cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hướng đến những đối tượng có liên quan bằng cách tiếp cận sở thích và hành vi người dùng. Chẳng hạn, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng quan tâm đến các thương hiệu cụ thể và người dùng đã thích các trang Facebook cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo. Quảng cáo đa nền tảng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn và hạn chế sự phụ thuộc vào một mạng xã hội nhất định. Vì thế, quảng cáo đa nền tảng giúp bạn tìm được đối tượng khách hàng phù hợp nhất đối với mình.

cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Tới đây, bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hiệu quả rồi đúng không nào? Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy. Hy vọng, bài viết Ching Marketing vừa cung cấp sẽ giúp bạn kinh doanh Online trên Facebook thu được doanh số cao. Nếu bạn đang muốn tìm chủ đề về chủ đề cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2017 thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé. Ngay cả khi bán cùng một sản phẩm, bạn cũng nên chạy các bài quảng cáo khác nhau tới từng riêng các khách hàng mục tiêu. Và nếu bạn nghĩ mình phải chạy vài quảng cáo tới từng tệp khách hàng riêng sẽ mất chi phí hơn thì ngược lại, đây mới là một trong các cách sử dụng chi phí quảng cáo hợp lý nhất.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Seo Website, Seo Từ Khóa Chi Tiết

FB được tạo ra nhằm mục đích kết nối mọi người lại với nhau và mang đến những giá trị tốt đẹp, hoà bình và tự do. Theo tôn chỉ đó, FB nghiêm cấm và hạn chế việc sử dụng những hình ảnh mang tính chất bạo lực, phản động, kinh dị, máu me, vũ trang…cho việc quảng cáo. Quảng cáo trên Facebook có rất nhiều hình thức khác nhau và ngày càng đa dạng.

Vậy nên, bí quyết chạy quảng cáo Facebook thành công nằm ở chỗ, bạn phải tạo cho người đọc cảm giác như không phải là họ đang xem một quảng cáo. Mục đích của bạn là để người xem tự mình hiểu được giá trị của sản phẩm chứ không phải là để bạn nói cho họ biết điều đó. Ngoài ra, thay vì nói về những tính năng của sản phẩm, hãy nói về những giá trị của nó với người dùng, rằng cuộc sống của họ sẽ thay đổi, tốt đẹp hơn như thế nào với sự có mặt của sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhắm đúng đối tượng khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng để tối ưu hóa, giảm chi phí quảng cáo.

Quảng cáo là cách thức tiến hành giới thiệu các loại hàng hóa, dịch vụ nhằm tăng khả năng nhận biết của khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh thu. Rất khó để nói số tiền trung bình dành cho quảng cáo Facebook là bao nhiêu. Mức giá mà bạn cần phải trả còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm quy mô công ty, mức giá của sản phẩm mà bạn quảng cáo, phạm vi đối tượng khách hàng tiềm năng, và mục tiêu ROI của bạn. Các công ty nhỏ thường có ngân sách nhỏ hơn các doanh nghiệp lớn.

Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Chạy quảng cáo Facebook chắc chắn sẽ không còn là điều quá xa lạ với những ai đang kinh doanh online. Quảng cáo qua Facebook thể hiện được rất nhiều ưu thế mạnh trong việc đưa doanh nghiệp và sản phẩm đến gần với khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phải chạy quảng cáo sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả nhất. Điều này thể hiện qua việc vẫn còn quá nhiều người mất tiền để tiến hành quảng cáo sản phẩm nhưng không thu về kết quả khả quan.

cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Khách thấy quảng cáo hay quá, hấp dẫn quá, click vô Fanpage xem thêm thông tin để coi ngon nghẻ thì liên hệ. Mà vô tới nơi thì cái Fanpage trống cmn trơn, có mỗi cái avatar với cover không ăn nhập gì thì bảo đảm với bạn 99.99% khách bái bai không hẹn ngày quay lại luôn. Để xây dựng được độ trust- độ tin tưởng của Facebook đối với tài khoản quảng cáo của bạn. Trước khi cài đặt thẻ, Facebook cá nhân đó cần được lập mới và hoạt động ít nhất 15 ngày. – Nếu mục tiêu cho quảng cáo Facebook là xây dựng nhận thức về thương hiệu hãy hài lòng với một ngân sách nhỏ. Chỉ cần thay đổi một vài lựa chọn và nhắm mục tiêu lại, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là điểm số từ 1 đến 10 mà thuật toán tiếp thị của Facebook sử dụng để nâng cấp chiến dịch của bạn. Khi bạn chọn ngân sách trọn đời, bạn cũng sẽ cần đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho quảng cáo của mình. Với ngân sách hàng ngày, số tiền bạn đặt là số tiền tối đa bạn sẽ chi cho một ngày. Với ngân sách trọn đời, số tiền bạn đặt là số tiền tối đa bạn sẽ chi cho thời gian quảng cáo của mình. Đối với ngôn ngữ, bạn có thể để trống ngôn ngữ này trừ khi đối tượng bạn nhắm mục tiêu nói một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn thường tìm thấy ở các địa điểm bạn đã chọn. Nếu chỉ chạy 1 tài khoản Việt thì tối nó cắn mạnh hiệu quả cho ra nhiều đơn thì CS ko chăm hết vì CS trực ca đến 9h là nghỉ rồi.

Trong quá trình chạy quảng cáo, có đôi lúc tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị gắn cờ, phạt vi phạm vì không tuân thủ đúng chính sách quảng cáo từ Facebook. Lúc này, để quảng cáo hoạt động trở lại, bạn cần sửa đổi quảng cáo, làm kháng nghị quảng cáo Facebook bị từ chối,.., và gửi về đội ngũ quản trị Facebook. Để biết thêm nhiều cách khắc phục tài khoản quảng cáo bị khóa ở bài viết làm gì khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa của Codon.vn. Khi một đối tượng nhấp vào quảng cáo của bạn để truy cập vào trang Web, Facebook sẽ ghi lại. Không những thế, nó còn ghi lại tất cả những trang được người dùng truy cập trên trang Web của bạn. Nhờ có Facebook Pixel, bạn có thể nhắm mục tiêu lại những người quan tâm đến doanh nghiệp.

Và nếu so với các cách quảng cáo truyền thống, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được đáng kể số vốn mà mình đang hiện có nếu thực hiện quảng cáo qua Facebook. Khi có một chiến lược hợp lý, số tiền bạn bỏ ra để quảng cáo sản phẩm sẽ nhanh chóng được bù lại bởi nguồn tăng doanh thu do tăng số sản phẩm bán ra. Tất nhiên, nếu người dùng nhấp vào quảng cáo mà không thực hiện chuyển đổi nào khác, Facebook sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu lại những người dùng đó như là khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, nó được tải tốt ngay cả đối với những người có kết nối internet chậm. Có nhiều định dạng quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo có những lợi ích riêng, nhưng quảng cáo video và quảng cáo quay vòng (có hoặc không có video) thường có một số tỷ lệ tương tác và TLB cao nhất. Phân đoạn vị trí cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ những người sẽ xem quảng cáo của bạn, dựa trên vị trí của họ trên thế giới. Giống như hầu hết các cài đặt quảng cáo của Facebook, thông tin vị trí giúp quảng cáo của bạn chính xác và hiệu quả hơn. Quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn cơ hội để nhắm mục tiêu người dùng cụ thể.

Nó chỉ mang tính tương đối ngày nọ bù ngày kia để mình dựa vào báo cáo để đặt hàng cho chuẩn thôi. Nên mình cho nhân viên bên mình báo cáo buổi sáng cứ chọn ngày về ngày hôm qua cả 2 loại tài khoản để báo cáo mà thôi. Quảng cáo Facebook có thể thu được lợi nhuận cao và định hướng lượng truy cập đáng kể nếu như chúng được cài đặt đúng cách, chính xác hơn là chúng định hướng nhiều nhất có thể và theo dõi chặt chẽ.

