cách bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Chiến lược bán hàng này đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức ngay cả khi đã bán được hàng, thời gian chăm sóc sau mua cũng sẽ tiêu hao của bạn khá nhiều nỗ lực. Nhưng đổi lại, cách bán hàng này sẽ hiệu quả với những giao dịch có giá trị lớn. Đây là cách hiệu quả tuyệt vời để vừa quảng bá thương hiệu, vừa thể hiện kiến thức chuyên môn của bạn. Ở Việt Nam, cộng đồng blog không thực sự nhiều (trừ 1 số lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ) nhưng có rất nhiều diễn đàn ở khắp các lĩnh vực mà bạn có thể tham gia. Muốn kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn cần phải sở hữu được cho mình những tài khoản bán hàng có lượng tương tác tốt. Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng tương tác Facebook…

cách bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Giúp doanh nghiệp gần hơn, kết nối dễ dàng hơn với khách hàng, đồng nghĩa… Thông qua câu nói này chúng ta cũng hiểu được rằng, để có thể an tâm bán hàng, kinh doanh trên facebook thì việc hiểu và nắm rõ luật là một điều vô cùng cần thiết. Nó giúp cho doanh nghiệp phòng tránh và ngăn ngừa được rủi ro trong việc vận hành, hoạt động trên nền tảng này. Với phương thức này, bạn nên livestream vào giờ vàng, nhờ bạn bè, người thân vào share và các group và tặng quà đối với cá nhân chia sẻ nhiều bài nhất. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý viết caption sao cho thật thu hút và quan tâm đến vấn đề ánh sáng, âm thanh, chất lượng hình ảnh sao cho được hiệu quả nhất. Ý tưởng, hay content là yếu tố quan trọng hàng đầu, nó giúp người đọc có thể hiểu rõ về sản phẩm.

Hi , mình đang chân ướt chân ráo vào ngành nôi thất tủ kệ bếp. Anh/chị có kinh nghiệm về mảng này chia sẻ giúp em một vài thông tin các trang bán chuyên- quảng cáo với ạ. Với lượng khách truy cập lớn như vậy, tại sao bạn không nghĩ là sẽ có rất nhiều khách hàng tìm vào website thông qua những quảng cáo bạn đặt trên website rao vặt. Vì vậy bạn nên tận dụng các chợ, các sàn thương mại điện tử để bán hàng online.

Vì hình ảnh thường là thứ đầu tiên “đập vào mắt” của người dùng. Hình ảnh có đẹp, có thực sự ấn tượng thì mới khiến người ta quan tâm đến nội dung. Sự phù hợp luôn là điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng và cả chính bản thân doanh nghiệp. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng online đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn.

Các Website Rao Vặt Phổ Biến Hiện Nay:

Combo Special – Gói giải pháp đặc biệt tùy ý chọn 4 trong 20+ phần mềm mà ATP cung cấp. Nếu làm đúng thì cửa hàng của bạn sẽ nhận được vô khối sự chú ý của truyền thông chính thống và rất tốt cho lượng truy cập trong ngắn hạn cũng như việc tìm kiếm trên mạng về lâu dài sau này. Báo cáo các số liệu liên quan đến khách hàng và ưu đãi theo từng tiêu chí. Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đặt lịch theo thời gian, địa điểm…

Với cách này sẽ giúp bạn đánh vào nỗi đau của khách hàng, khiến họ nhận ra được vấn đề đó ảnh hưởng như thế nào, sau cùng là đưa ra giải pháp khắc phục. Lúc này khách hàng sẽ rất dễ làm theo những gì bạn đã chuẩn bị từ trước, gia tăng hiệu quả bán hàng rất cao. Bên cạnh những kênh tiếp cận khách hàng qua hình thức Marketing Online, những phương pháp tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thống vẫn có thể phát huy tác dụng một cách hiệu quả. Các bài blog trên website của doanh nghiệp hoặc các trang sản phẩm cần được tối ưu SEO để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và tăng traffic vào website. Khi khách hàng đã đặt hàng trên website của mình rồi thì làm thế nào mình có thể gửi sản phẩm cho khách hàng?

Vì vậy dù tiếp cận khách hàng tại tất cả các kênh nhưng chúng ta cần phải quản lý khách hàng ở trên một kênh duy nhất. Bán hàng onlineđã, đang, vẫn và sẽ là một xu hướng nổi bật trong nhiều năm tới, vì vậy đừng ngại nếu bạn yêu thich và muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Ưu điểm của việc kinh doanh online là không đòi hỏi vốn với số lượng lớn, bạn có thể bắt đầu bán hàng online với mọi quy mô miễn sao phù hợp với túi tiền và khả năng của mình.

