cách bỏ quảng cáo youtube

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ bị tính phí khi người xem chọn xem toàn bộ quảng cáo của bạn, xem nó trong ít nhất 30 giây hoặc tương tác với quảng cáo theo một cách nào đó. Mặc dù 76% người tiêu dùng theo phản xạ bỏ qua các quảng cáo này, nhưng ít nhất bạn có thể chắc chắn ngân sách của mình đang được chi cho những người xem quan tâm. Cách làm thủ công phổ biến nhất hiện nay của một số bạn là click chuột vào dấu X để tắt quảng cáo hay chú thích chẳng hạn,…

Cùng với đó là gợi ý danh sách phát phù hợp với sở thích của bạn và một tùy chọn hữu ích để tải xuống video. Một số mẹo nhỏ có thể sẽ được Google phát hiện và sửa lỗi sớm. Nên đó chỉ là giải pháp tạm thời mà bạn có thể áp dụng tại thời điểm của bài viết. Adobe đã ra mắt ứng dụng Photoshop Camera mới cho thiết bị di động, cung cấp các bộ lọc đa dạng. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.

cách bỏ quảng cáo youtube

Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi và khi bạn xem video khác, cũng như xem lại video mới lúc nãy một lần nữa thì vẫn không thoát khỏi tình trạng này. Khi xem video trên YouTube Vanced, những thành phần gây mất tập trung bao gồm quảng cáo, giới thiệu, thông báo… Ngoài ra, CyberGhost cũng rất hiệu quả trong việc ngăn chặn phần mềm quảng cáo độc hại và bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi, đồng thời không làm chậm tốc độ duyệt web, đây là một điểm cộng lớn. Bạn bấm vào biểu tượng tiện ích để xem số lượng nội dung bị chặn. Ngoài ra, nhấp vào Chặn phần tử trên tiện ích sẽ giúp bạn chặn phần tử trên trang. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 2 bài viết dưới đây để biết một số cách chặn quảng cáo nâng cao trên YouTube.

Quảng Cáo Youtube Là Gì?

Một biểu tượng nhỏ ‘i’ bật lên ở góc trên bên phải của video và khi người xem nhấp vào nó, thẻ quảng cáo sẽ hiện ra. Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy thuộc vào từng tài khoản được hưởng chương trình dùng thử tính năng này. Hiện tại, tính năng này chưa khả dụng tại Việt Nam nhưng bạn có thể dùng các phần mềm VPN để đổi IP sang nước khác. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, kích hoạt tùy chọn Enabled (tắt quảng cáo) hoặc Mute audio while ad (tắt âm thanh quảng cáo).

Thủ thuật này có thể áp dụng trên nhiều loại thiết bị (bao gồm cả máy tính và điện thoại di động), tất nhiên, bạn cần phải yêu cầu trình duyệt trên điện thoại hiển thị dưới dạng máy tính. Tùy chọn này cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo video google đến những người xem chưa đăng ký nhưng đã thể hiện sự quan tâm đến kênh của bạn bằng cách xem, thích hoặc nhận xét về video của bạn. Trước khi bạn bắt đầu định hình chiến dịch quảng cáo của mình, tốt nhất bạn nên tải video quảng cáo lên tài khoản YouTube của mình.

Đây là trình duyệt web miễn phí dành cho thiết bị di động được phát triển bởi cùng công ty của tiện ích AdBlock trên web. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán mỗi khi bấm Bỏ qua quảng cáo trên YouTube thì có thể nhờ tới các tiện ích mở rộng sau. Nó sẽ nhận dạng mỗi khi xuất hiện nút Bỏ Qua quảng cáo và bấm thay cho bạn. 1 cách thức thủ công rất dễ dàng có thể giúp bạn chặn PR Youtube lúc xem trên trình duyệt web là cộng “.” Ngay sau “youtube.com” và ngay trước dấu “/”và nhấn Enter.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTuber, liên tục đạt thành tích… Chịu trách nhiệm nội dung Hoàng Ngọc Chiến, đại diện pháp luật Hoàng Hữu Huỳnh. Divine Shop là shop game bản quyền lớn và uy tín nhất Viết Nam do cộng đồng game thủ tại Việt Nam bình chọn trong nhiều năm liền.

