cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

Quảng cáo sẽ mất tích ngay ngay lập tức và bạn có thể dễ chịu xem toàn thể video nhưng mà ko bị PR làm phiền. Cùng GhienCongNghe tham khảo một số cáchtắt quảng cáo YouTube sau đây. Để truy cập nhanh, bạn có thể thêm biểu tượng của phiên bản trình duyệt YouTube vào máy tính để bàn của bạn.

 • Khi xem video trên YouTube, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong việc trải nghiệm.
 • Sau khi cài đặt xong, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ.
 • Đừng lo, trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn bạn làm sao để tắt quảng cáo YouTube hiệu quả.
 • Có một cách khác giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube cực kỳ hiệu quả đó chính là đăng ký gói thành viên YouTube Premium có trả phí.
 • Hy vọng với cách tắt quảng cáo YouTube, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình ít nhất một cách phù hợp.

Mà thay vào đó hãy áp dụng những mẹo này để tắt quảng cáo YouTube trên trình duyệt nhé. Trên đây là những cách chặn quảng cáo video Youtube trên điện thoại Android hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Thường thì khi xem video YouTube thì quảng cáo sẽ hiện ngay đầu, hoặc trong quá trình xem và chúng ta phải nhấn Bỏ qua quảng cáo để xem tiếp video. Bạn không muốn bấm “Bỏ qua quảng cáo” mỗi khi video YouTube phát xong quảng cáo thì hãy dùng thử các tiện ích mở rộng tự động mà TNS giới thiệu trong bài viết. Sau khi cài đặt tiện ích sẽ tự động vận hành mà không cần sự cho phép của bạn.

Nokia Deal Với Plum Heats Up Mạng Xã Hội Di Động

Cách này có thể sử dụng được trên cả trình duyệt web của điện thoại và máy tính. Ngoài ra, mẹo nhỏ nay còn áp dụng cả với các trang web có đuôi miền “.com” buộc bạn phải trả phí để xem nội dung trên trang mà không chứa quảng cáo. Đây là tiện ích mở rộng với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, chứng tỏ khả năng chặn quảng cáo khi xem video trên Youtube rất tốt và không khó để cài đặt.

Tuy nhiên, hiện YouTube Premium vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký gói thành viên YouTube Premium thì bạn có thể đổi VPN qua khu vực có hỗ trợ YouTube Premium và đăng ký là được. Để vô hiệu hóa trình chặn, bạn chỉ cần quay lại màn hình này và tắt công tắc bên cạnh nó. Trước đây là những quảng cáo đó dài tới 5 giây, nhưng bây giờ chúng có thể tồn tại trong giây. Nó đủ tệ khi bạn buộc phải xem quảng cáo không mong muốn, nhưng điều tồi tệ hơn nữa là chất lượng quảng cáo của Việt Nam và nhắm mục tiêu.

Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube

Trên đây là 4 cách để bạn có thể chặn quảng cáo YouTube trên Chrome. GhienCongNghe hy vọng bạn sẽ lựa chọn cách để có thể hỗ trợ cho các YouTuber vì nỗ lực sản xuất nội dung của họ. Like & Share bài viết nếu nó hữu ích với bạn và để lại bình luận nếu bạn đã thử và thành công nhé. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ.

cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài tiện ích mở rộng của Google Chrome, giúp bạn khả năng tự động bỏ qua quảng cáo mỗi khi xem video trên Youtube. Ưu điểm của cách này là dễ làm, hiệu quả ngay mà không cần cài thêm các phần mềm hay add on vào trình duyệt để chặn quảng cáo thêm nặng máy, tốn tài nguyên. Ngoài ra, khi bạn chuyển xem video khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện ở các video đó nữa. Cài đặt xong, tính năng của tiện ích mở rộng luôn hoạt động. Extension chưa hỗ trợ tắt từ biểu tượng trên thanh công cụ nên bạn phải vào trang cá nhân của extension trên trình duyệt để vô hiệu hóa. Quảng cáo có thể là nguồn thu nhập chính của nhiều YouTuber.