Khi tạo một bảng quảng cáo và đặt nó ở ngoài trời hay đưa TVC quảng cáo của bạn trên kênh truyền hình địa phương, bạn chấp nhận tiếp cận một lượng nhỏ khách hàng mục tiêu trong khu vực và tốn chi phí lớn. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và không có quá nhiều chi phí để tiếp thị, chạy quảng cáo trên Facebook chắc chắn là một lựa chọn tối ưu. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp hướng dẫn đơn giản nhất để bạn nắm được những thông tin cơ bản cũng như bắt tay triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của mình. Chạy ma trận chéo iz được sử dụng để nghiên cứu sản phẩm, khách hàng mục tiêu. Nhằm giúp các doanh nghiệp phân tích rõ nết nhất sản phẩm của mình, xác định được chi tiết nhất khách hàng cũng như vòng đời sản phẩm.

Những Lưu Ý Để Quảng Cáo Livestream Được Hiệu Quả

Mỗi chiến dịch của bạn sẽ có một mục tiêu xuyên suốt, vì vậy, hãy lựa chọn mục tiêu phù hợp nhất để chiến dịch đạt hiệu quả như mong đợi. Quảng cáo trên Facebook đem lại cho bạn những kết quả gần như ngay lập tức. Nếu như những chiến lược quảng cáo khác đòi hỏi bạn phải bỏ không ít thời gian thì quảng cáo trên Facebook có thể thực hiện và giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ trong vòng một vài ngày. Ma trận chéo IZ Là cách chạy đồng loạt nhiều chiến dịch, mỗi chiến dịch lại hoàn toàn ko giống nhau với mức ngân sách từng mẫu chiên dịch là thấp nhất.

cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Đi đến phần tiếp theo sai lầm khi Tối ưu quảng cáo Facebook tôi sẽ chỉ ra những cái sai lầm trước đây của tôi. Rất nhiều cái để tối ưu ở đây gom chung là “Tối ưu quảng cáo Facebook”. #Chạy #Quảng #Cáo #Facebook #Hiệu #Quả #Hướng #dẫn #dịch #vụ #quảng #cáo #Facebook #hiệu #quả.

Ngoài ra, bạn có thể vào các chiến dịch cũ để phân tích các tệp khách hàng của mình thường xuyên tương tác, mua hàng, nhắn tin, comment để lựa chọn khung độ tuổi và khu vực cho phù hợp. Hình thức quảng cáo bài viết trên Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed, bao gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fanpage. Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Tính phí theo số khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo Facebook.

Thử Nhiều Hình Thức Quảng Cáo

Người xem cũng có thể nhìn thấy bạn bè của mình đã thích những trang Facebook thông qua quảng cáo (như hình bên dưới). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức ngân sách này theo khả năng của mình. Bên cạnh việc điều chỉnh số tiền bạn muốn chi tiêu, bạn cũng có thể chọn ngân sách của bạn hàng ngày và hoặc trọn đời. Không chỉ lựa chọn vị trí đặt quảng cáo, tại mỗi nền tảng, bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí cụ thể để quảng cáo Facebook của mình xuất hiện.

 • Sáng tạo, nội dung cực chất hình ảnh đẹp thu hút tạo được ấn tượng cho người xem.
 • Bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào nhưng hiệu quả lại vượt mức mong đợi.
 • Mẫu này đạt 6.9 triệu lượt xem, 42k lượt tương tác, 15k lượt bình luận và 5760 lượt chia sẻ.
 • Bạn có thể cài đặt các thông tin chi tiết về đối tượng thông qua công cụ Audience Insights.

Nếu không chuyên thì các bạn có thể thả bài vào trong các Group liên quan. Còn thông thường thì dân chuyên sẽ xác định chính xác khách hàng của mình là người như thế nào. Trước khi chạy, họ sẽ cho dàn nick này tương tác với bài quảng cáo.

Nếu tài khoản Việt mình phải thức sau 00h để vào xem tăng giảm tiền cho chiến dịch. Vì Set quảng cáo mới có thể hẹn giờ chứ tăng giảm tiền thì cứ sau khi tài khoản reset là hiệu quả nhất. Còn tài khoản Mỹ thì mình có thể làm sau 3h khi giờ làm nó đỡ vất hơn, Set quảng cáo test mới cũng dễ dàng hơn.