Đến đây du khách có thể trải nghiệm du lịch biển đảo; du lịch tâm linh và cả du lịch sinh thái. Chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng với đủ các thể loại cảnh đẹp như trên phim, khu dã ngoại Trung Lương chắc chắn sẽ là một điểm đến hay ho và đầy mới mẻ dành cho du… Sự kiện kiểu này phải mang nhiều yếu tố bất thường, gây sốc, gây cười hoặc đặc sắc để thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Xuân Thiều Nguyễn – Hướng dẫn kiếm tiền online MMO hiệu quả – nhanh… Các website rao vặt, diễn đàn có uy tín thường sẽ có hàng nghìn, hàng triệu người truy cập trong một ngày. Hiện tại thì video trên TikTok chưa bị bản quyền nhiều, bạn có thể tự quay video, tự làm video theo trend hoặc tự tạo video sáng tạo, xem video nào đang hot thì bắt chước họ.

Vì đặc thù của một group cộng đồng là nơi tụ họp của một nhóm người có cùng chung sở thích, mối bận tậm,…cùng nhau chia sẻ, phát triển bản thân và giao lưu với nhau trên facebook. Chính vì vậy mà việc xây dụng một group cộng đồng trên facebook sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong việc gia tăng doanh số. Khách có thể mua hàng, quản lý đơn hàng tại App, tích điểm từ đơn hàng, kết nối CRM, POS…

Marketing là vấn đề mấu chốt quyết định tới hiệu quả kinh doanh online. Trên nền tảng website, bạn nên thực hiện các chiến dịch quảng cáo như SEO web, Google Adword, Facebook… để tăng thứ hạng của website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Hãy chăm chỉ hơn trong việc đầu tư các coupon, chương trình khuyến mãi vì điều này ảnh hưởng rất tích cự đến việc bán hàng online hiệu quả của bạn. Đây là một bước rất quan trọng cho những người bán hàng online, sản phẩm của bạn phải thật sự đảm bảo chất lượng, một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng. Thế nên, để có thể đạt được hiệu quả cao trong việc bán hàng thì Doanh nghiệp cần có một chiến lược content phù hợp và giải quyết được những vấn đề hiện tại của người tiêu dùng.

Tạo chương trình tiếp thị liên kết ; xác định xem giữa việc bỏ qua nhà cung cấp bên thứ ba và tự mình thực hiện, việc nào sẽ hiệu quả hơn. Tích cực sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ các thông điệp, đồng thời chứng tỏ kiến thức chuyên môn của bạn, hay những giá trị mà website của bạn mang lại. Thế nhưng, để phát triển, thu hút khách hàng và kiếm tiền được từ đây lại là việc không phải ai cũng làm được. Trả lời bình luận, tin nhắn tự động giúp tăng hiệu quả tương tác bán hàng.

Hướng Tới Tệp Khách Hàng thật

Từ việc Remarketing khách hàng cũ này, khả năng sinh đơn hàng tiếp theo sẽ dễ hơn rất nhiều so với chăm sóc khách hàng mới. Tiến hành phân tích các mặt hàng mình chuẩn bị bán và cung cấp ra thị trường, để khách hàng hiểu rõ hơn chi tiết về loại mặt hàng ấy. Khi cần mua sản phẩm ấy và biết rõ hơn các nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ấy. Và tìm ra những nguồn khách hàng tiềm năng nhất, để chúng ta có thể bán được mặt hàng ấy nhiều hơn so với thị trường hiện nay. Vấn đề cơ bản nhất hiện nay cũng là vấn đề đau đầu nhất đó là có quá nhiều người bán giống chúng ta.

cách bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng chăm sóc khách hàng có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp hay không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy thử nhìn vào cách mà The Coffee House…. Cho phép khách hàng thực hiện các thao tác mua sản phẩm/ dịch vụ… Nhà quản lý cũng có thể phân tích các cuộc gọi bán hàng và thu thập dữ liệu bán hàng để tạo ra một bảng đánh giá. Bảng đánh giá này sẽ được sử dụng để nhà quản lý thiết lập các mục tiêu bán hàng mới. “Tôi thà bán thứ gì đó có giá trị cho người mua và cung cấp dịch vụ thực sự hiệu quả cho khách hàng, hơn là lãng phí thời gian của cả hai bên”.

