các ngành kinh doanh đang hot hiện nay

Mục lục bài viết

Dịch vụ này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng bị mắc vào nhiều rắc rối nên chưa thể phát triển thành nghề ổn định, thu nhập cao. Nghề ngày đòi hỏi bạn có ngoại hình tốt, có kỹ năng giao tiếp cực tốt và chịu được áp lực công việc cao. Với đối tượng này bạn cần hiểu tâm lý khách hàng, bán đồ đảm bảo an toàn, chất lượng.

các ngành kinh doanh đang hot hiện nay

Nếu có chút năng khiếu và đam mê về ẩm thực lại có máu kinh doanh muốn thu hồi vốn nhanh thì công việc này thích hợp cho bạn. Nhiều công ty, trường học nhóm bạn có nhu cầu in áo đồng phục. Trung bình mỗi tháng bạn có thể thu được số tiền lời không dưới 10 triệu đồng. Nếu không muốn kinh doanh sách báo thì văn phòng phẩm là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn nên bán online và bán cho du khách nước ngoài sẽ tiết kiệm chi phí và nhanh thu hồi vốn. Mối lần làm đẹp cho thú cưng như tỉa lông, tắm rửa, tiêm phòng,…

Số 38: Bản Tin Nông Lâm

Nếu làm tốt bạn hoàn toàn có thể thu được số tiền trăm triệu mỗi tháng. Sau đó có thể làm tiếp thị liên kết hoặc là cho thuê đặt quảng cáo,… Bạn gần như không mất chi phí gì ngoài kiến thức và công sức bỏ ra.

 • Đây là dịch vụ bạn cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức.
 • Bạn có khả năng thiết kế đặc biệt thiết kế thời trang thì đây là công việc thích hợp cho bạn.
 • Với người yêu thích thời trang nhưng không có thể chen chân vào thị trường kinh doanh quần áo thì đây là lựa chọn thích hợp.
 • Công việc của bạn là trông nhà, đảm bảo an ninh, chăm sóc thú cưng, cây cối cho ngôi nhà khi chủ về.
 • Đây là dịch vụ có lượng khách hàng lớn, không cần đòi hỏi kỹ thuật nhiều.

Đây là dịch vụ bạn cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Chi phí ban đầu bằng 0, bạn chỉ cần nhập hàng về, bán hàng và nhận % hoa hồng. Dịch vụ này rất thịnh hành ở nước ngoài, ở Việt Nam bạn có thể lựa chọn các khách hàng có thu nhập khá. Bạn có thể làm dịch vụ thuê hoặc mở hẳn một cửa hàng in banner quảng cáo. Khi có lượng khách hàng lớn rồi bạn có thể dễ dành thu lợi nhuận từ tiền quảng cáo trên website.

Văn Học

BVR&MT – Huyện Ba Vì nằm ở phía Tây của Thủ đô Hà Nội, nơi đây được ví như một vùng Tây Bắc thu… Công việc của bạn từ làm đẹp cho người chết tới tổ chức ma chay, khâm niệm, đón tiếp khách viếng và chôn cất/hỏa táng người đã khuất. Công việc của bạn là trông nhà, đảm bảo an ninh, chăm sóc thú cưng, cây cối cho ngôi nhà khi chủ về. Với mỗi lần giao hàng bạn được nhận khoảng 50k tùy vào quãng đường giao hàng. Tương lai phát triển của hiệu làm tóc rất lớn có thể lên các salon hay spa làm đẹp.

Nếu có năng khiếu thiết kế thời trang bạn lập hẳn cho mình một thương hiệu nội y riêng. Bạn trở thành đại lý phân phối đồ chơi ngoại nhập từ các hãng uy tín, chất lượng. Có khá nhiều có nhu cầu ăn đêm như người làm ca đêm hay những người có thói quen thức khuya. Bạn có thể thiết kế áo hoặc nhận thiết kế, chuyển đến xưởng in áo và hợp tác làm ăn với họ.