 • Có nhiều định dạng quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể lựa chọn.
 • Khi tận hưởng trải nghiệm này, mọi người có thể xem video, vuốt qua các ảnh ở định dạng quay vòng, điền vào mẫu và khám phá hình ảnh được gắn thẻ sản phẩm.
 • Hãy dựa theo điều gì sẽ thu hút họ nhất ở sản phẩm của bạn để làm điều này.
 • Mỗi chiến dịch của bạn sẽ có một mục tiêu xuyên suốt, vì vậy, hãy lựa chọn mục tiêu phù hợp nhất để chiến dịch đạt hiệu quả như mong đợi.
 • Phần này sẽ đóng vai trò quyết định và là động lực để người xem thực hiện hành động.

Họ thích nhắn tin để được tư vấn hoặc nếu họ muốn mua thì họ sẽ nhắn tin. #Hướng #dẫn #chạy #quảng #cáo #Facebook #hiệu #quả #bằng #điện #thoại #Facebook #Ads #trên #điện #thoại. Bạn hay sếp của bạn thức dậy ngày hôm nay và phát hiện ra rằng trang Facebook của đối thủ cạnh tranh của bạn có nhiều lượt like hơn và bạn …

Thường xuyên chia sẻ các bài viết, Video hay có liên quan đến sản phẩm bạn đang bán; Hay đến đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Mặc dù đây là những phương thức chính mà Facebook sử dụng để đặt giá quảng cáo của bạn, nhưng có vô số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá bạn phải trả để duy trì trên mạng xã hội phổ biến nhất. Cách tốt nhất để tận dụng điều này là liên hệ với chuyên gia có kinh nghiệm. Nếu như đang chạy quảng cáo Facebook nhưng cảm thấy không hiệu quả, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook mà Codon.vn giới thiệu trên đây.

Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn. Đích đến của quảng cáo Facebook ads có thể là fanpage, trang web của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn.

Ngoài ra, Facebook có một chương trình có tên Audience Network, cho phép bạn phân phát quảng cáo đến các trang web và ứng dụng của các đối tác của Facebook. Từ anh chạy hàng fake cho tới anh chạy hàng thương hiệu đều chết hết. Đây cũng là lỗi phổ biến và hay gặp nhất của các bạn bán hàng online trên FB hiện nay. Cái này mình học được từ nhiều AE làm TMĐT, hệ thống và tối ưu rất tốt trong khâu này.

cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để làm visa hoặc các bạn cũng có thể nhờ chuyển atm thông thường thành thẻ visa. Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa. Nếu bạn chưa biết cách chạy thì xem ngay 9 bước hướng dẫn chạy chi tiết nhất sau đây. Hỏi đáp Facebook Ads qua 40 câu hỏi thường gặp về FB Ads sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào những thắc mắc gặp phải khi chạy quảng cáo FB Hỏi đáp Facebook Ads Tài liệu Hỏi Đáp Facebook..

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, website đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tạo dựng sự hiện diện và hoạt động quảng bá trên Internet. Sở hữu một tên miền gắn với thương hiệu là điều không thể thiếu trong việc xây dựng website. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch khai thác một lượng khách hàng tiềm năng hãy chi tiêu thông minh. Facebook Ads là một hình thức quảng cáo trả phí hiểu quả trên nền tảng này. Không chỉ vậy, bằng việc quảng cáo nhiều kênh và phân tích so sánh, bạn có thể tìm được kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Tiếp đó bạn sẽ thiết lập ngân sách chạy quảng cáo và lên lịch trình thời gian chạy. Trong phần Ngân sách, bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Ngân sách trọn đời cũng vậy, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn gói cho cả chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu. Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 • Quảng cáo bản trình chiếu kết hợp nhiều hình ảnh hoặc video, văn bản và âm thanh để kể một câu chuyện.
 • Chạy ma trận chéo iz được sử dụng để nghiên cứu sản phẩm, khách hàng mục tiêu.
 • Đặc biệt là Facebook Thông thường, người ta chia ra làm rất nhiều loại Traffic..
 • Quan trọng để AE nhân sự chốt được đơn là mình phải training, hỗ trợ, đốc thúc, tạo niềm tin, tạo năng lượng để AE làm việc hiệu quả liên tục.
 • Nếu bạn muốn biết chiến lược nào là phù hợp, Quang sẽ giúp bạn xác định chiến lược quảng cáo Facebook.