Các mẫu smartphone này vừa mới được ra mắt nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng có thiết kế, hiệu năng… Google chốt ngày “khai tử” ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên hệ… Tôi là Trần Quyết Thắng – một chuyên gia review và đánh giá các sản phẩm có trên Web Đánh Giá.

Hoặc, nếu bạn chưa tải lên video của mình, hãy nhấp vào liên kết để tải nó lên YouTube. Tiêu chuẩn sẽ phân bổ ngân sách của bạn trong suốt cả ngày, trong khi tăng tốc sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở mọi cơ hội có sẵn và ngân sách của bạn sẽ hết nhanh hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình và nhấp vào biểu tượng máy quay nhỏ ở góc trên bên phải của YouTube.

Trên thực tế, các nhà quảng cáo muốn kiếm nhiều tiền nhất có thể thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng. Họ có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn, xác định thói quen duyệt web, sở thích và vị trí của bạn để nhắm mục tiêu các quảng cáo cụ thể cho bạn. Phần mềm quảng cáo thậm chí có thể theo dõi bạn từ trang này sang trang khác. Hẳn anh em ai mà không khó chịu bởi quảng cáo trên các ứng dụng xem trực tuyến nhỉ.

Hướng Dẫn Nhập Code Game Steam Cd Key

ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Vậy là bạn có thể chặn được các loại quảng cáo pop-up tự động mở cửa sổ khác. Áp dụng ngay cách này và cảm nhận sự tiện lợi qua 2 bước cực đơn giản, nhanh gọn. Ngoài ra bạn có thể ứng dụng những phương pháp được giới thiệu tiếp theo để chặn quảng cáo trên Youtube iOS 13 trở về trước.

 • Đứng lo lắng bởi bài viết này sẽ giúp bạn dẹp bỏ muộn phiền bằng cách giới thiệu những cách chặn quảng cáo Youtube iOS một cách triệu để và hiệu quả, đảm bảo thành công 100%.
 • Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sử dụng cùng lựa chọn đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo trong tương lai.
 • Các mức chi phí này có thể tăng giảm tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng mục tiêu và kết quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.
 • Mỗi khi xem quảng cáo thì YouTube sẽ hiển thị nút “Bỏ qua quảng cáo” hay “Skip Ad” sau khoảng 5 giây (với video thông thường) để bạn tiếp tục video mà không cần xem hết quảng cáo.

Ứng dụng có giao diện giống như app YouTube và nguồn video được lấy từ trang YouTube. Nhấn vào phần cài đặt ở góc dưới bên phải và tắt tùy chọn chú thích. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Bạn được khuyến cáo không nên chạy nhiều chương trình chặn quảng cáo cùng lúc vì có thể gây xung đột.

Cài đặt xong, tính năng của tiện ích mở rộng luôn hoạt động. Extension chưa hỗ trợ tắt từ biểu tượng trên thanh công cụ nên bạn phải vào trang cá nhân của extension trên trình duyệt để vô hiệu hóa. Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone mang đến nhiều tiện lợi cho bạn là cài đặt ứng dụng Youtube Premium.

Như vậy, chúng ta không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay tiện ích nào. Quảng cáo là nguồn thu nhập để chủ sở hữu video có thể tiếp tục phát triển kênh của mình. Mặc dù các tiện ích mở rộng hay phần mềm chặn quảng cáo hiện nay có thể giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo pop-up trên YouTube nhưng với quảng cáo trong video thì hoàn toàn bất lực. Các báo cáo bạn nhận được trong các chiến dịch quảng cáo của mình có chiều sâu và cung cấp thông tin không chỉ quảng cáo của bạn mà cả những người tương tác với chúng. Nội dung nào họ thích trước khi họ tiếp tục mua thứ gì đó từ cửa hàng của bạn?