Luôn online nhiều nhất có thể vì khách hàng có thể chat với bạn bất cứ lúc nào. Khách hàng thường sẽ hỏi về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đặt hàng. Tiền đề cơ bản của nó dựa vào việc giải quyết các vấn đề của khách hàng thay vì chào hàng các sản phẩm. Những cách tiếp cận này thường dựa trên các nguyên tắc tâm lý đã được chứng minh, cũng như các chiến thuật đã được kiểm tra do các chuyên gia đã phát triển chúng thực hiện. Tham gia các blog nổi tiếng trong ngành bằng cách để lại lời bình luận thông minh.

Sản Phẩm Phễu Thu Hút

Giúp các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của họ trên trang blog và tài khoản mạng xã hội của bạn (tôi bảo đảm họ sẽ sẵn lòng quảng bá sản phẩm của bạn thay lời cám ơn). Nhanh chóng hồi âm những lời phàn nàn của khách hàng (một lần nữa, nhưng không thể không nhắc lại, tiếp thị truyền miệng chính là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất, dù có miễn phí hay không). 42.Bán các sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các diễn đàn 5giay, webtretho, thậm chí những trang ở nước ngoài. Mở rộng ý tưởng trên, nếu bạn có một đội ngũ chuyên gia, hãy làm một wesite chuyên ngành để đội ngũ đó cung cấp những kiến thức chuyên môn cho những cá nhân/nhà xuất bản.

Thực hiện phỏng vấn các chuyên gia bằng video (như Skype). Đăng các phỏng vấn đó lên YouTube, nhúng vào website của bạn, viết lại nội dung phỏng vấn để SEO cho bài viết. Tham gia vào các nhóm cùng ngành hoặc có liên quan đến thị trường của bạn trên LinkedIn, trả lời các câu hỏi trong nhóm, đăng các tin tức và sự kiện về tổ chức của bạn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 mẫu thùng rác nhựa bán chạy nhất tại Poliva. Hy vọng bạn sẽ có thể những lựa chọn khi mua thùng rác nhựa về để sử… Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ chạy xe để thăm quan hết gian hàng này đển cửa hàng kia, thì giờ đây chỉ cần cầm trên tay một thiết bị smartphone là bạn đã có thể ghé…

Và quan trọng hơn hết, phải tìm hiểu thật kĩ các phương pháp bán hàng online cơ bản để có thể giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng, giảm rủi ro đến mức thấp nhất. Khi xác định được những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng mục tiêu thành công, tối ưu chuyển đổi và tăng doanh thu bán hàng. Đây là một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, giúp cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Bạn cần viết nội dung quảng cáo thật hay và ấn tượng để làm sao người dùng nếu không mua nhưng phải nhớ đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Bán hàng online, kinh doanh online là việc bạn bán hàng, sản phẩm, dịch vụ nhưng không có cửa hàng, hoặc có cửa hàng nhưng việc quảng bá sản phẩm thông qua kênh online. Tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn. Vì thường trong cùng 1 nhóm sẽ có chung 1 vấn đề đang được quan tâm.

Bởi khâu chào hàng thực sự quan trọng, quyết định đến việc khách hàng có dừng lại ở website của bạn và tiếp tục tìm hiểu về sản phẩm hay không? Do đó đừng quên mô tả về sản phẩm, và trong đó cũng cần phải nhắc đến lợi ích mang đến cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Cùng với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cả, khuyến mãi để kích thích được sự hứng thú của khách hàng. Và việc sử dụng phần mềm bán hàng để hỗ trợ cách bán hàng qua mạng tốt nhất là việc làm không thể thiếu. Bởi phần mềm bán hàng này sẽ được tích hợp với nhiều tính năng như quản lý kho, doanh thu và đồng bộ hoạt động bán hàng về một kênh duy nhất.

cách bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Việc nhà quản lý lựa chọn phương pháp bán hàng nào sẽ phụ thuộc vào sản phẩm (gồm giá cả và mức độ phức tạp trong quy trình bán hàng), cũng như tệp khách hàng mà sản phẩm hướng tới. Hiểu sự phù hợp giữa sản phẩm và vấn đề của khách hàng tiềm năng, xác định xem họ có thể cam kết (ngân sách) hay không và ai tham gia vào quá trình ra quyết định. Một trang web được đánh giá là hoàn hảo, khi gây được ấn tượng tốt cho khách hàng mà chưa cần biết tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu website của bạn có nội dung chau chuốt, hình ảnh sắc nét, cuốn hút, được đầu tư một cách bài bản và tỉ mỉ. Chắc chắn trang web sẽ nhận được đánh giá cao từ khách hàng, để lại dấu ấn về sự chuyên nghiệp, từ đó tạo niềm tin đối với web. Đây là một cách bán hàng online trên fb hiệu quả đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong giai đoạn hiện nay.