Để quảng bá sản phẩm rộng rãi, nhiều người thường chỉnh sửa hình ảnh dẫn đến sự thiếu tin tưởng của khách hàng thì việc livestream sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn. Đồng thời, bạn vừa có thể giới thiệu sản phẩm, vừa có thể tương tác với khách hàng. Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha. Quảng cáo Facebook chắc chắn không còn xa lạ với những ai đã và đang kinh doanh online. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc ai trong số họ cũng đều biết cách chạy quảng cáo như thế nào để đạt mức hiệu quả lớn nhất.

cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2019

Quảng cáo khiến giá quảng cáo facebook cứ tăng đều đều mà đơn hàng thì không thấy thay đổi gì cả. Về cơ bản, tối ưu hóa quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn giảm được tiền quảng cáo mà lại tăng được đơn hàng. Nếu chọn Vị trí quảng cáo tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp và tối ưu nhất, có thể bao gồm cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

 • Ngoài ra thì thêm các khoản thưởng ngày, thưởng doanh số để AE có thêm động lực chốt đơn.
 • Nếu bạn cũng đang bán hàng online và gặp khó khăn, hy vọng qua bài viết sẽ giúp công việc bạn được suôn sẻ hơn.
 • Tốc độ tải trên di động không quá 3 giây – nội dung thu hút – giao diện chuyên nghiệp đã chứng minh hiệu quả.
 • Trong quá trình chạy quảng cáo trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo đó không đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể xóa quảng cáo facebook đó hoặc là tắt chúng đi.

Bạn đừng tưởng chỉ có sản phẩm mới có bản quyền thương hiệu nhé, những người nổi tiếng cũng được FB xác nhận và bảo vệ hình ảnh của họ trên FB rất kĩ. Biết lách và quảng cáo các sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo của facebook. Là một danh sách những người dùng có đặc điểm tương tự như những người dùng trong một website custom audience. Bạn cũng phải đọc thử xem bài viết nào hay và thu hút nhiều lượt tương tác thì hãy bắt chước theo.

Nếu bạn đang muốn tìm bài viết về chủ đề cách quảng cáo trên facebook hiệu quả thì vui lòng xem ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích về chủ đề này bên trong bài viết phía dưới đây nhé. Ngoài việc xem những kiến thức liên quan đến chủ đề chạy quảng cáo bán hàng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Giaohangso1.vn cung cấp tại đây nha. Sau khi đã chia nhỏ tệp khách hàng, bạn có thể tùy theo đặc điểm của họ để thiết kế nội dung cho bài quảng cáo. Hãy dựa theo điều gì sẽ thu hút họ nhất ở sản phẩm của bạn để làm điều này. Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được đáng kể số vốn mà mình đang hiện có nếu thực hiện quảng cáo qua Facebook. Để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động quảng cáo, bạn phải viết được những bài viết thật ấn tượng và thu hút khách hàng.

Một công ty bán đồ nội thất không thể hy vọng chi phí quảng cáo cũng nhỏ như một cửa hàng bán kẹo ngọt được. Tương ứng với mỗi thông tin bạn chọn, Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay phải trang. Bạn có thể tham khảo bài viết Target đối tượng Facebook Ads như thế nào cho hiệu quả để được hướng dẫn chi tiết cách nhắm mục tiêu quảng cáo chính xác nhất. Sau khi thiết lập xong đối tượng mục tiêu để chạy quảng cáo Facebook, bạn click nút Lưu đối tượng này.