Đảm bảo rằng bạn chọn đúng quốc gia và ngôn ngữ mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Giả sử khi bạn chọn “Video”, bạn cần chọn một mục tiêu tương ứng với mục tiêu chính mà bạn muốn chiến dịch của mình đạt được. Khi nhắm mục tiêu đến người xem, Google Ads có thể giúp bạn nhắm mục tiêu trên diện rộng khi bắt đầu, rồi thu hẹp vào mục tiêu cụ thể. Định dạng quảng cáo YouTube cơ bản nhất – đây là loại quảng cáo mà người dùng khá là khó chịu còn các nhà tiếp thị trên toàn cầu lại vô cùng ưa thích. Hiện có 8 định dạng quảng cáo chính mà Google cung cấp trên YouTube hiện nay.

cách bỏ quảng cáo youtube

Overlays Ads có lẽ là hình thức quảng cáo đơn giản nhất trên YouTube. Đây dễ hiểu chỉ là những banner quảng cáo xuất hiện ngang phía dưới video. Google cũng cung cấp một hướng dẫn hữu ích giúp bạn tạo chiến dịch mua sắm khi sử dụng các card. Video Discovery Ads về cơ bản là loại quảng cáo hiển thị chỉ trên YouTube, nhằm tiếp thị cho các video hoặc chiến dịch của bạn. Nếu bạn sử dụng tùy chọn đặt giá thầu CPV (theo mặc định), bạn sẽ chỉ trả tiền sau khi người dùng đã xem 30 giây quảng cáo của bạn.

cách bỏ quảng cáo youtube

Liên kết các tài khoản Google Ads và Analytics của bạn với nhau để có thêm thông tin. Điều khiến AdLock khác biệt với nhiều dịch vụ khác là thay vì chỉ chặn quảng cáo trên trình duyệt web của bạn, nó còn chặn quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào kết nối với Internet. Điều này có nghĩa là bạn vẫn được AdLock bảo vệ khi bạn sử dụng BitTorrent hoặc Skype. Một điểm mạnh nữa của AdBlock là người dùng có thể tùy chỉnh. Các tùy chọn bao gồm áp dụng bộ lọc trước, chặn các quảng cáo riêng lẻ, cho phép các quảng cáo khác hiển thị và đưa vào danh sách trắng. Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn trình duyệt hoặc thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

cách bỏ quảng cáo youtube

Bạn nhập số giây muốn tiện ích bỏ qua quảng cáo (thường và đặc biệt) sau thời gian đó. Lưu ý, hãy đảm bảo tùy chọn Unknown source (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) – Security (bảo mật). Nếu bạn không biết đến thủ thuật này thì hãy ứng dụng ngayBạn chỉ cần ấn Enter lại rồi thưởng thức video mà không lo quảng cáo nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại chặn quảng cáo khác nhau để bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, với cách chặn này thì còn áp dụng được với các trang tin có tên miền “.com” yêu cầu bạn trả phí để xem đầy đủ nội dung. Tuy nhiên, với những lỗi này, Google sẽ nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi nếu mẹo nhỏ này phổ biến rộng rãi.

Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu để sử dụng cho việc tối ưu hóa chiến dịch của mình. Và cùng với đó, bạn có thể tạo ra chiến dịch mà không cần xem tới các đề xuất của mục tiêu. Hãy sử dụng Video Discovery Ads nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận nhưng đồng thời vẫn nhắm được đến những khán giả mục tiêu. Nên chọn trình chặn quảng cáo Adblock Plus hoặc uBlock Origin. Rõ ràng, quảng cáo 6s là một định dạng lý tưởng cho các câu chuyện, lời chứng thực hoặc các bản giới thiệu sản phẩm. Nhưng giới hạn thời gian 6s có thể là chất xúc tác tuyệt vời cho sự sáng tạo.

Bạn đang sử dụng các thiết bị iOS để phục vụ giải trí và xem video trên Youtube nhưng thường xuyên bị làm phiền bởi tất tần tật các thể loại quảng cáo? Đứng lo lắng bởi bài viết này sẽ giúp bạn dẹp bỏ muộn phiền bằng cách giới thiệu những cách chặn quảng cáo Youtube iOS một cách triệu để và hiệu quả, đảm bảo thành công 100%. Quảng cáo sẽ lập tức biến mất và bạn có thể thoải mái xem hết video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Đây là tiện ích mở rộng với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, chứng tỏ khả năng chặn quảng cáo khi xem video trên Youtube rất tốt và không khó để cài đặt. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao như phát lại video trong nền trên iOS hay Android (cho phép bạn phát nhạc ngay cả khi quay trở về màn hình chính trên điện thoại).

