cách áp doanh số cho nhân viên

HPE cộng tác với Chính phủ để khám phá những tiến bộ trong công nghệ và kiến trúc hệ thống và nút. Mục tiêu của hợp tác là cải thiện hiệu suất bền vững, hiệu suất năng lượng, khả năng mở rộng và độ tin cậy khi cần thiết cho tính toán exascale. HPE đã tận dụng được sức mạnh để giúp thúc đẩy phổ biến rộng rãi các công nghệ exascale mới và mang lại lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư của chính phủ vào các công nghệ này. Chương trình trang bị kiến thức chuyên sâu, hệ thống và hiện đại về hoạt động quản trị; phát triển khả năng tư duy, phân tích, hoạch định chiến lược, năng lực lãnh đạo, tổ chức bộ máy vận hành, giải quyết hiệu quả các vấn đề trong quản trị điều hành và kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn, phát triển tư duy phân tích và rèn luyện thái độ chuyên nghiệp để trở thành chuyên viên phân tích chính sách trong các cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp; chuyên viên phân tích kinh doanh trong các doanh nghiệp nông nghiệp; hoặc doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thời đại công nghiệp 4.0. Thành công ở những quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu thế giới, HPE mang sức mạnh từ HPC tới thị trường công nghệ năng động tại Việt Nam trong một hội thảo trực tuyến vào ngày 25.3 với chủ đề “Sẵn sàng cho kỷ nguyên Exascale với Giải pháp điện toán hiệu năng cao cho doanh nghiệp”.

 • Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với cường độ cao và cập nhật liên tục, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận những kiến thức mới.
 • Nhờ tư duy Kinh tế học, người học ngành Kinh tế sẽ thấu hiểu bản chất hành vi của con người, hành vi của tổ chức, biết cách cân nhắc bức tranh tổng thể, nghiên cứu rõ những mặt lợi – hại của vấn đề.
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.
 • Sinh viên ISB chủ yếu đến từ các trường chuyên, lớp chọn và được đào tạo để khai phá các tiềm lực của bản thân, có nhiều cơ hội tham gia trao đổi sinh viên với các trường quốc tế uy tín và trở thành nhân sự làm việc cho tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn cầu.
 • So sánh ROIC với chi phí vốn sẽ cho bạn một bức tranh tốt hơn về hiệu quả và chất lượng chung của doanh nghiệp.
 • Chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn, phát triển tư duy phân tích và rèn luyện thái độ chuyên nghiệp để trở thành chuyên viên phân tích chính sách trong các cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp; chuyên viên phân tích kinh doanh trong các doanh nghiệp nông nghiệp; hoặc doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thời đại công nghiệp 4.0.

NCAR hiện đang phát triển và thử nghiệm cháy rừng và các mô hình dự báo thời tiết khác trên hệ thống HPE SGI 8600. Trong tương lai gần, NCAR sẽ nâng cấp nền tảng này thành siêu máy tính HPE Cray EX. Bằng cách mở rộng sức mạnh xử lý siêu máy tính áp dụng giải pháp HPC toàn diện, các nhà nghiên cứu sẽ có nhiều tài nguyên hơn để chạy nhiều mô hình, thử nghiệm nhiều tham số hơn và tận dụng mô hình tổng hợp để hỗ trợ các dự đoán. Điều kiện đăng ký xét tuyểnThí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH. Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH. Học sinh có điểm trung bình tổ hợp môn(A00, A01, D01 hoặc D07) đăng ký xét tuyển từ 6.50 trở lên cho các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy và tốt nghiệp THPT.

Ngành Kinh Tế Thi Khối Nào?

Thông thường, ROIC càng cao, (thể hiện) doanh nghiệp có khả năng phân bổ vốn hiệu quả hơn. Doanh nghiệp có thể “bào mòn” giá trị của cổ đông bằng việc tăng trưởng nếu ROIC của nó thấp hơn chi phí sử dụng vốn bình quân . Như vậy, có thể thấy chỉ số Return on Invested Capital chính là 1 công cụ tuyệt vời mà Warren Buffett sử dụng để tìm ra các doanh nghiệp tiềm năng cho riêng mình. Các ngành có cơ hội rộng mở vào UEH đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi… Hãy tham khảo Thư viện kiến thức về đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư F0 do GoValue hướng dẫn.