Vinfast Ra Mắt 5 Mẫu Xe Máy Điện Có Khả Năng Di Chuyển Gần 200 Km

Click vào link bên dưới để đăng ký YouTube Premium nhé. Sau khi kiểm điểm, thầy giáo tát trò và cô giáo thả sách rơi tự do xuống đất xin tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo trước Ban Giám hiệu Trường THCS Ngô Thời Nhiệm. Facebook, Google phải gỡ quảng cáo vi phạm trong 24 giờ nhận thông báo… Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Adblock cho YouTube theo link dưới đây. Tất cả nội dung đều được bảo hộ bản quyền nghiêm cấm mọi sự sao chép nếu chưa được sự đồng ý của chúng tôi . Youtube bị các hãng lớn “cạch mặt” vì quảng cáo của họ…

Sau đó thoát ra khỏi giao diện cài đặt và vào lại Youtube để xem những video mà không có sự xuất hiện của bất kỳ quảng cáo nào nữa. Tiện ích thứ 4 mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là Youtube Ad Auto-Shipper. Chịu trách nhiệm nội dung Hoàng Ngọc Chiến, đại diện pháp luật Hoàng Hữu Huỳnh. Doanh nghiệp chuyển phát nhanh giải “bài toán” mở rộng ra toàn… Các mẫu smartphone này vừa mới được ra mắt nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng có thiết kế, hiệu năng…

Dung lượng cài đặt so với Trình chặn quảng cáo cho Youtube thì có hơn một chút, tuy nhiên vẫn được cho là khá nhẹ – 60.45 KB. Vậy là kể từ giờ trở đi, bạn sẽ có thể thoải mái xem video trên Youtube bằng điện thoại Android mà không sợ bị các quảng cáo làm phiền nữa rồi. Điểm giới thiệu máy tính với nút bấm màu đỏ lớn, cố kiểm duyệt Mac mỗi khi anh ta nói tên Vista. “V Word” miêu tả quyết định của Microsoft không đưa ra tên Vista nhiều trong chiến dịch mới, nhưng sử dụng thuật ngữ chung chung hơn là “Windows”. Quảng cáo là một điều ác cần thiết để mang lại tất cả nội dung tuyệt vời đó cho chúng tôi.

Đừng lo, trong bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn bạn làm sao để tắt quảng cáo YouTube hiệu quả. Sau khi đã cài đặt xong Extension sẽ có biểu tượng giống như của Youtube trên thanh công cụ (góc phải, trên cùng của trình duyệt web). YouTube đang dần biến thành một bản sao của kênh truyền hình địa phương của bạn. Với nội dung đi kèm là lỗi cũ của quảng cáo hoặc quảng cáo. Trên thực tế, quá nhiều trong số chúng dường như đang tấn công nhãn cầu của chúng ta những ngày này. Chúng nhắc nhở tôi về thời gian khi các kênh FM thực sự cất cánh ở đất nước tôi – lập trình không bị gián đoạn và chỉ là một hoặc hai quảng cáo.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTuber, liên tục đạt thành tích… Ở góc trên cùng bên trái, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tôi là Trần Quyết Thắng – một chuyên gia review và đánh giá các sản phẩm có trên Web Đánh Giá.

Các nhà khoa học đã xác định được thủ phạm của một số vụ mất điện vô tuyến sóng ngắn vừa xảy ra… Không xóa tin giả, Google bị tòa án Nga phạt hơn 10 triệu… TikToker, YouTuber làm phụ hồ đổi đời kiếm hàng trăm triệu,… Nhấn tổ hợp phímCtrl + Shift + J cho Chrome (hoặc Ctrl + Shift + K cho Firefox). Thủ thuật này không phức tạp và lạ lẫm như cái tên của nó.

Và quan trọng là bạn không được đăng nhập vào tài khoản Gmail cá nhân của mình trong khi đang xem video. Là tiện ích mở rộng trên trình duyệt, hỗ trợ người dùng ngăn chặn những quảng cáo phiền phức được chèn vào bên trong video. Về cơ bản, tiện ích này sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu được cộng đồng đóng góp để tự động bỏ qua các thành phần gây mất tập trung.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên Youtube và giúp bạn tự động bỏ qua quảng cáo khi xem các video trên Youtube rồi nha. Quảng cáo là nguồn thu nhập để chủ sở hữu video có thể tiếp tục phát triển kênh của mình. Mặc dù các tiện ích mở rộng hay phần mềm chặn quảng cáo hiện nay có thể giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo pop-up trên YouTube nhưng với quảng cáo trong video thì hoàn toàn bất lực. YouTube Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba, được tích hợp hàng loạt công cụ tuyệt vời mà phiên bản gốc không có, đơn cử như chặn quảng cáo, tải video, xem video ở chế độ nền, chế độ tối… Tiện ích mở rộng Chrome này thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn là người xem video YouTube thông thường vì các lần bỏ qua thương mại 30 giây thực sự cộng lại.

