Review dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Bạn đang băn khoăn tìm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm? Tìm kiếm các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo có thể là một khoản chi phí lớn. Hãy hỏi những câu hỏi này về dịch vụ chụp ảnh mà bạn đang thuê để đảm bảo rằng đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Đối với những người mua sắm trực tuyến, giá cả là yếu tố quan trọng trong việc mua hàng. Nhưng hình ảnh tốt sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn. 78% người mua sắm trực tuyến muốn có hình ảnh để xem sản phẩm trông như thế nào trong đời thực.

Bạn có thể chụp ảnh sản phẩm của riêng mình, nhưng ảnh chất lượng kém có thể gây hại cho thương hiệu của bạn hơn là không có ảnh. Đây là lý do tại sao nhiều người bán hàng trực tuyến thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để chụp ảnh chất lượng cao với hy vọng bán được nhiều sản phẩm hơn.

chup anh san pham

Tầm quan trọng Chụp ảnh sản phẩm ?

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn, việc thuê một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn có thể tốn rất nhiều tiền (đôi khi hàng nghìn đô la!). Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê đúng người cho nhu cầu của bạn để giảm chi phí, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Những loại thiết bị nào bạn sử dụng?
Một nhiếp ảnh gia sản phẩm cần có thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc và chụp những bức ảnh bạn cần. Rõ ràng, bạn muốn một nhiếp ảnh gia có máy ảnh và ống kính chất lượng cao, nhưng họ cần phải chuẩn bị cho nhiều điều hơn thế.

cho thuê studio

Ngoài máy ảnh và ống kính, bạn cũng cần một nhiếp ảnh gia có ánh sáng, đạo cụ và phông nền phù hợp cho bức ảnh của bạn. Khi bạn biết khả năng của nhiếp ảnh gia, bạn cũng có thể xác định những mục nào bạn cần đưa vào danh sách việc cần làm của mình.

Chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu bức ảnh?
Đó là câu hỏi “tôi có thể nhận được bao nhiêu?”.

Tất nhiên, câu trả lời đúng phụ thuộc vào nhiệm vụ theo yêu cầu của bạn. Giá có thể rẻ đối với ảnh chụp sản phẩm nền trắng đơn giản, trong khi chụp ảnh sản phẩm theo concept hoặc mockup có thể đắt hơn.

Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh quảng cáo có công thức dựa trên ngày chụp, cũng như công thức dựa trên số lượng thành phẩm.

Hãy xem một vài ví dụ:

Nhiếp ảnh gia A được trả giá  3 triệu mỗi ngày, và họ có thể cam kết chụp 20 bức ảnh trong ngày hôm đó.

3 triệu/20 = 150k cho mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia B tính phí 2 triệu đô một giờ và họ có thể chụp 5 bức ảnh mỗi giờ.

2tr/5 =  400k mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia C  12 triệu một ngày, họ có thể chụp 30 bức ảnh một ngày.

1.200tr / 30 = 400k cho mỗi hình ảnh

 

chup anh san pham
chup anh san pham

Bảng giá Chụp ảnh Sản phẩm

Nói chung, tốt nhất bạn nên có nhiều ảnh hơn để có nhiều ảnh khác nhau để lựa chọn (ngay cả khi chúng không được chỉnh sửa) và tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các kênh với các ảnh được chụp tương tự.

Giá chụp ảnh sản phẩm chỉ từ 100k/1 sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo tại đây : https://chupanh.vn/quang-cao/san-pham

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, hãy yêu cầu bất kỳ nhiếp ảnh gia tiềm năng nào kiểm tra sự kết hợp của các hình ảnh mà họ đã chụp. Nếu họ không thể cung cấp cho bạn, thì bạn có thể tìm nơi khác.

Khi xem danh mục đầu tư của họ, hãy cân nhắc xem thẩm mỹ của họ có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không và họ có kinh nghiệm trong ngành hay không.