Sinh viên ISB chủ yếu đến từ các trường chuyên, lớp chọn và được đào tạo để khai phá các tiềm lực của bản thân, có nhiều cơ hội tham gia trao đổi sinh viên với các trường quốc tế uy tín và trở thành nhân sự làm việc cho tập đoàn lớn tại Việt Nam và toàn cầu. 40% chỉ tiêu theo ngànhĐiều kiện đăng ký xét tuyểnHọc sinh có điểm trung bình tổ hợp môn(A00, A01, D01 hoặc D07) đăng ký xét tuyển từ 6.50 trở lên cho các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy và tốt nghiệp THPT. Chương trình trang bị kiến thức chắt lọc từ các vấn đề của thế giới đang thách thức ngành lữ hành ở cấp độ quốc gia, khu vực và quốc tế. Chương trình mang lại sự kết hợp giữa hàn lâm và thực hành nhằm tạo các kinh nghiệm cần thiết cho sinh viên.

Roic: Chỉ Số Giúp Bạn Tìm Thấy Những Cổ Phiếu Hấp Dẫn

UEH hướng dẫn đăng ký Phương thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông nước… Điều kiện đăng ký xét tuyểnHọc sinh Giỏi, hạnh kiểm Tốt năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy, tốt nghiệp THPT năm 2022. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm chuyên viên pháp lý cho doanh nghiệp hoặc trong các cơ quan chính quyền, cơ quan chính trị, xã hội, nghề nghiệp. Với tiêu chí “Học tại Vĩnh Long – Chất lượng, bằng cấp UEH”, toàn bộ sinh viên năm cuối tại Phân hiệu Vĩnh Long sẽ tham gia chương trình luân chuyển campus, học tập tại cơ sở TP.HCM cùng cơ hội nhận được 84 SUẤT HỌC BỔNG trị giá lên đến 1.5 học phí học kỳ đầu Khóa học.

cách áp doanh số cho nhân viên

Bạn cũng có thể biết ROIC tốt như thế nào bằng cách so sánh trực tiếp với các doanh nghiệp khác trong ngành, hoặc mức trung bình ngành. Chương trình Cử nhân Mekong Talent 100 (đào tạo tại UEH – Phân Hiệu Vĩnh Long). Mới chỉ ra mắt được một tháng, giá bán của Galaxy M23 5G đã giảm gần 2 triệu so với mức giá niêm yết ban đầu, biến đây trở thành chiếc smartphone cực ngon trong phân khúc 5 triệu.

Hồ Chí Minh tổ chức, mang lại giá trị thiết thực đối với sinh viên, nguồn lao động trẻ, định hướng nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng hội nhập thực tiễn cho sinh viên và là cơ hội giới thiệu nguồn nhân lực trẻ, tiềm năng với các nhà tuyển dụng hàng đầu; sở hữu cơ hội việc làm hấp dẫn ngay trên ghế nhà trường. Đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao thông qua việc sử dụng chương trình tiên tiến quốc tế, ưu tiên đội ngũ giảng viên giỏi và áp dụng phương pháp dạy – học hiện đại, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh (CLC tiếng Anh) hoặc 20% bằng tiếng Anh (CLC tiếng Việt), tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Chương trình định hướng ngành/chuyên ngành ngay từ năm nhất, tạo thuận lợi cho sinh viên được chọn ngành/chuyên ngành ngay từ đầu khóa học. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với cường độ cao và cập nhật liên tục, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận những kiến thức mới. Các kỹ năng mềm được lồng ghép trong suốt quá trình học tập với sự đa dạng trong hình thức triển khai.

Sẵn Sàng Cho Kỷ Nguyên Số Với Giải Pháp Điện Toán Hiệu Năng Cao Cho Doanh Nghiệp

Nhưng điều đó không giúp ích gì nhiều vì chúng ta không biết mức ROIC có thể được coi là tốt hay xấu với từng doanh nghiệp riêng lẻ. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng biết và hiểu rõ về chỉ số tài chính này.