 • Dưới đây là một số hướng dẫn để tắt quảng cáo trên Youtube.
 • Và đây là một số tiện ích mở rộng có tính năng tương tự.
 • Thực sự mà nói thì quảng cáo trên video là một điều hoàn toàn bình thường, đó là công sức, là thành quả của những người sáng tạo Video mà họ xứng đáng nhận được.
 • Cùng với đó là gợi ý danh sách phát phù hợp với sở thích của bạn và một tùy chọn hữu ích để tải xuống video.
 • Trước tiên bạn cần tải ứng dụng Adblock cho YouTube theo link dưới đây.
 • Sau đó, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải, chọn biểu tượng bánh xe răng cưa để vào cài đặt.

Cuối cùng, nhấp vào “Lưu” ở dưới để các cài đặt được áp dụng. Nếu bạn không muốn mua thêm gói Premium, bạn có thể sử dụng trình duyệt không có quảng cáo hoặc sử dụng AdLock để được miễn phí. Khi xem video trên YouTube, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong việc trải nghiệm. Trong nội dung này, GhienCongNghe sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ để bỏ qua quảng cáo trên YouTube nhé. Dù đã thử đủ mọi cách trên đời để tắt quảng cáo đi nhưng bạn vẫn không thành công? Hãy để GhienCongNghe hộ giá với 4 cách tắt quảng cáo YouTube ngay sau đây nhé.

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng những năm gần đây, quảng cáo trên Youtube mới thực sự trở nên phổ biến và phát triển. Trước tiên hãy cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định. Trên hầu hết các thiết bị, bạn có thể bật tùy chọn này trong cài đặt bảo mật.

 • Sau khi đã cài đặt xong Extension sẽ có biểu tượng giống như của Youtube trên thanh công cụ (góc phải, trên cùng của trình duyệt web).
 • Bạn không muốn bấm “Bỏ qua quảng cáo” mỗi khi video YouTube phát xong quảng cáo thì hãy dùng thử các tiện ích mở rộng tự động mà TNS giới thiệu trong bài viết.
 • Sau khi cài đặt tiện ích sẽ tự động vận hành mà không cần sự cho phép của bạn.
 • Ngoài ra, với cách chặn này thì còn áp dụng được với các trang tin có tên miền “.com” yêu cầu bạn trả phí để xem đầy đủ nội dung.

Quảng cáo sẽ ngay lập tức mất tích và bạn có thể dễ chịu xem hết video nhưng mà ko bị đứt quãng bởi PR. Tiện ích mở rộng này không chỉ hỗ trợ bỏ qua quảng cáo tự động mà nó còn giúp chặn quảng cáo dạng pop-up hay văn bản trên YouTube. Nếu đây không phải là vấn đề khiến bạn dừng lại, thì đây là hướng dẫn ngắn về cách tắt quảng cáo YouTube trên thiết bị Android bằng ứng dụng khách của bên thứ ba. Khi bạn muốn tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất trên youtube nhưng lại bị quảng cáo làm tụt cảm hứng. Bạn đang suy nghĩ làm sao có thể chặn mấy quảng cáo bắt buộc này? Xem hướng dẫn chi tiết cách tắt quảng cáo trên Youtube từng bước ngay.

Khi bạn chặn quảng cáo trên trình duyệt web như Chrome, thu nhập của họ cũng sẽ bị giảm xuống. Hãy thử những cách chặn quảng cáo YouTube trên Chrome GhienCongNghe giới thiệu sau đây một cách có trách nhiệm. Nếu có thể hãy chọn cách cải thiện trải nghiệm xem của bạn mà vẫn ủng hộ YouTuber nhé. Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không hiển thị khi chúng ta xem video trên trình duyệt, áp dụng cho cả điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, cách này không hoàn toàn chặn tất cả các quảng cáo.

