quen của bạn là người nổi tiếng, bạn có thể nhờ họ PR sản phẩm.
 • Giá thành phụ thuộc vào số lượng và chất lượng hình ảnh, video.

Như vậy, chỉ cần add thông tin thẻ thanh toán vào tài khoản. Và tài khoản có số dư trong đó thì các bạn có thể chạy quảng cáo được. Giúp doanh nghiệp tối ưu tối đa chi phí quảng cáo, khi chỉ cần trả phí quảng cáo trong trường hợp người dùng thực hiện hành vi cụ thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cân nhắc – lưu lượng truy cập, mức độ tương tác, lượt cài đặt ứng dụng, lượt xem video, tạo khách hàng tiềm năng và tin nhắn. Phân tích sản phẩm và ngữ cảnh quảng cáo cho phù hợp với kế hoạch, tư vấn thành lập bộ phận bán hàng kết nối với bộ phận marketing. Chọn lựa tài khoản quảng cáo và sử dụng tài khoản quảng cáo để lên chiến dịch hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm một Agency về SEO website TPHCM thì cách đánh giá này cũng áp dụng tương tự. Đây là một cộng đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, hãy dồn thời gian để đầu tư về mặt hình ảnh cho bài post. Chào mừng bạn đến với Blog của tôi – Nơi mà tôi viết những thứ linh tinh, những kinh nghiệm, những trải nghiệm thú vị và cả những thứ hay ho ở khắp mọi nơi mà tôi sưu tầm được… Bạn có thể tìm hiểu những kiến thức này ở trên mạng, youtube..

Nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy ads Facebook thì hình thức quảng cáo này sẽ rất đắt trên mỗi lượt like Page. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Với cách này, tài khoản Facebook cá nhân của bạn cần tìm cách để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

cách chạy quảng cáo thuê trên facebook

Cách tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí khi tạo nhiều tài khoản AD-account. Trước tiên, bạn phải nắm được nguyên tắc hoạt động của Facebook. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo Facebook được gọi là là personal account. Khoảng 2% khách hàng mua hành ở lần đầu tiên gặp sản phẩm, remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Lúc này đơn vị mà các bạn thuê sẽ đưa ra báo giá cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook mà các bạn muốn triển khai. Giải pháp này tránh sự rủi ro đối với khoản ngân sách dành cho quảng cáo.

 • Có thể sử dụng các thủ thuật hoặc phần mềm để kéo các thành viên vào nhóm.
 • Liên hệ tư vấn bạn nhận được bảng giá Facebook ads và cân nhắc hợp tác cùng Agency nếu muốn.
 • Bạn có thể tìm thấy những người muốn thuê chạy Facebook Ads này ở các group tìm việc làm freelance trên Facebook hoặc qua các trang web tuyển dụng như vLance, TopCV, Vietnamworks,…
 • Và lúc đó, các bạn ấy thuê tự tin, và rõ ràng là hiệu quả hơn nhiều.

Khi đưa một sản phẩm của mình lên một kênh online thì chắc chắn bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí, phí đó được gọi là phí marketing online. Chính vì thế mà bạn cần phải tính toán về giá thành sản phẩm/ dịch vụ sao cho thật hợp lý để biết được giá bán khi cho lên có được lời lãi gì hay không. Sau đó thì bạn cần phải xác định xem bạn có thể chấp nhận mức chi phí tối đa bao nhiêu dành cho marketing để bán được 1 đơn hàng. Và nếu như sau khi tính toán tất cả các cách trên đều không hiệu quả nữa, bắt buộc bạn phải thuê dịch vụ quảng cáo ngoài để đảm bảo hoạt động bán hàng online không bị ngắt quãng.

Nhưng bạn phải có kiến thức thì mới kiểm tra được nhân viên làm có đúng hay không, quy trình thế nào, chứ bạn không biết gì thì rất dễ bị dắt mũi. Mà trong kinh doanh online này, hơn nhau đôi khi chỉ ở cái nhấp chuột. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. • Các chương trình khuyến mãi đi cùng nếu các bạn trở thành đối tác lâu dài. Công ty thiết kế website hàng đầu việt nam Bigweb uy tín chuyên nghiệp nhất Vịnh Bắc Bộ.

Lúc này, chỉ cần các bài viết trên Fanpage có nhiều tương tác, group sẽ hiển thị thường xuyên đến newsfeed những người có mối liên quan. Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng.

cách chạy quảng cáo thuê trên facebook

Chuyển đổi – chuyển đổi, bán hàng theo danh mục và lưu lượng truy cập vào cửa hàng. Gắn các mã theo dõi chuẩn (công việc quan trọng nếu làm quảng cáo hiển thị động). Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng, làm việc với chuyên gia thương hiệu và chuyên gia tâm lý hành vi người dùng.

Kiếm tiền bằng Facebook AdbreakChắc hẳn Facebook Adbreak vẫn còn lạ lẵm với mọi người nhưng thật ra đây là một hình thức rất quen thuộc vẫn thường nhìn thấy. Ở đây bạn sẽ phát các đoạn quảng cáo được chèn phía trước, trong hoặc cuối video và bạn sẽ được tính tiền khi người xem xem hết đoạn quảng cáo đó. Tức là khi bạn đăng tải một video trên Facebook thì Facebook sẽ chèn vào một đoạn video bất kỳ và nếu người xem nhấn vào xem khi quảng cáo đó đang phát thì bạn sẽ kiếm được tiền. Nhưng bạn cần phải tuân thủ một số quy tắc khi muốn sử dụng công cụ này là bạn phải ở hữu fanpage trên likes và nằm trong quốc gia hay nôn ngữ được cho phép. Một điều rất tiếc là ở Việt Nam nằm trong những quốc gia vẫn chưa được sử dụng Facebook Adbreak nên bạn phải có lượt like phần lớn đến từ các quốc gia đã được cho phép.

cách chạy quảng cáo thuê trên facebook

Tất cả dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi,…Điều này sẽ giúp cho quảng cáo hiển thị tới những người nằm trong nhóm mục tiêu quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Facebook Ads đang là cách kiếm tiền phổ biến hiện nay và việc mà để mọi người học và tìm hiểu cặn cẽ về nó là vô cùng dễ dàng. Thay vì để tạo tạo ra một đội ngũ chạy quảng cáo vừa tốn công vừa tốn sức thì việc thuê chạy quảng cáo dịch vụ ở ngoài sẽ thuận tiện và giảm chi phải hơn rất nhiều lần. Đây chính là cơ hộ cho những ai muốn kiếm tiền từ quảng cáo trên facebook. Khi thuê chạy quảng cáo Facebook, bạn được hỗ trợ từ A – Z trong khâu setup, quản lý và tối ưu quảng cáo trên Facebook Ads.