 • Với tiêu chí “Học tại Vĩnh Long – Chất lượng, bằng cấp UEH”, toàn bộ sinh viên năm cuối tại Phân hiệu Vĩnh Long sẽ tham gia chương trình luân chuyển campus, học tập tại cơ sở TP.HCM cùng cơ hội nhận được 84 SUẤT HỌC BỔNG trị giá lên đến 1.5 học phí học kỳ đầu Khóa học.
 • Điều kiện đăng ký xét tuyểnThí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.
 • Sinh viên ngành marketing có thể sử dụng ngoại ngữ thành thạo, kỹ năng tư duy sáng tạo và làm việc theo nhóm và có thể sử dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực marketing.
 • Lĩnh vực mà HPE đã triển khai thành công ứng dụng HPC đầu tiên phải kể đến là ngành dự báo.

Những gì bạn thường thấy ở các công ty có ROIC thấp sẽ là công ty đang chi trả dòng tiền của họ bằng cổ tức thay vì tái đầu tư vào hoạt động kinh doanh của họ. ROIC giúp đánh giá đội ngũ quản lý trong việc chi tiêu hiệu quả tiền của cổ đông vào các khoản đầu tư sinh lời, để gia tăng tài sản cho cổ đông. Trong cuộc đua tốc độ về dữ liệu nhằm vươn tới vị trí dẫn đầu, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào hệ thống hạ tầng để hỗ trợ quy trình công việc hợp lý với sức mạnh tính toán to lớn. Số liệu ROIC ổn định và cao hơn mức trung bình ngành trong quá khứ cho thấy doanh nghiệp đã tạo dựng được một nền tảng vững chắc và có khả năng tiếp tục gia tăng giá trị với việc tăng trưởng đều đặn trong tương lai. Học sinh Giỏi, hạnh kiểm Tốt năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy, tốt nghiệp THPT năm 2022.

 • UEH hướng dẫn đăng ký Phương thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông nước…
 • Như thế, doanh nghiệp sẽ phải trả nhiều hơn cho ngân hàng so với mức tăng lợi nhuận, làm giảm giá trị doanh nghiệp.
 • HPE cộng tác với Chính phủ để khám phá những tiến bộ trong công nghệ và kiến trúc hệ thống và nút.
 • UEH tạo điều kiện để sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhanh chóng gia nhập thị trường…
 • Số liệu ROIC ổn định và cao hơn mức trung bình ngành trong quá khứ cho thấy doanh nghiệp đã tạo dựng được một nền tảng vững chắc và có khả năng tiếp tục gia tăng giá trị với việc tăng trưởng đều đặn trong tương lai.

Ngành Tài chính – Ngân hàng là ngành học rộng, liên quan đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành. Bằng tốt nghiệp Cử nhân hệ Đại học chính quy tập trung Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (không phân biệt nơi học). Như thế, doanh nghiệp sẽ phải trả nhiều hơn cho ngân hàng so với mức tăng lợi nhuận, làm giảm giá trị doanh nghiệp. Phản ánh khả năng sinh lời của vốn đầu tư, mà không xét đến nguồn gốc của vốn đầu tư (nợ vay hay vốn chủ sở hữu). Nhìn chung, chênh lệch giữa ROIC và WACC của doanh nghiệp sẽ giảm theo thời gian, vì các doanh nghiệp khác tham gia vào thị trường và sẽ cố gắng cạnh tranh để có được lợi nhuận cao hơn. Một cách để đánh giá ROIC tốt là so sánh nó với Chi phí sử dụng vốn bình quân của doanh nghiệp.

Sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh, năng động, sáng tạo, có tầm nhìn chiến lược, biết điều hành quản lý và giải quyết các vấn đề kế toán, kiểm toán. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí quản trị marketing, quan hệ công chúng, xúc tiến thương mại, bán hàng tại các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ, các cơ quan xúc tiến thương mại ở nước ngoài. Sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Logistics, các Tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức của Chính phủ về lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngân hàng, doanh nghiệp Logistics cũng như làm việc ở các tổ chức của Liên hiệp quốc và của Chính phủ về lĩnh vực thương mại quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận vị trí nhân viên kế toán hoặc phụ trách kế toán, trợ lý kiểm toán, nhân viên kiểm soát nội bộ, chuyên viên phân tích hệ thống thông tin kế toán tư vấn kế toán, kiểm toán cho các tổ chức, doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.