Hãy cứ tưởng tượng, trang Facebook cá nhân chính là ngôi nhà ảo của bạn trên Internet. Nơi diễn ra tất cả các trạng thái sinh hoạt, cảm xúc, công việc, vui chơi giải trí của bạn. Trước tiên, một Profile cá nhân phải có thông tin đầy đủ (bao gồm họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, avatar cá nhân, ảnh cover facebook, số điện thoại….) để tạo sự uy tín đối với khách hàng ghé vào. Đối với khách hàng mới mua hàng bên mình lần đầu, mà mua với số lượng lớn.

Trong bài viết này, CNV Loyalty sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc 7 cách thức bán hàng online trên fb hiệu quả mà chúng tôi đã tích luỹ được trong quá trình tư vấn, triển khai cho hơn hàng trăm nghìn khách hàng. Trong phương pháp này, các nhân viên bán hàng sẽ nêu những vấn đề của khách hàng – chẳng hạn như thời gian hoặc ngân sách chi tiêu, nhằm mục đích giải quyết chúng một cách chủ động. Trên đây chỉ là một số lý do chính khiến bạnbán hàng onlinechưa hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì chỉ ra quá nhiều sai lầm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng lại mô hình kinh doanh cũng như tìm cách khắc phục tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp Doanh nghiệp có thêm góc nhìn về “cách bán hàng online trên fb hiệu quả”.

Hãy kết hợp kiến thức mình chia sẻ, kinh nghiệm bạn có và thêm một chút may mắn. Một chiến dịch Facebook Ads thành công không đơn thuần chỉ dựa vào các thiết lập và chạy Ads. Thực tế, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả bạn đạt được, trong đó phải kể… Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Bếp chiên nhúng là một trong những đồ dùng nhà bếp không thể thiếu ở nhà hàng khách sạn.

 • Facebook được biết đến như một trong những nền tảng xã hội phát triển nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Đôi khi những cách tư vấn bán hàng của bạn không hiệu quả.
 • Nhiệm vụ của bạn là ngồi trước điện thoại, máy tính và bật tính năng livestream đến bạn bè trên Facebook.
 • Một trong những cách bán hàng online trên fb hiệu quả nhất đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Tìm hiểu các hãng vận chuyển ở gần bạn để tạo mối quan hệ giúp đơn hàng của bạn đi nhanh nhất có thể.

Đơn cử, trước đây thì Facebook Ads là 1 kênh vô cùng hiệu quả, nhưng hiện nay chi phí quảng cáo Face tăng cao gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, đừng nên phụ thuộc vào 1 kênh quảng cáo duy nhất mà bạn có thể cân đối ngân sách để sử dụng nhiều kênh quảng cáo. Bán hàng trên Zalo hiện nay đang là giải pháp Marketing hữu hiệu mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Vô vàn thách thức đặt ra với 1 người bước đầu tìm hiểu bán hàng online. Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã hình dung quy trình cách tối ưu fanpage bán hàng khá đơn giản và chỉ cần bạn tập trung vào nội dung và chiến lược tương tác traffic đều đặn cho bài viết là được.

Họ sẽ có rất nhiều câu hỏi về vấn đề mà mình đang gặp phải và mong muốn sẽ có người cung cấp cho mình những thông tin thật sự hữu ích để giải đáp cho những câu hỏi này. Ở giai đoạn này của phễu, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp sẽ nhận ra họ đang gặp một vấn đề cần giải quyết hoặc có một nhu cầu nào đó cần được đáp ứng. Nhiệm vụ của bạn là làm sao mọi người sau khi được bạn giới thiệu sẽ đến sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn đang hợp tác.