Lợi ích của Hình ảnh Sản phẩm trong Quảng cáo và Thương mại

Giúp gây ấn tượng với khách hàng:

 

Theo thống kê, cứ 2 người mua sắm trực tuyến thì có 1 người cho rằng hình ảnh họ nhìn thấy trên một trang web quan trọng hơn thông tin và xếp hạng sản phẩm. Một sản phẩm dù chất lượng tốt đến đâu nhưng nếu hình ảnh cẩu thả sẽ vô tình truyền tải những thông tin không tốt về sản phẩm đến người tiêu dùng.

Thu hút khách hàng: Một sản phẩm khi được đầu tư hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khơi dậy được sự tò mò, chú ý của khách hàng. Bắt đầu với ấn tượng và sự quan tâm đầu tiên, khách hàng tìm hiểu sâu hơn và đưa ra quyết định mua hàng.

Tạo lợi thế cạnh tranh: Nếu không có sự đầu tư về hình ảnh thì khó có thể bứt phá và tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp thay vì sử dụng lại những hình ảnh quen thuộc thường xuất hiện trực tuyến là cơ hội để tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và xây dựng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Giúp ghi nhớ thương hiệu: Hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cần nhất quán về cách phối màu, bố cục, concept, kiểu chụp và nhiều yếu tố khác… Những yếu tố này tạo nên “màu sắc” rất riêng giúp khách hàng ghi nhớ một cách tự nhiên nhất trực tiếp. hình ảnh thương hiệu.

cach chup anh san pham co concept 758x400 1

Chỉ những công ty lớn mới cần một hình ảnh “xịn”?

Nhiều doanh nghiệp mới hoặc nhỏ thấy không cần phải tốn thêm tiền để thuê chụp ảnh sản phẩm, và hình ảnh có sẵn miễn phí ở bất cứ đâu. Vì vậy, tất nhiên, khoản này thường được xếp vào loại chi phí có thể phát sinh hoặc giảm bớt.
Tuy nhiên, ý tưởng này xuất phát từ việc họ chưa hiểu hết lợi ích sâu xa của một hình ảnh chuyên nghiệp. Trên thực tế, việc chi đầu tư cho hình ảnh là vô cùng cần thiết đối với cả doanh nghiệp mới và người lớn. Chỉ với một lần đầu tư, có nhiều lợi ích lâu dài.
Và dù khách hàng của bạn là ai, bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, có thể là thời trang, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn… Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là một trong số đó. Bước đầu tiên là rất quan trọng để đóng góp. kinh doanh thành công.

Ứng dụng không giới hạn
Không hề rẻ để thực hiện một bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhưng về lâu dài cũng không hề đắt so với giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp.
Chúng tôi có thể làm rất nhiều và tận dụng hình ảnh chuyên nghiệp cho bất kỳ mục đích nào mà doanh nghiệp cần mà không phải lo lắng về nội dung trùng lặp hoặc các vấn đề bản quyền.
Khi online, bạn có thể sử dụng hình ảnh để giới thiệu sản phẩm trên website của mình trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. Vì những bức ảnh có cùng concept sẽ tạo nên một trang web thống nhất và chuyên nghiệp. Ngoài ra, hình ảnh được sử dụng để xây dựng thương hiệu trên hầu hết các trang xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest, v.v.

 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm có thể được coi là đại diện cho bộ mặt của một thương hiệu. Vì vậy, khâu lựa chọn đơn vị thực hiện đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Với kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm cho hàng nghìn thương hiệu khác nhau, Đậu Studio tự tin mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Gửi đậu:
– Dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng, chụp ảnh đến xử lý hậu kỳ
– Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác
Sử dụng máy móc hiện đại nhất
– Đội ngũ chụp chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo
– Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh tốt nhất

Đánh giá các Dịch vụ Chụp ảnh Sản phẩm Tốt nhất tại Hà Nội
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng để tạo ra một bộ ảnh sản phẩm, hãy liên hệ với Đậu ngay hôm nay để được tư vấn concept phù hợp nhất. Đậu hiện đang có chính sách ưu đãi về giá, trong tháng này sẽ gửi đến các bạn rất nhiều quà tặng hấp dẫn