ProFind – Link tải công cụ tìm kiếm mới nhất cho bạn

Profind là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Ad Team và được liệt kê trong danh mục Mua sắm. Cho đến nay, ứng dụng đã được hơn 1 lần tải xuống (dữ liệu từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, nhưng nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc chỉ muốn trải nghiệm ứng dụng trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Profind trên máy tính (Windows và Mac PC). Cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng Bluestacks, trình giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hướng dẫn cài đặt

Tải xuống tệp cài đặt Profind cho Windows PC theo link

Tệp cài đặt này có phần mở rộng .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là trình cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải xuống tệp apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Cài đặt Profind với Bluestacks

  • Sau khi tải xuống, tệp Profind APK có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:
  • Nhấp đúp vào tệp APK, đây là cách dễ nhất và nhanh nhất.
  • Bấm chuột phải vào tệp APK, chọn Mở bằng, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo và thả tệp APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks
  • Quá trình cài đặt hồ sơ sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Hồ sơ trên màn hình chính của Bluestacks. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu sử dụng Profind trên PC Windows của bạn.

Link tải

ProFind_1.9.5: https://www.fshare.vn/file/V71A4HQ1O1RI

ProFind_1.10.0: https://www.fshare.vn/file/W3EI3KF2P7IO

ProFind_1.11.0: https://www.fshare.vn/file/TS8HITAOA4EG

ProFind_1.12.0: https://www.fshare.vn/file/Q7IQVUFASY6M

ProFind_1.13.0: https://www.fshare.vn/file/A4EGTHOQB5GL