Một điều thực tế rằng, khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó. Với giá sản phẩm như vậy, họ kì vọng như thế nào về sản phẩm này. Bạn cần phải phân tích và đưa ra giá hợp lý và thỏa mãn khách hàng nhất có thể. Lúc đó sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng chấp nhận. Những sản phẩm mà bạn nghĩ khách hàng có thể muốn mua dựa trên thông tin họ vừa chia sẻ và dựa trên loại sản phấm họ vừa mua. Doanh nghiệp cũng cần chú ý hợp tác với KOL hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp để tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Để đăng ký được Zalo mỗi người cần có một số điện thoại riêng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về tính xác thực cũng như dễ dàng tiếp cận tư vấn hơn. Trong bài viết này, CNV Loyalty sẽ cùng doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề thiết kế app doanh nghiệp và vì sao chúng lại quan trọng. Trong bài viết này, CNV Loyalty sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lợi ích đến từ việc thiết kế app online trong thời đại phát triển không ngừng của smartph… Từ đó mà doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều tệp khách hàng mới hơn, mang lại nhiều lợi ích về mặt doanh số, thương hiệu. Như đã đề cập trước đó, hoạt động đào tạo là chìa khóa để áp dụng một phương pháp mới vào đội ngũ bán hàng.

cách bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Nếu là một tín đồ ẩm thực đường phồ, bạn sẽ nhận ra rằng 90% các quán ăn lề đường, vỉa hè không trang bị xe đẩy phục vụ, kể cả xe đẩy thức ăn. Ghế hồ bơi bằng gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng. Cập nhật 3 mẫu ghế tắm nắng bằng gỗ bền đẹp khiến bạn sẽ phải ngạc… Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì hãy tìm hiểu bài…

Sử dụng Fanpage – 1 trong các kênh bán hàng hiện đại, để bán hàng online là hình thức bán hàng online chuyên nghiệp. Trong đó, 40% những nhân viên sales thành công đều trung thành với phong cách bán hàng thách thức. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, không ít shop bán hàng online trên Facebook mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho hoạt động trực page và trả…

 • Sau đó, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân và profile bán hàng tương tự như bạn bán hàng trên Instagram, Facebook.
 • Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng.
 • Quản lý kho hàng là công việc luôn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay.
 • Khi chào đón khách đến cửa hàng, bạn không có lần thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên, nên hãy cố gắng khiến nó trở nên thật đặc biệt.
 • Bằng cách chọn hai đến ba nhân viên bán hàng để tiến hành thử nghiệm phương pháp mới, nhà quản lý có thể bắt đầu tìm kiếm những điểm bất thường cần giải quyết trong quá trình đào tạo của mình.
 • Hình ảnh có đẹp, có thực sự ấn tượng thì mới khiến người ta quan tâm đến nội dung.

Đặt câu hỏi là kỹ năng sống hữu ích, có thể áp dụng trong bước tiếp cận Khách hàng, tuy nhiên ở đây nó mang tính chất khác hẳn, quan trọng hơn. Những tấm billboard quảng cáo và áp phích được lấy cảm hứng từ các meme trực tuyến sẽ được sử dụng làm biểu tượng cho các danh sách phát khác nhau, tương ứng với từng trạng thái cảm xúc. Slogan được đặt ra ở đây là “Âm nhạc dành cho mọi tâm trạng”. Pay per click hiểu đầy đủ là “Trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột”. Với hình thức marketing này thì nhà tiếp thị phải trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo.

 • Người bán cần hàng thu lợi nhuận, còn người mua trả tiền để thỏa mãn nhu cầu.
 • Đến đây du khách có thể trải nghiệm du lịch biển đảo; du lịch tâm linh và cả du lịch sinh thái.
 • Hiện nay, Shopee đang cho phép bạn tạo gian hàng với mức phí bằng 0, bạn nên tham gia ngay từ bây giờ.
 • Trước tiên, bạn phải tìm ra một mặt hàng mà đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, mà hạn chế rủi ro.

Một người làm Sale bằng kiến thức và kỹ năng phải chứng minh cho khách hàng về tác dụng của sản phẩm. Ví dụ, khi Sale tại cửa hàng bạn phải thuyết phục khách hàng về công dụng của sản phẩm, không chỉ phục vụ mục đích đi lại(shop nhà em bán giày dép nữ). Bên cạnh đó, còn thỏa mãn nhu cầu về làm đẹp của người mau hàng. Để tạo niềm tin với khách hàng, người sale phải thực sự trở thành người bạn, người tư vấn, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất. Là bạn có thể giải quyết được những vấn đề này cho khách hàng.