Alfred PowerPack 5 – Link tải mới nhất cho bạn

Alfred Powerpack là công cụ bổ sung các tính năng còn thiếu của Spotlight, đây là phần mềm rất hữu ích cho các lập trình viên hoặc người dùng muốn làm mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Alfred v không chỉ hỗ trợ tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào trên Mac (chỉ cần nhập một vài từ liên quan đến tên ứng dụng, ví dụ: để mở Photoshop, tôi chỉ cần nhập hai chữ cái “” ph và nhấn enter). Mặc dù Spotlight thường cho nhiều kết quả rất khó hiểu.

Ngoài ra, Alfred hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp trên Google, Amazon hoặc Wikipedia. Alfred cũng giúp người dùng thực hiện một số tác vụ cơ bản rất tiện lợi, như khi chúng ta muốn kích hoạt chế độ ngủ – chỉ cần gõ từ “sl”, hoặc nhấn “res” nếu muốn khởi động lại.

Để điều chỉnh phím tắt có tên Alfred để thay thế Spotlight, hãy tắt phím tắt cho Spotlight, chuyển đến Alfred và thay đổi phím tắt thành Cmd Space

Tính năng chính

Trình chỉnh sửa quy trình làm việc mới

Trình chỉnh sửa quy trình làm việc đã được viết lại từ đầu để có hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với người dùng và dễ truy cập. Chúng tôi đã thêm các phím tắt, tương tác chuột mới, bảng màu có thể tùy chỉnh và tìm kiếm cũng như khả năng truy cập VoiceOver của nội dung và chỉnh sửa Quy trình công việc.

Dòng công việc hiện có thể được tạo bằng phím tắt, bao gồm tìm kiếm và chèn các đối tượng dòng công việc vào canvas. Chúng tôi cũng đã thêm một mô hình ⌥click mới cho phép bạn nhanh chóng kết nối, đa kết nối hoặc kết nối chuỗi các đối tượng quy trình làm việc.

Bảng dòng công việc và tìm kiếm

Bảng dòng công việc mới cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để điều hướng, khám phá và sử dụng nhiều đối tượng dòng công việc có sẵn. Chỉ cần kéo một đối tượng từ Palette vào canvas hoặc giữ ⌥ và kéo để tự động kết nối với các đối tượng đang được chọn.

Thêm các đối tượng được sử dụng nhiều nhất của bạn vào danh sách Yêu thích Bảng màu để truy cập nhanh hoặc tìm kiếm và lọc Bảng màu ngay lập tức bằng phím tắt /. Sử dụng ↩︎ để thêm mục đã tìm kiếm vào canvas hoặc ⌥↩︎ để chèn và tự động kết nối.

Định cấu hình Palette đầy đủ, nhỏ gọn hoặc ẩn cho phù hợp với không gian làm việc của bạn. Ngay cả khi bị ẩn, Tìm kiếm Bảng màu sẽ tự động có sẵn khi cần thiết.

Prefabs quy trình làm việc

Prefabs cho phép bạn lưu các đối tượng được cấu hình sẵn hoặc các nhóm đối tượng được kết nối vào Palette. Sau đó, bạn có thể sử dụng lại chúng trong suốt quy trình công việc của mình giống như bất kỳ đối tượng quy trình công việc nào khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cấu hình người dùng quy trình làm việc

Người tạo quy trình làm việc hiện có thể thêm các tùy chọn đơn giản hướng tới người dùng vào quy trình làm việc, giúp người dùng cài đặt và thiết lập chúng dễ dàng hơn. Readme Dòng công việc hỗ trợ một tập hợp con Markdown, vì vậy bạn có thể tạo kiểu giới thiệu và trợ giúp quy trình làm việc của mình.

Sử dụng các trường văn bản dễ dàng, hộp kiểm, danh sách lựa chọn, bộ chọn tệp và hơn thế nữa để cho phép người dùng định cấu hình quy trình làm việc mà không cần phải điều hướng vào các đối tượng hoặc tập lệnh riêng lẻ!

Các mục cấu hình có thể có giá trị mặc định hoặc có thể được đánh dấu theo yêu cầu, đảm bảo người dùng đã định cấu hình quy trình làm việc trước khi có thể sử dụng. Giá trị người dùng được tự động di chuyển khi cập nhật quy trình làm việc.

Nhiệm vụ tự động hóa

Đây là sự khởi đầu của một điều gì đó tuyệt vời…

Đối tượng Nhiệm vụ tự động hóa của Alfred thêm một bộ sưu tập ngày càng tăng các hành động có thể định cấu hình mà bạn có thể thêm vào quy trình công việc của mình dưới dạng các khối xây dựng mà không cần phải suy nghĩ về mã đằng sau nó; Từ thay đổi kích thước hình ảnh và di chuyển tệp để nhận tab Safari hiện tại hoặc chuyển sang Chế độ tối.

Bộ sưu tập Nhiệm vụ Tự động hóa nhắm đến cả những người không phải là nhà phát triển và những người tạo quy trình làm việc nâng cao. Chúng tôi phát triển, duy trì và nâng cao kho lưu trữ các hành động cơ bản, bạn chỉ cần thêm chúng vào quy trình làm việc của mình.

Chạy phím tắt macOS

Giờ đây, bạn có thể chạy Phím tắt macOS như một phần của Quy trình làm việc của mình.

Khả năng tiếp cận và Chỉnh sửa quy trình làm việc dựa trên bàn phím

Đây là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi nhằm giúp Alfred dễ tiếp cận hơn và phù hợp hơn để sử dụng với các tính năng VoiceOver và Accessibility macOS.

Ngoài Cấu hình Người dùng Dòng công việc và Tìm kiếm Palette, cả hai đều được hình thành có tính đến Trợ năng, Dòng công việc hiện có thể được chỉnh sửa và điều hướng bằng bàn phím.

Sử dụng các mũi tên để di chuyển giữa các đối tượng trên canvas, hoặc lên trái hoặc sang phải để điều hướng tới và lui qua các đối tượng được kết nối. Điều hướng đến các đối tượng anh em bằng cách sử dụng ⌘⌥up hoặc ⌘⌥down.

Khi bật VoiceOver, Alfred sẽ đọc đối tượng và chi tiết kết nối khi bạn điều hướng.

Cải thiện Tìm kiếm phổ biến

Tìm kiếm của Alfred’s Ubiquitous đã nhận được nhiều cải tiến hơn, giúp dễ dàng truy cập trực tiếp từ khóa hoặc đoạn mã tùy chọn cụ thể và thậm chí tạo quy trình làm việc mới trực tiếp từ thanh chính của Alfred.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Boom 3D về Macbook

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, bạn chỉ việc nhấn giữ icon “Alfred 4” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong.

Bước 3: Khởi động phần mềm lên dùng.

Link tải:

Alfred PowerPack 5.0 EA4: https://www.fshare.vn/file/NZTVL2AXMZV6

Alfred_5.0.0-EA7: https://www.fshare.vn/file/5ASVRX4FJ5UL