So với designer thì nhiếp ảnh có chút vất vả và tốn chi phí hơn. Nhưng khi sách được độc giả biết tới rồi thì bạn chỉ cần ngồi và chờ tiền chảy về tài khoản. BVR&MT – Rừng phòng hộ Quan Sơn (Thanh Hóa) có khoảng 65 nghìn héc-ta là rừng tự nhiên, trong đó có nhiều diện tích… BVR&MT – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đề nghị Giám đốc Công an tỉnh khẩn trương lập tổ công tác nhằm đảm bảo… BVR&MT – Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 13-CT/TW ngày…

 • Nếu bạn tinh ý chọn được địa điểm kinh doanh tốt như ở trước trường học, cơ quan, công ty, khu đông dân cư,…
 • Cũng như dịch vụ trên bạn không cần bỏ vốn nhưng thu được số tiền thù lao khá lớn khoảng 200 – 500k/ngày.
 • Thậm chí với thiết bị bơm xe máy vài triệu là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi.
 • Đầy là hình thức kinh doanh gần giống với giao hàng tuy nhiên bạn cần thêm kỹ năng gói hàng và kỹ năng giao tiếp tốt, thêm ngoại hình tốt là một lợi thế.

BVR&MT – Hiện nay, địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 42 trường hợp được Nhà nước cho thuê đất để khai thác khoáng… Tại đây cho phép người dùng toàn thế giới vừa có thể mua lại có thể bán hàng. Bạn cần đầu tư số tiền lớn lên tới 1 – 5 tỷ đồng tùy vào quy mô nhưng sẽ nhận được khoản l ợi nhuận rất lớn. Dịch vụ này đòi hỏi người cung cấp cần có sức khỏe tốt, thái độ tốt. Lợi nhuận kiếm được từ nghề này rất cao khi bạn có thể nhận tiền từ cả bên người thuê bạn lẫn người bạn “săn” được. Nhưng nếu bạn tìm được thị trường ngách thì vẫn có thể chen chân vào được.

Hình thức kinh doanh này phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm làm việc và đạo đức nghề nghiệp của bạn. Mức độ thành công sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng, kinh nghiệm kinh doanh của bạn. Con người nhất là người thành phố và làm việc văn phòng ngày càng ít có thời gian vận động. Trở thành hình thức kiếm tiền đơn giản nhưng đem lại nguồn lợi khá lớn.

các ngành kinh doanh đang hot hiện nay

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Mỗi tháng người kế toán có thể làm thêm được khoảng vài triệu thậm chí trăm triệu. Mỗi cửa hàng spa làm đẹp cho phụ nữ có chi phí khoảng 300 triệu – vài tỉ đồng. PG – promotion girl là chỉ những cô gái có ngoại hình xinh đẹp đảm nhiệm nhiệm vụ thu hút khách hàng, phát hoặc bán sản phẩm. Có chút kiến thức về công nghệ thông tin, có thời gian linh hoạt là bạn dễ dàng làm được công việc này. Học qua một vài tháng học nghề, có chứng chỉ là bạn bắt đầu kinh doanh được.

Bạn nên lựa chọn hình thức bán hàng online, bán cho chị em có con nhỏ, nhất là nhân viên văn phòng bận rộn. Nếu là sinh viên có nhiều thời gian và mạng lưới bạn bè rộng rãi thì bạn có thể lựa chọn hình thức này. Chí phí ban đầu cũng rơi vào khoảng vài nghìn đồng/cuốn đến vài trăm nghìn.

 • Bạn cần có phương tiện di chuyển, bằng lái xe, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục.
 • Bạn có thể thu được số tiền khoảng 100 – 300k cho mỗi thiết kế thành công.
 • Bán cho du khách nước ngoài vì họ rất chuộng đồ handmade và mua hàng như một món kỉ niệm cũng là ý tưởng không tồi.