Vì vậy, rất quan trọng để cân nhắc mục tiêu quảng cáo của bạn để không lãng phí ngân sách quảng cáo của mình cho khách hàng ít tiềm năng. Trên thực tế, YouTube đã từng bỏ định dạng quảng cáo không thể bỏ qua 30 giây vào năm 2017. Ngày nay, quảng cáo không thể bỏ qua phải trong khoảng từ 15 đến 20 giây. Hơn nữa, theo Google, khi các thương hiệu sử dụng TrueView, họ có thể thấy lượt xem nội dung hiện có tăng tới 500%. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm các định dạng sáng tạo khác nhau như bản giới thiệu sản phẩm, lời chứng thực hoặc video hướng dẫn.

 • Một mẹo quảng cáo trên YouTube mà nhiều người quên mất là giới hạn tần suất.
 • Khi người dùng nhấp vào video, họ sẽ được điều hướng đến video gốc của nhà quảng cáo.
 • Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone mang đến nhiều tiện lợi cho bạn là cài đặt ứng dụng Youtube Premium.
 • Lòng trung thành thương hiệu sẽ dễ dàng thấm nhuần hơn nếu một người có thể xác định sớm với nó trong quá trình theo dõi.
 • Bạn có thể tắt tính năng kiếm tiền cho bất kỳ video nào bạn đã tải lên.

Khi xem các clip trên Youtube, chắc hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong quá trình trải nghiệm. Và cuối cùng, đây có thể chỉ là một lỗi và sẽ sớm được YouTube khắc phục trong thời gian tới. Cho nên trong tương lai dài, nếu như muốn sử dụng YouTube mà không bị “dính” quảng cáo thì bạn hãy mua tài khoản YouTube Premium nhé.

Một hai quảng cáo, bạn có thể bấm bỏ qua mà không khó chịu nhưng nếu video dài mà chục quảng cáo thì nó trở thành vấn đề. Chẳng hạn như để xác định xem đối tượng mục tiêu đang tương tác với nội dung của bạn ở mức độ cao hay thấp, bạn có thể theo dõi tỷ lệ xem và phân tích số người xem chuyển đổi thành người đăng ký. Đơn giản chỉ cần chọn bất kỳ chủ đề nào liên quan để hiển thị quảng cáo của bạn với những nội dung cụ thể. Nếu đã có nhiều lượt xem nhưng muốn có thêm nhiều người đăng ký, bạn có thể sử dụng tùy chọn tiếp thị lại thông qua Google Ads.

 • Bắt đầu bằng cách đặt số tiền trung bình bạn muốn chi tiêu mỗi ngày.
 • Đừng chỉ tạo nội dung với việc chỉ hiển thị quảng cáo cho mọi người thông qua nhắm mục tiêu YouTube.
 • YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng tỷ video được người dùng trên khắp thế giới tải lên, nội dung video cung cấp các thông tin kiến thức và giải trí hữu ích.
 • Sau khi cài đặt, tiện ích mới sẽ bắt đầu hoạt động ngay tức thì.

Nhắm mục tiêu những người quan tâm đến các sản phẩm và lĩnh vực tương tự với bạn để bạn biết có những điểm tương đồng. Nó cũng rất quan trọng để ghi nhớ chức năng của quảng cáo CPM. Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua chỉ được phát trước video. Thứ hai, vì quảng cáo TrueView không bị giới hạn bởi giới hạn thời gian. Đó là gần một phần ba số người trên Internet – và mỗi ngày những người dùng đó xem một tỷ giờ video, tạo ra hàng tỷ lượt xem.

Quảng cáo sẽ cho bạn thấy các tùy chọn có sẵn dựa trên các lựa chọn chiến dịch bạn đã thực hiện cho đến thời điểm này. Trong ví dụ này, mục tiêu là tăng số lượng người truy cập trang web, vì vậy chúng ta sẽ chọn CPA Target. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những người xem có lượt chuyển đổi.

Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không hiển thị khi chúng ta xem video trên trình duyệt, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, cách này không hoàn toàn chặn tất cả các quảng cáo. Ưu điểm của cách này là dễ làm, hiệu quả ngay mà không cần cài thêm các phần mềm hay add on vào trình duyệt để chặn quảng cáo thêm nặng máy, tốn tài nguyên. Ngoài ra, khi bạn chuyển xem video khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện ở các video đó nữa. Nếu muốn chặn quảng cáo ở mọi nơi, bao gồm cả ứng dụng YouTube, bạn có thể cài đặt AdBlock trên thiết bị Android.

 • Vậy là bạn có thể chặn được các loại quảng cáo pop-up tự động mở cửa sổ khác.
 • Nhiều trang web hiện hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên Cài đặt YouTube, nhưng sự thật là cách này không hiệu quả và quảng cáo vẫn xuất hiện.
 • Việc này chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ, vì vậy hãy chọn một tên mô tả rõ ràng chiến dịch của bạn.
 • Mặc dù để xem được những video miễn phí này, bạn sẽ gặp một số phiền phức nhất định.

Đây là thao tác mở tab mới chứa những tiện ích mở rộng đã được cài đặt.Nếu muốn chặn quảng cáo YouTube trên thiết bị di động, nhấp chuột vào đây. Một mẹo quảng cáo trên YouTube mà nhiều người quên mất là giới hạn tần suất. Tùy thuộc vào quy mô đối tượng của bạn, giới hạn tần suất có thể là một phần thiết yếu trong chiến dịch của bạn. Tính năng này cho phép bạn đặt giới hạn số lần một người cụ thể sẽ được hiển thị quảng cáo của bạn. Sử dụng tính năng này để đảm bảo bạn không làm phiền người dùng hoặc gây ra bất kỳ cảm giác tiêu cực nào đối với thương hiệu của bạn.

YouTube Premium là một dịch vụ đăng ký trả tiền của Youtube nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà khi xem video mà không đi kèm quảng cáo. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp thêm một số tính năng nâng cao hữu ích như Phát video trong nền trên các thiết bị di động Android, iOS. Hãy nhớ rằng, In-stream ad sẽ đi kèm biểu ngữ hiển thị đồng hành . Vì vậy, trong trường hợp này, bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc để Quảng cáo tự động tạo một hình ảnh bằng cách sử dụng video từ kênh YouTube của bạn.

cách bỏ quảng cáo youtube

Bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích mở rộng có thể chặn quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trên YouTube. Tiện ích mở rộng này không chỉ hỗ trợ bỏ qua quảng cáo tự động mà nó còn giúp chặn quảng cáo dạng pop-up hay văn bản trên YouTube. Vậy là quảng cáo sẽ không hiện lên nữa khi bạn xem Youtube trên trình duyệt Safari. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể chặn quảng cáo Youtube iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần này đi sâu hơn một chút bằng cách cho phép bạn từ chối các danh mục nội dung nhạy cảm riêng lẻ, chẳng hạn như bi kịch và xung đột, các vấn đề xã hội nhạy cảm và phạm lỗi. Hãy chắc chắn điền tất cả các thông tin cần thiết như tiêu đề, mô tả và thẻ. Các video chứng minh lý do tại sao sản phẩm của bạn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của bạn. Giới thiệu sản phẩm của bạn cho những người chưa biết nhiều hoặc bất cứ điều gì về nó.

Cũng tương tự như các thao tác chặn quảng cáo video Youtube trên máy tính ở trên, bạn cũng có thể thực hiện chặn quảng cáo video Youtube trên điện thoại với cách thức tương tự. Tuy nhiên, để quá trình này được thuận lợi, bạn nên sử dụng các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Opera v.v. Và quan trọng là bạn không được đăng nhập vào tài khoản Gmail cá nhân của mình trong khi đang xem video. Một cách khá hiệu quả giúp người dùng chặn quảng cáo trên YouTube khi sử dụng trên trình duyệt web máy tính đó chính là cài đặt extension. Chúng sẽ chặn quảng cáo xuất hiện trên video giúp YouTube, nhờ đó người dùng sẽ có trải nghiệm liền mạch hơn khi xem video trên YouTube. Là tiện ích mở rộng trên trình duyệt, hỗ trợ người dùng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức được chèn vào bên trong video.