cách áp doanh số cho nhân viên

Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc tại các ngân hàng thương mại, các tổ chức, định chế tài chính phi ngân hàng như công ty tài chính, các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp hoặc tại các cơ quan quản lý nhà nước. Người học cũng sẽ có thuận lợi hơn rất nhiều khi học tập về tài chính ở các bậc học cao hơn như thạc sỹ hướng ứng dụng (M.A.), thạc sỹ khoa học hay tiến sỹ (Ph.D.) tại các đại học uy tín trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý xuất khẩu, bán hàng quốc tế, tư vấn phát triển kinh doanh vùng và quốc gia, marketing quốc tế tại các công ty kinh doanh quốc tế và công ty đa quốc gia; cơ quan xúc tiến thương mại, và cơ quan kinh tế của Chính phủ. Liên tục suốt 15 năm qua, các nghiên cứu toàn cầu do chính phủ tài trợ do Hyperion Research thực hiện đã xác nhận rằng không chỉ thúc đẩy tiến bộ khoa học và kỹ thuật mà còn có thể giúp tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế và công nghiệp của một quốc gia hoặc khu vực. HPE đã thực hiện việc phát triển và thu nhỏ các công nghệ này để sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực.

UEH trao quyền cho bạn tự đề xuất những chương trình hành động vì sự toàn vẹn của môi trường, kinh tế và xã hội hướng đến tương lai bền vững qua các dự án, chương trình sôi nổi tại các khoa/viện sôi nổi và 30 CLB/Đội/Nhóm sinh viên năng động. Tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư là một số liệu hữu ích có thể được sử dụng như một công cụ để đo lường hiệu quả sử dụng và phân bổ vốn của doanh nghiệp và cũng phản ánh tính hiệu quả trong hoạt động của Ban lãnh đạo. Dẫn đầu về chuyển đổi số, UEH ứng dụng công nghệ thông minh, số hóa bài giảng, tăng cường các ứng dụng tương tác, Hybrid Learning (hình thức giảng dạy kết hợp trực tiếp và trực tuyến), phòng học thực tế ảo, Trung tâm mô phỏng , phòng Studio-Lab công nghệ cao trang thiết bị hiện đại,… UEH – Phân hiệu Vĩnh Long ra đợt và hoạt động với sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu, tư vấn, phản biện chính sách đóng góp cho sự phát triển cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Điều này có nghĩa là BLĐ doanh nghiệp đang bào mòn giá trị của cổ đông bằng cách vay tiền để đầu tư vào các dự án “tăng trưởng”. Nếu công ty có ROIC thấp, điều này có nghĩa là công ty không tìm thấy một cơ hội đầu tư thú vị nào để tăng tài sản của cổ đông trong dài hạn.

cách áp doanh số cho nhân viên

So sánh ROIC với chi phí vốn sẽ cho bạn một bức tranh tốt hơn về hiệu quả và chất lượng chung của doanh nghiệp. Phân bổ vốn tốt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà người lãnh đạo doanh nghiệp cần nắm vững. Ví dụ, 1 doanh nghiệp vay 100 triệu USD với lãi suất 7% để thực hiện đầu tư cho việc tăng trưởng. Vì thế, qua bài viết này, GoValue sẽ giới thiệu đến bạn chỉ số ROIC – Return on Invested Capital (hay Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư). UEH hướng dẫn quy đổi điểm xét tuyển Phương thức xét tuyển học sinh Giỏi , Phương thức xét tuyển… Vị trí, điều kiện học tập, sinh hoạt thuận lợi cho sinh viên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

cách áp doanh số cho nhân viên

Không đơn thuần là những biểu đồ, mô hình hay con số khô khan, ngành Kinh tế cung cấp những kiến thức nền tảng để có thể phân tích, cân nhắc mọi khía cạnh trước khi ban hành các quyết định. Chương trình phát triển năng lực tiếng Anh cho sinh viên ở mức độ chuyên sâu, đồng thời trang bị các kiến thức cơ bản về kinh tế, kinh doanh và quản lý. Sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế. Thành công trong việc áp dụng điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC) trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng, tại nhiều quốc gia công nghệ hàng đầu thế giới, HPE sẽ giới thiệu giải pháp đặc biệt này tới các nhà quản lý doanh nghiệp Việt Nam trong một sự kiện trực tuyến vào cuối tháng 3 tới đây. “Ngày hội Thực tập và việc làm” là hoạt động thường niên do Đại học Kinh tế TP.