Một ứng dụng chặn quảng cáo Youtube mạnh mẽ khác mà bạn có thể cài đặt cho điện thoại Android của mình đó chính là AutoSkip Ads. Bạn cũng tiến hành cài đặt ứng dụng này như bình thường rồi click vào nút Xác nhận để cho phép hệ thống có thể tự động bỏ qua các quảng cáo khi bạn đang xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép bạn bỏ qua các video quảng cáo của Africa TV và Navarre TV nữa đó. 1 cách hiệu quả để giúp khách hàng chặn PR trên YouTube lúc sử dụng trong trình duyệt web trên máy tính là setup tiện ích mở mang. Chặn PR hiện ra trên video cho YouTube, để khách hàng có thể xem video trên YouTube mượt nhưng mà hơn. Khi sử dụng xem youtube trên điện thoại hoặc laptop, đa phần người xem đều cảm thấy rất khó chịu khi đang xem giữa chừng thì bỗng nhiên quảng cáo xuất hiện che mất một phần màn hình, vừa xem vừa tắt.

Khi này bạn có thể khởi động lại Chrome, truy cập vào YouTube và xem thành quả. Đặc biệt tiện ích này không những giúp bạn tự động bỏ qua quảng cáo khi xem Youtube mà nó còn giúp chặn quảng cáo dạng pop-up hay văn bản trên YouTube nữa. 1 cách làm thủ công khá dễ dàng giúp chặn PR Youtube lúc xem trên trình duyệt web đấy chính là bạn hãy thêm 1 dấu “.” ngay sau “youtube.com” và ngay phía trước ký hiệu “/”, sau đấy ấn Enter.

Lúc này tiện ích sẽ tự động vận hành mà không cần phải kích hoạt và nó không thể bị vô hiệu hóa trừ khi bạn gỡ tiện ích này khỏi Chrome. Tuy nhiên, hiện YouTube Premium vẫn chưa có mặt tại thị phần Việt Nam. Do đấy, nếu bạn muốn đăng ký gói thành viên YouTube Premium thì bạn có thể đổi VPN qua khu vực có cung ứng YouTube Premium và đăng ký là được. Tuy nhiên, với những lỗi này, Google sẽ nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi nếu mẹo nhỏ này phổ biến rộng rãi. Nên đây không phải là một giải pháp lâu dài để bỏ qua quảng cáo trên YouTube cho bạn. Nhấn vào phần cài đặt ở góc dưới bên phải và tắt tùy chọn chú thích.

Mỹ được cho đang xoay chuyển chiến lược từ mục tiêu ban đầu là hỗ trợ Ukraine trong chiến dịch quân sự với Nga, sang định hướng mới là đối đầu và khiến Moscow suy yếu. Ngày 26/4, Sở Y tế TPHCM cho biết, trong ngày đầu áp dụng giải pháp cải tiến, không còn cảnh tập trung đông người, ùn tắc tại sân bay Tân Sơn Nhất, dù vào thời điểm 6 chuyến bay nhập cảnh liên tiếp. Phát hiện chồng ngoại tình, nữ giáo viên hành động bất ngờ với nam… Google chốt ngày “khai tử” ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên hệ… Xin lỗi, nhưng hình ảnh chưa được thêm vào mục ưa thích của bạn.

Với những video chèn quảng cáo ngắn dạng 5s thì bạn phải xem hết quảng cáo mới được xem tiếp video. Nếu như trong video đó có 1-2 đoạn quảng cáo video thì khả năng nói là chấp nhận được. Thực sự mà nói thì quảng cáo trên video là một điều hoàn toàn bình thường, đó là công sức, là thành quả của những người sáng tạo Video mà họ xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, ngày nay YouTube Premium vẫn chưa có mặt tại thị phần Việt Nam. Do đấy, nếu muốn biến thành thành viên YouTube Premium, bạn có thể đăng ký sau lúc chỉnh sửa VPN thành khu vực cung ứng YouTube Premium.

Việc tắt chế độ quảng cáo trên Smart TV rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách. Ngoài ra, với cách chặn này thì còn áp dụng được với các trang tin có tên miền “.com” yêu cầu bạn trả phí để xem đầy đủ nội dung. YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng tỷ video được người dùng trên khắp thế giới tải lên, nội dung video cung cấp các thông tin kiến thức và giải trí hữu ích. Bạn có thể thử dùng ứng dụng Pure Tuber giúp chặn Ads cho video trên YouTube và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có giao diện giống như app YouTube và nguồn video được lấy từ trang YouTube.