Chi phí ban đầu mở công ty khá lớn vì bạn cần trang thiết bị để tổ chức tốt một sự kiện. Chi phí ban đầu của bạn là vài trăm tới vài tỷ đồng để có được không gian tiệc cưới sang trọng, vừa lòng quan khách. Với dữ liệu khách hàng rõ ràng, bạn chỉ cần đi thu thập thêm thông tin về nhu cầu khách hàng, sự hài lòng…

các ngành kinh doanh đang hot hiện nay

Chi phí ban đầu không quá lớn chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng là đã có thể thoải mái mua được nguyên vật liệu về làm. Bạn có thể lựa chọn tài khoản bán hàng free hoặc mất phí để bắt đầu kinh doanh. Ví dụ đơn giản với các website làm đẹp, bạn cho khách hàng thuê quảng cáo, mỗi tháng thu về số tiền không dưới 10 triệu đồng.

Phù hợp với bạn nào có khả năng kinh doanh nhưng không có vốn. Hiện nay nhu cầu về cơm trưa văn phòng là rất lớn, không phải người nào cũng có thể chạy ra hàng cơm mỗi ngày. Bạn có khả năng thiết kế đặc biệt thiết kế thời trang thì đây là công việc thích hợp cho bạn. Giá 3.000 đồng 1 lần bơm xe đạp, 5.000 đồng 1 lần bơm xe máy đều đặn mỗi tháng bạn nhận được số tiền vài ba triệu đồng dễ dàng. Lại là một công việc thời vụ nhưng lại thu được lợi nhuận nhanh chóng và khá lớn. Điều kiện ban đầu bạn cần có khả năng viết lách tốt, viết được những chủ đề hấp dẫn người đọc.

 • Ngoài ra nghề này có thể vừa làm công việc ở công ty vừa có thể kiếm thêm việc về nhà làm.
 • Tuy nhiên khâu bán hàng khá khó, bạn nên chọn hình thức k inh doanh online để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Tuy nhiên nếu kinh doanh tốt, có thương hiệu bạn hoàn toàn có thể thu lợi nhuận từ vài trăm triệu mỗi tháng.
 • Nhưng khi sách được độc giả biết tới rồi thì bạn chỉ cần ngồi và chờ tiền chảy về tài khoản.
 • Với dòng sách ngoại văn cho trẻ em bạn lại cần kỹ năng và số vốn khác với bán sách ngoại văn cho người lớn.

Bạn dễ dàng kiếm được vài trăm triệu một tháng với chi phí ban đầu tương đương. Tùy vào mặt hàng kinh doanh mà chi phí ban đầu của bạn khoảng 10 – 100 triệu đồng. Để mở một khóa học tin học văn phòng bạn chỉ cần thuê địa điểm, trang thiết bị dạy học có giá khoảng vài triệu mỗi tháng, thêm chi phí quảng cáo khóa học. Chi phí ban đầu của hiệu khoảng triệu đồng, nếu kinh doanh thuận lợi bạn sẽ thu hổi vốn trong vài tháng đầu.

các ngành kinh doanh đang hot hiện nay

Giá bán một bộ nội y chất lượng tốt trên thị trường vào khoảng 1 triệu đồng. Bạn có thể order sách trên cách trang bán sách trực tuyến và bán lại cho khách hàng với chênh lệch khoảng 1-3%. Đây là dịch vụ có lượng khách hàng lớn, không cần đòi hỏi kỹ thuật nhiều.

Tuy nhiên bạn sẽ nhận được khoản thù lao rất lớn từ 200k cho tới chục triệu đồng cho mỗi ca làm việc khoảng 2-4 tiếng. Nếu bạn cung cấp được sản phẩm chất lượng cao sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Mỗi tháng bạn có thể thu đươc vài triệu cho tới vài chục triệu. Dịch vụ này phức tạp hơn chuyển nhà vì bạn cần đảm bảo được an toàn cho tài sản công ty, có rất nhiều công ty có tài sản cồng kềnh. Nếu chọn được địa điểm tốt bạn dễ dàng có doanh thu gấp đôi chi phí.