UEH tạo điều kiện để sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhanh chóng gia nhập thị trường… Thừa hưởng các chính sách và chương trình đào tạo tiên tiến với giáo trình và đội ngũ giảng viên như cơ sở chính UEH. Đây là lý do vì sao “con hào kinh tế” là cần thiết đối với 1 doanh nghiệp để có thể duy trì lợi nhuận cao trong khoảng thời gian dài. Đó là lý do tại sao ROIC cần được phân tích so với các tiêu chuẩn kinh doanh riêng, và các tiêu chuẩn khác từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong điều kiện tương tự.

Chương trình Luật kinh doanh là ngành khoa học nghiên cứu về pháp luật, cung cấp cho người học kiến thức về Luật bao quát ở hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế, tài chính, thương mại, cho đến hôn nhân gia đình, quy định chung về tài sản, thừa kế, môi trường, tội phạm học, bồi thường hợp đồng, tranh chấp thương mại, khiếu nại, tố cáo… Ngành Kinh tế cung cấp kiến thức nền tảng về nền kinh tế, giúp lý giải và dự báo các lựa chọn kinh tế của cá nhân, tổ chức và cả nền kinh tế. Nhờ tư duy Kinh tế học, người học ngành Kinh tế sẽ thấu hiểu bản chất hành vi của con người, hành vi của tổ chức, biết cách cân nhắc bức tranh tổng thể, nghiên cứu rõ những mặt lợi – hại của vấn đề.

Nếu ROIC là 10%, có nghĩa là doanh nghiệp tạo ra được 10 đồng lợi nhuận với mỗi 100 đồng vốn đầu tư. “Con hào kinh tế” giúp doanh nghiệp duy trì lợi thế so với các đối thủ khác, khiến họ không chiếm được thị phần và giúp doanh nghiệp duy trì mức lợi nhuận cao trong một thời gian dài. Kết quả của việc tái đầu tư thu nhập, 100 USD của công ty X tạo ra tổng cộng 609 USD lợi nhuận EBIT cho nhà đầu tư trong 10 năm tới, so với mức chỉ 126 USD của công ty Y. Thông báo bổ sung phương thức tuyển sinh Khóa 47 – Đại học hình thức đào tạo chính quy (KSA…

Nội dung hội thảo nói về khả năng xử lý những quy trình nghiệp vụ phức tạp (mà các máy chủ doanh nghiệp thường không thể xử lý đơn độc), nâng cao giá trị và khả năng sử dụng tài nguyên của doanh nghiệp, đồng thời tối ưu về chi phí khi tích hợp HPC vào các trung tâm dữ liệu và hạ tầng CNTT. Khách mời tham dự hội thảo có thể tìm hiểu về danh mục giải pháp HPC toàn diện đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp, nghe chia sẻ về kinh nghiệm thực tế cũng như các khuyến nghị khi triển khai các dự án HPC. Chương trình trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị marketing, nghiên cứu thị trường, quản trị thương hiệu, quản trị bán hàng, marketing kỹ thuật số… Sinh viên ngành marketing có thể sử dụng ngoại ngữ thành thạo, kỹ năng tư duy sáng tạo và làm việc theo nhóm và có thể sử dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực marketing. Chương trình cung cấp các kiến thức chuyên sâu về kế toán doanh nghiệp, chuẩn mực kế toán quốc tế, kiểm toán báo cáo tài chính cũng như các kiến thức liên quan.

Một nghiên cứu của Intersect 360 đã chỉ ra rằng, thị trường về điện toán hiệu năng cao sẽ tăng trưởng hơn 40%, đạt doanh thu 55 tỉ USD vào năm 2024. HPC thể hiện sức hấp dẫn với rất nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực, như ngành sản xuất, ngành khoa học kỹ thuật và y tế, ngành tài chính, ngành năng lượng và khối hành chính công. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc ở các vị trí giám đốc điều hành marketing, điều hành xuất nhập khẩu, cung ứng các mặt hàng nông sản và thực phẩm, phát triển dự án tại các doanh nghiệp và cán bộ xây dựng các dự án nông sản địa phương tại các cơ quan nhà nước. Lĩnh vực mà HPE đã triển khai thành công ứng dụng HPC đầu tiên phải kể đến là ngành dự báo. HPE hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Nghiên cứu Khí quyển Quốc gia để nâng cao khả năng mô hình hóa các vụ cháy rừng với các mô hình dự đoán chi tiết, hiệu quả, nhanh chóng.