1 cách khá hiệu quả giúp khách hàng chặn PR trên YouTube lúc sử dụng trên trình duyệt web máy tính đấy chính là setup extension. Chúng sẽ chặn PR hiện ra trên video giúp YouTube, nhờ đấy khách hàng sẽ có trải nghiệm liền mạch hơn lúc xem video trên YouTube. Hãy lưu ý rằng bạn không thể chặn quảng cáo trên chính ứng dụng YouTube.

Tuy nhiên, SponsorBlock for YouTube hiện tại chỉ có sẵn trên máy tính. Một cách khác để bạn có thể ngăn chặn quảng cáo video Youtube trên trình duyệt web mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác trên máy tính và điện thoại đó chính là thay đổi phần Cài đặt Youtube. Giống như một điều khiển TV cho phép bạn bỏ qua kênh hiện tại và quay lại khi chương trình bắt đầu lại. Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn những cách chặn quảng cáo Youtube trên Android hiệu quả nhất. Youtube là một nền tảng cung cấp số lượng nội dung video vô cùng lớn trên toàn thế giới nếu không muốn nói là lớn nhất.

cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, sẽ giúp bạn có một lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Divine Shop là shop game bản quyền lớn và uy tín nhất Viết Nam do cộng đồng game thủ tại Việt Nam bình chọn trong nhiều năm liền. Trong nhà để kết thúc quá trình cài đặt chặn quảng cáo từ Youtube. Sau đó bạn đã có thể xem Yotube mà không xuất hiện quảng cáo rồi đấy.

Ngày nay, việc sử dụng tivi thông minh để xem Youtube trực tuyến đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, cũng như bao thiết bị khác thì tivi vẫn không thể nào tránh khỏi các bài quảng cáo xuất hiện khi đang xem video. Trong bài viết này, cùng Media Gyancy khám phá các mẹo giúp chặn quảng cáo Youtube đối với từng dòng tivi thông minh khác nhau nhé. Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt vì phải click bỏ qua quảng cáo quá nhiều lần thì bài viết này sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó. Trong video bạn xem, nếu bắt gặp quảng cáo thì thông thường cứ sau 5s bạn sẽ thấy dòng chữ Bỏ qua quảng cáo hoặc Skip Ad và bạn chỉ cần click vào đó để bỏ qua.

Tuy nhiên YouTube Premium hiện tại vẫn chưa có mặt ở Việt Nam. Để đăng ký, bạn cần phải thực hiện một số thao tác chuyển vùng trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 2 bài viết dưới đây để biết một số cách chặn quảng cáo nâng cao trên YouTube. Trong phần cài đặt, bạn chọn mục Phát lại, bỏ chọn dòng “hiển thị phụ đề, quảng cáo kênh và thẻ trao đổi video”.

Google gần đây đã tung ra một trang web cho rằng lý do tại sao nó cho rằng hợp đồng sẽ tốt cho các nhà quảng cáo. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Quảng cáo Youtube là một trong những hình thức quảng cáo tiếp thị trực tuyến tiên tiến nhất trong hệ thống quảng cáo trên google. Mặc khác, nhiều người quá lạm dụng quảng cáo vào video của mình.

Sau đó, sử dụng các nút điều khiển trên trang để cho phép hoặc chặn các danh mục này. Gần đây, tài khoản unicorn4sale từ Reddit đã chia sẻ một mẹo khá thú vị để vượt qua quảng cáo trên YouTube. Theo chia sẻ của Redditor này, chúng ta chỉ cần thêm một dấu chấm sau “com” trong URL video bạn đang xem là đã có thể chặn quảng cáo YouTube trên Chrome. Quan trọng là, bạn chẳng biết làm thế nào để thực hiện vấn đề tắt quảng cáo một cách tự động, hiệu quả. Hãy đọc tiếp để biết thêm một số giải pháp hữu ích dưới đây bạn nhé. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và chán mỗi khi bấm Bỏ qua quảng cáo trên YouTube thì có thể nhờ tới các tiện ích mở rộng sau.