Airfoil – Link tải ứng dụng truyền âm thanh tốt nhất

Airfoil – Một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dễ dàng gửi bất kỳ tệp âm thanh nào tới các ứng dụng trực tuyến AirPort Express như Apple TV, Mac, PC, máy tính Linux, iPhone và iPod Touch…

Sử dụng ứng dụng Airfoil, người dùng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết bởi khả năng lưu trữ và gửi các tệp âm thanh từ bất kỳ chương trình nào đến ứng dụng AirPort Express, từ Apple TV, Mac và bất kỳ PC nào khác bằng loa Airfoil. Giờ đây, với Airfoil Speakers Touch, người dùng cũng có thể lưu trữ và gửi các tệp âm thanh tới iPhone và iPod Touch.

Tương tác chuyển các tệp âm thanh giữa các ứng dụng RealPlayer, Windows Media Player, QuickTime Player và bất kỳ chương trình đa phương tiện nào khác. Bạn có thể sử dụng AirPort Express ngay cả với các ứng dụng web trực tuyến như Pandora, Last.fm, v.v. Người dùng cũng có thể kết nối âm thanh từ các thiết bị như bộ đàm RadioSHARK, XM và Sirius trong nhà của bạn nếu muốn.

Các tính năng chính của chương trình:

– Cải thiện khả năng nắm bắt thông tin cho các ứng dụng như Safari, QuickTime, v.v. với tính năng Instant Hijack được cài đặt sẵn, không còn yêu cầu ứng dụng phải đóng hoàn toàn.

– Airfoil hiện có thể ghi lại âm thanh từ các ứng dụng, trình duyệt đang chạy khác, v.v.

– Cửa sổ radio để sử dụng với Radioshark USB cũng được tối ưu hóa cho các chức năng cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm đã được nâng cấp và thêm các tính năng sau:

  • Đã sửa lỗi phát lại âm thanh khi tăng âm lượng trên một mức cụ thể.
  • Đã khắc phục sự cố âm thanh khi sử dụng “Volume Overdrive”.
  • Thanh âm lượng đạt giá trị lớn nhất ở mức 100% và không thể tăng thêm nữa.
  • Bấm đúp để chuyển về giá trị mặc định cho âm lượng và thanh cân bằng.
  • Cửa sổ Hiệu ứng đã được cải tiến để giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Khi giải nén tệp Airfoil được tải xuống máy Mac, bạn sẽ nhận thấy rằng nó chứa hai ứng dụng khác nhau: Loa Airfoil và Loa Airfoil. Ứng dụng Airfoil được sử dụng để truyền âm thanh, trong khi ứng dụng Airfoil Speaker được sử dụng để biến thiết bị của bạn thành thiết bị thu.

Bước 1: Để truyền âm thanh từ máy Mac sang iPhone, thiết bị iOS của bạn (trong trường hợp này là iPhone) hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ AirPlay nào khác, hãy mở ứng dụng Airfoil trên máy Mac của bạn và mở đối tác của nó trên iPhone của bạn hoặc thiết bị iOS khác. Khi bạn làm điều này, máy Mac của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng thiết bị phát trực tuyến trên iPhone của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, trên Airfoil trên máy Mac của bạn, nhấp vào Chọn Nguồn để chọn ứng dụng bạn muốn truyền âm thanh từ đó. Đây là một bổ sung tuyệt vời và bạn có thể phát trực tuyến không chỉ từ iTunes mà còn từ hầu hết các ứng dụng khác trên máy Mac của bạn, bao gồm các ứng dụng phổ biến như Rdio và Spotify.

Ngoài ra, iPhone của bạn và tất cả các thiết bị khác có khả năng nhận âm thanh sẽ được hiển thị trong cửa sổ Airfoil.

Mẹo hay: Nếu bạn có một số loa hoặc hệ thống âm thanh hỗ trợ thiết bị iOS của mình nhưng chưa bật AirPlay, họ vẫn có thể sử dụng Airfoil để phát nhạc trực tuyến của bạn vì đó là luồng mà thiết bị iOS của bạn nhận được chứ không phải loa của bạn. Nói lời tạm biệt với những chiếc loa đắt tiền hỗ trợ Airplay!

Quan trọng: Nếu bạn chọn một trình phát video như QuickTime, nó sẽ chỉ phát trực tuyến âm thanh của nó.

Bước 3: Nhấp vào nốt nhạc bên cạnh biểu tượng iPhone trong cửa sổ Airfoil để chọn iPhone của bạn làm thiết bị đích để phát trực tuyến. Sau đó, khởi chạy ứng dụng bạn chọn để phát trực tuyến âm thanh, phát bất kỳ tệp nào và iPhone của bạn sẽ bắt đầu phát âm thanh ngay lập tức.

Link tải

Airfoil.5.10 [Tương thích Big Sur vs Apple Silicon]: https://www.fshare.vn/file/IOO32RGORJ3J

Airfoil.5.10.1: https://www.fshare.vn/file/O1QFKCO6K18O

Airfoil.5.10.2: https://www.fshare.vn/file/QKEYETMETNJG

Airfoil 5.10.3: https://www.fshare.vn/file/VOGZDKF6BRLH

Airfoil 5.10.4: https://www.fshare.vn/file/UNH65UL5MG3U

Airfoil.5.10.5: https://www.fshare.vn/file/FSHOPB5GNLPH

Airfoil_5.10.8: https://www.fshare.vn/file/OIBRNO7PNTZ5

Airfoil 5.11.1: https://www.fshare.vn/file/1JDZMU2I4PXB

https://www.youtube.com/watch?v=YK_OIqa71m0